Theo thần số học thì mỗi con số đều có ý nghĩa và năng lượng riêng biệt ảnh hưởng cuộc sống của bạn. Vậy số địa chỉ nhà của bạn có ý nghĩa gì và ảnh hưởng gì tới bạn và gia đình? Cùng tìm hiểu về thần số học địa chỉ nhà ngay dưới đây nhé.

Những con số ở xung quanh bạn mỗi ngày và mỗi con số mang một năng lượng riêng biệt ảnh hưởng đến các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của bạn. Số địa chỉ nhà của bạn cũng vậy!

Trong thần số học, có nhiều điều để khám phá về nơi bạn gọi là nhà, vì những con số trong địa chỉ của bạn giúp xác định nguồn năng lượng ảnh hưởng đến bạn và gia đình bạn. Hãy xem cách tính số địa chỉ nhà của bạn cũng như năng lượng của từng con số này trong Thần số học và những điều khác cần chú ý khi nói đến ngôi nhà mà bạn sẽ ở lâu dài!

Thần số học: Số địa chỉ nhà nên tránh

Những trải nghiệm bạn sẽ có trong ngôi nhà của mình có thể được dự đoán bằng số nhà của bạn – điều tốt, điều xấu và mọi thứ ở giữa. Mặc dù không có số nào tồi tệ hơn các số khác nhưng trong địa chỉ nhà thì bạn nên tránh những con số được gọi là “nợ nghiệp chướng”: Những số bản thân nó hoặc cộng lại thành 13, 14, 16 hoặc 19. Con số nghiệp báo gợi ý những thách thức hoặc trở ngại khi chúng liên quan đến cuộc sống cá nhân của bạn, có thể là số Nhân cách hoặc số Đường đời của bạn.

Vì nó liên quan đến địa chỉ nhà của bạn, một con số Nợ nghiệp có thể thu hút những khó khăn và bài học đau đớn, điều này có thể không nhất thiết là một điều xấu. Xét cho cùng, nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà mới, rất có thể bạn cũng đang tìm kiếm một khởi đầu mới, cho dù đó là thông qua một mối quan hệ mới hay sự phát triển cá nhân — và số Nợ nghiệp chướng có thể giúp bạn định hướng tự cải thiện.

Cách tính thần số học số nhà

Cách tính thần số học số nhà độc lập:

Bạn không cần máy tính để tìm ra con số thần số học quan trọng này, vì nó rất dễ tính! Tất cả những gì bạn cần làm là cộng các số trong địa chỉ nhà của bạn đến khi chỉ còn 1 chữ số.

Ví dụ: Đây là cách bạn tính số nhà của mình nếu bạn sống ở số nhà 3456:

Bước 1: Cộng tất cả các số của ngôi nhà của bạn lại với nhau

3 + 4 + 5 + 6 = 18. Đây là số có hai chữ số nên bạn cần rút gọn thêm.

Bước 2: Cộng hai chữ số lại với nhau

1 +8 = 9

Vậy thần số học số nhà của bạn sẽ là 9.

Cách tính thần số học số nhà căn hộ chung cư:

Nếu bạn sống trong một căn hộ của một chung cư thì bạn hãy cộng tất cả các con số của địa chỉ chung cư và địa chỉ căn hộ với nhau.

Ví dụ bạn sống ở căn hộ 505 thuộc chung cư có địa chỉ 162, thì bạn sẽ cộng 5+0+5+1+6+2 = 19.

Sau đó cộng tiếp 1+9 = 10, rồi thu gọn về kết quả cuối cùng là 1+1 = 1.

Thần số học số nhà của bạn là 1.

Cách tính thần số học số nhà có chữ cái:

Nếu bạn có các chữ cái trong địa chỉ hoặc số đơn vị của mình, hãy thêm nó vào! Nếu số đường phố hoặc số căn hộ của bạn chứa một chữ cái như “960-A” hoặc “4C”, bạn sẽ quy đổi chữ cái đó ra con số tương ứng để cộng tổng.

  • 1 – A, J, S
  • 2 – B, K, T
  • 3 – C, L, U
  • 4 – D, M, V
  • 5 – E, N, W
  • 6 – F, O, X
  • 7 – G, P, Y
  • 8 – H, Q, Z
  • 9 – I, R

Ví dụ số nhà của bạn là 960-A thì phép tính sẽ là 9+6+0+1 = 16, rút gọn kết quả về 1 chữ số là 1+6 = 7

Thần số học số nhà ảnh hưởng gì đến bạn?

Thần số học số nhà 1

Thần số học số nhà 1 (Ảnh: Internet)
Thần số học số nhà 1 (Ảnh: Internet)

Đổi mới, Sáng tạo, Độc lập

Ngôi nhà này là nơi để bản sắc của mỗi cá nhân phát triển thông qua quá trình thử nghiệm đúng và sai. Đó có thể là ngôi nhà đầu tiên bạn sở hữu, nơi đầu tiên bạn và những người quan trọng khác sống cùng nhau hoặc nơi đầu tiên bạn sống mà không có cha mẹ. Nhưng dù là gì đi nữa thì “ngôi nhà số 1” cũng tượng trưng cho những khởi đầu mới . Mặc dù bạn có thể học được nhiều điều trong những tháng đầu tiên ở đây, nhưng có khả năng ngôi nhà này cũng sẽ mang đến một số thử thách để bạn vượt qua. Có ít sự thoải mái hơn trong ngôi nhà này, và sự phát triển và tiến bộ bắt buộc hơn. Hãy sẵn sàng để phát triển!

Sự rung động của số 1 trong Thần số học là sự thúc đẩy và tham vọng, làm cho số 1 trở nên hoàn hảo cho những người muốn nắm lấy tinh thần độc lập của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm sự tự do để làm những gì bạn muốn, nói những gì bạn muốn và trở thành người mà bạn muốn, hãy tìm một địa chỉ nhà có giá trị bằng 1!

Thần số học số nhà 2

Thần số học số nhà 2 (Ảnh: Internet)
Thần số học số nhà 2 (Ảnh: Internet)

Ấm cúng, Tình cảm, Mềm mại

Số nhà 2 là ngôi nhà mang lại sự cân bằng hơn cho bức tranh gia đình bạn. Vì số hai tượng trưng cho tính hai mặt nên kiểu nhà này mang lại bình yên cho những người sống trong đó. Đó là kịch bản hoàn hảo cho các cặp vợ chồng trẻ, gia đình mới hoặc những người bạn thân nhất. Trong môi trường này, các bạn sẽ trân trọng khoảng thời gian bên nhau trong nhà và sẽ chọn “qua đêm ở nhà” cùng nhau thay vì đi chơi hoặc tổ chức tiệc tùng.

Trong thần số học, số 2 bao hàm một năng lượng hài hòa và ngoại giao, làm cho số nhà này trở nên lý tưởng cho những ai muốn tập trung vào các mối quan hệ của họ (lãng mạn hoặc thân thiết) với gia đình. Nếu bạn chỉ mới chuyển đến sống cùng nhau hoặc muốn lập gia đình, bạn có thể muốn xem xét một ngôi nhà có số địa chỉ cộng lại bằng 2.

Thần số học số nhà 3

Thần số học số nhà 3 (Ảnh: Internet)
Thần số học số nhà 3 (Ảnh: Internet)

Tiệc tùng, Bạn bè, Lãng mạn

Cũng giống như Three of Cups trong Tarot, số nhà 3 trong thần số học là tất cả về tính xã hội. Đây là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc tùng, kết nối mạng hoặc ấm cúng với người yêu lúc nửa đêm. Có một chút rung cảm “không ràng buộc” với ngôi nhà này, vì vậy bạn có thể không mong đợi ở lại ngôi nhà này lâu. Nó đại diện cho một giai đoạn vui vẻ, tán tỉnh và sống hết mình. Nói chung, đây là một ngôi nhà tuyệt vời cho bất cứ điều gì thân thiện và ngắn hạn.

Số 3 trong thần số học mang ý nghĩa của sự tích cực, cân bằng, sống động và sáng tạo, điều này làm cho số này trở thành một ngôi nhà hoặc căn hộ tuyệt vời cho những người muốn nắm bắt khía cạnh nghệ thuật của họ. Nó cũng lý tưởng cho bất cứ ai cần nhiều hạnh phúc và niềm vui hơn trong cuộc sống của họ, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm sự lạc quan, một ngôi nhà có giá trí số địa chỉ là 3 nên nằm trong danh sách của bạn.

Thần số học số nhà 4

Thần số học số nhà 4 (Ảnh: Internet)
Thần số học số nhà 4 (Ảnh: Internet)

Ổn định, vững chãi và xây dựng lâu dài

Thần số học số nhà 4 là ngôi nhà thiết lập các kết nối và cấu trúc lâu dài. Vì vậy, mặc dù bạn không thể ở trong đó mãi mãi, nhưng nó sẽ nuôi dưỡng môi trường để tạo ra thứ gì đó lâu dài. Ví dụ, nếu bạn chuyển đến sống với một người bạn đời mới, đây có thể là ngôi nhà chuẩn bị cho hôn nhân của bạn. Nếu bạn bắt đầu viết một cuốn sách trong ngôi nhà này, nó sẽ tạo cho bạn môi trường để cuối cùng hoàn thành nó và đạt được một hợp đồng mua sách. Với tông màu đất như vậy, đây cũng là một nơi tuyệt vời để liên lạc với ngón tay cái màu xanh lá cây của bạn!

Trong Thần số học, số 4 là tất cả về tính thực tế và ổn định, điều đó có nghĩa là tính cách của ngôi nhà này rất phù hợp cho những người muốn cắm rễ hoặc những người đang muốn đầu tư chắc chắn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm “ngôi nhà mãi mãi” của mình, bạn có thể muốn xem xét một ngôi nhà có địa chỉ số 4.

Thần số học số nhà 5

Thần số học số nhà 5 (Ảnh: Internet)
Thần số học số nhà 5 (Ảnh: Internet)

Vận động, Thay đổi, Giao lưu

Đây là ngôi nhà luôn luôn có một cái gì đó đang diễn ra. Tại “ngôi nhà số 5”, các cư dân có thể giống như những người bạn cùng phòng hơn, với cuộc sống hoàn toàn tách biệt, xung đột trong những thời điểm khác nhau. Vì vậy, có rất nhiều chuyển động năng động xảy ra ở đây. Không ngày nào giống ngày nào! Ngoài ra, điều này làm cho một ngôi nhà tiệc tùng tuyệt vời . Mọi người đều được chào đón, niềm vui không bao giờ kết thúc và luôn có nhiều nhân vật mới để gặp gỡ.

Số 5 mang tính xã hội, dễ thích nghi và tràn đầy năng lượng tươi mới theo thần số học. Điều này làm cho sự rung động của ngôi nhà này trở nên hoàn hảo cho những ai muốn vui vẻ, vui vẻ và vui vẻ hơn nữa! Nếu bạn thích giải trí, thích trở thành ngôi nhà trung tâm và lý tưởng trong cả khu phố, hoặc chỉ đơn giản là muốn tận dụng tối đa cuộc sống của mình, hãy tìm một ngôi nhà có địa chỉ 5.

Thần số học số nhà 6

Thần số học số nhà 6 (Ảnh: Internet)
Thần số học số nhà 6 (Ảnh: Internet)

Thịnh vượng, Ấm no, Hạnh phúc

Thần số học số nhà 6 cung cấp không gian an toàn nhất cho sự phát triển và hạnh phúc. Hãy tưởng tượng loại nhà mà một gia đình hoàn hảo dưới đường sống trong đó. Ngôi nhà này yên bình và hài hòa. Tất cả cư dân đều hòa thuận (ở mức tốt nhất có thể), môi trường tích cực và hữu ích, và tiềm năng hạnh phúc lâu dài là rất cao. Đây sẽ là một ngôi nhà phù hợp nhất cho các gia đình chuyển đến thành phố mới.

Số 6 trong Thần số học mang ý nghĩa bảo vệ, hỗ trợ và ấm áp, khiến đây trở thành một nơi tuyệt vời cho những ai muốn nuôi dưỡng người bạn đời hoặc gia đình của mình. Nếu bạn từng nói về việc muốn biến một ngôi nhà thành tổ ấm, thì ngôi nhà có địa chỉ số 6 có thể là ngôi nhà bạn đang tìm kiếm.

Thần số học số nhà 7

Thần số học số nhà 7 (Ảnh: Internet)
Thần số học số nhà 7 (Ảnh: Internet)

Ẩn dật, Bí ẩn, Bình yên

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà giúp bạn thoát khỏi thế giới bên ngoài, thì đây chính là nó. “Ngôi nhà số 7” mang âm hưởng nội tâm và tâm linh hơn nhiều. Vì vậy, đó là một nơi tuyệt vời cho những người tập yoga, tiếp nhận khách hàng trong trị liệu hoặc cần thời gian một mình để thực hiện các dự án. Ngôi nhà này là nơi vắng vẻ và linh thiêng đối với gia chủ. Vì vậy, nó sẽ không phải là một nơi tuyệt vời để giao lưu hoặc lập gia đình.

Trong Thần số học, số 7 được biết đến là con số tâm linh và nội tâm, khiến đây trở thành một nơi tuyệt vời cho những người tìm kiếm nơi ẩn náu và không gian để lặng lẽ chiêm nghiệm mọi bí ẩn của cuộc sống. Nếu bạn muốn một nơi nào đó mà bạn có thể thoát khỏi vòng xoáy của cuộc sống, thì bạn có thể cân nhắc tìm kiếm một ngôi nhà có địa chỉ số 7.

Thần số học số nhà 8

Thần số học số nhà 8 (Ảnh: Internet)
Thần số học số nhà 8 (Ảnh: Internet)

Mở rộng, Dồi dào, Tăng trưởng

Tìm cách đưa một đứa trẻ mới vào thế giới? Hy vọng để phát triển một doanh nghiệp? Kiếm nhiều tiền hơn? Một ngôi nhà có số nhà 8 là nơi tốt nhất để bắt đầu. Môi trường này làm cho mọi thứ lớn hơn một chút so với hiện tại. Vì vậy, bất cứ điều gì bạn đang cố gắng mở rộng—cho dù đó là gia đình, mục tiêu, ước mơ hay hơn thế nữa—bạn nên tin rằng điều đó sẽ xảy ra ở đây.

Số 8 là thành đạt và thịnh vượng, khiến đây trở thành một ngôi nhà tuyệt vời cho những ai muốn danh tiếng về một nơi ở tốt đẹp với của cải vật chất đẹp đẽ. Nếu bạn đang vươn lên trên thế giới và muốn một nơi không chỉ hỗ trợ mà còn thể hiện điều đó, thì địa chỉ số 8 có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thần số học số nhà 9

Thần số học số nhà 9 (Ảnh: Internet)
Thần số học số nhà 9 (Ảnh: Internet)

Thánh địa, Chấp nhận, Hòa bình

“Nhà số 9” tượng trưng cho hạnh phúc viên mãn. Tương tự như số nhà 7, ngôi nhà này cũng linh thiêng không kém. Tuy nhiên, mục tiêu của nó là chia sẻ sự hòa hợp đó với những người xung quanh. Cộng đồng là rất quan trọng đối với năng lượng số nhà này. Vì vậy, nó phù hợp nhất cho những người mới đến một thị trấn mới hoặc những gia đình có trẻ nhỏ đang cố gắng kết bạn.

Trong Thần số học, số 9 là con số nhân đạo tối thượng, luôn hướng tới những điều tốt đẹp hơn cho loài người, là con số lý tưởng cho những ai muốn tạo ra sự khác biệt trên thế giới. Nếu bạn ủng hộ nhiều nguyên nhân hoặc muốn ngôi nhà của mình là nơi an nghỉ cho những người kém may mắn hơn, bạn có thể muốn xem xét một ngôi nhà có địa chỉ số 9.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Cung Mọc là gì và cách xác định cung Mọc của bạn

Cung Mọc là một khái niệm phổ biến trong chiêm tinh học, cùng với cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng tạo thành BIG3 trong bản đồ sao cá nhân của mỗi người. Muốn biết cung Mọc là gì, ý nghĩa và cách xác định cung Mọc của mình, bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận