Shantira Beach Resort & Spa là dự án kết hợp phương hướng nghỉ dưỡng mang hơi thở của biển và cùng khám phá nét cổ truyền nơi phố cổ Hội An. Ý tưởng của dự án là muốn tạo cho khách hàng cảm nhận được nơi thềm là nhà, chỉ một bước chân là có thể chạm biển.

Du lịch nghỉ dưỡng biển vào những năm gần đây luôn được đón nhận và đầu tư rất kỹ lưỡng, cả về mặt chất lượng lẫn thẩm mỹ. Con người luôn luôn tìm tới những khu du lịch kiểu mới với sự kết hợp của không chỉ du lịch đơn thuần mà còn phải mang tính thư giãn, nghỉ ngơi bên gia đình, người thân và bạn bè.

Trải nghiệm biển ngay trước mắt

Biển chỉ cách vài bước chân từ Shantira Beach Resort & Spa (Ảh: Internet)
Biển chỉ cách vài bước chân từ Shantira Beach Resort & Spa (Ảnh: Internet)

Bãi biển An Bàng chính là bãi biển thơ mộng, yên tĩnh và được xem như một phần linh hồn mỗi khi nhắc tới Hội An. Chính vì lý dó này mà khi dự án Shantira Beach Resort & Spa nằm ngay cung đường bãi biển này đã tạo nên một ưu điểm vượt trội giúp dự án nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Từ khu nghỉ dưỡng chỉ cách vài bước chân là bạn có thể cảm nhận được sự mát mẻ của những cơn gió biển, tiếng rì rào sóng vỗ. Royal Hội An Group đã tạo nên một công trình hết sức thực tế và hữu dụng, đem biển về gần hơn trong cuộc sống con người. Các khách hàng lựa chọn sản phẩm của dự án để nghỉ dưỡng sẽ có dịp được đi dạo trên bãi cát trắng dưới những bóng cây vào buổi sáng sớm hay thư giãn trên những chiếc ghế dài và thưởng thức đặc sản Hội An. Tất cả các căn hộ và biệt thự của dự án đều được thiết kế theo phong cách hướng biển, từ nơi ở bạn có thể thỏa thích ngắm nhìn vẻ đẹp trong xanh của biển.

Shantira Beach Resort & Spa nghỉ dưỡng cùng cát trắng biển xanh (Ảnh: Internet)
Shantira Beach Resort & Spa nghỉ dưỡng cùng cát trắng biển xanh (Ảnh: Internet)

Với mô hình biển ngay tại gia, lần này dự án đã mang đến những trải nghiệm mới, đưa dự án lên giá trị chất lượng cao hơn hẳn so với những loại hình khác. Bất động sản kết hợp điển đang là xu hướng được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay trên cả nước và mở rộng ở cả thế giới, hút hàng triệu người.

Khám phá nét đẹp của Hội An cổ

Khi lựa chọn một địa điểm để nghỉ dưỡng nào đó thì ngoài nghỉ ngơi thư giãn, thị hiếu của con người còn nhắm đến dự tò mò về những quang cảnh xung quanh. Phố cổ Hội An là nét đẹp cổ nổi tiếng xưa giờ ở Hội An nói riêng và Việt Nam nói chung, chính vì thế mà rất nhiều người đã tìm đến nơi đây để du lịch. Không cần phải đi quá xa để được trải nghiệm điều này, những khách hàng của dự án Shantira Beach Resort & Spa chỉ mất vài phút đồng hồ. Từ dự án, khách hàng có thể tự do ngắm nhìn phố cổ, khám phá từng con ngỏ nhỏ, từng nét văn hóa được lưu truyền cùng gia đình. Đối với những người thích khám phá thì đây là một cơ hội tuyệt vời không gì có thể sánh bằng.

Vị trí dễ dàng kết nối đến phố cổ Hội An của Shantira Beach Resort & Spa (Ảnh: Internet)
Vị trí dễ dàng kết nối đến phố cổ Hội An của Shantira Beach Resort & Spa (Ảnh: Internet)

Một dự án mà vừa có thể nghỉ dưỡng, vừa thư giãn ở biển mà vừa được du lịch “gần” tại phố cổ Hội An, thì chỉ có thể là Shantira Beach Resort & Spa của Royal Hội An Group. Đem tất cả sự tiện lợi nhất tích góp cả vào trong một địa điểm, đây cũng chính như là một món quà lớn mà Chủ đầu tư muốn tặng riêng cho khách hàng thân thiết của mình. Mua sản phẩm của dự án này bạn sẽ cảm nhận được như mua hàng mà còn kèm theo các chương trình ưu đãi đi kèm quà là An Bàng và Phố cổ. Một dự án tiềm năng như thế nên là sự lựa chon tin tưởng đầu tư trong thị trường bất động sản.

Thỏa thích ngắm phố cổ mỗi ngày khi sở hữu sản phẩm dự án Shantira Beach Resort & Spa (Ảnh: Internet)
Thỏa thích ngắm phố cổ mỗi ngày khi sở hữu sản phẩm dự án Shantira Beach Resort & Spa (Ảnh: Internet)

Trên đây là thông tin thị trường bất động sản mới nhất. Truy cập BlogAnChoi thường xuyên để theo dõi những tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

Trải nghiêm cuộc sống thương lưu cùng Five Star West Lake

Tập đoàn Five Star vừa cho ra mắt dự án Five Star West Lake và dự kiến vào 26/97/2020 này sẽ tổ chức sự kiện “Mênh mang Hồ Tây” với mong muốn tạo cơ hội, điều kiện cho khách hàng có sự trải nghiệm về không gian sống của dự án.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
richta.house

Tìm hiểu thêm dự án shantira và các dự án khác dưới đây:
Shantira Beach Resort Spa
The Ocean Villas resort nghỉ dưỡng
shophouse maison de ville