Bên cạnh sự quan tâm đến với những dự án bất động sản, các khách hàng và nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng có sự chú ý về những giải thưởng bất động sản hiện nay. Điều này có thể hiểu rằng, những dự án được vinh danh ở những giải thưởng lớn và uy tín chính là điểm cộng để Khách hàng cân nhắc về việc chọn mua và sở hữu. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết được có tất cả bao nhiêu giải thưởng đáng tin cậy hiện nay. Vì thế BlogAnChoi đã tổng hợp các giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá nhất tại Việt Nam và trên thế giới để bạn có thể dễ dàng tham khảo.

Các giải thưởng bất động sản quốc tế

1. Asia Property Awards

Asia Property Award
Những doanh nghiệp được vinh danh tại Asia Property Award (Nguồn: Internet)

Asia Property Awards được ra đời từ năm 2005, là giải thưởng hằng năm được được tổ chức với mục đích vinh danh những dự án bất động sản trong khu vực Châu Á. Đây là giải thưởng lớn nhất và danh giá nhất của khu vực Asia nói riêng. Giải thưởng này được đánh giá là có giá trị cao nhất, phản ánh được chất lượng của các công ty chuyên về hoạt động kinh doanh bất động sản. Giải thưởng được các chuyên gia và người giám sát thành lập thành hội đồng để xem xét các khía cạnh của những dự án bất động sản được đề cử để tìm ra những chủ nhân xứng đáng trên tiêu chí công bằng, minh bạch nhất.

Asia Property Awards có tổng cộng nhóm hạng mục chính, bao gồm:

 • Giải thưởng cho chủ đầu tư
 • Giải thưởng cho dự án
 • Giải thưởng thiết kế
 • Nhân vật bất động sản của năm

Việt Nam đã may mắn góp mặt vào bảng vàng danh dự những đơn vị có dự án bất động sản tốt nhất được vinh danh tại giải thưởng danh giá cấp khu vực này. Bạn có thể tham khảo thông tin do BlogAnChoi tổng hợp chi tiết tại đây.

2. International Property Awards

Nếu như Asia Property Awards thuộc phạm vi khu vực Châu Á, Vietnam Property Awards thuộc phạm vi quốc gia thì International Property Awards là giải thưởng bất động sản quốc tế uy tín nhất hiện nay được giành cho những nhà đầu tư và phát triển bất động sản trên toàn thế giới.

International Property Awards
The Galleria Residence được vinh danh tại International Property Awards (Nguồn: Internet)

Vượt ra khuôn khổ quốc gia, khu vực, Việt Nam đã có cơ hội được tham gia vào mặt trận quốc tế, đơn cử với việc Ecopark – một dự án đến từ Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Việt Hưng đã được trao tặng những giải thưởng quan trọng của IPA như: Thiết kế cảnh quan khu đô thị tốt nhất thế giới (2015), Khu đô thị phức hợp tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương (2015), Khu đô thị phức hợp hàng đầu Việt Nam (2017).

3. Euromoney Awards

Euromoney
Giải thường Euromoney được diễn ra hằng năm (Nguồn: Internet)

Euromoney là một ấn phẩm tài chính quốc tế hàng đầu. Tại ấn phẩm này, thường niên sẽ có cuộc khảo sát để lấy ý kiến của các chuyên gia bất động sản hoặc những nhà phát triển, quản lý đầu tư… để đánh giá và chọn lựa ra những nhà cung cấp các dịch vụ bất động sản tột nhất.

Việt Nam tự hào khi tập đoàn CBRE lần thứ 6 liên tiếp được vinh danh là đơn vị bất động sản xuất sắc nhất. Trong năm 2019 này. tập đoàn CBRE đã nhận được 4 giải thưởng quan trọng, bao gồm:

 • Nhà đầu tư bất động sản hàng đầu;
 • Đại lý cho thuê bất động sản hàng đầu;
 • Đơn vị thẩm định giá hàng đầu;
 • Đơn vị nghiên cứu hàng đầu;

Với kỷ lục của chính mình, CBRE đã khẳng định được chất lượng dịch vụ và hình ảnh của cả công ty, đồng thời đây cũng chính là thách thức để CBRE Việt Nam nỗ lực phấn đấu hơn nữa để tạo ra thêm những giá trị mới cho thị trường bất động sản Việt Nam.

4. Asia Pacific Property Awards

Đây là giải thưởng nằm trong khuôn khổ quốc tế, được tổ chức để tôn vinh những doanh nghiệp và dự án bất động sản tốt nhất trên toàn thế giới. Tuy nhiên, thay vì thuộc mặt trận quốc tế ở diện rộng thì đây là giải thưởng nằm trong diện châu Á – Thái Bình Dương.

Asia Pacific Property Awards
Asia Pacific Property Awards giành để tôn vinh những dự án bất độụg sản khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (Nguồn: Internet)

Ngày 19/5 vừa qua tại Bangkok, Thái Lan đã diễn ra lễ trao giải danh dự này. Một trong những đại diện xuất sắc đến từ Việt Nam – Nam Long Group đã chiến thắng rất nhiều đối thủ để được vinh danh cùng lúc với 4 hạng mục, bao gồm:

 • Khu phức hợp tốt nhất cho khu đô thị Waterpoint
 • Căn hộ biệt lập tốt nhất cho sản phẩm Flora thuộc khu đô thị Akari City
 • Chiến lược marketing tốt nhất cho khu đô thị Mizuki Park
 • Sàn giao dịch BĐS tốt nhất dành cho Sàn giao dịch BĐS Nam Long

Nam Long Group đã có 27 năm phát triển trong lĩnh vực bất động sản với quy mô hơn 20 công ty con. Chiến lược công ty đúng đắn và sáng suốt khi ra mắt các dự án đảm bảo đầy đủ về cả chất lượng lẫn giá trị thẩm mỹ nhưng vừa túi tiền đã thu về nhiều phản hồi tích cực. Ở Nam Long, các dự án nhà ở đa dạng từ trung bình đến cao cấp, từ thu nhập thấp đến thu nhập cao, mỗi cá nhân đều có thể tự do lựa chọn mô hình mình ưng ý và đảm bảo tài chính. Chính sự phân khúc rõ ràng và đúng tâm lý người dùng, Nam Long vẫn luôn là lựa chọn tốt cho một sản phẩm vừa túi tiền vừa chất lượng.

Các dự án bất động sản nổi bật của Nam Long Group

 • Dự án Waterpoint : Khai thác trong diện tích 165 ha với quy mô xây dựng công viên trung tâm là 20 ha, khu sinh hoạt chung là 2,5 ha, những hạng mục về giáo dục và sức khỏe chiếm 17 ha. Những con số ấn tượng ấy đã thu hút sự quan tâm của Khách hàng tử buổi đầu ra mắt. Tiếp tục là những tiện ích cao cấp mà cư dân nhận được bao gồm từ phố ẩm thực hay thương mại dịch vụ, không gian làm việc rộng rãi… đem đến sự hài lòng nhất cho người dùng.
 • Dự án Mizuki Park : Với 26 ha và hướng đến phong cách Nhật Bản, cư dân sẽ cảm nhận được sự an yên và tĩnh lặng trong không gian này. Tập trung mật độ phủ xanh của thiên nhiên trong khi mật độ xây dựng chỉ 29%, nơi đây hứa hẹn sẽ là chốn trở về thư thái và bình yên cho bạn và gia đình của mình.
 • Dự án Akari City : Đây là dự án đa tiện ích với mật độ xây dựng cho các phố mua sắm, ẩm thực, giáo dục,… là 13.000 m2, cư dân sẽ cảm nhận được cuộc sống ngày một tiện lợi và dễ dàng hơn.
 • Dự án Ehome: Có lẽ đây chính là dòng sản phẩm nổi bật và được ưa chuộng nhất của Nam Long. Nó đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với mức thu nhập thấp – đại bộ phận dân cư hiện nay. Với những căn hộ với mức giá thấp, nhưng lại có thể sử dụng các tiện ích như hồ bơi, gym, siêu thị,… ngay trong nơi ở của mình là điều mà bất cứ ai cũng khao khát.

Thông tin liên hệ Nam Long

 • Tên công ty : Công ty cổ phần đầu tư Nam Long;
 • Website : namlong;
 • Facebook : namlonggroup;

Các giải thưởng bất động sản Việt Nam

1. The Dot Property Vietnam Awards

Được thành lập bởi Dot Property Group – tập đoàn sở hữu 10 cổng thông tin bất động sản có tốc độ phát triển nhanh tại khu vực Đông Nam Á và ấn phẩm tạp chí Dot Property, giải thưởng này được tổ chức thường niên, nhằm vinh danh những đơn vị đã có đóng góp lớn cho diện mạo của thị trường bất động sản Việt Nam. Đây là một trong những giải quốc gia có tiếng và năm 2019 tiếp tục là một năm tổ chức thành công giải thưởng này.

The Dot Property Award
The Dot Property Vietnam Award tổ chức thường niên vinh danh dự án, doanh nghiệp bất động sản trong nước (Nguồn: Internet)

Giải thưởng này bao gồm 36 hạng mục khác nhau, bao gồm các nhóm hạng mục chính:

 • Nhà phát triển dự án;
 • Giải dự án;
 • Giải thiết kế và đổi mới;
 • Viẹtnam’s Best Real Estate;
 • People’s Choice Awards Project of The Year: đây là điểm nổi bật của giải thưởng này khi mà đơn vị thắng giải được chọn dựa trên hình thức bình chọn công khai;

Mỗi năm lại có thêm những doanh nghiệp, những dự án bất động sản nổi bật và có sự đóng góp quan trọng trong việc thay đổi và phát triển thị trường Việt Nam được tôn vinh. Những giải thưởng uy tín và giá trị như này không chỉ là một sự khuyến khích, thừa nhận sự đóng góp của các doanh nghiệp và dự án đầu tư nói chung mà còn là cơ hội để Khách hàng – những đối tượng vẫn luôn lo lắng và quan ngại về chất lượng dự án có thể tin tưởng và lựa chọn.

Dưới sự công nhận của những chuyên gia hàng đầu, dưới quy mô của một giải thưởng uy tín, thì người dân sẽ có thể thuận lợi hơn để đánh giá những dự án nào thật, giả, chất lượng hoặc không, để họ tránh được những lừa đảo hoặc trường hợp tiêu cực không đáng có.

2. Property Guru Vietnam Property Awards

Property Guru Vietnam Property Awards là giải thưởng nằm trong chuỗi giải thưởng Bất động sản Châu Á, được tổ chức thường niên với những hạng mục tôn vinh về thiết kế, chủ đầu tư, dự án và những sản phẩm bất động sản khác có sự phát triển đột phá trong xây dựng và thiết kế cũng như những dịch vụ chăm sóc khách hàng, trách nhiệm xã hội và phát triển bền vững.

vietnam property award
Vietnam Property Awards giành để tôn vinh những dự án bất độụg sản Việt Nam (Nguồn: Internet)

Property Guru Vietnam Property Awards có tổng cộng nhóm hạng mục chính, bao gồm:

 • Giải thưởng cho chủ đầu tư;
 • Giải thưởng cho dự án;
 • Giải thưởng thiết kế;
 • Giải thưởng “tốt nhất Việt Nam”;
 • Giải thưởng đặc biệt;
 • Nhân vật bất động sản của năm;

Năm 2019 cũng là một năm diễn ra thành công của Property Guru Vietnam Property Awards khi hàng loạt những đơn vị được vinh danh và chiến thắng ở những hạng mục quan trọng. Đây chính là một trong những giải thưởng có ý nghĩa khuyến khích sự phát triển và đổi mới không ngừng của các dự án nói riêng và nhà đầu tư nói chung để cùng nhau đưa thị trường bất động sản Việt Nam vươn ra được thế giới.

BlogAnChoi cũng đã tổng hợp những thông tin về Property Guru Vietnam Property Awards 2019, bạn có thể truy cập tại đây để tham khảo nội dung chi tiết trao giải của buổi lễ năm nay nhé!

Tương tự như VietNam Property Awards, các quốc gia khu vực Asia khác cũng có những giải thưởng với tính chất và quy mô tương đương, cũng nằm trong phạm vi của chuỗi giải thưởng Bất động sản châu Á, bao gồm các quốc gia như: Australia, China, ThaiLand, Môngla, Malaysia, Cambodia, Manila, Japan, Indonesia, Philipin, Singapore, Myanmar với những hạng mục tương tự. Với những dự án được tôn vinh ở giải thưởng quốc gia sẽ tiếp tục được đề cử và tham gia tại Lễ trao giải quốc tế.

Hy vọng những thông tin mà BlogAnChoi vừa cập nhật có thể giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về một số giải thưởng bất động sản hiện nay. Nếu bạn biết thêm những giải thưởng khác nữa thì hãy bình luận để BlogAnChoi tiếp tục cập nhật nhé!

Xem thêm

Bảng giá đất tăng vượt trội, thị trường bất động sản 2020 sẽ như thế nào?

Mới đây, bảng giá đất ở các khu vực như Bình Dương, Đồng Nai đã được công bố, cho thấy một điểm chung rằng trong khoảng thời gian sắp tới, mức giá đất có dấu hiệu sẽ tăng cao, thị trường bất động sản 2020 sẽ có nhiều chuyển biến.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận