Tại buổi trao giải Asia Property Awards 2019, những gương mặt đến từ Việt Nam đã danh dự được tôn vinh ở những giải thưởng có giá trị, góp phần mở ra sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai của thị trường bất động sản Việt Nam.

Về giải Asia Property Awards

Asia Property Awards là giải thưởng hằng năm được được tổ chức với mục đích vinh danh những dự án bất động sản trong khu vực. Đây là giải thưởng lớn nhất và danh giá nhất của khu vực Asia nói riêng. Giải thưởng này được đánh giá là có giá trị cao nhất, phản ánh được chất lượng của các công ty chuyên về hoạt động kinh doanh bất động sản. Giải thưởng được các chuyên gia và người giám sát thành lập thành hội đồng để xem xét các khía cạnh của những dự án bất động sản được đề cử để tìm ra những chủ nhân xứng đáng trên tiêu chí công bằng, minh bạch nhất.

Asia Property Awards 2019 bắt đầu tiếp nhận các dự án đề cử từ tháng 3/2019 và vào ngày 21, 22/11 vừa rồi đã diễn ra đêm gala chung kết trao giải thưởng cuối cùng tại Khách sạn The Athenee, a Luxury Collection Hotel, Bangkok dưới sự tham gia của hơn 500 khách VIP từ 16 thị trường bất động sản tiềm năng trên khắp châu Á.

Dưới đây là những đại diện tiêu biểu với những dự án triển vọng và xuất sắc đã đạt được giải thưởng danh giá của Hội đồng Asia Property Awards 2019.

1. Kiến Á

Kiến Á là doanh nghiệp được thành lập hơn 25 năm nay và là đơn vị chuyên về các lĩnh vực bất động sản, giáo dục. Với sự cố gắng và phát triển không ngừng, Kiến Á đã tạo được cho mình một vị trí vững chắc trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Không gian ấn tượng của dự án Lavita Nam Sài Gòn
Lavita Nam Sài Gòn chinh phục được khách hàng từ những điều nhỏ nhất (Nguồn: Internet)

Điển hình là tại Giải thưởng danh giá Asia Property Awards 2019, với dự án Khu đô thị Lavila Nam Sài Gòn, Kiến Á đã được vinh danh ở một số hạng mục như Dự án khu đô thị tốt nhất. Thiết kế mặt bằng tổng thể khu đô thị tốt nhất, Thiết kế kiến trúc cảnh quan căn hộ đẹp nhất. Và cuối cùng, vượt qua nhiều nhà đầu tư khác, Kiến Á xuất sắc giành được giải thưởng Dự án khu đô thị tốt nhất.

Không gian hiện đại
Thiết kế hiện đại, sang trọng của Lavita Nam Sài Gòn (Nguồn: Internet)

Khu đô thị Lavila Nam Sài Gòn được đánh giá là nổi bật bởi sự nhấn mạnh về không gian sống mà cụ thể là khu đô thị được xây dựng như một ốc đảo nhỏ với những mặt sông xanh mướt xung quanh, nhưng vẫn đầy đủ những tiện ích hiện đại. Cùng với sự thành công trên thị trường quốc tế châu Á, Kiến Á nói chung và Dự án Lavila Nam Sài Gòn nói riêng hứa hẹn sẽ có nhiều bứt phá hơn trong tương lai.

Các dự án bất động sản nổi bật của Kiến Á

 • Dự án CITIALTO : Toạ lạc tại Khu đô thị Cát Lái, Quận 2, TP.HCM với quy mô 1,7 ha và 675 căn hộ.
 • Dự án LAVILA DE RIO : Toạ lạc tại Số 25 Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn với quy mô 2,2 ha và 20 biệt thự ven sông, 16 biệt thự đơn lập, 4 biệt thự song lập.
 • Dự án LAVILA ĐỒNG SÀI GÒN : Tọa lạc tại Khu đô thị Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh với quy mô 21.132m2 và 164 biệt thự.
 • Dự án LAVILA ĐỒNG SÀI GÒN 2 : Tọa lạc Khu đô thị Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh với quy mô 2,1 ha và 2 căn biệt thự.
 • Dự án CITI HOME : Tọa lạc tại Khu đô thị Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh với quy mô 1,55 ha và 751 căn hộ.

Thông tin liên hệ Kiến Á

2. Gamuda Land Việt Nam

Dự án nhà ở tốt nhất châu Á thuộc về Gamuda Land Việt Nam
Gamuda Gardern là dự án đoạt giải Dự án nhà ở tốt nhất châu Á (Nguồn: Internet)

Được vinh danh ở hạng mục Dự án nhà ở tốt nhất châu Á, Gamuda Land Việt Nam đã chinh phục được Hội đồng ban giám khảo ở các khía cạnh về tiện ích xã hội, về mô hình thành phố thu nhỏ từ dự án Gamuda Gardens. Với kế hoạch tập trung xây dựng một không gian sống đầy đủ với các công trình căn hộ lẫn biệt thự, và những nhà phố hay shophouse nhưng vẫn chú ý đến việc để giành riêng 40% là không gian xanh đã tạo nên một điểm cộng quan trọng cho Gamuda Gardens.

Gamuda Land Việt Nam thắng giải tại Asia Property Awards 2019
Giải thưởng Dự án nhà ở tốt nhất châu Á tại Asia Property Awards 2019 thuộc về dự án Gamuda Garden (Nguồn: Internet)

Gamuda Land Việt Nam trong 20 năm của chặng đường phát triển luôn luôn đề cao sự bền vững của công trình và phát triển hạ tầng hoàn thiện nhất. Vì thế, với giải thưởng vinh danh lần này, chắc hẳn Gamuda Land Việt Nam sẽ không ngừng phát triển thêm nữa để xứng đáng với sự tin tưởng của Hội đồng đánh giá nói riêng và những Khách hàng nói chung.

Các dự án bất động sản nổi bật của GAMUDALAND VIỆT NAM

 • Dự án GAMUDA GARDEN : Tọa lạc bên công viên Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội với quy mô 75 ha và các sản phẩm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề, nhà phố Shophouse và chung cư cao cấp.
 • Dự án CELADON CITY : Tọa lạc tại Trung tâm Quận Tân phú, TP. Hồ Chí Minh với quy mô 82 ha bao gồm 5 khu chính: Khu Ruby, Khu Emerald, Khu Diamond – Alnata, Khu Diamond – Brilliant, Khu Diamond – Alnata Plus với nhiều tiện ích.
 • Dự án GAMUDA CITY : Tọa lạc tại đường Pháp Vân, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội với quy mô 500 ha và 115 căn shophouse, 428 căn hộ liền kề, 356 căn biệt thự song lập, 151 biệt thự đơn lập và 1845 căn hộ chung cư.

Thông tin liên hệ GAMUDALAND VIỆT NAM

3. CapitalLand Việt Nam

Chen Lian Pang, người thắng giải đặc biệt Nhân vật bất động sản 2019
Nhân vật bất động sản – Chen Lian Pang (Nguồn: Internet)

Nhân vật bất động sản của năm 2019 trong buổi trao giải Asia Property Awards 2019 đã thuộc về CEO của CapitalLand Việt Nam. Với sự đổi mới không ngừng trong công việc và những thành công đạt được trong quá trình đảm nhiệm, Chen Lian Pang – tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam đã xuất sắc đưa những nỗ lực của bản thân để thúc đẩy quá trình đô thị hóa tại Việt Nam với những giải thưởng cho các dự án công trình và tiện ích công cộng, ông còn tích cực hỗ trợ các chương trình gây quỹ để hỗ trợ trẻ tự kỷ như chương trình “Thử thách bước chân 2019”.

Thiết kế ấn tượng
Capital Place với thiết kế cổng vào ấn tượng (Nguồn: Internet)

Bên cạnh sự đóng góp to lớn từ CEO CapitalLand Việt Nam, đội ngũ công ty cũng đã thành công khi đem về thêm cho mình giải thưởng Dự án văn phòng xuất sắc. Bằng việc mở đầu là văn phòng đầu tiên ở Hà Nội được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế cho công trình kiến trúc xanh, Capital Place tạo cho khách thuê những cảm xúc tuyệt vời nhất ở các khía cạnh từ thiết kế đến chất lượng hay cơ cấu vận hành của tòa nhà.

Những giải thưởng này càng góp phần đưa hình ảnh CapitalLand Việt Nam đến thêm một tầm cao mới trong thị trường chung hiện nay. 25 năm hoạt động là 25 năm đóng góp không ngừng nghỉ với hàng loạt các dự án phức hợp, nhà ở, khu bán lẻ, khu thương mại,… ở những tỉnh thành lớn trên cả nước. Sự tôn vinh ở giải thưởng danh giá lần này sẽ còn tiếp thêm sức mạnh để cả tập thể công ty không ngừng phát triển và đổi mới hơn trong tương lai.

Các dự án bất động sản nổi bật của CAPITAL LAND VIỆT NAM

 • Dự án DE LA SOL : Tọa lạc tại số 01 Tôn Thất Thuyết, Phường 1, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh với quy mô 1,45 ha và 870 căn hộ chung cư.
 • Dự án FELIZ EN VISTA : Tọa lạc tại 01 Phan văn Đáng, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh với quy mô 2.6 ha và 873 căn hộ.
 • Dự án MULBERRY LANE : Tọa lạc tại CT08, Khu Cổ Ngựa, Khu đô thị mới Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội với quy mô 24.466 m2 và 1.478 căn hộ.
 • Dự án THE VISTA : Tọa lạc tại số 628C Xa lộ Hà Nội, Phường An Phúc Quận 2, TP. Hồ Chí Minh với quy mô 23.000 m2 và 850 căn hộ.
 • Dự án D1MENSION: Tọa lạc tại 608 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh với quy mô 6.440 m2 và 302 căn hộ.

Thông tin liên hệ CAPITAL LAND VIỆT NAM

Trên đây là tổng hợp những giải thưởng danh giá mà những đơn vị đến từ Việt Nam đã xuất sắc vượt qua những đối thủ khác. Asia Property Awards 2019 đã góp phần đưa thị trường bất động sản Việt Nam ngày được chú ý thêm, đồng thời cũng là đòn bẩy để thị trường này không ngừng phát triển và lan tỏa ra cả thể giới.

Theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật xu hướng bất động sản mới nhất hiện nay nhé!

Xem thêm

Dự án Verosa Park Khang Điền chuẩn bị khai trương nhà mẫu

Verosa Park là một trong những dự án phát triển nhà ở ở khu vực Quận 9 nói riêng thu hút nhiều sự quan tâm và đầu tư. Với chủ đầu tư Khang Điền đã có hơn 15 năm kinh nghiệm cùng loạt dự án thành công như Jamila, Safira,… thì dự án Verosa Park Khang Điền tiếp tục ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận