Sau khi Đô thị nhạc nước VietUc Varea được đưa vào xây dựng thì ngày 09/07/2020 vừa qua Thịnh Hưng Holdings đã tổ chức lễ ký kết cùng 7 thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bất động sản để phân phối sản phẩm của dự án này. Sự ký kết này đánh dấu cho bước chuyển mình của dự án sau sự trầm lặng của thị trường bất động sản trong covid – 19.

Các đơn vị được Thịnh Hưng holdings lựa chọn tin tưởng lần này bao gồm: Cen Group, Casa Holdings, Địa ốc PHP, Nhà Thời Đại, ERA real estate Việt Nam, MLand Việt Nam và Đất xanh miền Tây. Sau khi ký kết thì có hơn 1000 nhân viên kinh doanh của các nhà phân phối cùng nhau hỗ trợ Thịnh Hưng Holdings đem các sản phẩm của dự án VietUc Varea đến gần hơn với đông đảo khách hàng sau thời kì Covid.

Thịnh Hưng Holdings ký kết hợp tác cùng 7 thương hiệu lớn
Thịnh Hưng Holdings ký kết hợp tác cùng 7 thương hiệu lớn (Ảnh: Internet)

Đô thị nhạc nước VietUc Varea “phá băng” thị trường bất động sản Long An

Đã có cho mình hệ thống pháp lý hoàn chỉnh, đã có giấy phép xây dựng, quyết định phê duyệt 1/500,…cùng với hệ thống giao thông vô cùng thuận ở Vành đai 4 cùng trục đường quan trọng đã giúp cho dự án bất động sản này dành được lợi thế chất lượng vượt trội. Đảm bảo khách hàng luôn an tâm khi lựa chọn mua bất kỳ sản phẩm nào của dự án.

Trong ngày ký kết thì Đại diện Holdings chia sẻ rằng hiện tại cơ sở hạ tầng như hệ thống điện, nước, vật tư, trang thiết bị cao cấp,… của dự án đã dần hoàn thiện đến 95%. Các tiện ích xung quanh trong dự án như các bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại hay đặc biệt là quảng trường nhạc nước đã sẵn sàng để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tiến độ của các công trình thành phần cùng dần được hoàn thiện để đưa vào khai trương, Cafe Ông Bầu đã hoàn thiện 50% quá trình. Chia sẻ thêm của Giám đốc Thịnh Hưng Holdings là sớm nhất vào quý 4 năm 2020 này quảng trường nhạc nước sẽ được đưa vào hoạt động và cuối năm 2020 thì 2 công viên phục vụ hằng ngày trong dự án cũng hoàn thiện.

Sự hấp dẫn của VietUc Varea

Lần ký kết phân phối mới này để cho ra mới phân khu mới là Aqua varea với 320 sản phẩm cùng mức giá 14,2 triệu/ m2. Phân khu này chỉ chiếm một phần trong tổng hơn 1000 sản phẩm của dự án có quy mô 20,5 ha. Sự ra mới lần này, nhà đầu tư cũng hứa hẹn sẽ tạo nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn cũng như chiết khấu đặc biệt cho những khách hàng có sự lựa chọn sớm nhất.

mô hình dự án VietUc Varea
Mô hình dự án VietUc Varea (Ảnh: Internet)

Giao thông chính là yếu tố vô cùng quan trọng đối với một dự án, kèm theo đó chính là những tiền ích xung quanh có sẵn cũng góp phần to lớn đối với nhu cầu của khách hàng. Nắm bắt được tầm quan trong này VietUc Varea chọn lựa cho mình một vị trí đắc địa nhất. Xung quang là các khu công nghiệp lớn với rất đông các chuyên gia và công nhân, gần đó còn có các ngân hàng, trường học, khu chợ tập trung, trung tâm mua sắm,…Một điểm thuận lợi quan trọng là tuyến đường Vành đai 4 mặt tiền, liền kề chính là Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương đến quốc lộ 1A, trung tâm Sài Gòn.

Các Ông lớn cùng hợp tác

hình ảnh ký kết phân phối dự án VietUc Varea
Hình ảnh ký kết phân phối dự án VietUc Varea (Ảnh: Internet)
đội ngũ nhân viên kinh doanh hỗ trợ dự án VietUc Varea
Đội ngũ nhân viên kinh doanh hỗ trợ dự án VietUc Varea (Ảnh: Internet)

Sự ảm đạm trong đại dịch Covid – 19 đã kéo thị trường bất động sản đi chậm lại, thế nhưng tin rằng VietUc Varea của Thịnh Hưng Holdings với sự trợ giúp mạnh mẽ của 7 thương hiệu bất động sản lớn sẽ nhanh chóng đưa thị trường này trở lại đường đua của năm 2020. Các khách hàng dành sự quan tâm lớn đối với sự đầu tư bất động sản sẽ có những cơ hội mới để quyết định vào sản phẩm của phân khu 2 lần này.

Trên đây là thông tin thị trường bất động sản mới nhất. Truy cập BlogAnChoi thường xuyên để theo dõi những tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

Những ưu điểm khi khách hàng đầu tư Shophouse của Flamingo Night Street

Flamingo Group đang cho ra đời những sản phẩm shophouse cao cấp và đầy tiềm năng trong dự án Flamingo Night Street. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư và sở hữu cho mình sản phẩm sinh lời này, hãy cùng tìm hiểu những giá trị, những ưu điểm mà dự án này mang đến cho những khách ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận