BHS Group tự hào là một doanh nghiệp luôn luôn cố gắng tạo ra những hình ảnh mới, sáng tạo trong việc hình thành các sản phẩm bất động sản. Chính vì thế mà BHS luôn là một trong những đối tác triển vọng và được tin tưởng từ nhiều chủ đầu tư.

Khái quát chung

BHS Group là doanh nghiệp đã có 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên kỳ cựu, tài giỏi là những chuyên gia và lãnh đạo tài năng. Qua lộ trình phát triển, BHS Group đã chứng tỏ được khả năng và tiềm lực của mình, trở thành một trong những lựa chọn “ưu tiên” của chủ đầu tư trong việc cung cấp những sản phẩm dịch vụ hiệu quả và chất lượng.

sản phẩm
BHS Group luôn luôn mang đến những sản phẩm sáng tạo cho thị trường (Nguồn: Internet)

BHS Group nổi tiếng trong việc cung cấp các sản phẩm chính, bao gồm nghiên cứu thị trường và tư vấn M&A (hợp nhất và sáp nhập), đóng gói sản phẩm và phát triển kế hoạch bán hàng, hợp tác đầu tư và cùng phát triển, quản lý cho thuê và tư vấn chiến lược cũng như quản lý và triển khái các kế hoạch marketing cho sản phẩm. Chuỗi sản phẩm mà BHS Group cung cấp đa dạng và cần thiết cho chủ đầu tư. Đồng thời, với việc luôn không ngừng sáng tạo, tạo ra những “làn sóng “mới cho thị trường chung, BHS Group càng khẳng định được hình ảnh của mình.

Sản phẩm của BHS Group

citadines
Citadines Maria Halong là dự án mới nhất có sự hỗ trợ của BHS Group (Nguồn: Internet)

Thành công mới nhất của BHS Group có thể kể đến chính là việc đơn vị này đã thành công hỗ trợ chủ đầu tư dự án Citadines Marina Halong khắc phục được khó khăn hiện tại. Cụ thể tình hình dự án này đã từng tạo được tiếng vang lớn và thu hút nhiều sự quan tâm với vị trí dự án tại Bán đảo 3 của khu đô thị Halong Marina. Tuy nhiên vì những ảnh hưởng của thị trường bất động sản 2019 đã khiến cho dự án này bị tác động, nhiều nhà đầu tư bắt đầu có sự “dè chừng” và cân nhắc nhiều hơn. Theo đó, nắm bắt được những thông tin cần thiết, hiểu được nỗi trăn trở của khách hàng, BHS Group đã đề xuất những phương án giải quyết bằng cách điều chỉnh lại dòng sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu hiện tại.

Chính vì những điều đó mà trên thị trường bất động sản đã xuất hiện dòng sản phẩm mới, căn hộ dịch vụ có tính chất sở hữu vĩnh viễn trực thuộc dự án Citadines Marina Halong. Dường như mọi lo lắng và sự quan ngại về công năng hay cách sử dụng và đặc biệt là quyền sở hữu cũng được “phá bỏ”, người sử dụng có một cái nhìn mới mẻ và bị thu hút bởi dòng sản phẩm này.

Theo đuổi dự án sở hữu toàn bộ sản phẩm được xây dựng theo xu hướng tầm nhìn Vịnh di sản, điều này khiến cho các căn hộ tại dự án Marina Halong mang một vẻ đẹp ở tầm cao mới, không còn những bỏ ngỏ về một không gian sống xa hoa là như thế nào, mọi thứ được hiện hữu rõ ràng ngay chính trong căn hộ của bạn.

Định hướng tương lai

BHS Group sẽ tiếp tục đưa dòng sản phẩm này phát triển tại nhiều khu vực khác. Với tiềm năng của căn hộ dịch vụ sở hữu vĩnh viễn, chắc chắn những hiệu quả đạt được có thể thúc đẩy được thị trường bất động sản nói chung.

second home
Dòng sản phẩm Second Home được BHS Group đánh giá là có triển vọng (Nguồn: Internet)

Ngoài ra, BHS Group cũng có những đánh giá “vàng” cho dòng sản phẩm Second Home khi nó có thể giúp người sử dụng thỏa mãn được các yếu tố tận hưởng cuộc sống, tích lũy và kế thừa di sản.

Với những đổi mới không ngừng trong quá trình làm việc, BHS Group luôn hỗ trợ doanh nghiệp đạt được những hiệu quả tốt nhất và mới mẻ. Điều này không chỉ cho các doanh nghiệp đối tác kinh doanh hiệu quả mà còn giúp cho BHS ngày càng tạo được “tên tuổi” của mình trong thị trường này.

Trên đây là bài viết tổng hợp về thị trường bất động sản. Truy cập BlogAnChoi thường xuyên để có thêm nhiều thong tin “hot” nhất hiện nay nhé!

Xem thêm

The Farosea - sự xuất hiện sôi động căn hộ biển ở Kê Gà

The Farosea được biết đến là dự án bất động sản theo phong cách căn hộ nghỉ dưỡng “5 sao” với những tiện ích đa chiều, mang tính thời thượng ở Hải Đăng Kê Gà. Sự xuất hiện của dự án đã góp một phần không nhỏ làm sông động thị trường bất động sản ở khu vực Bình ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận