Nhằm tri ân khách hàng cũng như tạo tiếng vang lớn để dự án Mipec Rubik 360 có thể thuận lợi trở lại sau đại dịch Covid – 19, Chủ đầu tư đã quyết định tổ chức chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng vào ngày 02/08/2020. Rất nhiều các giải thưởng lớn như xe Merceses E200, Honda eSH 150i (sản phẩm mới nhất 2020), Tivi Oled Sony (55 Inch),…đang chờ đón khách hàng may mắn của dự án.

Mipec Rubik 360 sở hữu căn hộ giữa lòng Hà Nội (Ảnh: Internet)
Mipec Rubik 360 sở hữu căn hộ giữa lòng Hà Nội (Ảnh: Internet)

Chuỗi chính sách bán hàng cùng Mipec Rubik 360

Để nói tại sao quý khách hàng nên đầu tư mua sản phẩm của dự án Mipec Mubik 360 thì không thể không kể đến sự thành công của Nhà đầu tư trong việc tạo ra chính sách bán hàng hấp dẫn. Đứng đầu trong đó chính là cơ hội sở hữu những giải thưởng có giá trị lên đến tiền tỷ sẽ diễn ra vào đầu tháng 8 năm nay. Có thể nói đây như một lời cảm ơn rất “khủng” mà Chủ đầu tư dành tặng riêng cho khách hàng thân thiết của mình trong thời gian qua đã quan tâm đến dự án.

Đầu tư ngay Mipec Rubik 360 trúng xe tiền tỷ (Ảnh: Internet)
Đầu tư ngay Mipec Rubik 360 trúng xe tiền tỷ (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, tất cả các khách hàng khác khi mua sản phẩm của dự án trong thánh 07/2020 đều được hỗ trợ 02 năm phí quản lý dịch vụ miễn phí, chiết khấu từ 2% đến 6% khi thanh toán giá trị căn hộ cùng với chính sách cho vay 0% đến 20 năm. Những khách hàng may mắn có thể sở hữu một căn hộ với rất nhiều ưu đãi lớn từ Chủ đầu tư.

Sở hữu Mipec Rubik 360 mang phong cách Nhật Bản

Lựa chọn Kume một đơn vị thiết kế nổi tiếng của Nhật Bản để sáng tạo cho không gian mà Chủ đầu tư đã dành nhiều tâm huyết cho khách hàng của mình. Mipec Rubik 360 phá tan nhược điểm khuất tối với 100% các căn hộ đều được tiếp xúc anh sáng cùng với các tiện ích nội khu và ngoại khu luôn luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu hằng ngày của mọi người.

Căn hộ 3 không của Mipec Rubik 360 (Ảnh: Internet)
Căn hộ 3 không của Mipec Rubik 360 (Ảnh: Internet)

Các khách hàng có thể tùy ý lựa chọn các kiểu sản phẩm căn hộ với các diện tích khác nhau nhưng luôn mang 3 tiêu chí giống nhau đó là không góc chết, không khe hút và không phòng tối. Đặc biệt, chủ đầu tư còn cho ra 2 gói bàn giao căn hộ khác nhau để thỏa mãn tốt nhất yêu cầu của khách hàng là Chìa khóa trao tay và Không gian sáng tạo. Với Chìa khóa trao tay, khách sẽ nhận được căn hộ với tiện ích cơ bản đều được chuẩn bị khá đầy đủ, còn với những khách lựa chọn Không gian sáng tạo thì sẽ có cơ hội tự mình quyết định tất cả nội thất của toàn căn hộ và còn được 4,5 triệu cho một m2.

Mipec Rubik 360 đi đâu cũng gần

Vị trí kết nối nhiều địa điểm quan trọng của Mipec Rubik 360 (Ảnh: Internet)
Vị trí kết nối nhiều địa điểm quan trọng của Mipec Rubik 360 (Ảnh: Internet)

Một vị trí đẹp chính là một vị ví thuận lợi nhất cho việc di chuyển đến các địa điểm quan trọng, thường xuyên lui tới. Mipec Rubik 360 của Xuân Thủy cũng đã chọn cho mình nơi tọa lạc vô cùng được ưa thích, cách hai cửa ngõ đi lại là sân bay Nội Bài 25km và Bến xe 1,8km. Đối với tiện ích ngoại khi về hệ thống trường học thì từ dự án di chuyển đến Đại học quốc gia chỉ 350m, đến Đại học sư phạm chỉ 300m, Học viện chính trị Quốc gia 900m và xa nhất là Đại học thương mại cũng chỉ 1km. Cách đó hơn 1km có các công viên như Công viên Cầu Giấy, Công viên Nghĩa Đô hay hệ thống bệnh viện 198, bệnh viện E,…

Các khách hàng càng đầu tư vào Mipec Rubik 360 càng có thể mang đến nhiều ưu đãi, lợi nhuận lớn nhất cho mình. Hãy tranh thủ cơ hội đặc biệt lần này để có thể trở thành vị khách sáng giá nhất của dự án, sở hữu những phần quà vô cùng hấp dẫn và có giá trị. Cùng đón chờ thêm nhiều thông tin hơn cho sự kiện sắp tới của Mipec Rubik 360 cùng Chủ đầu tư Xuân Thủy để không bỏ lỡ khuyến mãi.

Trên đây là thông tin thị trường bất động sản mới nhất. Truy cập BlogAnChoi thường xuyên để theo dõi những tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

Samsora Riverside – Sổ đổ trao tay, tiện nghi cốt lõi

Samsora Riverside của Chủ đầu tư Samland là một dự án căn hộ được thiết kế theo phong cách Nhật Bản nằm ngay tại Bình Dương và giao thoa với cửa ngõ Khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Samsora Riverside vẫn đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình khi giữ vững tiến độ dự án dù cho ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận