Verosa Park là một trong những dự án phát triển nhà ở ở khu vực Quận 9 nói riêng thu hút nhiều sự quan tâm và đầu tư. Với chủ đầu tư Khang Điền đã có hơn 15 năm kinh nghiệm cùng loạt dự án thành công như Jamila, Safira,… thì dự án Verosa Park Khang Điền tiếp tục được đặt niềm tin để mang đến những lợi ích tuyệt vời về không gian sống. Đặc biệt là vào ngày 15/12/2019 sắp tới đây sẽ diễn ra lễ khai trương nhà mẫu Verosa Park, đây là cơ hội để các Khách hàng và nhà đầu tư xem xét và đánh giá kỹ càng và thuyết phục hơn.

Tổng quan dự án Verosa Park Khang Điền

Tiếp nối những dự án thành công trước đó, Khang Điền đã bắt tay vào đầu tư và xây dựng thêm một dự án mới, được đặt trong một khu vực an ninh khép kín hứa hẹn sẽ thu hút và đáp ứng được nhu cầu của số lượng lớn khách hàng. Verosa Park với những nhà phố liền kề, biệt thự đơn lập, song lâp được thiết kế theo kiến trúc phương Tây hiện đại, kết hợp với những khoảng không gian xanh sẽ tạo nên môi trường sống tuyệt vời và tiện nghi nhất cho cư dân.

Khang Điền
Không gian sống xanh mát và tuyệt vời ở dự án Verosa Park Khang Điền (Nguồn: Internet)

Kế hoạch chương trình lễ khai trương nhà mẫu Verosa Park Khang Điền

Theo kế hoạch, Lễ khai trương nhà mẫu Verosa Park sẽ bắt đầu vào lúc 8h30 ngày 15/12/2019. Buổi lễ được diễn ra tại chính địa điểm thực hiện dự án: Liên Phường, Phú Hữu, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Đây là buổi lễ quan trọng để các cá nhân, tổ chức quan tâm dự án được chiêm ngưỡng và có đánh giá khách quan về sản phẩm của dự án được chính xác và chân thực hơn.

diện mạo căn hộ
Hình ảnh diện mạo bên ngoài căn hộ của dự án Verosa Park Khang Điền (Nguồn: Internet)

Timeline chương trình cụ thể được diễn ra như sau:

  • Đón khách: 8h30 – 9h00
  • Nghi thức khai trương nhà mẫu: 9h00 – 9h15
  • Tham quan nhà mẫu: 9h15 – 11h00

Khách hàng và nhân viên kinh doanh có nhu cầu và quan tâm đến dự án sẽ được đón tiếp vào lúc 10h00 cho đến khi diễn ra xong sự kiện. Khách hàng có thể thông qua sự kiện lần này, được nhìn ngắm diện mạo của những căn hộ đã hoàn thành, đánh giá cách bày trí, khiếu thẩm mỹ và chất lượng dự án. Ngoài ra, những thắc mắc về thông tin nhà ở, giấy tờ pháp lý cũng có thể được giải đáp trong sự kiện lần này. Sẽ có nhân viên tư vấn giới thiệu từng tiện ích, giải đáp thắc mắc cho khách hàng ngay khi có nhu cầu.

kiến trúc dự án Verosa Park Khang Điền
Kiến trúc cổ điển của những sản phẩm nhà ở dự án Verosa Park Khang Điền (Nguồn: Internet)

Ngoài ra, vì tính bảo mật thông tin dự án, những đại diện đến từ ban quản lý sàn giao dịch bất động sản sẽ tham gia riêng về buổi tư vấn về Verosa Park. Buổi tư vấn này sẽ tập trung về những vấn đề giúp doanh nghiệp nắm bắt được xu hướng thị trường và thị hiếu khách hàng để có chiến lược cung cấp sản phẩm phù hợp và kịp thời. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ có được những lợi ích như thủ tục mua bán diễn ra nhanh chóng, gọn nhẹ.

Đánh giá về chất lượng dự án, Verosa Park đã được vinh danh tại giải thưởng Asia Property Award 2019 – giải thưởng danh giá về bất động sản nằm ở phạm vi Châu Á. Đồng thời dự án này cũng nhận được giải thưởng trong nước như Vietnam Property Award 2019, những giải thưởng uy tín và danh dự như này đã góp phần đưa hình ảnh Verosa Park tiếp cận với khách hàng và nhà đầu tư thuận lợi hơn.

Dự án Verosa Park có phương thức thanh toán hợp lý và phù hợp để những cá nhân, tổ chức có nhu cầu có thể sắp xếp tài chính để sở hữu được một căn hộ trong mơ tại đây. Ngoài ra, chủ đầu tư còn hỗ trợ khách hàng với những chính sách hỗ trợ tài chính, bảo lãnh và cho vay từ những ngân hàng lớn như Vietcombank, MB Bank, TP Bank…

Trên đây là thông tin mới nhất về dự án nhà ở Verosa Park Quận 9 – Khang Điền, BlogAnChoi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về buổi lễ khai trương nhà mẫu diễn ra vào ngày 15/12/2019 sắp tới. Theo dõi BlogAnChoi để có thể cập nhật thông tin nhanh nhất về dự án này nhé!

Xem thêm

Diễn biến dự án Cocobay Đà Nẵng: Khách hàng đệ đơn kiện, treo băng rôn phản đối khắp nơi

Thời gian vừa qua, sự kiện Chủ đầu tư Cocobay Đà Nẵng tuyên bố dừng việc chi trả theo cam kết lợi nhuận 12%/ năm cho các nhà đầu tư cá nhân, tổ chức đầu tư vào dự án này. Mới đây, dự án này lại tiếp tục trở thành đề tài trao đổi sôi nổi khi hàng loạt ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận