12 cung hoàng đạo nữ, điều gì sẽ khiến bạn bất an nhất? Và đâu là cách để kiểm soát nỗi bất an, xây dựng cảm giác an toàn, bình yên cho tâm hồn bạn? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Theo tháp nhu cầu của Maslow, nhu cầu an toàn là một trong những nhu cầu tối thiểu mà con người luôn tìm kiếm trong cuộc sống. Không chỉ an toàn là nhà có khóa phòng có cửa hay có cảnh sát, vệ sĩ…mà cảm giác an toàn ở trong mỗi con người mới là điều quan trọng nhất. Bạn cảm thấy an toàn, yên tâm, ổn định với chính cảm xúc của bản thân, kiểm soát được bản thân và cuộc sống của chính mình, đó mới là sự an toàn mà tất cả chúng ta đều mong muốn có được.

Vậy câu hỏi đặt ra là, với 12 cung hoàng đạo nữ, các cô gái mong manh, nhạy cảm của chúng ta, điều gì khiến họ cảm thấy bất an, mất an toàn nhất? Có cách nào để khiến 12 cung hoàng đạo nữ tìm được hoặc tạo được cảm giác an toàn cho bản thân? Bài viết dưới đây được chia theo 4 nhóm Nước – Lửa – Khí – Đất bởi mỗi nhóm cung hoàng đạo thuộc cùng 1 nhóm nguyên tốc sẽ có những điểm liên quan đến nhau hơn.

1. Cung hoàng đạo hệ Lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

Đối với nhóm cung hoàng đạo hệ Lửa này, cũng giống như việc lửa cháy được là do có củi, Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã cũng tìm kiếm cảm giác an toàn ở cuộc sống xung quanh. Cảm giác an toàn của 3 cung hoàng đạo mệnh hỏa này là họ được đáp ứng nhu cầu của bản thân và được thế giới bên ngoài chấp nhận, công nhận những điều đó.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung hoàng đạo Bạch Dương. (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo Bạch Dương. (Ảnh: Internet)

Bạch Dương là chòm sao có cái tôi cao nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nhưng Bạch Dương rất may mắn, cái tôi của Bạch Dương là tự nhiên và họ tự nhận thức bản thân rất tốt, hiếm khi phủ nhận hay nghi ngờ bản thân mình. Chòm sao này hiếm khi nghĩ về lý do tại sao, hầu hết thời gian họ tiến về phía trước mà không cần suy nghĩ.

Là chòm sau đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương có hệ thống nhận thức cực kỳ nhạy bén về những thay đổi của môi trường bên ngoài. Kết quả của nhận thức và tri thức về thế giới bên ngoài sẽ mang lại cho Bạch Dương cảm giác an toàn khi thể hiện bản thân: khi nào tôi có thể tiến về phía trước, khi nào tôi cần dừng lại, khi nào tôi có thể bày tỏ ý kiến ​​của mình một cách say mê, và khi nào tôi cần bày tỏ mục đích của mình một cách ôn hòa…

Lưu ý rằng phán đoán của Bạch Dương không được thực hiện thông qua logic, mà dựa vào nhận thức gần như bản năng để phán đoán tình hình. Tuy nhiên, giác quan và nhận thức quá sắc bén đôi khi có thể trở thành nguồn gốc khiến Bạch Dương lo lắng. Những thay đổi dù rất nhỏ của môi trường bên ngoài lại được phóng đại vô hạn trong mắt Bạch Dương, nỗi bất an cũng vậy. Nó khiến Bạch Dương, người không quen phải suy nghĩ nhiều, lại trở nên sợ hãi bởi những ác ý bên ngoài. Bạch Dương bắt đầu trở nên thận trọng hơn, dè dặt và lo lắng nhiều hơn.

Trên thực tế, khó có thể nói là do Bạch Dương quá nhạy cảm và thiếu lòng tin hay do xã hội bây giờ quá “toxic” và thù địch. Tóm lại, đối với Bạch Dương, một chút lì lợm, bất cần là cần thiết . Duy trì cảm giác nhạy bén về môi trường, nhưng đừng quá nhạy cảm. Với Bạch Dương, đôi khi không cần quá thận trọng mà hãy tin tưởng vào bản năng của mình, thuận theo tự nhiên, bạn sẽ thực sự tìm được cảm giác an toàn bền vững.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung hoàng đạo Sư Tử. (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo Sư Tử. (Ảnh: Internet)

Cảm giác an toàn của Sư Tử đến từ việc được công nhận. Dù là tài năng hay ngoại hình, mọi thay đổi của Sư Tử đều cần được kịp thời phản hồi từ những người khác. Có thể nói Sư Tử là người khao khát sự chú ý, họ thích được khen “Tóc mới đẹp quá” hay “Chiếc váy mới trendy ghê”, “Công việc lần này làm tốt lắm”…

Khi được người khác chú ý và công nhận, Sư Tử sẽ cảm thấy sự cố gắng của mình, tài năng của mình không vô ích, sẽ củng cố thêm sự tự tin và cảm giác an toàn cho Sư Tử. Nói cách khác, chòm sao này cần sự đồng tình của người khác để xác nhận sự tồn tại của nó. Chính bởi vậy sự lo lắng, bất an của Sư Tử phần lớn cũng đến từ cảm giác bị phớt lờ, không được chú ý, bị bỏ rơi.

Họ không thể chịu đựng được khi trở thành một người qua đường mờ mịt trong một góc khuất, họ muốn sống trong ánh đèn sân khấu mọi lúc và sống trong tâm điểm của mọi người. Do đó, thật dễ giải thích tại sao Sư Tử lại quan tâm nhiều đến ánh nhìn của người khác, và thậm chí đôi khi nghi ngờ về chính bản thân mình. Đối với Sư Tử, việc người khác công nhận mình là tất cả, không được nhìn thấy cũng tương đương với việc không có mặt ở đó. Cảm giác an toàn của Sư Tử biến mất khi bị phớt lờ.

Để có được cảm giác an toàn, điều sư tử nên làm nhất là thiết lập các kênh giao tiếp lành mạnh và học cách thể hiện bản thân phù hợp với môi trường bên ngoài. Sự tự tin là quan trọng, nhưng nó đến từ trong bản thân bạn chứ không phải từ lời khen của xã hội. Sư Tử hãy học cách cân bằng giữa sự tự tin, tự phụ và tự ti, đó chính là chìa khóa để Sư Tử tìm được cảm giác an toàn.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Cung hoàng đạo Nhân Mã. (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo Nhân Mã. (Ảnh: Internet)

Nhân Mã là cung hoàng đạo hệ Lửa nhưng lại có chút dấu hiệu của cung Khí. Chòm sao này có lửa nhiệt huyết và gió tự do. Vì vậy sự bùng cháy của Nhân Mã thường rất nồng nhiệt, hoành tráng và cũng kết thúc rất nhanh chóng.

May mắn thay, cung hoàng đạo này hiếm khi ở yên một chỗ, họ liên di chuyển liên tục từ mục tiêu này đến mục tiêu khác, luôn tiến về phía trước. Bởi vậy, với “người bắn cung” thìa cảm giác sợ hãi nhất là bị bịt mắt, mất phương hướng, bị mắc kẹt tại chỗ, không tìm được trải nghiệm mới.

Trẻ, khỏe, thịnh vượng và tự do … tất cả sẽ trở thành nguồn an toàn của Nhân Mã. Không phải để khoe khoang hay phù phiếm, mà là để có thể chạm phiêu lưu, khám phá những mục tiêu mới, thế giới mới bất cứ khi nào bạn muốn . Nhân Mã thực sự khẳng định câu đó: Cảm giác an toàn là do chính mình ban tặng. Đối với Nhân Mã, cảm giác an toàn nhất là hãy cứ di chuyển, hãy luôn tiến về phía trước , chỉ cần suy nghĩ rõ ràng bản thân muốn gì là đủ.

2. Cung hoàng đạo hệ Đất: Kim Ngưu, Xử Nữ , Ma Kết

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Cung hoàng đạo Kim Ngưu. (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo Kim Ngưu. (Ảnh: Internet)

Cung hoàng đạo hệ Đất là những người có cảm giác an toàn tốt nhất. Những người thuộc cung Kim Ngưu dường như luôn có khả năng làm cho bản thân thoải mái. Dù trong hoàn cảnh nào, họ vẫn luôn tạo dựng được cho mình một cuộc sống an toàn, dư dả, sung túc, tự mình xây tổ ấm vững chắc, dù bên ngoài là gió mưa hay nắng ấm.

Trong mắt người ngoài, Kim Ngưu mang lại co họ cảm giác an toàn tuyệt vời. Nhưng bản thân Kim Ngưu thì ngược lại. Cũng như người xây nhà luôn lo lắng căn nhà của mình không đủ tốt, không đủ kiên cố. Trong thế giới thực, những lo lắng này có thể là công việc không ổn định, đồng nghiệp khó hòa đồng, xe buýt mà giờ giấc đi lại thay đổi, ngoại hình không đẹp, thậm chí có thể là tai họa thiên nhiên ập đến giữa đêm… Sự lo lắng của Kim Ngưu không đến từ một hoặc một số yếu tố cụ thể mà chính là việc theo đuổi sự an toàn tuyệt đối, theo đuổi kết quả hoàn hảo của một mục tiêu. Nhưng rồi mục tiêu này hoàn thành thì sẽ có mục tiêu khác, vì vậy việc theo đuổi và bất an của Kim Ngưu không bao giờ dừng lại.

Để có được cảm giác an toàn, trước tiên Kim Ngưu phải hiểu rằng không có điều gì hoàn hảo 100% trên thế giới này, đồng thời, Kim Ngưu không nên chỉ nhìn vào mục tiêu họ đang theo đuổi, mà hãy biết trân trọng những gì bạn đã có, để tìm được sự an toàn từ những điều có giá trị xung quanh.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Cung hoàng đạo Xử Nữ. (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo Xử Nữ. (Ảnh: Internet)

Xử Nữ là một chòm sao đặc biệt đơn giản. Họ theo đuổi sự hoàn hảo, nhưng nỗi lo lắng của Xử Nữ không bắt nguồn từ sự không hoàn hảo. Cung hoàng đạo này tuy yêu cầu sự hoàn hảo trong mọi thứ, nhưng thâm tâm họ tự biết rằng không có sự hoàn hảo thực sự, vì vậy chúng ta cũng có thể nói rằng Xử Nữ đang theo đuổi sự xuất sắc.

Bất kể giàu có hay xinh đẹp, tài năng, các Xử Nữ đều rất giỏi dùng logic và dữ liệu để đưa ra các giải pháp thiết thực cho cuộc sống của họ. Tuy nhiên, tất cả những người nặng về logic có lẽ đều có điểm yếu về cảm xúc. Đối với Xử Nữ, những gì phi logic là điểm yếu lớn nhất của họ. Và điều phi logic nhất là cảm xúc, vì vậy các trinh nữ sợ nhất là đối mặt với cảm xúc. Một Xử Nữ thường lý trí và điềm đạm sẽ cảm thấy kỳ lạ và bất lực trước tình cảm không đánh bài theo lẽ thường. Sự phức tạp của bản chất con người là không thể đoán trước được đối với các Xử Nữ khiến họ cảm thấy bất an, lo lắng vì không thể kiểm soát.

Nếu một Xử Nữ muốn có được cảm giác an toàn, cô ấy chỉ có thể học cách chấp nhận điều phi logic này. Xử Nữ sẽ cần học cách chấp nhận những thay đổi trong cảm xúc của bản thân và người khác, và ứng biến linh hoạt hơn để xây dựng nền tảng an toàn bền vững.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Cung hoàng đạo Ma Kết. (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo Ma Kết. (Ảnh: Internet)

Ma Kết là chòm sao “thực tế, thực dụng và trần tục” nhất trong 12 cung hoàng đạo. Ma Kết chỉ tin vào bản thân, chỉ tin vào những gì mình nhận được sau quá trình làm việc chăm chỉ của họ. Ma Kết quan niệm: “Có làm mới có ăn”.

Khi Ma Kết gặp chuyện ngoài ý muốn, ngoài tầm kiểm soát của mình thì họ sẽ đào sâu tìm hiểu tận gốc rễ, cho đến khi cảm thấy đã hiểu rõ hoặc đã thỏa mãn mới thôi. Bởi vậy những may mắn trên trời rơi xuống, những lòng tốt không rõ nguồn gốc, những cái lợi không đáng có này sẽ khiến Ma Kết cảm thấy khó chịu. Về bản chất, sự lo lắng của Ma Kết thực chất đến từ những điều chưa biết, những điều không rõ lý do. Ma Kết mong rằng mình sẽ luôn đứng vững trên mặt đất, và mong rằng mọi thứ xung quanh mình trong sáng như ánh mặt trời. Và những thứ họ không thể nhìn thấy đều trở thành những con quái vật ẩn trong bóng tối, và điều không biết làm cho chúng trở nên hung dữ và đáng sợ.

Để có được cảm giác an toàn, Ma Kết cần học cách bình tĩnh hơn trước cái mất và cái được, chấp nhận những điều bí ẩn, khó hiểu hay không thể giải thích. Có những thứ bạn không thể phân rõ trắng đen hay tìm được câu trả lời yes or no, đừng đào quá sâu để rồi tự hoang mang với bản thân.

3. Cung hoàng đạo hệ Khí: Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình

Song Tử (22/5 – 21/6)

Cung hoàng đạo Song Tử. (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo Song Tử. (Ảnh: Internet)

Song Tử là chòm sao đào hoa – nhiều người nghĩ vậy, nhưng thực tế, sự bất an của Song Tử đến từ chính sự thay đổi.

Những người khác cho rằng Song Tử là một chòm sao hay thay đổi. Họ muốn thay 3 bộ quần áo một ngày, muốn đi hết quán này đến quán nọ, tham gia 7749 các party để nói chuyện với 9981 người bạn. Nhưng thực tế, Song Tử không hay thay đổi, mà là họ thông minh và EQ cao. Bởi vậy họ dùng hết mặt nạ này đến mặt nạ khác để che đậy và bảo vệ bản thân trước xã hội hỗn loạn ngoài kia. Chính bởi liên tục phải gồng mình đối phó với thế giới, phải miễn cưỡng bản thân thay đổi đủ các vai diễn, nên điều mà Song Tử mong muốn nhất, cảm giác được sự an toàn nhất chính là tình yêu thương chung thủy, sắt son. Tình yêu ấy không nhất thiết phải là tình yêu nam nữ, mà có thể là tình bạn, tình thương gia đình hay thậm chí là sự kết nối với những thú cưng của Song Tử.

Nhưng nếu không đủ may mắn để có được tình yêu từ người khác thì làm sao? Đương nhiên là yêu chính mình, ăn thứ mình muốn, mặc đồ mình thích, chăm sóc bản thân thật tốt. Hãy suy nghĩ về nó một cách nghiêm túc, cho dù thế giới bên ngoài có xấu xa và hỗn loạn đến đâu, miễn bạn luôn tốt đẹp là được, phải không?

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Cung hoàng đạo Bảo Bình. (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo Bảo Bình. (Ảnh: Internet)

Mọi lo lắng của Bảo Bình có lẽ đều xuất phát từ cái tôi cá nhân không chắc chắn. Bảo Bình là người khao khát sự công bằng, sự rạch ròi đến từng chi tiết, từng đồng từng cắc đều phải đúng. Nhưng khi xảy ra sai sót hay có mâu thuẫn, xung đột thì việc phải lựa chọn giữa các phương án A, B, C lại trở thành nguồn gốc khiến Bảo Bình lo lắng nhất.

Để có được cảm giác an toàn, Bảo Bình cần học cách bình tĩnh, kiểm soát bản thân để tránh hoảng loạn. Bạn cần hiểu rõ suy nghĩ của bản thân. Không phải Bảo Bình không hiểu bản thân, chỉ là bạn phải lý trí và khách quan, quá cứng nhắc với lý tưởng công bằng áp lên chính bản thân mình. Quá nhiều sự ràng buộc sẽ khiến Bảo Bình bị rối loạn và lo lắng. Bìn tĩnh, đào sâu vào suy nghĩ, tìm ra điều bạn thực sự muốn nhất, tin tưởng vào nó, chính là bùa hộ mệnh an toàn nhất của Bảo Bình.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Cung hoàng đạo Thiên Bình. (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo Thiên Bình. (Ảnh: Internet)

Một số người có thể nghĩ rằng cảm giác an toàn của “chiếc cân” này là sự vận hành trơn tru của toàn thế giới, và mọi thứ đều được tắm mình trong ánh sáng thiêng liêng của Chúa, tình yêu và hòa bình, có phải cảm giác an toàn của chiếc cân không?

Không thể phủ nhận rằng cuộc sống và xã hội cân bằng, ổn định, hòa bình sẽ khiến Thiên Bình cảm thấy an toàn. Nhưng chính nhu cầu cân bằng mạnh mẽ này đã khiến cho Thiên Bình tin tưởng vào thế giới trên lớp băng mỏng – chòm sao này luôn sống trong nỗi sợ rằng sự cân bằng sẽ bị phá vỡ .

Do đó, cảm giác an toàn của Thiên Bình thực ra không phải do bản thân sự cân bằng mang lại, mà là khả năng khôi phục lại sự cân bằng này khi nó mất cân bằng, đó là cảm giác kiểm soát được mọi thứ xung quanh. Hiểu một cách đơn giản, tiền lương đúng kỳ, tài khoản có tiền, công việc đúng deadline, lịch trình trơn tru, plan ABC… đều được tiến hành chính xác, cuộc sống phát triển theo đúng dự kiến là cảm giác an toàn của Thiên Bình.

Nói Thiên Bình là nhìn xa trông rộng cũng đúng, không bao giờ để trứng vào 1 chiếc giỏ duy nhất, đó chính là nơi chứa đựng cảm giác an toàn của chòm sao này.

4. Cung hoàng đạo hệ Nước: Song Ngư, Bọ Cạp, Cự Giải

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Cung hoàng đạo Song Ngư. (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo Song Ngư. (Ảnh: Internet)

Trái ngược với suy nghĩ của hầu hết mọi người, Song Ngư thực sự là một chòm sao không hề bất an. Song Ngư được cai trị bởi chòm sao Hải Vương, tự nhiên sở hữu sức mạnh tinh thần mạnh mẽ, và mạnh mẽ là nguồn an ninh bảo vệ tốt nhất cho Song Ngư.

Song Ngư gần như bất khả chiến bại trong thế giới tâm linh của chính mình, và tự nhiên họ có thể có một cảm giác an toàn vô song. Vì vậy, khi Song Ngư bị tổn thương trong thế giới thực, ẩn mình trong thế giới tâm linh trở thành phản ứng trong tiềm thức của họ. Trong thế giới đó, mọi thứ đều được thêm vào những bộ lọc kỳ quái, mọi thứ đều trở thành những gì Song Ngư muốn nó trở thành, thế giới thực mà người khác đang sống trở thành giấc mơ của Song Ngư, Song Ngư sống trong thế giới của riêng họ, thế giới do họ tạo ra, thì có gì để bất an, lo lắng chứ?

Nhưng nếu cứ sống trong cảm giác an toàn hão huyền của thế giới trong mơ đó, Song Ngư sẽ trở nên dễ tổn thương trong thế giới thật. Và phản xạ trốn tránh tổn thương không giải quyết được gốc rễ vấn đề. Nên chọn cảm giác an toàn hão huyền hay học cách mạnh mẽ để chống lại sự bất an của thế giới thực có thể là một câu hỏi mà Song Ngư nên suy nghĩ trước khi tìm kiếm cảm giác an toàn cho bản thân.

Song Ngư nên biết rằng, với năng lực tinh thần mạnh mẽ của mình, khi bạn chọn cách đón nhận thế giới thực, nỗi lo lắng do thế giới đó gây ra sẽ tự nhiên biến mất. Có thể có quá nhiều điểm không hoàn hảo trong thế giới thực, nhưng cảm giác an toàn với đôi chân của bạn trên mặt đất mới là sự an toàn vững chắc và lâu bền nhất.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung hoàng đạo Cự Giải. (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo Cự Giải. (Ảnh: Internet)

Sự bất an của Cự Giải thường liên quan đến những trải nghiệm thời thơ ấu. Ngày bé, nhiều Cự Giải là “con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”. Họ luôn muốn đáp ứng các yêu cầu của cha mẹ, thầy cô, thậm chí kìm hãm nhu cầu thực sự của mình, cố gắng trở thành con ngoan trò giỏi trong mắt mọi người xung quanh.

Khi trưởng thành, Cự Giải thường phải đấu tranh giữa hai lựa chọn, một bên là yêu cầu của người khác, một bên là nhu cầu nội tâm của bản thân. Sự vướng mắc này trở thành nguồn cơn khiến Cự Giải luôn bất an, lo lắng và mâu thuẫn. Cự Giải là chòm sao dễ tiếp thu, dễ cảm thông, nhưng sự dễ tiếp thu này thực sự đã trở thành gánh nặng cho họ. Họ bị dồn ép giữa áp lực của mọi người xung quanh muốn họ thế này thế nọ và khao khát thể hiện bản thân, giống như sợi dây kéo căng 2 đầu chỉ chờ ngày đứt phựt.

Để có được cảm giác an toàn, trước tiên Cự Giải phải học cách từ chối những yêu cầu không phù hợp, những mong muốn thái quá hay những kỳ vọng vượt khả năng của người khác. Thứ hai, Cự Giải cần có quyền kiểm soát với chính bản thân mình, phải học cách tin tưởng bản thân, bởi vì khi tin tưởng bản thân, bạn sẽ tìm được sự tự do và cảm giác an toàn tốt nhất.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Cung hoàng đạo Bọ Cạp. (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo Bọ Cạp. (Ảnh: Internet)

Bọ Cạp là một cung hoàng đạo rất mâu thuẫn. Chòm sao này thường được miêu tả là sâu sắc và khó đoán.

Bọ Cạp là cung hoàng đạo có tính chiếm hữu cao, nhất định phải có được thứ mình thích, không bao giờ cho phép người khác nhúng tay vào, dù là người hay vật. Và cảm giác an toàn của Bọ Cạp tồn tại trong sự chiếm hữu toàn tâm toàn ý này. Bạn có thể có được những gì bạn muốn, và tất cả những ai họ yêu đều cũng yêu thương họ. Cái đầu thì dễ, nhưng cái sau rất khó, vì tình yêu đâu phải thứ muốn là được. Nghịch lý thay Bọ Cạp lại có ham muốn chiếm hữu cực kỳ cao khiến họ không bao giờ từ bỏ, thậm chí theo đuổi cực đoan, dẫn đến những bất an, lo lắng về việc “người mình yêu không yêu mình”, “họ có yêu mình không?”, “vì sao họ không yêu mình?

Để có được cảm giác an toàn, có một cách là những người cung Bọ Cạp yêu thương hãy dành tình cảm hết lòng cho Bọ Cạp, dành cho họ mọi sự chú ý, mọi sự quan tâm, và cho họ cảm giác được bảo bọc, an tâm, an toàn nhất. Còn một phương pháp khác khó hơn đòi hỏi chính Bọ Cạp phải yêu bản thân trước khi học cách yêu người khác, và học cách buông bỏ khi đã đến giới hạn. Thế giới rộng lớn và có rất nhiều điều đáng để theo đuổi. Và dù người khác có yêu bạn hay không, dù bạn có đạt được điều mình muốn hay không, bạn vẫn luôn có một bến đỗ trong trái tim mình, đây chính là nơi mà cảm giác an toàn của Hổ Cáp cư ngụ.

Một số thông tin về tử vi – cung hoàng đạo có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Cung Mọc là gì và cách xác định cung Mọc của bạn

Cung Mọc là một khái niệm phổ biến trong chiêm tinh học, cùng với cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng tạo thành BIG3 trong bản đồ sao cá nhân của mỗi người. Muốn biết cung Mọc là gì, ý nghĩa và cách xác định cung Mọc của mình, bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
9 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Kim

Quá đúng với cảm giác của em luôn, em là Song Tử đây

thuatthai

“Hiểu một cách đơn giản, tiền lương đúng kỳ, tài khoản có tiền, công việc đúng deadline, lịch trình trơn tru, plan ABC… đều được tiến hành chính xác, cuộc sống phát triển theo đúng dự kiến là cảm giác an toàn của Thiên Bình.”
Chính xác lun trời ơi
Dạo này cũng đang bị stress vì việc gì cũng ko như ý muốn

Phan Thanh Hoàng Yến

k nghĩ tử vi cx có lúc đúng như v haha

Phan Thanh Hoàng Yến

nói đúng nỗi lo của mình luôn r nè

Phan Thanh Hoàng Yến

hình minh họa quá xịn quá đẹp

llihari

oh