Thời gian càng trôi qua thì giá đất ở càng cao, đặc biệt là ở Sài Gòn, thành phố rất đông dân từ nhiều tỉnh thành. Vậy nên mua nhà đất ở quận nào thì thích hợp nhất. Hãy cùng tìm hiểu một số ưu điểm khi chọn mua nhà ở Quận 9 nhé.

Cận kề nhiều Quận phát triển

Hệ thống giao thông kết nối nhiều quận huyện (Ảnh: Internet)
Hệ thống giao thông kết nối nhiều quận huyện (Ảnh: Internet)

Vị trí thuận lợi chính là đặc điểm mà nhiều người hướng đến khi tìm kiếm nhà ở Sài Gòn, vì nói cho cùng thì cũng là ổn định nơi để để làm việc, sinh sống. Khu vực Quận 9 là khu vực giáp ranh với Quận 2, rồi dễ dàng qua Quận 1, quận 4, quận 3. Đây điều là các vùng trung tâm thành phố, nhộn nhịp, phát triển. Ngoài ra, Quận 9 cũng gần Thủ Đức, một khu vực có mật độ dân số vô cùng đông nên có nhiều Trường Đại học danh tiếng tập trung ở đây. Vì thế mua nhà ở Quận 9 có thể nói là vô cùng tốt về mặt vị trí. Hạ tầng giao thông chính là một yếu tố giúp cho các dự án tạo cái nhìn thiện cảm trong mắt khách hàng, Quận 9 đã dần sôi động hơn cũng do nguyên nhân này.

Các nhà đầu tư tìm đến đông

Vì nắm bắt được tìm năng khai thác của Quận 9 nên đã có rất nhiều các Chủ đầu tư tìm đến và chịu bỏ vốn để xây dựng các dự án nhà ở. Đây là cơ hội để bạn có thể có được nhiều sự lựa chọn ưng ý và so sánh nhiều căn nhà để có một kết quả tốt nhất. Hiện nay, đang có nhiều dự án đã hoàn thành và đang hoàn thành, chờ người dân vào ở. Khu vực này dần trở nên sầm uất hơn, nhộn nhịp hơn và ở một tương lai gần thôi cũng sẽ được phát triển như các Quận mạnh khác. Vì Quận 9 còn có quỹ đất rất lớn nên hàng loạt các dự án đêu tìm cho mình một chỗ đứng vững chắc và cũng sẽ dần có các Trường Đại học sẽ về quy tụ đông đúc tại nơi này.

Một số dự án khá thu hút ở quận 9 (Ảnh: Internet)
Một số dự án khá thu hút ở quận 9 (Ảnh: Internet)

Cuộc sống sinh thái

Tại Quận 9 còn có một ưu điểm mà tin rằng ai cũng sẽ rất thích vì nó đang là xu hướng để mọi người tìm kiếm nhà ở hiện nay. Với hệ thống khối cây xanh vô cùng phong phú, tạo tiềm năng cho các dự án kiến tạo xanh, sinh thái xanh vươn lên. Chọn Quận 9 thì bạn có thể hưởng thụ không gian thoáng mát khí trời hòa cũng sự mát mẻ của xây xanh. Với hệ thống cây xanh đó kết hợp với sự trong lành mà các con sông mang lại sẽ tạo nên bầu không khí tốt cho sức khỏe. Không có bao nhiêu nơi mà vừa có cây xanh vừa có nhiều sông đến tự nhiên đến vậy. Đây là địa điểm không thể bỏ qua trong danh sách định cư tương lai ở Sài Gòn của bạn.

Hệ thống mảng xanh đáng ống ở quận 9 (Ảnh: Internet)
Hệ thống mảng xanh đáng sống ở quận 9 (Ảnh: Internet)

Các dịch vụ tập trung nhiều

Không chỉ là chọn điểm an cư mà trong cuộc sống sẽ còn phát sinh rất nhiều mối quan hệ cũng như sinh hoạt khác, vậy nên các dịch vụ tiện ích cũng được ưu tiên khi quyết định mua nhà. Quận 9 cũng là nơi tập trung nhiều các dịch vụ thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày của mọi người.

Nhiều điểm du lịch cho du khách tìm đến (Ảnh: Internet)
Nhiều điểm du lịch cho du khách tìm đến (Ảnh: Internet)

Đầu tiên là mạng lưới y tế đầy đủ với các bệnh viện như bệnh viện Ung bướu, bệnh viện Quận 9, bệnh viện Quân Y, luôn phục vụ để đảm bảo sức khỏe cho cuộc sống người dân nơi đây được diễn ra tốt đẹp. Là khu vực với hệ thống đất khá rộng, Quận 9 sẽ còn trở thành điểm tập trung của rất nhiều các Trường Đại học, cao đẳng, trung học, tiểu học,…Nói chung tại Quận 9 khi đề cập về vấn các đề giáo dục là không thiếu các trường để lựa chọn. Cuối cùng là giải trí thì có nhiều khu vui chơi, vincom, sân golf,…cho mọi lứa tuổi tham gia.

Trên đây là một số chia sẻ về ưu điểm khi mua nhà ở Quận 9. Truy cập trang BlogAnChoi để theo dõi tin tức bất động sản được cập nhập mới nhất nhé!

Xem thêm

Người độc thân mua nhà, tại sao không

Rất nhiều người có quan điểm cho rằng người độc thân thì đừng vội mua nhà, mua cửa, hãy lo xây dựng sự nghiệp trước. Thế nhưng, đó là một quan điểm không đúng, bất cứ ai cũng có quyền có nhu cầu sở hữu cho mình một căn hộ xinh xắn. Người độc thân mua nhà, tại sao không?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận