Dự án Thera Premium là dự án biệt thự nghỉ dưỡng đón đầu xu hướng ở phố biển Tuy Hòa, Phú Yên. Dự án được nhiều chuyên gia đánh giá là có khả năng sinh lời cao nhờ sở hữu vị trí đẹp và tiềm năng du lịch biển của khu vực. Tân Việt An – Chủ đầu tư dự án đã mở rộng và áp dụng nhiều chính sách ưu đãi tới khách hàng để nâng cao sức ảnh hưởng của dự án và thu hút nguồn đầu tư mạnh mẽ.

Dự án biệt thực nghỉ dưỡng Thera Premium (Ảnh: Internet)
Dự án biệt thực nghỉ dưỡng Thera Premium (Ảnh: Internet)

Chính sách hỗ trợ vay vốn

Có thể nói đối với khách hàng thì vấn đề tài chính là thứ quyết định cho sự đầu tư, chính vì vậy nguồn vốn phải luôn đảm bảo thì sự đầu tư mới được diễn ra theo ý muốn. Đến với Thera Premium khách hàng luôn an tâm vì được hỗ trợ chính sách cho vay vô cùng ưu đãi. Khách hàng sẽ được hổ trợ cho vay với tỷ lệ lên đến 70% giá trị hợp đồng và thời hạn cho vay lên đến 15 năm. Điều đặc biệt quan trọng là chủ đầu tư sẽ hỗ trợ cho khách hàng 50% giá trị hợp đồng với mức lãi suất 0%/ tháng, đem lại quyền lợi tôi ưu nhất đến cho khách hàng của dự án.

Những chương trình ưu đãi đặc biệt của Thera Premium (Ảnh: Internet)
Những chương trình ưu đãi đặc biệt của Thera Premium (Ảnh: Internet)

Dịch vụ tri ân khách mua sản phẩm

Khách hàng đến với Thera Premium không những được hưởng chính sách cho vay ưu đãi mà còn được Tân Việt An áp dụng thêm dịch vụ tri ân khi mua sản phẩm của dự án. Cứ mỗi khách hàng đã hoàn thiên việc ký kết hợp đồng mua bán với chủ đâu tư và thanh toán 30% giá trị hợp đồng đều sẽ được những dịch vụ tri ân giống nhau. Gói quà tặng miễn phí 02 năm tiền phí quản lý biệt thự nghỉ dưỡng kèm voucher dành cho cả gia đình nhỏ ở resort hạng sang trong thời gian 4 ngày 3 đếm. Không những thế khách hàng sẽ còn có cơ hội được sở hữu gói hoàn thiện nội thất 100.000.000 đồng và một cây vàng SJC 9999 để làm quà tân gia. Một sự khởi đầu vô cùng may mắn và thắng lợi cho khách hàng.

Dành cho khách thanh toán sớm

Thera Premium phố biển đón chờ khách hàng (Ảnh: Internet)
Thera Premium phố biển đón chờ khách hàng (Ảnh: Internet)

Đối với khách hàng chịu thanh toán sớm giá trị hợp đồng thì Chủ đầu tư sẽ có chương trình riêng cho sản phẩm đó của Thera Premium. Khách hàng sẽ nhận được hưởng chiết khấu 5% khi quyết định thanh toán 95% giá trị hợp đồng trong tối đa 10 ngày kể từ khi ký hợp đồng đăng ký mua. Hay trường hợp nhà đầu tư bàn giao nhà sớm và khách cũng muốn thanh toán sớm để được nhận nhà ngay thì sẽ được hưởng chiết khấu 10%/ năm. Các chương trình chiết khấu này vô cùng có lợi cho khách hàng của Thera Premium, nếu khách co nguồn vốn sẵn thì nên thực hiện chính sách này để được hưởng ưu đãi.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng

Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt nhất mà chủ đầu tư dành cho khách hàng quan tâm sản phẩm của Thera Premium. Khách hàng khi được tham gia chương trình này sẽ có cơ hội may mắn “tậu” ngay một chiếc mercedes c200 sang chảnh cùng 3 cây vàng SJC 9999 cho mỗi 5 giải khuyến khích. Và điều kiện để khách được tham gai chương trình cũng khá đơn giản là chỉ cần thanh toán đủ 50% giá trị hợp đồng và hoàn thiện việc ký hợp đồng mua bán sản phẩm với chủ đầu tư. Chủ đầu tư sẽ xem xét số lượng sản phẩm được bán để quyết định thời gian diễn ra chương trình bốc thăm, vậy nên hãy nhanh chóng đầu tư để có cơ hội sở hữu những sản phẩm giá trị này nhé.

Đầu tư Thera Premium sở hữu biệt thự như ý (Ảnh: Internet)
Đầu tư Thera Premium sở hữu biệt thự như ý (Ảnh: Internet)

Với khách hàng được áp dụng tất cả các ưu đãi trên thì lợi nhuận mà khách thu được từ dự án Thera Premium là rất cao. Còn chần chừ gì mà không lựa chọn sản phẩm vì biết đâu mình là khách hàng may mắn nhất của dự án.

Trên đây là tin mới nhất về thị trường bất động sản. Truy cập BlogAnChoi để theo dõi thường xuyên những thông tin mới nhất nhé!

Xem thêm

Các giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá nhất tại Việt Nam và trên thế giới

Bên cạnh sự quan tâm đến với những dự án bất động sản, các khách hàng và nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng có sự chú ý về những giải thưởng bất động sản hiện nay. Điều này có thể hiểu rằng, những dự án được vinh danh ở những giải thưởng lớn và uy tín chính là điểm ...

Xem thêm

Nghị định 25/2020/NĐ-CP: Thị trường bất động sản sẽ tháo gỡ được những “nút thắt”?

Mới đây, Nghị định số 25/2020/NĐ-CP hướng dẫn một số điều của Luật đấu thầu về lựa chọn nhà đầu tư đã được ban hành ngày 28/02/2020. Nghị định này sẽ thay thế Nghị định số 30/2015/NĐ-CP và có hiệu lực kể từ ngày 20/04/2020. Đây được xem là tín hiệu tốt cho thị trường bất động sản.