Trong năm Quý Mão 2023, 5 con giáp phạm Thái Tuế là Tý, Ngọ, Mão, Dậu và Thìn. Đối với những tuổi này, vận hạn Thái Tuế năm 2023 khá nghiêm trọng, cả năm sẽ gặp nhiều chuyện không may mắn, dễ bị tai nạn, bệnh tật. Cùng tham khảo cách giải vận hạn giảm vận xui năm 2023 cho các con giáp trên nhé.

5 tuổi phạm Thái Tuế năm 2023 Quý Mão

Tuổi Mão: Năm tuổi vận hạn

Tuổi Mão phạm Thái Tuế năm 2023 Quý Mão. (Ảnh: Internet)
Tuổi Mão phạm Thái Tuế năm 2023 Quý Mão. (Ảnh: Internet)

Người tuổi Mão khi bước sang năm 2023 là năm tuổi, phạm Thái Tuế nên đường tài lộc kém, dễ gặp nhiều chuyện không may khó lường. Công việc gặp nhiều tai nạn, cuộc sống không suôn sẻ, thậm chí còn trở nên bất ổn, thường xuyên xảy ra một số tai nạn, trường hợp khẩn cấp khiến người tuổi Mão bị sức ép vật chất và thậm chí cả kinh tế.

Ngoài ra, người tuổi Mão không nên tiếp xúc quá nhiều với những người đột ngột xuất hiện, không nên nghe lời người khác mà đến những môi trường xa lạ, kẻo bị tổn hại về thể chất và tinh thần.

Sức khỏe: Nếu có cơ hội đi du lịch nước ngoài, hãy chú ý an toàn, mua trước bảo hiểm du lịch và tai nạn, không nên tham gia các hoạt động leo núi, leo núi, trượt tuyết và các hoạt động khác. Đặc biệt trong tháng 2/2023, với sự ảnh hưởng ngày càng lớn của các sao hung tinh và Thái Tuế, tuổi Mão dễ gặp vấn đề lớn về sức khỏe.

Tình duyên: Do vận số tình cảm có nhiều biến động nên người độc thân tuy có đào hoa nhưng đa phần là cuộc hôn nhân ngắn ngủi, đoản mệnh, tình duyên không thực.

Tài lộc: Năm 2023 hãy chủ động tiêu tiền để thử đổi vận, bởi vì ảnh hưởng của Thái Tuế thì người tuổi Mão sẽ khó giữ được tiền và phải chi tiêu rất nhiều, có thể sửa nhà, mua sắm nội thất, đi du lịch…

Sự nghiệp: Về sự nghiệp, rất có thể người tuổi Mão năm 2023 sẽ bị sa thải vì không đủ năng lực, mất việc, lâu ngày không có lương, thậm chí cuối cùng phải vay mượn người thân, bạn bè xung quanh bạn để hỗ trợ cuộc sống của bạn. Dù khó khăn vất vả, người tuổi Mão năm nay vẫn nên cố gắng công việc hiện có, chăm chỉ làm việc tại nơi làm việc và đừng để ý đến quá nhiều chuyện không liên quan.

Tuổi Thìn: Năm tam tai thứ 2

Tuổi Thìn phạm Thái Tuế năm 2023 Quý Mão. (Ảnh: Internet)
Tuổi Thìn phạm Thái Tuế năm 2023 Quý Mão. (Ảnh: Internet)

Những người tuổi Thìn sẽ bước vào năm Tam tai thứ 2 trong năm 2023, và tài vận tổng thể sẽ trở nên uể oải và ảm đạm. Người tuổi Thìn rất năng động và có yêu cầu bản thân cao, nhưng vào năm 2023, mọi thứ sẽ diễn biến theo chiều hướng tồi tệ hơn, vì có quá nhiều khó khăn xung quanh. Dù họ có đặt ra mục tiêu gì đi chăng nữa thì cuối cùng vẫn không thể đạt được.

Sức khỏe: Trong năm Thái Tuế, các mối quan hệ giữa các cá nhân yếu kém, dễ ảnh hưởng đến tình cảm, gây lo lắng, căng thẳng tinh thần hoặc mất ngủ, nên tiếp xúc với thiên nhiên, tập thể dục nhiều hơn để giảm bớt căng thẳng.

Tình duyên: Người đã kết hôn nên đề phòng tranh chấp nhân sự trong gia đình trong năm 2023, nhất là đối nhân xử thế, bạn bè của nửa kia cần thận trọng trong lời nói và việc làm.

Tài lộc: Về tiền bạc, năm 2023 người tuổi Thìn có thể xảy ra những sự cố thiệt hại nghiêm trọng về tài chính, những khoản đầu tư tài chính mua vào như cổ phiếu có tính rủi ro cao sẽ bị tổn thất nghiêm trọng, sẽ mang đến những khủng hoảng lớn cho người tuổi Thìn. Dù thế nào đi nữa, trong năm 2023, người tuổi Thìn phải chăm lo tiền bạc thật tốt, có kế hoạch đầu tư và quản lý tiền bạc thì phải đặt sự an toàn và ổn định lên hàng đầu.

Công việc: Mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp dưới ở mức trung bình, dễ xảy ra xích mích, bí bách, thiếu giao tiếp hoặc hiểu lầm lời nói và làm mất lòng người khác. Công việc là một năm hỗn tạp. Hãy nhớ rằng nếu bạn có thể duy trì mối quan hệ hài hòa giữa các cá nhân , sự nghiệp của bạn sẽ có một sự phát triển tốt hơn.

Tuổi Ngọ: Tứ hành xung

Tuổi Ngọ phạm Thái Tuế năm 2023 Quý Mão. (Ảnh: Internet)
Tuổi Ngọ phạm Thái Tuế năm 2023 Quý Mão. (Ảnh: Internet)

Sức khỏe: Tuổi Mão bị phá vỡ, gia đạo cũng nhiều bất lợi, nếu có những việc vui truyền thống như kết hôn, sinh con, mua sắm tài sản thì tuổi Mão sẽ tương đối ổn định.

Tình duyên: Trong năm 2023, các mối quan hệ của tuổi Ngọ sẽ phức tạp hơn, đúng sai tranh cãi khó tránh khỏi, có nhiều đào hoa phá hoại, dễ ngoại tình. Đời sống tình cảm của tuổi Ngọ năm 2023 chắc chắn sẽ tan vỡ, đặc biệt nếu họ có bạn đời hoặc bạn bè đã kết hôn, họ sẽ rơi vào những tranh chấp tình cảm khủng khiếp. Vợ chồng mới cưới thì nên tránh tiếp xúc gần gũi với họ hàng 2 bên để giảm xung đột.

Tài lộc: Tuy là năm Thái Tuế nhưng tuổi Ngọ cũng vẫn có sao lành phù hộ cho tài lộc dồi dào, nhưng vận trình kiếm tiền tương đối chậm chạp

Công việc: Những người có ý định thay đổi công việc nên tìm được công việc mới chắc chắn rồi mới mới từ chức vị trí ban đầu. Đường công danh của người tuổi Ngọ sẽ trở nên rất tệ trong 2023, thậm chí có thể dẫn đến tranh chấp và khả năng mất việc làm.

Tuổi Dậu: Tứ hành xung

Tuổi Dậu phạm Thái Tuế năm 2023 Quý Mão. (Ảnh: Internet)
Tuổi Dậu phạm Thái Tuế năm 2023 Quý Mão. (Ảnh: Internet)

Người tuổi Dậu phạm Thái Tuế năm 2023 và sẽ gặp phải những điều khủng khiếp về mặt sức khỏe. Năm nay, người tuổi Dậu có thể phải đi công tác thường xuyên vì lý do công việc, trong hành trình dễ xảy ra thất lạc hành lý, chậm trễ chuyến đi, thậm chí có thể xảy ra tai nạn giao thông kinh hoàng.

Khi đến nơi ở mới, người tuổi Dậu khả năng thích ứng rất yếu, có thể bị nôn mửa, tiêu chảy, không thích nghi được, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Dù thế nào đi nữa, trong năm 2023, người tuổi Dậu nên ưu tiên sức khỏe lên hàng đầu, đừng quá chú tâm vào công việc hay chuyện kiếm tiền. Thông thường, ngay khi nhận thấy cơ thể có cảm giác khó chịu, bạn nên đến bệnh viện để được chẩn đoán và điều trị ngay.

Sức khỏe: Trong những năm tương xung, bạn sẽ lo lắng và bồn chồn hơn, dễ gây mất ngủ do tinh thần căng thẳng, nên vận động nhiều hơn để giảm bớt căng thẳng, đồng thời có thể tiếp xúc với thiên nhiên nhiều hơn để sửa chữa những cảm xúc tiêu cực thành tích cực.

Tình duyên: Năm 2023 đường tình duyên của tuổi Dậu khá ảm đạm, không nên quá nhiệt tình với mọi người kẻo nảy sinh mối quan hệ tay ba, thay đổi quan hệ với bạn đời.

Tài lộc: Nếu có kế hoạch kết hôn, sinh con, mua sắm tài sản,… trong năm xung khắc, có thể giúp giảm bớt lực tiêu cực của Thái Tuế.

Công việc: Các mối quan hệ nhân sự yếu kém, đồng nghiệp xảy ra nhiều tranh chấp, đối nhân xử thế cần phải khoan dung, độ lượng hơn kẻo làm mất lòng người quyền thế, làm sa sút sự nghiệp. .

Tuổi Tý: Tứ hành xung

Tuổi Tý phạm Thái Tuế năm 2023 Quý Mão (Ảnh: Internet)
Tuổi Tý phạm Thái Tuế năm 2023 Quý Mão (Ảnh: Internet)

Người tuổi Tý năm 2023 dự đoán tài vận tổng thể rất kém, dù ở phương diện nào cũng không cách nào đạt được kết quả tốt. Về sự nghiệp, họ sẽ bị lãnh đạo chèn ép, giày xéo tiểu nhân, không cách nào có được cơ hội việc làm tốt. Về tiền bạc, năm nay thu nhập rất thấp, cộng với nhiều khoản chi tiêu nên sẽ rơi vào tình trạng mất cân đối thu chi trầm trọng. Về quan hệ, người tuổi Tý sẽ gặp nhiều phiền phức, không như ý muốn có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và trọn vẹn tình yêu. Về sức khỏe, năm nay sẽ gặp nhiều bệnh vặt, tai họa như cảm mạo, sốt, đau đầu, viêm mũi.

Sức khỏe: Tuy sức khỏe tổng thể trong năm mới không có vấn đề gì lớn nhưng luôn nằm trong năm Thái Tuế, sẽ không tránh khỏi những rắc rối không đáng có như da nhạy cảm, đau răng, đau dây thần kinh. cúng dường, vệ sinh răng miệng và đi chùa để “chiêu Tài” sau đầu xuân.

Tình duyên: Những cặp đôi có mối quan hệ ổn định có thể tính đến chuyện kết hôn, thành lập gia đình, vì năm phạm Thái Tuế nếu có thể kết hôn, sinh con sẽ giúp đổi vận, mang lại nhiều may mắn thuận lợi. Nhưng trong quá trình tổ chức đám cưới, bạn phải giao tiếp và bao dung hơn nữa mới được. tránh những tranh chấp không đáng có.

Tài lộc: Năm 2023 người tuổi Tý thích hợp để tiêu tiền, tổ chức các sự kiện vui vẻ, nên cân nhắc mua sắm tài sản, sửa nhà, chuyển chỗ ở… để đổi vận, rước lộc vào nhà và giảm nhẹ các ảnh hưởng của Thái Tuế.

Công việc: Người tuổi Mão có thể làm việc hiệu quả, được sếp đánh giá cao nhưng vì ảnh hưởng của Thái Tuế mà dễ bị tiểu nhân hãm hại, chèn ép hoặc công việc gặp rắc rối. Hãy khiêm tốn khi làm việc, đừng tự cao hay bốc đồng dễ gây họa.

Cách giải hạn Thái Tuế 2023

Đối với 5 tuổi phạm Thái Tuế năm 2023 nên tìm cách để giảm vận xui và tìm cách hóa giải Thái Tuế. Nếu không, tình hình cả năm sẽ đặc biệt tồi tệ, không chỉ sự nghiệp bị cản trở nghiêm trọng mà tiền bạc cũng rất căng thẳng. Hơn nữa, trong cuộc sống gia đình sẽ gặp nhiều rắc rối, thể trạng ngày càng sa sút nên chúng ta không được xem nhẹ. Hãy cùng xem những phương pháp cụ thể để hóa giải Tai Sát năm 2023 nhé.

Giải hạn Thái Tuế 2023 về sự nghiệp

Giải hạn Thái Tuế 2023 về sự nghiệp. (Ảnh: Internet)
Giải hạn Thái Tuế 2023 về sự nghiệp. (Ảnh: Internet)

Nếu muốn hóa giải Thái Tuế 2023 về sự nghiệp, các bạn có thể phát huy hết tác dụng mạnh mẽ của vật phẩm phong thủy, có thể đặt Tháp Văn Xương trên bàn làm việc, có tác dụng thúc đẩy tài vận sự nghiệp và cho phép bản thân có mặt tại nơi làm việc, nhận được nhiều may mắn và cơ hội hơn.

Đồng thời, bạn có thể đặt một chậu cây xương rồng hoặc cây xương rồng bên cạnh bàn làm việc, vừa có thể xua đuổi những hung khí xung quanh bạn, vừa giúp cho mối quan hệ cá nhân ở nơi làm việc trở nên hài hòa hơn.

Ở nơi làm việc trong năm nay, bạn phải làm việc chăm chỉ, trầm tính và hướng nội, nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ trong tay, và không tham gia vào các tranh chấp lộn xộn tại nơi làm việc. Khi gặp vấn đề, bạn nên tìm cách giải quyết từ nhiều góc độ khác nhau, và đừng quá cứng nhắc trong suy nghĩ.

Giải hạn Thái Tuế 2023 về tài lộc

Giải hạn Thái Tuế 2023 về tài lộc. (Ảnh: Internet)
Giải hạn Thái Tuế 2023 về tài lộc. (Ảnh: Internet)

Nếu muốn hóa giải Thái Tuế 2023 về mặt tiền bạc, bạn có thể cân nhắc đeo một số trang sức phong thủy may mắn. Ví dụ, đồ trang sức bằng vàng và bạc không chỉ có thể khiến bạn trông giàu có và quyền lực, mà còn thu hút sự giàu có mạnh mẽ, cho phép bạn có được nguồn thu nhập tiền đều đặn.

Một ví dụ khác, bạn có thể cân nhắc đeo vòng tay màu đỏ, nó có thể khiến bạn gặp nhiều may mắn hơn, ngoài việc có được thu nhập từ lương ổn định, bạn có thể sẽ có thêm những khoản tiền được ghi nhận.

Điều cần nhắc lại là ngoài việc chăm chỉ kiếm tiền trong năm nay, bạn cũng phải tìm cách siêng năng và tiết kiệm, tiết kiệm tiền quần áo hàng ngày, ăn uống, nhà cửa, phương tiện đi lại, đừng mua sắm quá nhiều thứ hào nhoáng xa xỉ.

Giải hạn Thái Tuế 2023 về tình duyên

Giải hạn Thái Tuế 2023 về tình duyên. (Ảnh: Internet)
Giải hạn Thái Tuế 2023 về tình duyên. (Ảnh: Internet)

Muốn hóa giải Thái Tuế năm 2023 về tình duyên thì phải phân tích tình hình cụ thể về phương diện tình cảm.

Nếu các bạn độc thân muốn thu hút đào hoa vượng thì có thể đeo trang sức pha lê màu hồng đào trên người, như vậy sẽ gặp được nhân duyên như ý. Nếu đã có bạn đời và đã kết hôn thì năm nay phải chú ý giữ gìn tình duyên, có thể đặt sản phẩm gỗ đào trong nhà, có thể cắt đứt tình duyên đào hoa rối ren, không cho người thứ ba xen vào, tình cảm sẽ trở nên không thể phá vỡ hơn.

Đồng thời, trong quá trình quản lý đời sống tình cảm năm nay phải dành nhiều công sức và sức lực hơn nữa, nhẹ nhàng và ân cần hơn với người bạn đời của mình.

Giải hạn Thái Tuế 2023 về sức khỏe

Giải hạn Thái Tuế 2023 về sức khỏe (Ảnh: Internet)
Giải hạn Thái Tuế 2023 về sức khỏe (Ảnh: Internet)

Nếu muốn giải hạn Thái Tuế 2023 về sức khỏe, bạn có thể thờ tượng Phật tại nhà, và thắp hương thờ cúng hàng ngày có tác dụng tăng cường sức khỏe và tài lộc, không mắc các bệnh lớn.

Bạn cũng có thể đeo đồ trang sức bằng ngọc bích trên người trong năm nay để bảo vệ mình khỏi bệnh tật lớn hoặc đổ máu bất ngờ. Nếu có thời gian, bạn cũng có thể đến chùa để xin bùa hộ mệnh trong người, vừa có thể cải thiện tài vận, vừa phù hộ cho việc ra vào an toàn.

Đồng thời, năm nay cũng nên chú ý giữ gìn thể chất, nên ăn nhiều thức ăn bổ dưỡng tốt cho sức khỏe mà còn tăng cường luyện tập thể dục thể thao.

Một số thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo ai là green flag, ai là red flag?

"Cờ xanh, cờ đỏ" hay green flag, red flag là thuật ngữ đã quen thuộc với GenZ. Nhưng bạn đã biết xếp hạng theo 12 cung hoàng đạo thì cung hoàng đạo nào là green flag, cung hoàng đạo nào là red flag chưa?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận