Le Grand Jardin sở hữu những điều kiện thuận lợi để thu hút được lượng khách lớn quan tâm. Cơ sở pháp lý đảm bảo và một mức giá hợp túi tiền là những điểm mạnh của dự án bất động sản này.

Khái quát chung

Chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng
Dự án Le Grand Jardin (Ảnh: Internet)

Đối với thị trường bất động sản hiện nay, sự hạn chế về nguồn cung dự án và loạt biểu hiện về sự tăng giá đất đã khiến cho nhiều người gặp khó khăn trong việc sở hữu một căn hộ ưng ý. Dựa trên nhiều báo cáo khảo sát và phân tích về thị trường bất động sản, có thể thấy trong giai đoạn 2020-2024 sắp tới, thị trường vẫn sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức. Một số thách thức có thể kể đến như việc số lượng dự án mới được phê duyệt giảm, hệ thống pháp lý siết chặt,…Trong khi đó nhu cầu sở hữu của người dân tại thị trường này vẫn chiếm một tỉ lệ lớn. Theo đó mà kịch bản có thể diễn ra chính là việc nguồn cung thiếu, nguồn cầu tăng và sự không cân bằng trong thị trường có thể tác động đến giá sản phẩm.

Mặt khác, bảng giá đất trong năm 2020 cũng được điều chỉnh, cụ thể là khung giá đất áp dụng tại Hà Nội đã tăng bình quân lên 155 so với giai đoạn trước (2014-2019). Có thể phân tích để nhận thấy rằng việc giá đất tăng sẽ kéo theo ít nhiều việc snả phẩm nhà ở cũng tăng. Và đó sẽ là một “gánh nặng” cho người tìm kiếm một căn hộ để ở.

Có gì từ Le Grand Jardin?

Có thể nói trong tình hình khó khăn như hiện nay, một dự án có nền tảng pháp lý đầy đủ cùng một biểu giá phí hợp lý đã giúp cho dự án Le Grand Jardin trở thành lựa chọn “hot” nhất hiện nay.

tiện ích
Hơn 50 tiện ích nội khu được trang bị cho cư dân (Ảnh: Internet)

Đây là dự án thuộc tập đoàn BRG – vốn được biết đến là một tập đoàn có tiềm lực tài chính mạnh. Dự án này được đặt tại khu đô thị mới Sài Đồng, Long Biên và nằm ngay vị trí ngã tư của đường Nguyễn Lam và Huỳnh Văn Nghệ. Đối với những khách hàng đang có nhu cầu sở hữu một căn hộ trong mơ thì xem xét đến sản phẩm của Le Grand Jardin sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Như đã đề cập phía trên thì dự án này có thế mạnh chính là cơ sở pháp lý và chính sách giá bán hấp dẫn cùng một mức giá “vừa tầm”. Sản phẩm của dự án là những căn hộ chất lượng cao và được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối ưu cùng hơn 50 tiện ích nội khu được trang bị đầy đủ, đáp ứng được không gian sống chất lượng. Mức giá trung bình của sản phẩm rơi vào con số 2,5 tỷ đồng được đánh giá là hợp lý.

Chính sách hỗ trợ bán hàng cũng là một điểm mạnh của dự án. Những khách hàng có “mong muốn” sở hữu sản phẩm có thể nhận nhà và chuyển vào ở ngay mốc thời gian của quý II hoặc III/2020 sau khi đã hoàn thành nghĩa vụ thanh toán khoảng 1/3 giá trị căn hộ tương đương 840 triệu đồng. Ngoài ra, chủ đầu tư còn hỗ trợ cho khách hàng về phần lãi suất 0%.

nội thất
Nội thất được thiết kế hiện đại, cao cấp (Ảnh: Internet)

BRG còn tạo ra thêm chính sách khác dành cho những khách hàng không áp dụng chính sách hỗ trợ cho vay từ ngân hàng với các đợt thanh toán tương đương giá trị 30-20-20-25-5%. Điều này sẽ giúp họ dễ “thở” hơn trong việc thanh toán, là cơ hội cho những đối tượng có mức thu nhập thấp, khoảng 20 triệu đồng/ tháng có thể tích lũy để sở hữu một căn hộ tại Le Grand Jardin.

Hiện tại, dự án đã hoàn thiện phần thô và dự kiến vào quý II, III/2020, sản phẩm sẽ chính thức được bàn giao đến người tiêu dùng.

Trên đây là bài viết tổng hợp về thị trường bất động sản. Truy cập BlogAnChoi để không bỏ qua bài viết mới nhất nào từ thị trường này nhé!

Xem thêm

BHS Group "nổi bật" với những sản phẩm bất động sản “sáng tạo”

BHS Group tự hào là một doanh nghiệp luôn luôn cố gắng tạo ra những hình ảnh mới, sáng tạo trong việc hình thành các sản phẩm bất động sản. Chính vì thế mà BHS luôn là một trong những đối tác triển vọng và được tin tưởng từ nhiều chủ đầu tư.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận