Năm 2020 đã trôi đến những ngày cuối cùng và chúng ta đang chuẩn bị bước sang 2021. Năm 2021 sẽ là một năm đầy hứa hẹn cho 12 cung hoàng đạo với nhiều năng lượng tích cực. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Nội dung chính

Tổng quan chung 12 cung hoàng đạo năm 2021

Năm 2021 sẽ mang lại những thay đổi tích cực, cảm xúc hạnh phúc cho tất cả các cung hoàng đạo. Mặc dù cũng sẽ có những khía cạnh đen tối nhưng tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Có nhiều dấu mốc mới trong chuyện tình cảm và thay đổi về tài chính sẽ xảy ra. Năm 2021 sẽ là khoảng thời gian hoàn hảo cho việc chữa lành những cảm xúc trong bạn.

1. Cung Bạch Dương (21/3- 19/4)

Giữ tinh thần lạc quan lạc quan

Như đã thấy trong tử vi năm 2021 của Bạch Dương, 2021 sẽ bắt đầu một cách rất tích cực: mang lại cho bạn sự thoải mái trong công việc và một vận may nói chung. Quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp cũng được cải thiện đáng kể.

Dự báo cung Bạch Dương năm 2021 (Nguồn: Internet).
Dự báo cung Bạch Dương năm 2021 (Nguồn: Internet).

Vào khoảng giữa năm 2021, một số tình huống nhất định có thể mang đến những thách thức mới trên con đường sự nghiệp. Sau đó, trong nửa cuối năm 2021, những tham vọng lớn về công việc của bạn có thể được hoàn thành.

Tử vi năm 2021 của Bạch Dương cho thấy, tình hình tài chính sẽ phát triển và khá thịnh vượng. Đây là thời điểm tốt để đầu tư dài hạn, nhưng hãy tỉnh táo để biết cái gì là nên là không nên.

Bạch Dương sẽ tìm lại được sự tập trung

Năm 2021 là năm dù không quá nỗ lực thì chuyện tình cảm của bạn vẫn suôn sẻ nên hãy dành sự tập trung cho sự tận hưởng thay vì mong đợi.

Về phương diện giáo dục và học tập của bạn, bạn sẽ nỗ lực rất nhiều khi có thể đối mặt với một số khó khăn liên quan đến việc học hành. Bạn cũng sẽ gặp phải một số áp lực về tinh thần nhưng bạn vẫn sẽ thành công trong mọi công việc và thi cử.

Bach Dương Và những dự định mới (Nguồn: Internet).
Bach Dương Và những dự định mới (Nguồn: Internet).

Tìm kiếm sự tự do hơn

Mong muốn tự do của bạn sẽ tăng lên vì bạn không muốn bị ràng buộc vào cuộc sống thường ngày tẻ nhạt. Có những ngày những cảm xúc sẽ bị phức tạp lên khiến bạn căng thẳng và thất vọng.

Vì vậy, đừng để những tình huống này tạo ra bất kỳ khoảng cách nào giữa bạn và những người thân yêu.

2. Cung Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Giai đoạn trưởng thành và thăng tiến

Theo tử vi năm 2020 của Kim Ngưu, sự nghiệp của bạn sẽ rất phát triển. Bạn sẽ phát triển về kiến ​​thức, nhân cách và bạn sẽ làm rất tốt trong công việc của mình. Bạn sẽ tìm thấy những cách mới và sáng tạo để hoàn thành công việc khiến mọi thứ tốt hơn.

Cung Kim Ngưu và năm 2021 (Nguồn: Internet).
Cung Kim Ngưu và năm 2021 (Nguồn: Internet)

Nhìn chung, bạn sẽ có tâm trạng vui vẻ, nhờ đó mà hiệu suất làm việc cũng tăng lên. Bạn có thể cảm thấy tự tin hơn với khả năng kiếm tiền của mình.

Về mặt tài chính, năm 2021 của Kim Ngưu bắt đầu một cách khả quan. Bạn sẽ nhận được rất nhiều cơ hội có lợi. Vào giữa năm 2021 sẽ là thời điểm tốt cho các khoản đầu tư dài hạn. Đó là thời điểm tốt để thực hiện các kế hoạch kinh tế của bạn.

Những cảm xúc rung động tích cực

Về phần tình duyên và các mối quan hệ của bạn, bạn sẽ có những rung động tích cực và điều này sẽ mang lại kết quả tốt hơn trước.

Tử vi năm 2021 của Kim Ngưu cho biết năm nay sẽ là năm quan trọng và mang tính quyết định trong mối quan hệ để đưa cuộc sống tình cảm của bạn lên một giai đoạn mới. Hãy kiểm soát những cảm xúc tiêu cực và kiềm chế để không nói ra những lời cay nghiệt và cay đắng.

Cung Kim Ngưu năm 2021 (Nguồn: Internet).
Cung Kim Ngưu năm 2021 (Nguồn: Internet)

Liên quan đến vấn đề giáo dục và học vấn của bạn, năm nay sẽ có lợi cho bạn theo nhiều cách. Cơ hội không phải lúc nào cũng đến và bạn phải biết nắm bắt lấy nó. Đặc biệt là giữa năm sẽ là thời điểm tốt để bạn vượt qua bất kỳ bài kiểm tra đầu vào hoặc kỳ thi nào.

Xóa bỏ những nghi ngờ

Đối với cuộc sống vợ chồng và gia đình, bạn cần phải cố gắng cải thiện tình trạng hiện tại của cuộc sống hôn nhân và gia đình của bạn. Sao Mộc sẽ giúp bạn xóa tan những nghi ngờ, bối rối và không chắc chắn trong mối quan hệ của bạn. Hãy học cách nói và thực hiện lời cam kết với người yêu/ đối tác của mình.

Đối với sức khỏe và thể lực của Kim Ngưu 2021, hầu hết các tháng trong năm nay có vẻ rất tốt. Mặc dù sức khỏe tốt nhưng tâm trạng thất thường có thể ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Nhưng về cơ bản, bạn sẽ vẫn tràn đầy năng lượng và sức khỏe dẻo dai.

3. Song Tử (21/5- 21/6)

Bạn sẽ gặp nhiều may mắn

Đây sẽ là một năm mà bạn sẽ hạnh phúc, may mắn và thậm chí giảm bớt những trở ngại đã đeo bám bạn trong một thời gian dài. Đây sẽ là một năm mà cung hoàng đạo Song Tử sẽ chấm dứt những vấn đề cũ và bắt đầu lại mọi thứ.

Song Tử và nhiều bất ngờ trong 2021 (Nguồn: Internet).
Song Tử và nhiều bất ngờ trong 2021 (Nguồn: Internet).

Thu nhập trong năm 2021 của cung Song Tử sẽ tăng lên. Đầu tư lâu dài sẽ mang lại lợi ích. Nền tảng tài sản của Song tử sẽ tốt hơn nhiều vào năm 2021.

Một năm tốt đẹp cho tình cảm

năm 2021 sẽ là một năm tốt cho những người mệnh thổ đang tìm kiếm một mối quan hệ lãng mạn. Người độc thân sẽ dễ dàng hòa hợp với đối phương và rơi vào những mối quan hệ. Nếu bạn đã từng chia tay trong quá khứ và không thể nhìn về phía trước, thì năm 2021 sẽ giúp bạn từ từ quên đi quá khứ và tìm kiếm một tương lai tươi sáng hơn.

Năm 2021 cũng là năm tốt cho sinh viên theo đuổi các nghiên cứu cao hơn. Học sinh sẽ rất nhiệt tình và tràn đầy năng lượng để học các môn học mới và thậm chí thành thạo các môn học mới.

Dự báo cung Song Tử năm 2021 (Nguồn: Internet).
Dự báo cung Song Tử năm 2021 (Nguồn: Internet).

Tiến triển về mặt sức khỏe

Năm 2021 sẽ chứng kiến ​​tình trạng bệnh tật của bạn giảm dần. Dự đoán của Song Tử năm 2021 cho thấy đây sẽ là một năm mà bạn sẽ thấy mọi vấn đề về sức khỏe đang dần lùi lại. Hãy đảm bảo rằng bạn cẩn thận sức khỏe của mình trong các tháng 2, 5 và 9 năm 2021.

4. Cung Cự Giải (22/6- 22/7)

Một năm đầy thách thức phía trước

Một năm sẽ bắt đầu chậm chạp. Năm 2021 là một năm sẽ có chút thách thức đối với người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải. Bạn phải liên tục làm việc chăm chỉ và tạo ra những vận may mới.

Năm 2021 sẽ chứng kiến ​​sự gia tăng liên tục trong thu nhập. Bạn sẽ thấy số dư tiền mặt được cải thiện và điều này sẽ tăng cường tài lộc cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ chi tiêu nhiều hơn và mạnh tay hơn.

Sẽ có gì chào đón Cự Giải năm 2021 (Nguồn: Internet).
Sẽ có gì chào đón Cự Giải năm 2021 (Nguồn: Internet).

Sự hiểu lầm với đối tác của bạn

Về cuộc sống cá nhân và lãng mạn của người thuộc cung Cự Giải, năm nay sẽ có một chút thách thức vì những hiểu lầm, xích mích xảy ra. Từ tháng 5 đến tháng 9 năm 2020, những cuộc chiến liên tục và xung đột tính cách sẽ xảy ra giữa hai bạn. Bạn không nên quá khắt khe và bảo thủ với quan điểm của mình.

Đối với giáo dục và học thuật, năm 2021 sẽ đòi hỏi sinh viên nỗ lực nhiều hơn, đừng quá trông chờ vào sự may mắn nữa.

Bạn sẽ có được sự ổn định trong sự nghiệp của mình

Bạn sẽ nỗ lực gấp đôi để khiến bản thân được người khác công nhận. Sự nỗ lực từ phía bạn sẽ mang đến thành công và nâng tầm vị thế. Hãy thận trọng trong việc kinh doanh hợp tác.

Dự báo cung Cự Giải năm 2021 (Nguồn: Internet).
Dự báo cung Cự Giải năm 2021 (Nguồn: Internet).

Cùng với sự nghiệp tốt, sức khỏe cũng rất quan trọng và đây là một trong những lĩnh vực mà Cự Giải sẽ phải cẩn thận. Hãy cẩn thận với những dấu hiệu bệnh tật và ngay lập tức đi khám bác sĩ nếu có dấu hiệu không ổn.

5. Cung Sư Tử (23/7- 22/8)

Bạn sẽ có những bước đi lớn và táo bạo

Đây là một năm mà bạn vô cùng có niềm tin với các quyết định của mình. Các quyết định này có thể đúng đăn và giúp bạn thành công nhưng bạn cũng sẽ cần phải đề phòng để không trở thành người thiếu linh hoạt và cứng đầu.

Bạn sẽ trải qua một tình cảm gắn bó sâu sắc với những người thân yêu của mình trong năm 2021. Những người yêu quý bạn sẽ đánh giá cao sự tiến bộ của bạn, nhưng cũng có một số ít người ghen tị và có thể muốn làm xấu hình ảnh của bạn. Mong muốn học hỏi kiến ​​thức của bạn sẽ có xu hướng giảm trong năm nay. Khả năng phân tích và logic của bạn sẽ phát triển. Điều này giúp vòng kết nối xã hội của bạn sẽ tăng lên trong năm nay.

Những bước tiến mới của Sư Tử trong 2021 (Nguồn: Internet).
Những bước tiến mới của Sư Tử trong 2021 (Nguồn: Internet).

Những cám dỗ xa hoa

Dự đoán của chiêm tinh học Sư Tử năm 2021 cho thấy năm nay sẽ có nhiều cám dỗ trong cuộc sống của bạn. Đừng mắc sai lầm khi chọn một mức sống buông thả. Bạn cần phải đi theo một con đường rõ ràng và được xác định với các mục tiêu rất cụ thể, nếu không, điều này có thể khiến bạn bối rối.

Bạn sẽ thấy mình gặp rắc rối bởi một số vấn đề nhỏ trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Bạn cũng có thể cảm thấy khó chịu và những người xung quanh sẽ phải gánh chịu cơn giận dữ của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể đôi khi trở nên quá tiêu cực hoặc bi quan trong suy nghĩ của mình. Khi gặp khó khăn, bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ các anh chị, người lớn tuổi, người thầy bạn tin tưởng.

Dự báo cung Sư Tử năm 2021 (Nguồn: Internet).
Dự báo cung Sư Tử năm 2021 (Nguồn: Internet).

Tránh bị cuốn theo cảm xúc

Những dự đoán cho thấy sẽ có lúc bạn cảm thấy muốn bắt đầu lại cuộc sống của mình. Hãy sẵn sàng làm việc chăm chỉ hơn nữa. Bạn sẽ phải chống chọi với khó khăn nhưng bạn cũng sẽ có đủ sức mạnh để vượt qua nó. Thành công thì luôn ở giữa những thách thức khó khăn, vì vậy hãy kiên trì và tiếp tục nỗ lực. Hãy dũng cảm đối mặt.

6. Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Sức sáng tạo dồi dào

Theo tử vi năm 2021 của Xử Nữ, bạn sẽ hào hứng với một số tiến triển tích cực trong cuộc sống của mình. Sự sáng tạo và nhiệt huyết sẽ tuôn trào trong bất cứ điều gì bạn làm. Bạn cũng sẽ tìm thấy hứng thú mới trong cuộc sống của mình.

Dự báo cung Xử Nữ năm 2021 (Nguồn: Internet).
Dự báo cung Xử Nữ năm 2021 (Nguồn: Internet)

Dù mọi thứ thuận lợi, bạn vẫn luận phải thực sự hiểu và biết những gì đang làm và những gì bạn mong đợi từ nó. Bạn cũng cần xác định sớm các cơ hội và năm bắt chúng nếu không muốn bỏ lỡ. Tránh việc quá tự tin.

Cơ hội nghề nghiệp sẽ rất nhiều trong năm 2021. Và với mọi vị trí, bạn đều có thể làm được. Đây sẽ là thời điểm tươi sáng cho bạn, đặc biệt là trong những tháng đầu năm. Tuy nhiên, mọi thứ có thể trở nên khó khăn vào khoảng sau tháng 4 năm 2021. Một áp lực mới có thể làm phiền lòng bạn. Nó sẽ thiên về áp lực tinh thần. Đảm bảo rằng bạn không bị mất cân bằng khi đưa ra các quyết định quan trọng.

Bạn sẽ vượt qua thất bại

Đây có thể là một năm quan trọng của việc vượt qua những thất bại thông qua sự chăm chỉ và kiên trì không ngừng. Bạn sẽ gặt hái được thành công nhờ vào sự sáng tạo của mình và vô số ý tưởng nảy nở trong năm 2021.

Giai đoạn sắp xếp lại thế giới bên trong và bên ngoài của bạn

Mặc dù phần lớn thời gian của năm nay sẽ vẫn mang tính hỗ trợ và tích cực, nhưng sẽ có những giai đoạn bạn sẽ bị cuốn đi bởi một nỗi sợ hãi hoặc cảm giác kỳ lạ nào đó. Sử dụng logic đúng hướng và vì những lý do mang tính xây dựng sẽ thể hiện sự khôn ngoan của bạn. Kể cả khi mọi thứ sẽ đi đúng hướng, bạn cũng phải rất cẩn thận, một chút bất cẩn có thể phải trả giá đắt.

7. Cung Thiên Bình (23/9- 22/10)

Đây có thể là năm thành công nhất của bạn!

Theo tử vi năm 2021 của Thiên Bình, đây sẽ là một trong những năm thành công nhất đối với bạn. Bạn sẽ học được những bài học về lòng nhân từ và bao dung trong cuộc sống. Năm 2021 có thể ít thách thức hơn đối với bạn so với năm ngoái.

Cung Thiên Bình năm 2021có gì mới (Nguồn: Internet).
Cung Thiên Bình năm 2021có gì mới (Nguồn: Internet)

Bạn có thể có một sự thăng tiến trong công việc hiện tại và một chứng chỉ công nhận. Bạn sẽ rất vui khi nhận được cả sự đánh giá cao và sự công nhận về tiền bạc. Trong trường hợp bạn đang tham gia kinh doanh, sẽ có cơ hội tăng thu nhập.

Không chỉ điều này mà năm 2021 cũng là năm tốt nhất nếu bạn chọn học cao hơn. Đây có thể là năm mà bạn sẽ học tập chăm chỉ và cải thiện nhiều kỹ năng hơn. Đặc biệt với kỹ năng sáng tạo của bạn.

Đã đến lúc bạn phải tỏa sáng!

Nếu bạn đã phải đối mặt với nhiều thách thức trong sự nghiệp của mình vào 2020, thì năm 2021 sẽ có những điều thú vị và quan trọng đối với bạn. Bên cạnh đó, bạn còn có khả năng cải thiện sự phát triển trong sự nghiệp của mình. Bạn sẽ làm việc chăm chỉ và có những bước tiến mới trong sự nghiệp.

Sẽ có gì chào đón Thiên Bình năm 2021 (Nguồn: Internet).
Sẽ có gì chào đón Thiên Bình năm 2021 (Nguồn: Internet).

Hạnh phúc nằm ở sức khỏe tốt!

Bạn sẽ có thể tận hưởng cuộc sống của mình chỉ khi bạn có thể duy trì sức khỏe tốt. Bạn duy trì sức khỏe của mình bằng cách quan tâm đến chế độ ăn uống và tập thể dục thường xuyên. Nó sẽ giúp bạn cải thiện sức chịu đựng và khả năng miễn dịch. Tháng 2, 3 và 4/2021 sẽ đặc biệt tốt để nâng cao mức năng lượng của bạn. Năm 2021 rất tốt cho việc cải tạo ngôi nhà của bạn, thậm chí sở hữu ngôi nhà thứ hai hoặc đầu tư,…

8. Cung Bọ Cạp (23/10- 21/11)

Bạn nhận được nhiều cơ hội phát tài

Khi bước sang năm 2021, bạn có nhiều khả năng sẽ tràn đầy năng lượng, can đảm và kiên định hơn với những quyết tâm trong năm mới của mình.

Dự báo cung Bọ Cạp năm 2021 (Nguồn: Internet).
Dự báo cung Bọ Cạp năm 2021 (Nguồn: Internet)

Ngoài ra, khả năng cao là bạn có thể nhận được nhiều cơ hội tốt để thu lợi tài chính. Dù thu nhập có thể ở mức trung bình nhưng các nguồn này có khả năng mang lại lợi nhuận lâu dài, ổn định và đều đặn. Đây có thể là một trong những năm đáng nhớ vì bạn có khả năng đạt được mục tiêu nhờ sự quyết tâm và chăm chỉ.

Năm 2021 là năm hợp lý cho việc mua lại của cải và tạo cơ hội cho bạn có được sự giàu có. Theo tử vi 2021 của Bọ Cạp, bạn có khả năng thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống khi tích lũy tài sản.

Bình yên và hài hòa trong mối quan hệ

Đây sẽ là một năm thuận lợi cho bạn về tình yêu và các mối quan hệ. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, thì điều này chứng tỏ mối quan hệ của bạn sẽ phát triển đi lên và ổn định. Năm 2021 sẽ thuận lợi cho các bạn đang có ý định kết hôn nhé. Còn đối với những bạn độc thân thì năm nay có thể không có nhiều tin vui. Nhưng đừng quá buồn, đến tầm cuối năm bạn sẽ gặp được một người đặc biệt. Điều này sẽ dần nảy nở thành một mối quan hệ lãng mạn trong những năm tới.

Bọ Cạp và năm 2021 (Nguồn: Internet).
Bọ Cạp và năm 2021 (Nguồn: Internet)

Những cơ hội nghề nghiệp và học hành mới

Khả năng cao bạn nhận được nhiều cơ hội nghề nghiệp mới. Nhưng đồng thời, bạn sẽ cần phải tìm lại sự ổn định trong sự nghiệp của mình bằng cách khám phá những con đường mới để làm việc và trải nghiệm nó.

Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp về lâu dài. Bạn học hỏi rất tốt và cũng giỏi áp dụng kiến ​​thức vào thực tế. Bạn có cơ hội để thực hành những lý thuyết mà mình đã học.

9. Cung Nhân Mã (22/11- 21/12)

Năm thuận lợi cho sự nghiệp và học vấn

Năm 2021 có thể sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ cho bạn. Sự thịnh vượng, thành công và tài lộc có khả năng xuất hiện trong suốt cả năm. Bốn tháng đầu năm được dành để lập kế hoạch cho các hoạt động của bạn.

Cung Nhân Mã thuận lợi năm 2021 (Nguồn: Internet).
Cung Nhân Mã thuận lợi năm 2021 (Nguồn: Internet)

Về mặt học thuật, sinh viên theo đuổi ngành Truyền thông đại chúng hoặc có kế hoạch theo đuổi lĩnh vực tương tự có thể ghi danh thành công vào một trong những học viện danh tiếng trên thế giới thông qua sự chăm chỉ. Năm này cũng hoàn hảo cho những sinh viên dự định theo đuổi chương trình Thạc sĩ.

Những mối quan hệ mới được dự báo trước!

Năm 2021 vô cùng thuận lợi để mở rộng vòng kết nối xã hội của bạn. Việc kết giao với những người bạn mới có thể có lợi trong tương lai. Và nếu bạn đang tìm kiếm một người đặc biệt thì khả năng cao là bạn sẽ tìm và yêu được một người đặc biệt như vậy trong vòng ba tháng đầu năm.

Bạn có khả năng duy trì sự cân bằng hoàn hảo giữa gia đình và công việc. Việc phát triển trong sự nghiệp có thể mang lại cho bạn một địa vị xã hội cao hơn và khiến bạn tự hào về những thành tựu của mình.

Dự báo cung Nhân Mã năm 2021 (Nguồn: Internet).
Dự báo cung Nhân Mã năm 2021 (Nguồn: Internet).

Sự xuất sắc trong kinh doanh và nghề nghiệp có thể bị trì hoãn. Dù vậy, bạn vẫn sẽ thấy kết quả khả quan nhờ sự chăm chỉ và quyết tâm. Hãy vạch ra kế hoạch trong khoảng 3 tháng đầu năm và thực hiện nó trong những tháng tiếp theo.

Những thách thức trong mối quan hệ

Đây có thể là một năm mà bạn có thể phải đối mặt với nhiều thăng trầm và cả những khác biệt về quan điểm. Cũng có những tranh luận hoặc lý do ngớ ngẩn có thể dẫn đến sự chia tay tạm thời. Hãy hạn chế sự cãi vã và những hành động bản năng.

10. Cung Ma Kết (22/12- 19/1)

Suy nghĩ hai lần trước khi đưa ra quyết định quan trọng!

Theo tử vi năm 2021 của Ma Kết, năm 2021 có thể khiến bạn suy nghĩ nhiều hơn về hành động của mình và đưa ra quyết định thay đổi chúng. Những thay đổi này có thể quyết định tương lai của bạn.

Cung Ma Kết cần gì năm 2021 (Nguồn: Internet).
Cung Ma Kết cần gì năm 2021 (Nguồn: Internet)

Một trong những bước đầu tiên mà bạn sẽ thực hiện là điều chỉnh lại tài chính của mình. Có những sự thiếu hụt về tài chính khiến bạn phải chi tiêu một cách cân nhắc hơn. Hãy cố gắng biến điều này thành một thói quen thường xuyên.

Năm 2021- năm tốt đối với sinh viên!

Những sinh viên dự định theo đuổi các nghiên cứu cao hơn, đặc biệt là trong lĩnh vực nghiên cứu và thử nghiệm thuộc cung Ma Kết sẽ rất thuận lợi với kế hoạch của mình trong lĩnh vực: Tài chính, Ngôn ngữ và Kỹ thuật. Không chỉ học hành, 2021 cũng là một năm thuận lợi cho sự nghiệp thăng tiến, nếu bạn vừa tốt nghiệp cấp ba hoặc đại học.

Mặc dù hai quý đầu năm có nhiều thách thức, nhưng nửa cuối vẫn cho bạn nhiều cơ hội để ổn định cuộc sống.

Hãy thận trọng với sức khỏe của bạn

Cung Ma Kết năm 2021 có những niềm vui mới (Nguồn: Internet).
Cung Ma Kết năm 2021 có những niềm vui mới (Nguồn: Internet)

Theo tử vi năm 2021 của Ma Kết, một lĩnh vực sẽ cần được chú ý trong năm nay là sức khỏe của bạn. Với sự quá cảnh của Sao Thổ và Sao Mộc, sự quá cảnh kép có thể khiến năm của bạn trở nên căng thẳng. Hãy chú ý luôn ngủ đủ giấc và tinh thần thể dục, thể thao để cải thiện thể lực và sức khỏe của bạn.

Năm thuận lợi cho hôn nhân

Nếu định cưới xin thì năm 2021 là rất tốt quyết định này. Bạn có thể sẽ kết hôn với người mà bạn biết từ lâu.

11. Cung Bảo Bình (20/1- 18/2)

Ban đầu, bạn có thể phải đối mặt với một số thách thức

Năm 2021 có thể sẽ mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm hơn bình thường. Bạn có thể phải đối mặt với thách thức và những căng thẳng gia tăng trong nhiều lĩnh vực. Nhiều kế hoạch của bạn có thể không đúng thời hạn dẫn đến một số thất vọng ban đầu. Tuy nhiên, từ tháng 4 mọi chuyện sẽ khá hơn. Trên thực tế, năm 2021 có thể hứa hẹn với bạn nếu bạn đang muốn đầu tư vào bất động sản.

Cung Bảo Bình năm 2021 dũng cảm đối mặt (Nguồn: Internet).
Cung Bảo Bình năm 2021 dũng cảm đối mặt (Nguồn: Internet).

Bạn có khả năng tìm thấy người bạn đời của mình

Năm 2021 có thể mang lại một số bất ngờ thú vị cho bạn. Từ giữa năm, khả năng cao là bạn có thể gặp một người quan trọng nào đó trong cuộc sống cá nhân của mình. Mối liên hệ tình cảm với người mới này sẽ gieo mầm cho sự lãng mạn và tình yêu. Dần dần hai bạn thậm chí có thể quyết định đi tới hôn nhân.

Năm thuận lợi về sự nghiệp và học hành

Sự cống hiến và nỗ lực của bạn có thể mang lại cho bạn kết quả tốt kể từ đầu tháng. Nếu bạn đã có một kế hoạch hành động rõ ràng thì bạn có thể dễ dàng thành công. Sự cống hiến và làm việc chăm chỉ của bạn là cốt lõi của mọi thành công mà bạn tận hưởng.

Cung Bảo Bình năm 2021 (Nguồn: Internet).
Cung Bảo Bình năm 2021 (Nguồn: Internet).

Sau tháng 5 năm 2021, nếu bạn muốn bắt đầu một doanh nghiệp khả năng cao là bạn có thể theo đuổi ước mơ và bắt đầu kinh doanh của riêng mình. Bạn phải cẩn thận với chế độ ăn uống của mình để duy trì thể lực và tăng cường khả năng miễn dịch.

12. Cung Song Ngư (19/2- 20/3)

Một số kết nối mới và sự ổn định

Vào đầu năm, Song Ngư có thể tham gia nhiều cuộc tụ họp và tiệc tùng xã giao. Bạn bè mới có thể được hình thành trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2021, những người sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao địa vị xã hội của bạn. Lượng bạn bè và các mối quan hệ một lần nữa gia tăng vào khoảng tháng 9 và tháng 10 năm 2021. Theo dự đoán tử vi năm 2021 của Song Ngư, bạn nên kết hợp với những người cao và mạnh mẽ, để tối đa hóa lợi ích của mình.

Cung Song Ngư và giai đoạn mới năm 2021 (Nguồn: Internet).
Cung Song Ngư và giai đoạn mới năm 2021 (Nguồn: Internet).

Bạn sẽ có những kế hoạch đầu tư mới có thể mang lại cho bạn lợi nhuận và lợi nhuận tốt hơn. Thời điểm sau tháng 6 năm 2021, bạn có thể cần xem xét lại danh mục đầu tư và các con đường thu nhập.

Năm thuận lợi cho sinh viên

Vào tháng 4 trong năm, bạn hãy tận dụng năng lượng may mắn cộng với sự chăm chỉ để vượt qua bất cứ kỳ thi nào. Sau đó, từ tháng 4 năm 2021, cho đến cuối năm, học sinh,, sinh viên nên lập kế hoạch cho hành trình học tập của mình để đạt được thành tích và thành công tốt hơn.

Đối với các nhân viên kinh doanh, năm 2021 có thể sẽ là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc. Đầu năm 2021 có khả năng thu nhập tăng và tiền bạc chảy ra giảm đi đáng kể. Thu nhập có thể ổn định vào đầu năm mới, nhưng lợi nhuận có thể đi ngang và ổn định vào khoảng giữa năm.

Cung Song Ngư và những bước tiến mới (Nguồn: Internet).
Cung Song Ngư và những bước tiến mới (Nguồn: Internet).

Xung đột vì cái tôi cá nhân

Về hôn nhân và cuộc sống vợ chồng, lời khuyên cho năm 2021 là bạn nên cẩn trọng. Nếu bạn đã hẹn hò, thì bạn nên tránh xa mọi xung đột . Điều này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ cá nhân của bạn và tạo ra nhiều hiểu nhầm. Đối với hôn nhân, nửa cuối năm tốt hơn nửa đầu. Ngay cả trong cuộc sống hôn nhân, bạn cũng được khuyên tránh xa những cuộc cãi vã.

Để biết thêm nhiều hơn về năm 2021 của mình, các bạn cũng có thể tham khảo thử trải bài Tarot của Chi de Papillon:

Bạn có thể xem thêm những bài viết thú vị về các cung hoàng đạo ở dưới đây:

Qua bài viết trên, BlogAnChoi đã giúp 12 cung hoàng đạo có những cái nhìn mới về năm 2021 của mình. Có thể có những niềm vui mới và những thử thách mới cần phải đương đầu nhưng hãy đón nhận 2021 bằng con mắt lạc quan nhất nhé.

BlogAnChoi sẽ trở lại cùng với nhiều bài dự đoán khác cho 12 cung hoàng đạo nữa nên bạn đừng quên theo dõi chuyên mục Giải trí của BlogAnChoi để cập nhật sớm nhất nhé!

Xem thêm

Cung Mọc là gì và cách xác định cung Mọc của bạn

Cung Mọc là một khái niệm phổ biến trong chiêm tinh học, cùng với cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng tạo thành BIG3 trong bản đồ sao cá nhân của mỗi người. Muốn biết cung Mọc là gì, ý nghĩa và cách xác định cung Mọc của mình, bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
5 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phan Thanh Hoàng Yến

Hi vọng là đúng, nếu v thì tốt quá!!

User 2f2ba5f8

cũng duoc va du doan vo cung chinh xac voi cung vua toi la bo cap, ban chac la toi co yhe gap nguoi dat biet u? toi ko biet nua

User 3914d2af

sự thay đổi cs các cung hoàng đạo 2k5 áp dụng đc ko ạ