Ở Sài Gòn khi bạn nói muốn sở hữu một căn nhà là điều không hề dễ dàng gì, giá cao, vị trí không tốt, xa chỗ làm. Nhưng đó là ý nghĩ khi bạn chưa biết chọn thời điểm vàng để mua nhà mà thôi, cũng là căn hộ đó nhưng khi nào mua giá lại rẻ, có khi giá lại quá cao. Vậy thời điểm mua nhà tốt là khi nào?

Khi có được một chỗ ở ổn định thì bạn mới có thể an tâm thực hiện những công việc, những mục tiêu khác trong cuộc sống. Với một người mới ra đời lập nghiệp thì việc sở hữu một căn hộ ở Sài Gòn đã được xem là một thành công lớn. Làm thế nào với số vốn ít ỏi mà vẫn có thể mua được một căn hộ tốt?

Bạn có dám đầu tư để có giá tốt như dự án chỉ thế này (Ảnh: Internet)
Bạn có dám đầu tư để có giá tốt như dự án chỉ thế này (Ảnh: Internet)

Mua nhà khi Chủ đầu tư mới công bố bán dự án đợt đầu

Dù cho căn hộ đó ở vị trí nào thì khi những căn nhà vẫn chỉ còn là những sản phẩm trên giấy tờ, giá cả lúc nào cũng tốt hơn. Bởi vì lúc này chính là lúc Chủ đầu tư cần nguồn vốn và chưa có gì gọi là hình thành nên sự đặt cược niềm tin của bạn là rất lớn. Hãy lựa chọn một căn hộ trong một dự án mà Chủ đầu tư đó là một doanh nghiệp bất động sản uy tín vì như thế mức độ rủi ro của bạn sẽ giảm đi rất nhiều.

Đây cũng có thể là cách đảm bảo an toàn cho sự đầu tư nhà giá rẻ (Ảnh: Internet)
Đây cũng có thể là cách đảm bảo an toàn cho sự đầu tư nhà giá rẻ (Ảnh: Internet)

Giá của những căn hộ tại thời điểm này vô cùng tốt, thông thường nhiều căn có khi còn chưa đến 1 tỷ. Bạn có thể lựa ngay thời điểm này để rót vốn của mình vào và đợi căn hộ được hình thành, mặc dù có thể hơi lâu nhưng lại là thời điểm tốt. Giá đã rẻ mà những lúc thế này bạn còn được hưởng chính sách thanh toán theo nhiều đợt, như vậy nguồn vốn của bạn sẽ không bị động. Mỗi đợt chỉ vài trăm triệu thì bạn vẫn có thể chi trả được, cái bạn tốn nhiều nhất cũng chỉ là thời gian chờ đợi. Bạn có nghĩ tới không vì trước hay sau gì thì khi căn hộ hoàn thành cũng phải mất bấy nhiêu thời gian nhưng bạn đầu tư sớm thì sẽ vô cùng có lợi, vậy tại sao lại bỏ qua cơ hội.

Mô hình chung cư cơ bản cho bạn lựa chọn (Ảnh: Internet)
Mô hình chung cư cơ bản cho bạn lựa chọn (Ảnh: Internet)

Chọn căn hộ như thế nào khi chưa thành phẩm

Nhiều bạn thắc mắc rằng khi dự án còn chưa có gì thì mình phải chọn căn hộ như thế nào, biết căn hộ ấy ra làm sao mà chọn. Đấy gọi là sự đánh đổi một phần đấy, nên bạn mới cần phải tìm một doanh nghiệp uy tín. Thời điểm này chúng ta chỉ có thể chọn vị trí tốt cho công việc của mình và dựa vào bản mô hình để quyết định đầu tư. Bạn muốn căn hộ bao nhiêu phòng, có những phòng gì, hướng nào thì rất dễ dàng rồi, bản thiết kế Chủ đầu tư đã cung cấp sẵn. Bạn cũng có thể tham khảo những dự án trước mà Chủ đầu tư này đã xây dựng, bởi vì cơ bản là phong cách sẽ không quá khác nhau.

Thiết kế căn hộ cho bạn lựa chọn theo ý muốn (Ảnh: Internet)
Thiết kế căn hộ cho bạn lựa chọn theo ý muốn (Ảnh: Internet)

Khi mua nhà tại thời điểm này cái bạn phải nghiên cứu kỹ chính là Chủ đầu tư và tổng thể của căn hộ. Một chủ đầu tư tốt thì căn hộ hình thành trong tương lai của bạn cũng sẽ vô cùng tốt, đầu tư là mạo hiểm không mạo hiểm thì làm sao có lợi nhuận. Bạn có biết không thời điểm này là thời điểm vô cùng tốt để sở hữu một căn hộ giá rẻ mà chất lượng lại tốt. Đó chính là nguyên nhân tại sao bạn thấy hầu như một phần khách hàng của dự án là nhân viên của doanh nghiệp đó. Cách họ chọn thời điểm để mua nhà, đầu tư sinh lời, rồi bán lại, bạn chỉ chi phí, nguồn vốn ban đầu từ đâu mà họ có. Vậy bạn đã có quyết định riêng của mình chưa?

Trên đây là một số chia sẻ về thông tin mua căn hộ ở Sài Gòn. Truy cập trang BlogAnChoi để theo dõi tin tức cập nhập mới nhất nhé!

Xem thêm

Những ưu điểm khi chọn mua nhà ở Quận 9

Thời gian càng trôi qua thì giá đất ở càng cao, đặc biệt là ở Sài Gòn, thành phố rất đông dân từ nhiều tỉnh thành. Vậy nên mua nhà đất ở quận nào thì thích hợp nhất. Hãy cùng tìm hiểu một số ưu điểm khi chọn mua nhà ở Quận 9 nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận