Tổng quan tử vi tuổi Tý 2023 năm Quý Mão: Phạm phải Thái Tuế nhưng không quá nặng nề, vận số có sự thay đổi lớn, dễ gặp phải rắc rối về tình duyên, hư hao tiền bạc nhưng vẫn có sao lành chiếu mệnh giúp hóa giải vận xui nếu biết cách làm đúng.

Tổng quan tử vi tuổi Tý 2023

Tổng quan tử vi tuổi Tý 2023 (Ảnh: Internet)
Tổng quan tử vi tuổi Tý 2023 (Ảnh: Internet)
  • Màu sắc may mắn: Xanh lam, vàng
  • Màu sắc kiêng kị: Màu nâu
  • Con số may mắn: 4, 9

Năm 2023, những người tuổi Tý sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Thái Tuế, theo tứ hành xung là “Tý Mão xung khắc”, sẽ gây ra nhiều xáo trộn trong cuộc sống và công việc

Người tuổi Tý năm 2023 dễ gặp phải những rắc rối về tình duyên, nhân duyên kém, tiền bạc hư hao, bệnh tật, dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng với người khác ở nơi làm việc, không thể thăng tiến một cách suôn sẻ. Đồng thời, trong năm nay, ngoài việc chú ý đến sức khỏe của bản thân, bạn cũng nên chú ý hơn đến vấn đề thể chất của những người tuổi Thân ở nhà. Đối với các bạn nữ, năm nay phải chú ý các bệnh phụ khoa, ngay khi thấy cơ thể có cảm giác khó chịu thì nên đến bệnh viện để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Năm 2023, về tổng thể, đường tài lộc của người tuổi Tý vẫn rất tốt, sự nghiệp phát triển ổn định. Nếu là người đã nhiều năm trong nghề, năm nay có thể có sự thay đổi lớn về lương bổng, chức vụ nhưng do ảnh hưởng từ các mối quan hệ phổ thông nên rất có thể năm nay sẽ trái ý với bạn tốt.

Đồng thời, người tuổi Tý cũng sẽ bị các sao Đào hoa, Sát tinh chiếu mệnh, có thể có người thứ ba can dự vào hôn nhân gia đình, điều này không chỉ ảnh hưởng đến quan hệ tình cảm mà còn cản trở sự nghiệp đối với một mức độ nhất định. Người tuổi Tý phải nâng cao tính tự giác trong năm nay, đặc biệt là dưới ảnh hưởng của sao Hồng Loan, phải giữ mình trong sạch sau khi kết hôn, không thể nảy sinh những mối quan hệ mập mờ với người khác phái.

Mặc dù đối với người tuổi Tý, năm nay là năm Thái Tuế sát phạt nhưng cũng không cần quá lo lắng buồn phiền vì họ sẽ nhận được sự quan tâm chăm sóc của các sao lành như “Văn tinh”, “Hồng Loan, Thiên Đức ..

  • Sao Văn Xương có lợi cho vận may học tập và công việc, có thể giúp nhân viên văn phòng và các học sinh, sinh viên đạt kết quả tốt.
  • Sao Hồng Loan có lợi cho việc thúc đẩy vận may tình cảm, vợ chồng dễ kết hôn
  • Sao Phúc Tinh có thể hỗ trợ người tuổi Tý thăng quan tiến chức, chỉ cần bạn chịu khó làm việc thì công việc sẽ có thể tiến triển tốt đẹp.
  • Sao Thiên Đức là sao quý nhân phù hộ, có thể xoa dịu mối quan hệ giữa mọi người và ngăn chặn nhiều kẻ hung ác xung quanh bạn.

Tài vận của tuổi Tý năm 2023

Tổng quan tử vi tuổi Tý 2023 (Ảnh: Internet)
Tổng quan tử vi tuổi Tý 2023 (Ảnh: Internet)

Về tài lộc trong năm 2023, người tuổi Tý sẽ được các sao may mắn Phúc Tinh và Thiên Đức phù hộ. Nếu là người kinh doanh, bạn có thể nhận được sự ủng hộ và ghi nhận của những khách hàng cũ, đồng thời họ sẽ giới thiệu thêm nhiều khách hàng thông qua hình thức truyền miệng, vì vậy công việc kinh doanh của người tuổi Tý đương nhiên ngày một tốt hơn.

Về lĩnh vực đầu tư, những khoản cổ phiếu mà người tuổi Tý mua sắm trong năm nay ít nhiều cũng sinh ra được một khoản thu nhập nhất định, nếu được quý nhân xung quanh giúp đỡ thì chắc chắn sẽ có thêm thu nhập tài chính. Tuy nhiên cần lưu ý do vận Thái Tuế xung khắc nên năm Quý Mão 2023 này sẽ bị hao tài tốn của. Đừng mua những món quà đắt tiền cho người yêu hoặc đưa họ thẻ ngân hàng của bạn, điều này có thể gây thiệt hại nghiêm trọng về tài chính.

Tử vi sự nghiệp của người tuổi Tý năm 2023

Tổng quan tử vi tuổi Tý 2023 (Ảnh: Internet)
Tổng quan tử vi tuổi Tý 2023 (Ảnh: Internet)

Về sự nghiệp, năm 2023 đối với nhân viên văn phòng có thể nhận được sự trợ giúp của sao Phúc Tinh, khả năng cao sẽ được thăng chức, tăng lương. Dù không phải là người giỏi nhất toàn công ty nhưng anh vẫn nổi bật hơn những đồng nghiệp xung quanh. Cần lưu ý là do phạm phải Thái Tuế tác động xấu, nếu thăng quan tiến chức trong thời gian ngắn dễ bị kẻ xấu ghen ghét, hãm hại, phải thấp thỏm, dè dặt, không nên quá kiêu ngạo hay khoe khoang.

Trong quá trình kết thân với một người bạn tốt hoặc một đồng nghiệp tốt ở nơi làm việc, đừng tranh cãi về những vấn đề nhỏ nhặt, nên rộng lượng và bao dung. Trong năm 2023, đối với người tuổi Tý không được dễ dàng từ chức và thay đổi công việc, tốt nhất nên cố gắng giữ công việc ổn định, ở lại công ty hiện tại.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng sức mạnh mạnh mẽ của sao Văn Xương để đọc thêm các khóa học hoặc sách liên quan đến chuyên ngành, điều này sẽ giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của cá nhân bạn ở nơi làm việc.

Tử vi tình duyên của tuổi Tý năm 2023

Tổng quan tử vi tuổi Tý 2023 (Ảnh: Internet)
Tổng quan tử vi tuổi Tý 2023 (Ảnh: Internet)

Về tình duyên, năm 2023 do ảnh hưởng của sao Hồng Loan nên người tuổi Tý rất dễ kết hôn, đặc biệt là những cặp đôi đã yêu nhau nhiều năm. Tuy nhiên, do ảnh hưởng tiêu cực của “hung tinh” Thái Tuế nên trong quá trình tổ chức hôn lễ có thể xảy ra một số mâu thuẫn, tranh chấp nhỏ, người tuổi Tý phải kiềm chế và khoan dung, không nên nảy sinh mâu thuẫn với bạn đời vì những vấn đề tầm thường.

Đồng thời, dưới ảnh hưởng tiêu cực của sao đào hoa Hàm Tri, người tuổi Tý độc thân có thể gặp nhiều đối tượng khác giới trong năm nay, lâm vào cảnh đa đoan, tình duyên rắc rối. Người tuổi Tý đừng bao giờ bắt đầu một mối quan hệ một cách mù quáng, phải có đủ hiểu biết về người khác giới thì mới có thể lựa chọn tin tưởng và bắt đầu yêu.

Đối với những người tuổi Tý đã có gia đình, năm nay họ phải nâng cao tính tự giác, đừng bao giờ duy trì mối quan hệ mập mờ với những kẻ đào hoa sát xung quanh, nếu không sẽ ảnh hưởng đến hôn nhân và gia đình.

Tử vi sức khỏe người tuổi Tý năm 2023

Về sức khỏe, năm 2023, người tuổi Tý được sao Thiên Đức và Phúc Tinh giúp đỡ nên dù gặp nguy hiểm cũng có thể hóa giải vận rủi, sức khỏe không gặp vấn đề gì lớn.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của hung tinh Thái Tuế nên người tuổi Tý có thể có nhiều cuộc tụ họp đối ngoại hoặc tiệc tùng nhiều, ăn uống quá độ sẽ gây gánh nặng lớn cho sức khỏe đường tiêu hóa, cân nặng sẽ xuống cấp. . Đừng bất cẩn về điều này, bạn phải học cách ăn uống lành mạnh, kiêng khem nếu có thể.

Ngoài ra, do ảnh hưởng tiêu cực của tứ hành xung nên trong năm 2023, phụ nữ tuổi Tý nên đi khám phụ khoa thường xuyên để sớm phát hiện và điều trị bệnh nếu có. Nếu là bạn đang có ý định mang thai sinh con thì năm 2023 không hợp, vận số không tốt, nên xem xét kỹ hơn.

Tử vi tuổi Tý 2023 cụ thể theo tuổi

Tổng quan tử vi tuổi Tý 2023 (Ảnh: Internet)
Tổng quan tử vi tuổi Tý 2023 (Ảnh: Internet)

Tử vi tuổi Tý 2023 cho người sinh năm 1936

Đối với những người tuổi Tý sinh năm 1936, sức khỏe không được tốt cho lắm, trong thân thể sẽ gặp một số rắc rối, nhất là về đường hô hấp. Đối với những người nghiện thuốc lá nặng thì phải học cách bỏ thuốc lá, nếu không sẽ dễ dẫn đến các bệnh về phổi, thậm chí là ung thư.

Tài vận năm nay vẫn rất tốt, bạn có thể thu được lợi ích tài chính từ một số khoản đầu tư và tài chính nhỏ, nhưng cần đề phòng người xung quanh vay tiền của bạn, không nên dễ dãi đồng ý với yêu cầu của đối phương. .

Tử vi tuổi Tý 2023 cho người sinh năm 1948

Người tuổi Tý 48 tuổi sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi những tranh chấp bằng lời nói, thậm chí có thể trở thành kẻ thù với bạn bè tốt, nên giải quyết ổn thỏa mọi việc xung quanh và không nên cãi vã với người khác vì những chuyện vặt vãnh.

Năm 2023 đừng dễ dàng nhúng tay vào chuyện của người khác, đừng đóng vai người tốt mà giúp người khác giải quyết vấn đề của mình, nếu không sẽ rất dễ xảy ra chuyện thị phi. Về sức khỏe, người tuổi Tý 1948 phải chú ý đến vấn đề sức khỏe đường tiêu hóa.

Tử vi tuổi Tý 2023 cho người sinh năm 1960

Năm nay tuổi Tý 2023 sinh năm 1960 tài lộc không tốt lắm, hàng xóm có thể suốt ngày sửa sang, ồn ào khó chịu, nhà tắm có thể bị dột, có thể đặt một số cây xanh trên bậu cửa sổ để hóa giải điềm xấu.

Người tuổi Tý 1960 nên cẩn thận hơn trong cuộc sống gia đình trong năm nay, và tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc an toàn khi sử dụng đồ gia dụng. Vận may tiền bạc ở mức trung bình, thu nhập tích cực và một phần là ổn, nhưng đừng mua nhiều cổ phiếu có rủi ro cao.

Tử vi tuổi Tý 2023 cho người sinh năm 1972

Trong năm Mão, tuổi Tý 1972 có tài vận hanh thông, được quý nhân giúp đỡ, phù trợ. Tuy nhiên, năm nay tâm trạng của họ không được ổn định, thường hay lo lắng, cáu gắt vì những chuyện nhỏ nhặt. Dễ gặp rắc rối trong công việc, may mắn là có sự giúp đỡ của đồng nghiệp và lãnh đạo xung quanh, bạn có thể nhanh chóng thoát khỏi khủng hoảng.

Về tài lộc, trong năm nay, bạn có thể nhận được những thông tin kinh doanh nhạy bén từ quý nhân, đồng thời có thể thu được lợi nhuận đầu tư và tài chính đáng kể.

Tử vi tuổi Tý 2023 cho người sinh năm 1984

Người tuổi Tý sinh năm 1984 có khả năng rơi vào tình trạng đa đoan rối ren trong năm nay, tuy vận đào hoa rất mạnh nhưng dễ xảy ra một số mối quan hệ sương gió, đôi bên không có duyên.

Đối với những người tuổi Tý 1984 đã có bạn đời, trong năm nay phải giữ mình trong sạch, không nên tiếp xúc mập mờ với người khác phái.

Về sự nghiệp, năm nay vận trình công việc rất tốt, có thể nhận được nhiều cơ hội tốt để phát triển tài năng của mình. Đảm bảo tập trung hơn vào nơi làm việc, kẻo ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp vì những rắc rối trong chuyện tình cảm.

Tử vi tuổi Tý 2023 cho người sinh năm 1996

Người tuổi Tý 1996 trong năm nay sẽ nghiện chơi điện thoại, xem tivi, chơi game, không thể dành quá nhiều thời gian và sức lực cho công việc và cuộc sống.

Hãy nhớ điều chỉnh thái độ làm việc của bạn, để hiệu suất có thể tiếp tục được cải thiện. Về sức khỏe, năm nay dễ xảy ra các bệnh về khí quản, cổ họng, nhất là người bị viêm mũi, hen suyễn càng phải chú ý đến chất lượng không khí trong nhà.

Tử vi tuổi Tý 2023 cho người sinh năm 2008

Tài lộc của người tuổi Tý trong năm 2008 vẫn rất tốt, đạt được kết quả tốt về mọi mặt. Bạn không chỉ có thể nhận được sự quan tâm, yêu thương của những người lớn tuổi ở nhà mà còn có thể thường xuyên nhận được một số đồ ăn nhẹ, đồ chơi, quần áo, … và thể chất của bạn cũng rất tốt.

Bạn cũng có thể tham gia vào nhiều nhóm sở thích thú vị, gặp gỡ nhiều người bạn tốt và trải qua một giai đoạn vui vẻ. Tuy nhiên, cần lưu ý năm nay phải vâng lời cha mẹ và không được quá nghịch.

Tử vi tuổi Tý 2023 cụ thể theo từng tháng

Tổng quan tử vi tuổi Tý 2023 (Ảnh: Internet)
Tổng quan tử vi tuổi Tý 2023 (Ảnh: Internet)

Tử vi tuổi Tý 2023: Tháng 1 âm lịch

Lịch dương: 22 tháng 1 năm 2023 – 19 tháng 2 năm 2023

Tháng này dễ xảy ra tranh chấp lời nói với người khác, khi tiếp xúc và hòa hợp với người khác, bạn phải thận trọng trong lời nói và việc làm của mình, không nên tham gia quá nhiều vào tranh chấp của người khác. Không nên đầu tư mang tính đầu cơ trong tháng này, chưa nói đến việc mua một số lượng lớn các sản phẩm tài chính có rủi ro cao và quản lý đúng đắn các mối quan hệ giữa các cá nhân.

Tử vi tuổi Tý 2023: Tháng 2 âm lịch

Lịch dương: 20 tháng 2 năm 2023 – 21 tháng 3 năm 2023

Tháng này sẽ bị ảnh hưởng bởi đào hoa sát, rất có thể các mối quan hệ tình yêu sẽ gây ra những sự cố thiệt hại về tiền bạc. Khi bạn đang ở trong một mối quan hệ, hãy cố gắng không dính líu quá nhiều đến vấn đề tiền bạc, đừng nói đến việc đầu tư vào các vấn đề tài chính với họ. Hãy giữ mình trong sạch trong tháng này, và đừng rơi vào một mối tình tay ba rối rắm.

Tử vi tuổi Tý 2023: Tháng 2 âm lịch (nhuận 2 tháng 2)

Lịch dương: 22 tháng 3 năm 2023 – 19 tháng 4 năm 2023

Vận may tài lộc không tốt trong tháng này, người kinh doanh không nên đầu tư theo bất hình thức nào để tránh những tổn thất tài chính không đáng có. Nhân viên văn phòng nên tận tâm trong công việc, làm tốt công tác quản lý tài chính đồng thời giảm bớt những cuộc vui chơi không cần thiết. Bạn nữ nên chú ý đến việc tiêu dùng, không nên mua sắm quá nhiều thứ không cần thiết, tiết giảm chi tiêu, tránh túng quẫn.

Tử vi tuổi Tý 2023: Tháng 3 âm lịch

Lịch dương: 20 tháng 4 năm 2023 – 18 tháng 5 năm 2023

Trong tháng này, hãy chú ý đến sức khỏe đường tiêu hóa của bạn, không nên ăn quá nhiều hải sản hoặc đồ ăn nhiều dầu mỡ, và cẩn thận trong việc di chuyển khi ra ngoài. Ngoài ra, trước khi hợp tác với người khác, chúng ta phải xem xét toàn diện tất cả các yếu tố, học cách cân nhắc ưu khuyết điểm, không nên quá vội vàng mà ký hợp đồng lớn.

Tử vi tuổi Tý 2023: Tháng 4 âm lịch

Lịch dương: 19 tháng 5 năm 2023 – 17 tháng 6 năm 2023

Vận trình sự nghiệp trong tháng này rất tốt, nhưng hãy cẩn thận kẻo vướng vào kiện tụng. Đặc biệt đối với những giấy tờ quan trọng, hãy nhớ kiểm tra kỹ từng chi tiết nhỏ, kẻo mang lại thiệt thòi cho mình. Khi lái xe trong tháng này, hãy nhớ chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ giao thông để tránh bị trừ tiền.

Tử vi tuổi Tý 2023: Tháng 5 âm lịch

Lịch dương: 18 tháng 6 năm 2023 – 17 tháng 7 năm 2023

Bạn nên đi ra ngoài và đi xa hơn trong tháng này, vì có nhiều khả năng bạn sẽ mang về những khoản tiền bất ngờ. Bạn cũng có thể cùng gia đình đi du lịch nhiều hơn hoặc đi làm ăn buôn bán,… sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn, cuộc đời sẽ phát triển lên một giai đoạn cao hơn, cuộc sống trở nên phú quý vô cùng.

Tử vi tuổi Tý 2023: Tháng 6 âm lịch

Lịch dương: 18 tháng 7 năm 2023 – 15 tháng 8 năm 2023

Trong tháng này, các mối quan hệ có thể trở nên đặc biệt tồi tệ, bạn phải học cách kiềm chế cảm xúc và phải học cách che giấu những suy nghĩ thật của mình khi tiếp xúc và hòa hợp với người khác. Ở nơi làm việc dễ thu hút sự ghen ghét của kẻ xấu, bạn phải học cách che giấu thực lực của mình, ngoài ra tháng này sức khỏe của bạn không được tốt lắm, chất lượng giấc ngủ rất kém.

Tử vi tuổi Tý 2023: Tháng 7 âm lịch

Lịch dương: 16 tháng 8 năm 2023 – 14 tháng 9 năm 2023

Tháng này ở nơi làm việc, bạn có thể có được một bước phát triển đột phá, và qua quá trình làm việc chăm chỉ trong nửa đầu năm, cuối cùng bạn cũng có thể nhận được kết quả tốt như mong muốn. Tâm trạng tháng này cũng rất tốt, sẽ không có chuyện buồn phiền, sức khỏe thể chất cũng rất tốt. Tuy nhiên, về tiền bạc, chúng ta phải đề phòng những sự kiện thiệt hại bất ngờ về tài chính, và đừng bao giờ đầu tư rủi ro cao.

Tử vi tuổi Tý 2023: Tháng 8 âm lịch

Lịch dương: 15 tháng 9 năm 2023 – 14 tháng 10 năm 2023

Những bạn còn độc thân trong tháng này rất có thể sẽ thoát ly độc thân thành công, có thể đi ăn tối hẹn hò nhiều hơn, khả năng cao sẽ gặp được người mình thích. Tuy nhiên, trong quá trình quản lý một mối quan hệ, đừng quá chân thành và cũng đừng dành quá nhiều thời gian và sức lực, nếu không, khi đã chia tay, bạn sẽ dễ chìm đắm trong những cảm xúc buồn bã và không thể giải tỏa được bản thân.

Tử vi tuổi Tý 2023: Tháng 9 âm lịch

Lịch dương: 13 tháng 10 năm 2023 – 12 tháng 11 năm 2023

Bạn đã thể hiện rất tốt ở nơi làm việc trong tháng này, và bạn có thể tiếp tục được thăng chức và cất nhắc, nhưng bạn không được mù quáng bỏ đi tìm công việc mới. Nếu tình hình phát triển của công ty hiện tại không tốt lắm, bạn không nên bỏ việc một cách mù quáng, thay vào đó nên tìm nhà mới trước kẻo khiến bản thân thất nghiệp trong thời gian dài.

Tử vi tuổi Tý 2023: Tháng 10 âm lịch

Lịch dương: 13 tháng 11 năm 2023 – 12 tháng 12 năm 2023

Tháng này tài lộc sẽ trở nên vô cùng rối ren, gặp nhiều trắc trở. Nếu gặp phải vấn đề nan giải khó giải quyết, tốt nhất bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của những người lớn tuổi hoặc chuyên gia có kinh nghiệm, không nên chiến đấu một mình. Ngoài ra, trong tháng này, chúng ta cũng nên chú ý đến sức khỏe của những người lớn tuổi trong gia đình và chú ý hơn.

Tử vi tuổi Tý 2023: Tháng 11 âm lịch

Lịch dương: 13 tháng 12 năm 2023 – 10 tháng 1 năm 2024

Bạn nên đi du lịch nhiều hơn trong tháng này, hoặc nếu công ty có dịp đi công tác thì bạn phải chủ động nộp đơn, vì có thể bạn sẽ mang đến cho mình rất nhiều cơ hội mới khi đến một nơi mới. Tuy nhiên, bạn phải chú ý đến vấn đề di chuyển, có thể mang trước một số loại thuốc, để không rơi vào tình trạng nguy cấp vào thời điểm quan trọng.

Tử vi tuổi Tý 2023: Tháng 12 âm lịch

Lịch dương: 11 tháng 1 năm 2024 – 9 tháng 2 năm 2024

Trong tháng này sẽ có nhiều vấn đề ở nơi làm việc, chúng ta phải giữ thái độ bình tĩnh và tìm cách giải quyết kịp thời khi gặp sự cố. Đồng thời, người nhà có thể hỏi vay bản thân trong tháng này, tình hình cụ thể phải phân tích cụ thể, không nên tùy ý cho vay một số tiền quá lớn, nếu không khả năng trả lại là rất thấp.

Xem thêm

Cung Mọc là gì và cách xác định cung Mọc của bạn

Cung Mọc là một khái niệm phổ biến trong chiêm tinh học, cùng với cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng tạo thành BIG3 trong bản đồ sao cá nhân của mỗi người. Muốn biết cung Mọc là gì, ý nghĩa và cách xác định cung Mọc của mình, bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận