Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng luôn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và mang tính đẳng cấp mới. Mỗi lần trở lại chính là mỗi lần tạo ra nhiều bất ngờ với những dự án mới lạ, tinh tế. Đến với Hà Nội lần này, Vingroup đã đem đến một Thành phố thông minh Vinhomes Smart City cho Trung tâm mới phía Tây thêm nhộn nhịp. Cùng BlogAnChoi khám phá những tinh hoa bên trong dự án lần này.

Tổng quan nhất, dự án có những gì?

Giống như tên gọi của nó, dự án Vinhomes Smart City chú trọng mang đến những giá trị trên nền móng thông minh với đầy đủ 4 cốt lõi là Sản phẩm căn hộ thông minh, Vận hành thông minh, An ninh thông minh và Cộng đồng thông minh. Nhờ đâu mà dự án có thể tạo ra và thiết lập được những hạng mục mang tính chất lượng như thế, có thể kể ra những đơn vị tiêu biểu sau đây:

Thứ nhất, Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Thứ hai, Đơn vị vận hành: Công ty cổ phần Vinhomes

Và cuối cùng, Đơn vị thi công: Công ty cổ phần xây dựng Conteccons

Ba đơn vị chủ chốt này, mà đặc biệt nhất là Vingroup với những sáng kiến, tính toán kỹ lưỡng để đặt nền móng cho dự án tại vị trí Đại lộ Thăng Long, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Mật độ xây dựng của dự án được lường trước đến mức thấp nhất chỉ vào khoảng 14,7% trên tổng quy hoạch diện tích lên đến 280ha.

Vinhomes Smart City thành phố thông minh (Ảnh: Internet)
Vinhomes Smart City thành phố thông minh (Ảnh: Internet)

Tuy với một mật đồ xây dựng giới hạn như vậy nhưng Vinhomes Smart City vẫn đảm bảo các loại hình phát triển từ Căn hộ hiện đại, Shophouse, Văn phòng hiện đại đến Hệ thống trường học đa dạng, Bệnh viên và Trung tâm thương mại. Đến với Vinhomes Smart City bạn còn được trải nghiệm điểm nhấn mang tầm cỡ quy mô Đông Nam Á của dự án là Công viên thể thao trong lòng đô thị cùng những tiện ích độc đáo nhất.

Vì sao bạn nên tin tưởng lựa chọn Vinhomes Smart City?

Thành phố thông minh quy mô lớn

Đầu tiên chưa cần kể đến các ưu điểm khác, chỉ cần việc dự án Vinhomes Smart City nằm trên tuyến đường huyết mạch Đại lộ Thăng Long ngay trung tâm mới của phía Tây Thủ Đô cũng đủ tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ. Đây là yếu tố đã giải quyết được dự quan tâm hàng đầu đối với tất cả phân khúc khách hàng từ cá nhân, gia đình cho đến người mua đầu tư. Đặc biệt chỉ cách khoảng 7 phút đến Trung tâm hội nghị quốc gia và kết nối thuận tiện dễ dàng đến các cơ quan hành chính sự nghiệp quan trọng khác.

Sở hữu vị trí vàng của Vinhomes Smart City (Ảnh: Internet)
Sở hữu vị trí vàng của Vinhomes Smart City (Ảnh: Internet)

Dự án Vinhomes Smart City có thể xem như là vị trí vàng để liên kết với các điểm giao thông quan trọng của thành phố Thủ Đô. Đầu tiên chính là đến các khu phương tiện di chuyển liên các tỉnh thành phố khác như Sân bay Nội Bài chỉ cách 25km, Bến xe Mỹ Đình thì chỉ khoảng 6km. Khách hàng có thể tham quan Hồ Gươm nổi tiếng từ xưa đến nay cũng chỉ mất 13km và trong bán kính chưa đầy 3km là có thể đi đến Trường Quốc tế Nhật Bản, Bệnh viện 103, Công viên Thiên đường Bảo Sơn, Trường chuyên Nguyễn Huệ. Hơn thế nữa Big C Thăng Long cũng chỉ cách hơn 4km.

Vinhomes Smart City có thể xem như là điểm đến cho một cuộc sống hiện đại và năng động. Không chỉ dừng lại ở việc thuận tiện cho di chuyển của cư dân đến mọi hướng, mà còn nhờ có sự góp phần của phần lớn người nước ngoài sinh sống ở đây, nên tạo làn sóng thúc đẩy thị trường bất động sản gia tăng cả cộng đồng trong và ngoài nước. Đây đúng như những gì Chủ đầu tư đã nhấn mạnh trước đó rằng “Khoảng một năm nữa là Tây Mỗ, Đại Mỗ sẽ xuất hiện khu đô thị quy mô lớn của Tập đoàn Vingroup”.

Thành phố thông minh quy hoạch thông minh

Điểm nổi trội cũng như tạo sự khác biệt của dự án Vinhomes Smart City so với các dự án khác đó chính là nằm ở mô hình thành phố Thông minh. Đây là mô hình đưa cuộc sống của cư dân vào tiêu chuẩn cốt lõi nhất với ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, Big Data và Internet Vạn vật IoT. Đây chính là mảnh ghép quan trọng để khiến bức tranh đại đô thị lung linh, đẹp đẽ trong mắt của khách hàng. Mảnh ghép này được tạo thành từ 4 yếu tố chủ đạo:

Căn hộ thông minh:

Có nghĩa là cư dân có thể sử dụng giọng nói, ứng dụng di động hoặc cảm biến tự động để điều khiển các hoạt động trong căn hộ cho dù đang ở bất cứ nơi đâu hay làm bất cứ việc gì. Với hệ thống Sensor bạn có thể điều khiển mọi thiết bị trong căn nhà của mình dễ dàng.

Căn hộ thông minh của Vinhomes Smart City (Ảnh: Internet)
Căn hộ thông minh của Vinhomes Smart City (Ảnh: Internet)

Đặc biệt hơn, ở các gia đình có trẻ em thì bạn có thể biết vị trí, thông tin vận động cũng như theo dõi nhịp tim của con em thông qua vòng đeo tay thông minh. Và trẻ cũng có thể nhấn nút gọi khẩn cấp trên thiết bị trong trường hợp cần sự trợ giúp từ bên ngoài.

Vận hành thông minh:

Vận hành thông minh của Vinhomes Smart City (Ảnh: Internet)
Vận hành thông minh của Vinhomes Smart City (Ảnh: Internet)

Với việc ứng dụng hai công nghệ trí tuệ nhân tạo và internet vạn vật, kỳ vọng có thể tạo nên những thay đổi mang tính tích cực cho cuộc sống người dân. Công nghệ này sẽ được sử dụng ở trung tâm điều hành tập trung 24/7 để giám sát và vận hành khu đô thị, mang đến cuộc sống tân tiến nhất. Ngoài ra, sẽ trở thành điểm phát sóng Wifi ở khắp khu vực cộng đồng trong nội đô thị từ công viên, trường học cho đến khu giải trí,… giúp người dân kết nối dễ dàng.

An ninh, an toàn thông minh:

Thông qua hệ thống camera đa lớp của công nghệ trí tuệ nhân tạo sẽ bảo vệ cuộc sống người dân 24/7, phát hiện và xử lý kịp thời những trường hợp đột nhập hay tai nạn ngoài ý muốn. Trong thang máy có sử dụng tính năng Face ID để nhận diện khuôn mặt mà không cần thẻ từ hay vân tay, giúp kiểm soát việc phân tầng của các hộ dân. Với tiêu chí mọi sự cố điều có thể kiểm soát, Vinhomes Smart City cung cấp cảnh báo cháy và hướng dẫn thoát nạn qua Smartphone thông minh.

An ninh an toàn thông minh của Vinhomes Smart City (Ảnh: Internet)
An ninh an toàn thông minh của Vinhomes Smart City (Ảnh: Internet)

Hơn thế nữa, còn có thể cảnh báo về tính trạng ô nhiễm không khí, nhiệt độ để bảo vệ sức khỏe, chất lượng cuộc sống. Bảng Radar sẽ luôn hiển thị tốc độ xe và cho biết tình trạng giao thông, cảnh báo về thời gian và địa điểm diễn ra các sự cố. Cuối cùng là hệ thống Intercom kết nối căn hộ, thang máy và sảnh đầy tiện lợi, cho phép tiếp đón khách gia đình bạn mà không cần xuống tận nơi.

Cộng đồng thông minh:

Xây dựng một cuộc sống văn minh lành mạnh thông qua việc kết nối với các công đồng câu lạc bộ, thể thao, rèn luyện sức khỏe. Bạn còn có thể thỏa mái trong hoạt động thương mại nhờ việc thanh toán qua các ứng dụng VinPay, QR code, Vân tay trong các cửa hàng thuộc hệ thống Vin hoặc các cửa hàng khác có liên kết.

Cộng đồng thông minh của Vinhomes Smart City (Ảnh: Internet)
Cộng đồng thông minh của Vinhomes Smart City (Ảnh: Internet)

Mặt bằng dự án Vinhomes Smart City quy mô thế nào?

Mặt bằng tổng thể Vinhomes Smart City (Ảnh: Internet)
Mặt bằng tổng thể Vinhomes Smart City (Ảnh: Internet)

Mặt bằng khu căn hộ của dự án Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City hướng đến 3 dòng sản phẩm đó chính là Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond với từng đặc điểm riêng như sau:

  • Vinhomes Sapphire: Đây là dòng sản phẩm hướng đến phân khúc khách hàng là giới trẻ, ưa thích sự năng động, linh hoạt và thông minh trong cuộc sống. Các căn hộ hiện đại này chiếm khoảng 65% trong tổng căn hộ của dự án.
  • Vinhomes Ruby: Loại sản phẩm này thì phù hợp với các gia đình muốn có cuộc sống văn minh, hiện đại, tiện nghi với đầy đủ các tiện ích cảnh quan sinh thái. Đây là dòng sở hữu vị trí trái tim hay còn gọi là trung tâm của trung tâm.
  • Vinhomes Diamond: Khác với hai dòng sản phẩm trên, Vinhomes Diamond là dòng căn hộ cao cấp với sự sang trọng, đẳng cấp và tinh hoa đúng như tên gọi của mình.

Mặt bằng tiện ích của dự án Vinhomes Smart City

Mặt bằng tiện ích của Vinhomes Smart City (Ảnh: Internet)
Mặt bằng tiện ích của Vinhomes Smart City (Ảnh: Internet)

Song song với hệ thống quy hoạch thông minh và căn hộ hiện đại, đẳng cấp chính là mặt bằng tiện ích tuyệt vời của Vinhomes Smart City. Mở lối nhịp sống sôi động với các hoạt động ngoài trời tại công viên thể thao như patin, khiêu vũ, gym, chèo thuyển, dã ngoại, aerobic,…Tiếp đến nội khu toàn diện để xây dựng một cuộc sống đáng mơ ước từ giáo dục, sức khỏe đến giải trí của hệ sinh thái Vin. Và có những phút giây thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên ở những gốc tùng hay những hồ cá Koi nổi tiếng ở Khu vườn Nhật. Tất cả đều là những tâm tư mà Vinhomes Smart City muốn khách hàng có thể được trải nghiệm chất lượng tốt nhất.

Giá bán sản phẩm Vinhomes Smart City là bao nhiêu?

Giá bán các sản phẩm của Vinhomes Smart City cũng được chia theo các dong sản phẩm mà Chủ đâu tư đã công bố trước đó. Với Sapphire thì vào khoảng 30 triệu – hơn 45 triệu trên m2, Ruby thì 40 triệu – hơn 50 triệu trên m2 và Diamond thì hơn 60 triệu trên m2.

Khám phá dự án thông minh Vinhomes Smart City An ninh An ninh thông minh an toàn bất động sản Big Data căn hộ căn hộ thông minh chủ đầu tư Cộng đồng thông minh Công viên thể thao Conteccons dự án giá bán Internet Vạn vật IoT khám phá khu vườn Nhật mặt bằng Nội khu Quy hoạch thông minh Quy mô dự án sản phẩm thành phố Thành phố thông minh thông minh tiện ích trí tuệ nhân tạo AI Vận hành thông minh Vị trí Vingroup vinhomes Vinhomes Diamond Vinhomes Ruby Vinhomes Sapphire Vinhomes Smart City
8 loại căn hộ khác diện tích của Sapphire (Ảnh: Internet)

Dòng sản phẩm Vingroup cho ra mắt đầu tiên của Vinhomes Smart City là Vinhomes Sapphire vào tháng 11/2018 với 4 phân khu khác nhau. Với dòng này thì cung cấp 8 loại căn hộ với diện tích cũng như trang thiết bị đầy đủ và riêng biệt. Và mỗi loại sẽ có một mức giá riêng dựa vào diện tích mà khách hàng mong muốn. Đây là mức giá dao động khá phù hợp với chất lượng và kết cấu mà dự án mang lại. Hãy đến với Vinhomes Smart City để có những lựa chọn tinh túy và đa dạng nhất.

Trên đây là một số thông tin về dự án Vinhomes Smart City. Truy cập trang BlogAnChoi để cập nhật thông tin bất động sản thường xuyên nhất nhé!

Xem thêm

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp dự án Sunrise Riverside

Novaland là một thương hiệu quen thuộc và là một ông chủ lớn trong thị trường bất động sản. Đặc biệt, lần này Chủ đầu tư mang đến cho Nhà Bè cũng như Quận 7 một dự án lớn với nhiều tiềm năng. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp và sự đẳng cấp của dự án Sunrise Riverside.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận