Khi bạn có trong tay một số vốn khác nhau thì cách chọn lựa sản phẩm cho mình cũng khác nhau và mua nhà cũng vậy. Đối với những người có thu nhập ổn định và những người thành đạt có thu nhập cao thì cũng có cách lựa chọn nhà khác nhau. Vậy phong cách chọn mua nhà của người thành đạt như thế nào, cùng tìm hiểu sơ qua một số đặc điểm sau:

Phong cách người thành đạt mua nhà (Ảnh: Internet)
Phong cách người thành đạt mua nhà (Ảnh: Internet)

Đề cao an ninh và riêng tư

Đối với tầng lớp thành đạt thì nhu cầu và khả năng chi trả của họ là vô cùng cao và thường tìm đến các dòng sản phẩm cao cấp, có thương hiệu. Cái họ mong muốn tại thời điểm này chính là sự sang trọng, theo kịp xu hướng của thế giới và sở hữu những bất động sản đảm bảo tính an toàn và riêng tư tuyệt đối. Họ luôn đề cao hai đặc tính này đối với căn nhà của mình vì đối với những người bình thường đã coi trọng thì đối với họ người dễ bị soi mói, dòm ngó nên càng đề cao.

Hệ thống nhận diện Face ID an toàn (Ảnh: Internet)
Hệ thống nhận diện Face ID an toàn (Ảnh: Internet)

Theo nhận định chung của hầu hết các người thành đạt như các tỷ phú trên thế giới thì không ai lại muốn bỏ một số tiền lớn mình đã vất vả kiếm được vào một nơi an ninh kém chất lượng, nguy hiểm cận kề, lo lắng không yên và quá mức ồn ào. Càng có mức thu nhập cao thì họ càng đề cao tính riêng tư vấn đề sinh hoạt cá nhân của bản thân. Tính cách âm tốt trong các căn nhà cũng là một yếu tố tạo nên không gian yên tĩnh, giảm sự ồn ào và gây ảnh hưởng bởi các tạp âm từ bên ngoài.

Hệ thống chuông cửa Smart Video Call thông minh (Ảnh: Internet)
Hệ thống chuông cửa Smart Video Call thông minh (Ảnh: Internet)

Những ngôi nhà có hệ thống bảo vệ 4 lớp tuyệt đối an ninh chính là sự lựa chọn yêu thích và là điểm đến thường xuyên của những người này. Với đội ngũ bảo vệ tại cổng và vệ sĩ thường trực 24/7 sẽ luôn giám sát và giữ an toàn nơi ở của chủ nhà. Bên trong chính là hệ thống an ninh cảm ứng từ Face ID chỉ nhận diện khuôn mặt của những chủ nhà quen thuộc và đưa họ lên những tầng mà họ mong muốn. Lớp bảo vệ tiếp theo chính là hệ thống camera dày đặt ở các nơi công cộng và được quan sát để kịp thời xử lý những vị khách lạ mặt mang dấu hiệu bất thường. Lớp cuối cùng là hệ thống Smart Video Call vô cùng thông minh giúp chủ nhà có thể biết khách đến nhà mình là ai trước khi mở cửa thông qua màn hình từ trong nhà.

Hệ thống camera giám sát an toàn tuyệt đối (Ảnh: Internet)
Hệ thống camera giám sát an toàn tuyệt đối (Ảnh: Internet)

Yêu thích tiện ích và dịch vụ đẳng cấp

Sau an ninh và riêng tư thì hệ thống tiện ích và dịch vụ chính là yếu tố mà người thành đạt nhắm đến tiếp theo cho căn nhà của mình. Hệ thống tiện ích mang tính khác biệt như hồ bơi không độc hại tốt cho sức khỏe, thiết bị vệ sinh cao cấp của Đức, Nhật, khu tập Gym chuyên biêt,… là thứ thu hút để quyết định sự lựa chọn. Đối với những Chủ đầu tư quan tâm đến phân khúc khách hàng này thì có sự tìm hiểu và đầu tư khá mạnh vào kiến trúc cũng như thiết kế của từng dịch vụ tiện ích. Họ sẵn sàng bỏ ra các khoảng diện tích rộng để tạo thành những phân khu đặc quyền dành cho VIP, chuyên phục vụ cho khách hàng thương gia.

Dịch vụ tiện ích đẳng cấp cho khách VIP (Ảnh: Internet)
Dịch vụ tiện ích đẳng cấp cho khách VIP (Ảnh: Internet)

Không chỉ thế các dịch vụ trong các tòa nhà này cũng được nâng cấp khác biệt. Thông thường, sẽ có những thang máy riêng và số lượng thang máy đủ để các hộ gia đình sử dụng, không gây chậm trễ vào những giờ cao điểm. Ngoài ra, bãi đậu xe cũng được thiết kế với không gian rộng rãi, đủ số lượng đáp ứng cho tất cả nơi đỗ xe của các gia đình. Đây cũng là một trong các nguyên nhân vì sao các căn nhà phục vụ cho dòng khách này lại có mức gia cao hơn đến vậy.

Trên đây là một số thông tin về phong cách mua nhà của người thành đạt. Truy cập trang website BlogAnChoi để theo dõi thông tin bất động sản mới nhất nhé!

Xem thêm

Toàn cảnh dự án Khu đô thị Ecopark

Dự án Ecopark cũng nằm trong danh sách chuỗi dự án phát triển theo định hướng cân bằng giữa đô thị và tự nhiên. Tuy Ecopark là dự án khu đô thị mang tính tầm cỡ ở khu vực miền Bắc, thế nhưng giữa rất nhiều các dự án theo mô hình này thì Ecopark có những đặc điểm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận