Vào ngày 22/07/2020 vừa qua thì Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Phương Đông đã ký kết hợp tác đầu tư với Hải Phát Land để phân phối sản phẩm của dự án Phương Đông Vân Đồn. Đây là cơ hội lớn để đưa quý khách hàng đến gần hơn với sự án nói riêng và bất động sản Quảng Ninh nói chung.

Khu đô thị Phương Đông Vân Đồn Quảng Ninh (Ảnh: Internet)
Khu đô thị Phương Đông Vân Đồn Quảng Ninh (Ảnh: Internet)

Dự án Phương Đông Vân Đồn mang trong mình những tiềm năng gì và sẽ tạo ra những gia trị cốt lõi gì trong tương lai cho cả Chủ đầu tư và khách hàng? Những ưu điểm nổi bật nào khiến Hải Phát Land chú ý để hợp tác cùng Chủ đầu tư đưa dự án phát triển xa hơn? Tất cả đều đó sẽ có qua câu trả lời ở những đặc điểm sau:

Chủ đầu tư vô cùng uy tín

Phương Đông là một doanh nghiệp đã có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực bất động sản và là doanh nghiệp đứng sau của nhiều dự án lớn như Tam Anh, Cảng Nam Cửa Việt, Khánh Cư,… Các dự án mà Chủ đầu tư này phát triển đều là những dự án khu công nghiệp lớn với chất lượng cao và thiết kế bền vững. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, Phương Đông tin tưởng rằng lần này sẽ đem dự án Phương Đông Vân Đồn với những giá trị tốt nhất dành cho khách hàng. Và cùng với thương hiệu uy tín đó, khách hàng cũng một phần nào yên tâm khi đầu tư vào dự án lần này.

Sự hợp tác phân phối Phương Đông Vân Đồn của Hải Phát Land (Ảnh: Internet)
Sự hợp tác phân phối Phương Đông Vân Đồn của Hải Phát Land (Ảnh: Internet)

Tiềm năng từ vị trí và tiện ích

Tọa lạc tại huyện Vân Đồn, dự án Phương Đông Vân Đồn có ngay mặt giáp núi ở phía Tây, mặt giáp vịnh Bái Tử Long ở Phía Đông. Với vị trí tại khu trung tâm kinh tế vân đồn cùng với thuận lợi của mặt tự nhiên ban tặng, dự án hứa hẹn tạo ra sự đột phá trong tương lai. Bao quanh dự án cũng được bố trí đầy đủ các tiện ích cho cuộc sống như bệnh viện, trường học, công viên, trung tâm thương mại, khách sạn,… luôn luôn sẵn sàng phục vụ cho người dân của dự án.

Bên cạnh đó, trong tương lai nơi đây sẽ có sảng biển nước sâu duy nhất và trung tâm hành chính đặc khu. Từ dự án di chuyển đến các địa điểm quan trọng cũng rất ngắn như Sân bay quốc tế Vân Đồn, Cảng tàu khách Cái Rồng, Cao tốc Hạ Long – Vân Đồn. Chính nhờ vị trí vô cùng ưu ái này mà các chuyên gia tin rằng đây sẽ là dự án mang nhiều tiềm năng phát triển và đưa bất động sản Quảng Ninh lên tầm cao mới.

Tiện ích tận nơi của Phương Đông Vân Đồn (Ảnh: Internet)
Tiện ích tận nơi của Phương Đông Vân Đồn (Ảnh: Internet)

Các hệ thống tiện ích đầy tính đẳng cấp như nhạc nước tại quảng trường, bên du thuyền,… góp phần làm cho dự án thêm phần đặc sắc trong mắt Nhà đầu tư. Dự án Phương Đông Vân Đồn sẽ là dự án được nhiều mong đợi từ giới chuyên gia và các nhà đầu tư bất động sản cho một tương lai mới của tỉnh Quảng Ninh.

Bước chuyển mình từ Vân Đồn

Có thể nói trong những năm trở lại đây, Vân Đồn ở Quảng Ninh đang có những bước chuyển mình vô cùng quan trọng. Chính vì thế mà dự án Phương Đông Vân Đồn lựa chọn địa điểm này để xây dựng là một quyết định vô cùng đúng đắn. Theo như thông tin chi tiết từ báo cáo quy hoạch đến năm 2040, thì Chính Phủ sẽ biến nơi này thành khu kinh tế biển đa dạng, khu du lịch biển cao cấp, trung tâm giải trí,…

Vị trí thuận lợi của Phương Đông Vân Đồn (Ảnh: Internet)
Vị trí thuận lợi của Phương Đông Vân Đồn (Ảnh: Internet)

Hàng loạt các dự án lớn, trọng điểm của các nhà đầu tư tầm cỡ đang chọn Vân Đồn làm điểm đặt chân của mình. Có thể nói đến như ba cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, Hạ Long – Vân Đồn và Vân Đồn – Móng Cái, hay đặc biệt nhất chính là Sân bay hàng không quốc tế Vân Đồn.

Trên đây là thông tin mới về thị trường bất động sản. Truy cập website BlogAnChoi để theo dõi thêm nhiều tin tức nhé!

Xem thêm

Chuỗi tiện ích của Ha Tien Venice Villas

Ha Tien Venice Villas là niềm tự hào của Kiên Giang khi trở thành khu biệt thự biển đầu tiên của trung tâm đô thị du lịch biển Hà Tiên. Không chỉ tự hào trong từng thiết kế mà còn là những tiện ích bổ ích nhất, đẳng cấp nhất mà nó mang lại. Đến với Ha Tien Venice ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận