Tháng 04/2021, con người mong chờ sự bùng nổ cực đại về quyền năng vào ngày 11/04/2021. Trăng Non đòi hỏi những phút khai pháo hoàn hảo. Blog Ăn Chơi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về Horoscope của 12 cung hoàng đạo tháng 04/2021 nhé!

1. Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4)

Nguồn: Internet
Tử vi cung Bạch Dương tháng 4/2021. (Nguồn: Internet)

Vào khoảng đầu tháng 4, những chú cừu trắng đã cảm nhận được sức mạnh quyền lực chảy trong cơ thể, lúc này chính là thời điểm mà bạn thấy mình vô cùng sung sức, không thể thất bại trong mọi cuộc chiến. Lời khuyên dành cho Bạch Dương: Đôi khi lại cầm kiềm chế để tránh thể hiện quá lố.

Giữa tháng, những hành động của bạn tĩnh hơn. Bạch Dương nhận ra rằng không cần thiết phải vội vàng bởi vì bạn thà đợi mọi thứ đi đến 100% chính xác, còn hơn nhanh nhảu để rồi thất bại. Bạn thấy choáng ngợp, đột ngột chán nản vì năng lượng tiêu hao quá nhiều về cả thể chất lẫn tinh thần. Lời khuyên dành cho bạn trong thời điểm này: Hãy nghỉ ngơi, tập sống chậm, đưa mình vào nhịp sống lặng hơn bằng cách học yoga, thiền định hay hình thành sở thích uống trà.

Vào những ngày cuối tháng, bạn sẽ nhận lại kết quả xứng đáng với sự bền bỉ đã cống hiến trong suốt cả hành trình. Lời khuyên: Hãy theo đúng con đường và tốc độ đã xác định, hiểu rõ giới hạn của mình, Bạch Dương chắc chắn sẽ được tận hưởng thành quả như mong muốn.

2. Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5)

Nguồn: Internet
Tử vi cung Kim Ngưu 4/2021 (Nguồn: Internet)

Đầu tháng 4, Kim Ngưu vặn mình chủ động bứt phá. Bạn cần mở rộng tầm nhìn, thay đổi tư duy. Lời khuyên: Cố gắng linh hoạt hơn để hòa mình vào đám đông cùng với những trào lưu hấp dẫn.

Giữa tháng là lúc công việc trở nên khó khăn hơn bình thường. Bạn không thích tuân thủ nguyên tắc, nhưng sự nổi loạn sẽ mang lại hậu quả khôn lường. Đồng thời bạn cũng biết được những bí mật về việc người khác nghĩ và nói gì sau lưng. Tuy không vui nhưng Kim Ngưu có thể hiểu cảm nhận của họ về mình. Lời khuyên: Hãy đi theo những chuẩn mực sẵn có.

Cuối tháng 4 này, bạn sẽ lấy lại được sự cân bằng, có những khoảnh khắc thư giãn. Lời khuyên: Ngồi lại và xem mọi thứ móc nối với nhau ra sao.

3. Song Tử – Gemini (21/5 – 20/6)

Tử vi cung Song Tử tháng 4/2021 (Nguồn: Internet)
Tử vi cung Song Tử tháng 4/2021 (Nguồn: Internet)

Tháng tư như vị thần thúc đẩy sự nổi loạn của Song Tử, làm thức tỉnh kẻ phá phách và kiêu ngạo trong bạn. Nó khao khát thể hiện bản thân một cách điên cuồng. Bạn thậm chí sẽ gặp rắc rối nếu không tự kiểm soát được bản tính của chính mình.

Giữa tháng là thời điểm đánh dấu cột mốc về khả năng làm việc và giao tiếp của Song Tử. Một người có xu hướng buông thả, hay phá luật như bạn có thể khiến nhiều người bất mãn. Và hậu quả là vài mối quan hệ vĩnh viễn không còn.

Từ tuần thứ ba của tháng, bạn sẽ có những sở thích mới mẻ, thay đổi nhịp điệu cuộc sống quen thuộc thường nhật. Bạn bước ra khỏi lãnh địa của mình để chấp thuận những trải nghiệm phấn khích và náo nhiệt.

Song Tử trở nên bốc đồng vào cuối tháng 4, để lại trong kí ức những hồi ức khó quên. Bạn lập kế hoạch và triển khai và ngay sau đó đổi ý rồi đi ngược lại với ý tưởng ban đầu.

4. Cự Giải – Cancer (21/6 – 22/7)

Tử vi cung Cự Giải tháng 4/2021 (Nguồn: Internet)
Tử vi cung Cự Giải tháng 4/2021 (Nguồn: Internet)

Tháng 4 đưa tới cho Cự Giải những nguồn động lực lột xác, nhất là về mặt xúc cảm. Các bạn cua có rất nhiều dự định muốn thực hiện, những điều đã xưa cũ và nhạt nhòa khiến lửa sáng tạo của các bạn luôn cháy âm ỉ nay trỗi dậy mãnh liệt. Mọi thứ đã không diễn ra theo mong muốn , thời điểm này là lúc bạn hướng tới tương lai, tạm gác lại quá khứ.

Từ giữa tháng, Cự Giải có khuynh hướng hành động theo linh tính cá nhân. Nhưng sự tỉnh táo của lý trí sẽ yêu cầu bạn hành xử một cách chuyên nghiệp và có nguyên tắc hơn trong mắt mọi người. Việc cân bằng được cảm xúc và khối não sẽ khiến bạn đưa ra được những quyết định sáng suốt trong thời gian này.

Khoảng thời gian cuối tháng, mục tiêu lớn của bạn là giúp đỡ những người xung quanh. Bạn sẵn lòng gạt bỏ nhu cầu cá nhân để quan tâm nhiều hơn đến mọi người. Đây chính là thời cơ để bạn thúc đẩy các tương tác xã hội, đặc biệt là những cuộc gặp mặt thẳng thắn và cởi mở.

5. Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8)

Tử vi cung Sư Tử tháng 4/2021 (Nguồn: Internet)
Tử vi cung Sư Tử tháng 4/2021 (Nguồn: Internet)

Tháng 4 đem lại cho Sư Tử cơ hội kết nối chặt chẽ lý trí với cảm xúc. Lúc này, cảm giác an toàn được bạn đặt ở vị trí tối cao. Bạn giam cầm bản thân với những kế hoạch lớn lao, thay vì sa vào những cuộc chơi vô bổ và tốn kém.

Giữa tháng, những mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh trong mọi mối quan hệ xung quanh bạn khiến bạn thấy mình không được trân trọng và yêu thương đúng cách. Bạn hình thành suy nghĩ muốn rời bỏ mà quên rằng ai cũng có sự bận rộn, không thể lúc nào họ cũng túc trực bên bạn. Lời khuyên: Đừng bao giờ phụ thuộc cảm xúc của mình lên người khác, điều đó chỉ khiến bạn lạc lõng và bất lực.

Cũng trong giai đoạn này, Sư Tử đang rất thân thuộc với lối sống truyền thống mà quên trải nghiệm những điều thú vị bên ngoài. Lời khuyên: Hãy khởi động những dự án mới mẻ hoặc là thay đổi thói quen sống của mình.

Cuối tháng, bạn không nên vội vã chia sẻ những kế hoạch cá nhân. Hãy để người khác biết về nó khi bạn bắt tay vào thực hiện, tạo nên sự bất ngờ và ngạc nhiên cho mọi người.

6. Xử Nữ – Vigro (23/8 – 22/9)

Nguồn: Internet
Tử vi cung Xử Nữ tháng 4/2021 (Nguồn: Internet)

Xử Nữ cho mình cơ hội làm mọi việc thật khác biệt trong đầu tháng tư này. Bạn bẩm sinh có một bộ óc thiên phú, tinh thần cầu tiến và bản lĩnh chống chọi với nghịch cảnh giúp bạn vực dậy những ý tưởng đã bị dập tắt trước đó, thúc đẩy sự thành công của những dự định dở dang.

Khoảng giữa tháng, tinh thần của bạn rực rỡ như nắng hè. Bạn giống như phượng hoàng “niết bàn trùng sinh” với lửa cháy vĩnh hằng. Nó không bị ràng buộc bởi những luật lệ, quy ước đang kiểm soát tất cả sinh linh. Thay vào đó, bạn làm chủ mọi thứ, trở thành người tiên phong dẫu có những rắc rối cũng không thể khiến bạn chùn bước.

Những ngày cuối tháng, Xử Nữ chẳng cảm thấy khó khăn khi phải liên hệ và chia sẻ với bất cứ ai vì dường như bạn đã có được khả năng kết nối cơ hội trời ban. Bạn bắt đầu nhìn nhận mọi thứ một cách sáng suốt và trực diện. Điều đó giúp bạn có thể hoàn thành được vô vàn công việc. Và tất nhiên, bạn sẽ rất hài lòng với những gì mình đã làm.

7. Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10)

Tử vi cung Thiên Bình tháng 4/2021 (Nguồn: Internet)
Tử vi cung Thiên Bình tháng 4/2021 (Nguồn: Internet)

Tháng 4 vừa đến, Thiên Bình cảm thấy cô đơn và khát khao tình yêu ấm áp, vững chãi. Bạn khát khao một bữa tối ấm cúng bên những người thân yêu tới vô hạn. Vậy nên, bạn sẵn sàng khước từ những lời mời tiệc tùng để ở bên gia đình nhiều hơn.

Từ khoảng giữa tháng, bạn sẽ trở thành một nhà vô địch. Bất cứ ai cản đường hay ganh đua với bạn đều chuốc lấy thất bại vì họ không có cách nào ngăn bước bạn. Trong giai đoạn này, bạn sẽ phải phân vân những liên quan tới đam mê và tiền bạc.

Kết thúc tháng 4, điều gì đó khiến Thiên Bình mất đi sự nhẫn nại. Bạn có thể không lập được những kế hoạch hoàn hảo, nhưng lại ngẫu nhiên đem tới nhiều điều thú vị. Lời khuyên: Bạn có quyền thả lỏng bản thân và ngẫu hứng trong hành động để cuộc sống tràn đầy hạnh phúc.

8. Thiên Yết – Scorpio (23/10 – 21/11)

Tử vi cung Thiên Yết tháng 4/2021 (Nguồn: Internet)
Tử vi cung Thiên Yết tháng 4/2021 (Nguồn: Internet)

Thiên Yết (Bọ Cạp) của đầu tháng 4 đột nhiên mạo hiểm và nghịch ngợm hơn. Đừng quá lo lắng, vận may đang trú ngụ ở bạn. Sự tham vọng và liều lĩnh của bạn sẽ cho ra đời những ý tưởng tuyệt vời.

Giữa tháng – thời cơ để Thiên Yết làm mới những khuôn khổ cứng nhắc và trải nghiệm nguyên tắc sẵn có trong cuộc sống của mình. Bạn sẽ bất ngờ với những điều thú vị khi thử đặt chân ra ngoài địa giới an toàn của chính mình. Ngày 20/4 và sau đó, bạn sẽ gặp vướng mắc nhỏ trong việc giao tiếp với đồng nghiệp, bạn bè. Lúc này, hãy giữ những bí mật của mình thật kĩ, chôn nó thật sâu để nếu ai muốn hiểu bạn thật sự họ sẽ thể hiện sao cho xứng với lòng tin của bạn.

Kết thúc tháng 4, Tiểu Yết có nhiều ý tưởng độc đáo nhờ khối óc thông minh và sáng tạo. Mọi thứ đều diễn ra thật êm đềm và cuộc sống của bạn ngập tràn màu hồng.

9. Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12)

Tử vi cung Nhân Mã tháng 4/2021 (Nguồn: Internet)
Tử vi cung Nhân Mã tháng 4/2021 (Nguồn: Internet)

Người thân và bạn bè là giới hạn cao nhất của Nhân Mã. Do vậy, bạn sẽ làm mọi thứ để bảo vệ họ và duy trì những mối quan hệ bền vững. Giống như Thiên Bình, bạn đặt sự an toàn và ấm áp của tổ ấm ở vị trí tối thượng và quyết liệt gạt bỏ mọi thứ để có thể bên gia đình từng phút từng giây.

Sau đó ít ngày, bạn đặt sự tập trung sang những nhiệm vụ được giao tại trường học và nơi làm việc. Bạn kĩ lưỡng trong từng công việc. Tinh thần xông xáo, bền bỉ sẽ xuất hiện trong bạn vào giữa tháng này. Mọi người sẽ rất bất ngờ với những điều hữu ích mà bạn đã làm.

Kết thúc tháng 4, Nhân Mã sẽ xác định lòng tin với những người xung quanh vì khát khao tìm kiếm sự thật trỗi dậy trong bạn. Hãy đảm bảo là bạn sẽ không tổn thương trước thực tế mà chính bạn điên cuồng khám phá nó.

10. Ma Kết – Capricorn (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết. (Nguồn: Internet)
Cung Ma Kết. (Nguồn: Internet)

Ma Kết dường như đang cố gắng thay đổi bản thân. Bạn vốn là người luôn tuân thủ luật lệ, nhưng nay lại muốn trái quy tắc một chút. Bạn chưa bao giờ muốn mình là một kẻ “cứng đầu cứng cổ” và muốn có con đường riêng của mình, bằng một cách thật khác lạ.

Vậy mà giữa tháng, bạn lại trở về với sự nghiêm túc sẵn có vì đây là khi mọi người đang thảo luận hăng hái để đưa ra một quyết định quan trọng, bạn muốn giữ khoảng cách với đại đa số mọi người. Bạn kín miệng về ý tưởng của mình một cách tuyệt đối, cả với những người thân thiết nhất.

Cho tới cuối tháng, sự tập trung biến mất khiến Ma Kết bỗng xao nhãng. Bạn không thể hoàn thành hết được những công việc của mình như dự tính. Lời khuyên: Bạn hãy nghỉ ngơi, và tìm ai đó để giãi bày tâm tư, dẫu là một người lạ. Khư khư ôm một mối bận tâm chỉ khiến bạn thêm phiền muộn và lơ là hơn mà thôi!

11. Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2)

Tử vi cung Bảo Bình tháng 4/2021 (Nguồn: Internet)
Tử vi cung Bảo Bình tháng 4/2021 (Nguồn: Internet)

Đầu tháng 4, Bảo Bình không có cảm giác thư thái như mong đợi. Bạn nên ra ngoài vận động thường xuyên, hứng nắng ấm vào buổi sáng để giải tỏa nguồn năng lượng tiêu cực đang ngự trị bên trong. Bạn sẽ lại trở nên yêu đời và sảng khoái hơn bao giờ hết.

Giữa tháng 4, vị thần giao tiếp ngự trị ở bạn khiến các cuộc đàm phán, tranh luận hay chỉ là trò chuyện phiếm đều trở nên thuận lợi để bạn đưa ra quan điểm của bản thân, bảo vệ luận điểm một cách rành mạch mà không để đối tác hiểu lầm và xảy ra sai sót do trong việc truyền đạt. Mọi công việc đều được bạn đảm bảo hoàn thành một cách xuất sắc. Đồng thời lúc này, tiền là vấn đề khiến bạn bận tâm nhất. Lời khuyên: Hãy giữ cho mình một tài khoản tiết kiệm nhỏ và không đầu tư sai mục đích bất cứ dự án nào, tránh tiền mất tật mang.

Bảo Bình không ngừng nỗ lực để tìm được vị trí của mình vào cuối tháng. Bạn sẽ trở thành chuyên gia trong việc xử lý nhiều nhiệm vụ khác nhau vô cùng chuyên nghiệp và hiệu quả.

12. Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3)

Tử vi cung Song Ngư tháng 4/2021 (Nguồn: Internet)
Tử vi cung Song Ngư tháng 4/2021 (Nguồn: Internet)

Các mối quan hệ chiếm vị trí tối quan trọng với Song Ngư . Bạn nỗ lực trong việc thắt chặt sợi dây tình cảm, gắn bó với những người mình trân trọng, cũng không còn muốn tính toán vụ lợi về việc ai được ai mất nữa. Vì với bạn, nhìn thấy họ hạnh phúc đã mãn nguyện.

Bạn bắt tay vào công việc, đặt ra những cái đích mới trong công cuộc chinh phục tương lai vào giữa tháng 4. Tuy nhiên, bạn phải hoàn tất những nhiệm vụ dang dở trước khi khởi đầu với những dự án mới mẻ. Lời khuyên: Đừng”đứng núi này trông núi nọ” để rồi không còn lại gì.

Khoảng thời gian cuối tháng 4, bạn tập trung tối đa vào sức khỏe và tập thiền. Áp lực công việc đã khiến bạn tiêu hao kha khá năng lượng tích cực. Bạn xứng đáng được nghỉ dưỡng sức để tiếp tục chiến đấu với những công việc sắp tới.

Một số thông tin về cung hoàng đạo khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Cung Mọc là gì và cách xác định cung Mọc của bạn

Cung Mọc là một khái niệm phổ biến trong chiêm tinh học, cùng với cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng tạo thành BIG3 trong bản đồ sao cá nhân của mỗi người. Muốn biết cung Mọc là gì, ý nghĩa và cách xác định cung Mọc của mình, bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
9 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 20077c23

Tui Sư Tử nè

thuatthai

Thiên Bình như tui ko đi ra ngoài là do lười thôiiii

thuatthai

đang ráng hòa nhập xã hội :)))

Phan Thanh Hoàng Yến

nói đúng trường hợp hiện tại của mình ghê

Phan Thanh Hoàng Yến

mình ma kết nè hiiiiii