Phú Quốc – một hòn đảo xinh đẹp với tiềm năng phát triển du lịch cao và triển vọng. Chính vì vậy mà Meyhomes Capital Phú Quốc đã đem sản phẩm shophouse, khách sạn mini và biệt thự villa đến vùng đảo này để đầu tư và phát triển. Tập đoàn Tân Á Đại Thành Meyland đã có những quyết định đúng đắn và kịp thời để phát triển quỹ đất vàng này. Cùng tìm hiểu những nguyên nhân để đầu tư vào dự án Meyhomes Capital Phú Quốc này nhé.

Thông thường khi tìm hiểu một dự án người ta thường bắt đầu tìm hiểu về những tiềm năng của dự án và xem chủ đầu tư là ai, có phải là doanh nghiệp uy tín không. Không phải 100% các dự án đều an toàn và có thực vì vậy phải đảm bảo chất lượng trước rồi mới tính đến khả năng sinh lời sau. Đó là nguyên nhân chúng ta nên đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc.

Chủ đầu tư uy tín trong bất động sản

Nhắc đến cái tên Meyland người ta sẽ không thể quên tập đoàn lớn Tân Á Đại Thành đứng sau làm điểm tựa. Tuy là doanh nghiệp với bước chân chập chững vào thị trường bất động sản với danh sách dự án còn mới toanh, thế nhưng uy tín của Meyland thì luôn khiến giới đầu tư yên tâm. Meyland đã vượt qua nhiều thương hiệu bất động sản lớn để trở thành cái tên đáng được nhắc đến với dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Những đối tác mà Chủ đầu tư này lựa chọn để trao niềm tin lần này vô cùng có quyền lực, có thể kể đến Chungho Nais, One Landspace, CBRE, GREY hay Dark horse,…

Thương hiệu bất động sản uy tín của Meyhomes Capital Phú Quốc (Ảnh: Internet)
Thương hiệu bất động sản uy tín của Meyhomes Capital Phú Quốc (Ảnh: Internet)

Meyland không chỉ khẳng định thương hiệu nhờ tập đoàn Tân Á Đại Thành cùng các thương hiệu lớn hợp tác cùng mà còn tự mình khẳng định bản thân tại lễ trao giải lớn. Tại sự kiện ngày 23/07/2020 vừa qua Meyland thành công khi được vinh danh là Nhà phát triển bất động sản sáng tạo nhất Việt Nam 2020 và Dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam 2020. Chính hai giải thưởng danh giá này đã góp phần vun đắp thêm niềm tin của các nhà đầu tư vào dự án Meyhomes Capital Phú Quốc của Meyland.

Giải thưởng danh giá Meyland nhận cho Meyhomes Capital Phú Quốc (Ảnh: Internet)
Giải thưởng danh giá Meyland nhận cho Meyhomes Capital Phú Quốc (Ảnh: Internet)

Chất lượng từ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Nếu đã yên tâm về chủ đầu tư của Meyhomes Capital Phú Quốc thì phần còn lại đến từ chính bản thân dự án bất động sản này. Meyland là điều kiện cần để các nhà đầu tư an tâm về nguồn vốn thì Meyhomes Capital Phú Quốc chính là điều kiện đủ để xem xét về sự đúng đắn và sự sinh lời của các nguồn vốn này.

Meyhomes Capital Phú Quốc nơi phồn thịnh kjoiwr đầu (Ảnh: Internet)
Meyhomes Capital Phú Quốc nơi phồn thịnh khởi đầu (Ảnh: Internet)

Hiểu ngay nhu cầu của khách hàng khi đến du lịch lại hòn đảo Phú Quốc này, Meyhomes Capital Phú Quốc đem đến những dạng sản phẩm phù hợp để nghỉ dưỡng như villa, khách sạn mini với không gian xanh và thiết kế cao cấp. Với vị trí gần sân bay, tuyến đường chủ yếu để di chuyển của khách du lịch, dự án đã lựa chọn cho mình một nơi tọa lạc vô cùng ưng ý. Chẳng những thế Meyland còn đầu tư cho dự án hàng loạt các hoạt động mang tính văn hóa để khách du lịch có thể trải nghiệm như lễ hội ẩm thực, lễ hội âm nhạc, nhạc nước,…

Không gian sống đầy sang trọng trong Meyhomes Capital Phú Quốc (Ảnh: Internet)
Không gian sống đầy sang trọng trong Meyhomes Capital Phú Quốc (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó nhờ sự phát triển Meyhomes Capital Phú Quốc theo định hướng đa chức năng vừa là không gian sống vừa là địa điểm kinh doanh du lịch. Tất cả đều này điều nhờ vào dự án may mắn nằm trong 6% quỹ đất phát triển đô thị, tạo cơ hội cho các sản phẩm của dự án dược cấp sổ đổ lâu dài. Với những ưu thế hết sức vượt trội như vậy tin rằng Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ trở thành dự án gây tiếng vang, mang lại những giá trị tạo bước đệm những chắc nhất cho Meyland phát triển bất động sản trong tương lai.

Trên đây là tin mới nhất về thị trường bất động sản. Truy cập BlogAnChoi để theo dõi thông tin mới nhất thường xuyên nhé!

Xem thêm

Capital Place – Đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp

Capital Place là tòa nhà văn phòng với môi trường làm việc xanh và bền vững, xứng đáng khi đạt chứng chỉ LEED . Dự án của Chủ đầu tư Capital Land luôn đem đến những cái nhìn mới mẻ và sự hài lòng trong từng chi tiết cho cả khách hàng lẫn doanh nghiệp có nhu cầu.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận