Phú Mỹ được xem là nơi hội tụ nhiều ưu điểm lớn ở Bà Rịa – Vùng Tàu, vì vậy đầu tư vào Osimi Phú Mỹ chính là cơ hội lớn cho các nhà kinh doanh cũng như các khách hàng có quan tâm trong lĩnh vực bất động sản.

Đâu là lợi thế của Osimi Phú Mỹ? Vì sao nên lựa chọn đầu tư Osimi Phú Mỹ? Osimi Phú Mỹ có gì thu hút vốn đầu tư? Được lợi gì khi mua sản phẩm Osimi Phú Mỹ? Chúng ta hãy tìm câu trả lời qua những đặc điểm nổi bật sau đây:

Phú Mỹ – nơi hội tụ tinh hoa

Osimi Phũ Mỹ dự án mong chờ ở Bà RịaVũng Tàu (Ảnh: Internet)
Osimi Phũ Mỹ dự án mong chờ ở Bà RịaVũng Tàu (Ảnh: Internet)

Đầu tiên, trong tổ hợp ưu điểm của Osimi phải kể đến Phú Mỹ – địa điểm tọa lạc của dự án. Về kinh tế, nơi đây tập trung rất nhiều khu công nghiệp với hàng loạt các nhà máy lớn, nhỏ phục vụ trong các ngành sản xuất khác nhau. Bên cạnh đó còn có nhiều Cảng lớn được hình thành bên sông Thị Vải, đưa nền kinh tế của Bà Rịa – Vũng Tàu đi lên và cũng là nguyên nhân mà đa số các khu đô thị mới tìm đến như Cinderella, Center Point,….

Nơi hội tụ tinh hoa của Osimi Phũ Mỹ (Ảnh: Internet)
Nơi hội tụ tinh hoa của Osimi Phũ Mỹ (Ảnh: Internet)

Về mặt giao thông, Phú Mỹ có Cảng Thị Vải tương lai sẽ trơ thành Cảng biển chính của hệ thống cảng Sài Gòn với lợi thế về luồng nước sâu. Phú Mỹ còn có hệ thông các tuyến đường quan trọng ở Bà Rịa – Vũng Tàu như Biên Hòa – Phú Mỹ, Phũ Mỹ – Vũng Tàu, Phú Mỹ – QL 51,…Chính vì thế, Osimi Phú Mỹ được xem là nơi hội tụ tinh hoa về cả kinh tế lẫn giao thông, đáng để các nhà Đầu tư xem xét.

Osimi – dự án căn hộ thương mại đầu tiên ở Phú Mỹ

Nói mới thì không phải là mới nhưng bảo cũ thì cũng không đúng vì Osimi không phải là dự án duy nhất ở Bà Rịa – Vũng Tàu nhưng được xem là dự án căn hộ thương mại đầu tiên tại Thị xã Phú Mỹ. Dự án được xây dựng thành hơn 600 sản phẩm nhưng với giá thành dự kiến phù hợp chưa đến 1 tỷ cho 1 căn hộ, rất phù hợp để đầu tư. Dự án còn được ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị căn hộ, đem đến giá trị đích thật cho khách hàng.

Căn hộ mẫu Osimi Phú Mỹ đáng đầu tư (Ảnh: Internet)
Căn hộ mẫu Osimi Phú Mỹ đáng đầu tư (Ảnh: Internet)

Nằm ngay 2 mặt tiền là đường Trường Chinh và Quốc Lộ 51, tuyến đường huyết mạch của Bà Rịa – Vũng Tàu, vậy nên sản phẩm căn hộ thương mại này càng nâng cao giá trị của mình. Các nhà đầu tư kinh doanh thì có địa điểm đắc giá để kinh doanh sinh lời còn khách hàng an cư thì có vị trí thuận lợi để phục vụ trong cuộc sống sinh hoạt.

Tiện ích nội khu phong phú

Osimi Phú Mỹ không chỉ chú trọng xây dựng về mặt vị trí, thiết kế bên trong căn hộ mà còn đầu tư kỹ lưỡng về tiện ích bên ngoài khuôn viên. Với hồ bơi tràn, đây được xem là không gian sống đầy mơ ước, sang trọng theo xu hướng hiện nay. Hồ bơi được thiết kế theo kiểu mới nhất, rất phù hợp cho nghỉ ngơi, thư giãn, tận hưởng cùng gia đình, người thân. Tiếp theo đó chính là khu công viên cho trẻ em vui đùa, người lớn tập thể dục, đi dạo mát. Đặc biệt cũng không thể thiếu là hệ thông an ninh 24/24 bảo về cho sự an toàn của cả khu dự án để nâng cấp cuộc sống lên mức cao nhất.

Hồ bơi tràn thiết kế mới trong Osimi Phú Mỹ (Ảnh: Internet)
Hồ bơi tràn thiết kế mới trong Osimi Phú Mỹ (Ảnh: Internet)

Cơ hội đầu tư Osimi Phú Mỹ, cơ hội thu lợi nhuận cao từ vùng đất Bà Rịa – Vũng Tàu. Một dự án với rất nhiều tiềm năng lớn phối hợp cùng nhau chắc chắn sẽ chinh phục hoàn toàn được yêu cầu của khách hàng. Osimi cũng sẽ góp phần làm gia tăng sự phát triển của Thị xã giàu tinh hoa này, tương lai sẽ đưa khu vực vươn lên trở thành vùng phát triển mạnh trong cả nước.

Trên đây là tin tức thị trường bất động sản mới nhất. Truy cập BlogAnChoi thường xuyên để theo dõi những thông tin mới nhất nhé!

Xem thêm

“2” nguyên nhân để đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc

Phú Quốc – một hòn đảo xinh đẹp với tiềm năng phát triển du lịch cao và triển vọng. Chính vì vậy mà Meyhomes Capital Phú Quốc đã đem sản phẩm shophouse, khách sạn mini và biệt thự villa đến vùng đảo này để đầu tư và phát triển. Tập đoàn Tân Á Đại Thành Meyland đã có những ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận