Khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 8/7 – 14/7. Dự đoán tử vi tuần mới sẽ cho các bạn biết tổng thể vận may, vận may tình duyên, vận may công việc và vận may tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong tuần này một cách chính xác.

Tử vi tuần mới 8/7 – 14/7 cung Bạch Dương

Tử vi tuần mới của cung Bạch Dương (Ảnh: Internet)
Tử vi tuần mới của cung Bạch Dương (Ảnh: Internet)

Tổng quan tử vi tuần mới ★★★★

Vận may chung của những người bạn Bạch Dương sẽ êm đềm hơn rất nhiều trong tuần này và sẽ không có nhiều thăng trầm! Và sự bình yên hiếm có này cũng cho phép bạn, những người luôn bận rộn, cuối cùng cũng có thể sống chậm lại và hít thở trong tuần này!

Vận may tình yêu ★★★★★

Sẽ đúng hơn nhiều khi đối mặt với cảm xúc trong tuần này và sẵn sàng cho nửa kia của mình nhiều không gian hơn! Ngoài ra, hãy để bản thân học hỏi và trưởng thành hơn nữa! Tình trạng của cả hai bên sẽ có vẻ bình đẳng trong tuần này, cho phép mối quan hệ này tạo nền tảng tốt hơn!

Sự nghiệp may mắn★★★★

Về mặt học tập và sự nghiệp, cơ hội thành công sẽ được cải thiện rất nhiều. Tử vi tuần tới khuyên bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho công việc trong tuần này và bạn sẽ nhận được kết quả tốt! Ngoài ra, nếu bạn có bạn bè sắp ký hợp đồng hoặc hợp tác, khuyên bạn nên hành động ngay trong tuần này! Có cơ hội cho một tình huống đôi bên cùng có lợi!

Vận may về tiền bạc ★★★★★

Vận may tài chính của bạn rất tốt, bạn có thể củng cố sự nghiệp của mình và có cơ hội kiếm được nhiều tiền! Ngoài ra, nếu bạn có bạn bè có công ty hoặc studio riêng, bạn bè có thể mang đến cho bạn nhiều cơ hội hợp tác trong tuần này!

Tử vi tuần mới 8/7 – 14/7 cung Kim Ngưu

Tử vi tuần mới của cung Kim Ngưu (Ảnh: Internet)
Tử vi tuần mới của cung Kim Ngưu (Ảnh: Internet)

Tổng quan tử vi tuần mới ★★

Kim Ngưu tuần này cần chú ý hơn đến những việc trước mắt, tuần này sẽ gặp nhiều trở ngại và một số việc có thể sẽ dừng lại trong tuần này! Và không có dấu hiệu nào nên tôi có vẻ hơi không biết!

Tử vi tình duyên ★★

Tuần này sẽ có rất nhiều cơ hội xảy ra tranh chấp giữa hai bên, nhiều tình huống sẽ khiến bạn cảm thấy áp lực không thể giải thích được! Dù không xa nhau nhưng họ nhận ra tình hình hiện tại không mấy tốt đẹp và bắt đầu tìm kiếm những cách mới để tăng thêm sự ấm áp tình cảm giữa hai bên!

Tử vi công việc ★★

Áp lực học tập và sự nghiệp tuần này đột ngột tăng cao khiến bạn cảm thấy rất bất mãn, tình trạng không thể chịu đựng được đã trở nên rõ ràng hơn rất nhiều trong tuần này! Bạn cần giải tỏa căng thẳng của bản thân nhiều hơn và kịp thời để không bị ốm vì kiệt sức!

Vận may về tiền bạc★★

Vận khí không tốt lắm, có khả năng bị mất tiền! Hành động đầu tư cũng không được khuyến khích! Sẽ tốt hơn nếu chờ một thời gian nữa!

Tử vi tuần mới 8/7 – 14/7 cung Song Tử

Tử vi tuần mới củacung Song Tử (Ảnh: Internet)
Tử vi tuần mới củacung Song Tử (Ảnh: Internet)

Tổng quan tử vi tuần mới ★★★★

Yếu tố ổn định và bình tĩnh sẽ tràn ngập cuộc sống của những người bạn Song Tử trong tuần này! Nguyên nhân là vì tuần này nhiệt tình xưa có vẻ dịu đi nhiều, nhiệt huyết sôi nổi đó cũng dần chuyển từ bên ngoài vào bên trong! Vì vậy, nếu bạn bận rộn trong một thời gian dài, bạn sẽ có cơ hội được nghỉ ngơi đầy đủ trong tuần này! Tử vi tuần tới nhắc nhở bạn hãy tận dụng những giây phút thư giãn hiếm có trong tuần này nhé!

Vận may tình yêu ★★★★★

Mối quan hệ giữa hai bên sẽ trở nên ổn định hơn trong tuần này và họ sẵn sàng cống hiến nhiều hơn cho mối quan hệ này! Cả hai bên cũng sẵn sàng bắt đầu điều chỉnh thái độ của mình đối với các mối quan hệ, giúp cuộc sống tình cảm của họ ổn định và ổn định hơn!

Sự nghiệp may mắn★★★★

Về sự nghiệp học tập, tôi sẽ tiếp tục phát triển ổn định trong công việc và học tập hiện tại, đồng thời tôi sẵn sàng tiếp tục làm việc chăm chỉ trong môi trường hiện tại! Mọi thứ có vẻ ổn định hơn nhiều!

Vận may về tiền bạc ★★★★★

Những người bạn có tài chính tốt và sẵn sàng đầu tư! Bạn có thể cân nhắc đầu tư trong tuần này! Mặc dù bạn sẽ không nhận được bất kỳ phần thưởng nào trong thời gian ngắn nhưng về lâu dài bạn sẽ có cơ hội mang lại thu nhập tốt!

Tử vi tuần mới 8/7 – 14/7 cung Cự Giải

Tử vi tuần mới của cung Cự Giải (Ảnh: Internet)
Tử vi tuần mới của cung Cự Giải (Ảnh: Internet)

Tổng quan tử vi tuần mới ★★★★

Nếu bạn không hài lòng với tình hình hiện tại và chủ động muốn vượt qua tình hình hiện tại thì đó sẽ là một tuần tốt cho sự tiến bộ! Ngoài ra, nhắc nhở những người bạn Cự Giải rằng tuần này cái tôi của họ sẽ cao hơn rất nhiều. Khi giao tiếp với người khác hoặc thảo luận mọi việc, hãy nhớ đặt cái tôi của mình xuống nhé! Ngoài ra, tuần này còn có tình huống khiến Cự Giải dễ tức giận mất khôn, nhắc nhở các bạn chú ý hơn nhé!

Tử vi tình duyên ★★★

Những tranh chấp tình cảm bắt đầu tồn tại, và suy nghĩ về mối quan hệ hiện tại bắt đầu hướng ngoại! Hoặc vì sự xuất hiện của đối thủ cạnh tranh hoặc những đồ vật khác khiến trái tim bạn không còn ổn định, nên bạn nên chú ý đến bản thân hơn trong thế giới tình cảm trong tuần này, đừng tìm kiếm sự an ủi bên ngoài vì cô đơn!

Tử vi công việc ★★

Về học tập và sự nghiệp, bạn tỏ ra quá tự tin hoặc làm việc không đủ chăm chỉ khiến nỗ lực trong công việc hiện tại của bạn bị đình trệ! Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý hơn đến việc hòa đồng với đồng nghiệp trong tuần này, vì có thể xảy ra những bất đồng, tranh chấp!

Vận may về tiền bạc★★

Vận may cả tích cực và tiêu cực đều không tốt. Nếu bạn bè hoặc những người xung quanh giới thiệu thông tin đầu tư hoặc tin tức tiền bạc, gợi ý rằng tốt hơn hết bạn nên cân nhắc kỹ hơn!

Tử vi tuần mới 8/7 – 14/7 cung Sư Tử

Tử vi tuần mới của cung Sư Tử (Ảnh: Internet)
Tử vi tuần mới của cung Sư Tử (Ảnh: Internet)

Tổng quan tử vi tuần mới ★★★

Những người bạn của Sư Tử nên cẩn thận hơn một chút trong tuần này. Liệu mọi nỗ lực trong quá khứ có đi đúng hướng không? Sự ổn định hiện tại có thể bị ảnh hưởng bởi những nỗ lực sai lầm trong tuần này, dẫn đến những dấu hiệu thiệt hại. Tử vi tuần tới khuyên bạn nên thận trọng hơn khi thực hiện mọi việc trong tuần này. càng sớm càng tốt để tránh gây ra những tình huống bất lợi nhé!

Tử vi tình duyên ★★

Những vấn đề cần phải được hai người cùng nhau giải quyết. Nếu chỉ một bên quan tâm và nỗ lực thì sẽ gây ra rạn nứt lớn hơn trong tình yêu. Nếu tuần này bạn gặp phải một số vấn đề về tình cảm thì hai bạn cần phải giao tiếp và nỗ lực hơn!

Sự nghiệp may mắn★★★

Có tình trạng trì trệ trong môi trường học tập và nghề nghiệp hiện tại nhưng không phải do môi trường bên ngoài gây ra. Lý do nhiều hơn là bạn không mấy tin tưởng vào môi trường hiện tại và cảm thấy mình không đủ trình độ để làm công việc gì.

Vận may về tiền bạc★★

Trong một tuần tồi tệ về tài lộc, không có khả năng kiếm tiền từ đầu tư hoặc các hoạt động khác như mua xổ số. Hãy cố gắng tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt!

Tử vi tuần mới 8/7 – 14/7 cung Xử Nữ

Tử vi tuần mới 8/7 - 14/7 cung Xử Nữ (Ảnh: Internet)
Tử vi tuần mới 8/7 – 14/7 cung Xử Nữ (Ảnh: Internet)

Tổng quan tử vi tuần mới ★★★

Các bạn Xử Nữ nên chú ý hơn trong tuần này! Bạn rất dễ đánh giá quá cao khả năng của mình trong tuần này, dẫn đến việc bạn nhận quá nhiều trách nhiệm về bản thân, khiến bạn cảm thấy hơi khó thở!

Tử vi tình duyên ★★★

Tuần này có vẻ suôn sẻ hơn nhiều về mặt tình cảm. Những cam kết và vấn đề trên đường đi sẽ được xem xét lại trong tuần này, những vấn đề tồn tại lâu dài cũng có thể được giải quyết một cách suôn sẻ! Thật là một tuần suôn sẻ!

Tử vi công việc ★★★

Trước đây, trách nhiệm trong học tập và sự nghiệp có thể khiến tôi cảm thấy hơi choáng ngợp, đồng thời trách nhiệm cũng gây ra rất nhiều áp lực! Những điều kiện này có thể được điều chỉnh một chút trong tuần này để bạn không còn quá mệt mỏi và kiệt sức nữa!

Vận may về tiền bạc★★

Về cơ bản, nếu bạn muốn cải thiện vận may tài chính kém cỏi của mình, hãy đeo trang sức màu nâu và nhắc nhở bản thân luôn thận trọng, vận may tài chính của bạn sẽ được cải thiện!

Tử vi tuần mới 8/7 – 14/7 cung Thiên Bình

Tử vi tuần mới 8/7 - 14/7 cung Thiên Bình (Ảnh: Internet)
Tử vi tuần mới 8/7 – 14/7 cung Thiên Bình (Ảnh: Internet)

Tổng quan tử vi tuần mới ★★★

Những người bạn Thiên Bình tuần này dường như không thể suy nghĩ được gì trong tuần này. Tình trạng này chủ yếu xuất phát từ sự thờ ơ ngày càng gia tăng trong tuần này, họ tỏ ra lạnh lùng và thờ ơ với mọi người và mọi thứ xung quanh! Dù sẽ không ảnh hưởng quá nhiều nhưng tốt hơn hết bạn nên nhiệt tình hơn khi đối mặt với mọi người và mọi việc trong tuần này nhé!

Tử vi tình duyên ★★

Sự nâng cao nhận thức về bản thân trong tuần này sẽ gây ra nhiều xích mích hơn trong mối quan hệ giữa hai người. Khi đề cập đến một số vấn đề giao tiếp, Thiên Bình khá kiên quyết với quan điểm riêng của mình trong tuần này, dễ gây mâu thuẫn, tranh cãi với người yêu.

Tử vi công việc ★★

Về mặt học thuật, sẽ có những tình huống bạn cảm thấy bất lực về tương lai của mình. Đối mặt với tương lai kéo dài từ hoàn cảnh hiện tại, bạn bắt đầu cảm thấy bất lực và không biết mình có thể làm được gì! Thậm chí còn có những ẩn dụ cho những cuộc cãi vã ở nơi làm việc, vì vậy tuần này sẽ tốt hơn nếu bạn nhớ quản lý tốt cảm xúc của mình!

Vận may về tiền bạc★★★★

Tuần này vận may tài lộc tốt đến không ngờ, phần lớn tài lộc này đều đến từ xa nên bạn bè có dịp đi công tác nên tận dụng tuần này nhé!

Tử vi tuần mới 8/7 – 14/7 cung Bọ Cạp

Tử vi tuần mới 8/7 - 14/7 cung Bọ Cạp (Ảnh: Internet)
Tử vi tuần mới 8/7 – 14/7 cung Bọ Cạp (Ảnh: Internet)

Vận may tổng thể ★★

Những người bạn Bọ Cạp sẽ trở nên hơi lười biếng trong tuần này, cảm thấy mất động lực khi đối mặt với mọi người và mọi thứ xung quanh, và vì điều này, suy nghĩ của họ về mọi việc sẽ không đủ kỹ lưỡng. Tử vi tuần tới sẽ khuyên bạn nên gặp trực tiếp trong tuần này. Hãy suy nghĩ nhiều hơn về mọi việc để tránh đưa ra những quyết định sai lầm.

Tình duyên ★★★

Tuần này, mối quan hệ đã đi vào bế tắc, niềm đam mê trong mối quan hệ cũng giảm đi đôi chút. Vì vậy, có dấu hiệu thụ động mạnh mẽ, chờ đợi đối phương chủ động. hãy chủ động hơn khi yêu trong tuần này nhé!

Tử vi công việc ★★

Về mặt sự nghiệp trong tuần này sẽ có một số sai sót, đồng thời cũng có khả năng công việc hiện tại sẽ kết thúc trước khi kết thúc. Bạn nên chú ý hơn trong tuần này để tránh tình trạng như vậy nhé!

Vận may về tiền bạc ★★★

Những biến động về cảm xúc trong tuần này cũng sẽ ảnh hưởng đến chi tiêu tài chính. Tránh tiêu nhiều tiền một cách bốc đồng!

Tử vi tuần mới 8/7 – 14/7 cung Nhân Mã

Tử vi tuần mới 8/7 - 14/7 cung Nhân Mã (Ảnh: Internet)
Tử vi tuần mới 8/7 – 14/7 cung Nhân Mã (Ảnh: Internet)

Tổng quan tử vi tuần mới ★★

Những người bạn Nhân Mã sẽ cảm thấy hơi cô đơn trong tuần này Lý do là một số vấn đề cần phải giải quyết một mình, nhưng họ luôn gặp phải những nút thắt và không thể vượt qua, nhưng lại không sẵn sàng tỏ ra yếu đuối và tìm kiếm sự giúp đỡ. khuyên bạn nên bỏ tuần này Những người hơi kiêu ngạo và nhận viện trợ nước ngoài kịp thời sẽ cải thiện tình hình rất nhiều!

Tử vi tình duyên ★★

Cảm xúc bất ngờ mang lại những kỷ niệm bên trong. Đối mặt với những cảm xúc đã qua, bạn phải học cách buông bỏ, luôn giữ nó trong lòng và không muốn trải qua nó đôi khi chỉ khiến bạn cảm thấy căng thẳng mà thôi!

Tử vi công việc ★★

Nếu bạn không hài lòng với tình hình hiện tại của mình, bạn có thể cảm thấy kiệt sức trong công việc. Bạn phải điều chỉnh bản thân kịp thời để tránh ảnh hưởng đến công việc của mình!

Vận may về tiền bạc ★★

Nếu bạn kém may mắn về tài chính, có dấu hiệu tiêu tiền để tránh tai họa nên bạn cần chú ý hơn.

Tử vi tuần mới 8/7 – 14/7 cung Ma Kết

Tử vi tuần mới 8/7 - 14/7 cung Ma Kết (Ảnh: Internet)
Tử vi tuần mới 8/7 – 14/7 cung Ma Kết (Ảnh: Internet)

Tổng quan tử vi tuần mới ★★★

Những điều hoặc ý tưởng đã được ấp ủ từ lâu sẽ được thử thách trong tuần này, có thể là bởi các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè! Và vì tình huống này đã ảnh hưởng đôi chút đến cảm xúc của những người bạn Ma Kết nên nhắc nhở bạn hãy kiên trì hơn khi đối mặt với những điều mình muốn làm hoặc suy nghĩ trong tuần này nhé! Tránh bị lung lay bởi những đánh giá bên ngoài!

Tử vi tình duyên ★★★

Tuần này hai người đã xảy ra cãi vã nhưng cuối cùng chỉ là tạm thời! Những cuộc tranh cãi như vậy cũng sẽ đưa nhau đến một mức độ cảm xúc sâu sắc hơn, vì vậy tử vi tuần tới nhắc nhở chúng ta đừng coi trọng những cuộc tranh cãi trong tuần này!

Tử vi công việc ★★★★

Trong sự nghiệp học tập hiện tại, bạn có cơ hội tạo ra những kết quả khá tốt! Vì vậy, tuần này bạn sẽ làm việc rất tốt nên hãy tận dụng nó nhé!

Vận may về tiền bạc★★★

Tài lộc một phần thì kém, nhưng tài lộc dương thì khá tốt! Nếu có cơ hội tụ tập hoặc gặp gỡ bạn bè trong tuần này, bạn có thể có cơ hội tìm hiểu về những cơ hội kiếm tiền tốt!

Tử vi tuần mới 8/7 – 14/7 cung Bảo Bình

Tử vi tuần mới 8/7 - 14/7 cung Bảo Bình(Ảnh: Internet)
Tử vi tuần mới 8/7 – 14/7 cung Bảo Bình(Ảnh: Internet)

Tổng quan tử vi tuần mới

Một cảm giác tích cực và đầy tham vọng sẽ tràn ngập cuộc sống của những người bạn Bảo Bình trong tuần này! Tình trạng quá xúc động trong quá khứ cũng đã được cải thiện rất nhiều trong tuần này, và tôi cũng lý trí hơn rất nhiều khi đối mặt với những vấn đề, tình huống! Ngoài ra, tuần này cũng sẽ cho phép bạn thực hiện các kế hoạch của mình. Vận may sẽ đứng về phía bạn trong tuần này! Vì vậy, lời khuyên là bạn hãy tận dụng vận may hiếm có trong tuần này!

Vận may tình yêu ★★★★★

Một thái độ tình cảm tích cực và nhiệt tình sẽ khiến cả hai bên cảm thấy vui vẻ hơn rất nhiều khi nói về các mối quan hệ trong tuần này! Ngoài ra, mục tiêu chung của cả hai bên cũng khiến nhau cảm thấy vô cùng tin tưởng với thế giới bên ngoài, và họ sẵn sàng nỗ lực hơn cho mối quan hệ này, điều này sẽ làm tăng độ thân mật của mối quan hệ lên rất nhiều!

Tử vi công việc ★★★★

Bình minh của sự thành công trong tuần này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi thực hiện mọi việc tại nơi làm việc! Những vụ thu hoạch trước đây cũng sẽ bắt đầu được thu hoạch trong tuần này. Tử vi tuần tới gợi ý rằng bạn có thể đưa thêm ý tưởng về công việc vào thực tế trong tuần này! Nhiều cơ hội thành công sẽ được gieo trồng!

Vận may về tiền bạc★★★★

May mắn giàu có tích cực tốt hơn may mắn giàu có một phần! Bị ảnh hưởng bởi vận may giàu có tích cực, nhiều khoản tiền trong công việc bắt đầu được báo cáo, và những nỗ lực trong quá khứ được coi là đáng giá!

Tử vi tuần mới 8/7 – 14/7 cung Song Ngư

Tử vi tuần mới 8/7 - 14/7 cung Song Ngư (Ảnh: Internet)
Tử vi tuần mới 8/7 – 14/7 cung Song Ngư (Ảnh: Internet)

Tổng quan tử vi tuần mới ★★★★

Khát vọng thành công trong tuần này mạnh mẽ hơn rất nhiều, điều này khiến bạn bè Song Ngư năng động hơn rất nhiều trong tuần này và họ cảm thấy hài lòng với tình hình hiện tại nên trong tầm kiểm soát, điều này khiến họ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều trong tuần này! Thật là một tuần ổn định!

Tử vi tình duyên ★★★★

Sự đồng thuận giữa hai bên về mối quan hệ đã tăng lên và cả hai bên đều sẵn sàng tiếp tục cống hiến hết mình cho mối quan hệ này. Họ đồng ý với những ý tưởng và quan niệm của cả hai bên. Ngoài ra, bất kể họ còn độc thân hay có bạn bè. Tử vi tuần tới gợi ý rằng nếu có thể vào cuối tuần, hãy sắp xếp một chuyến đi đơn giản. Trong một chuyến du lịch nhỏ, những điều bất ngờ sẽ xảy ra!

Sự nghiệp may mắn★★★★

Về sự nghiệp học tập, tôi rất mong muốn có những mục tiêu mới trong tuần này để các bạn có cơ hội bứt tốc về phía trước! Vì vậy, lời khuyên là bạn nên nghỉ ngơi kịp thời trong tuần làm việc và đừng để bản thân quá mệt mỏi!

Vận may về tiền bạc★★

Hãy cẩn thận với khả năng mất tiền trong tuần này. Hãy thận trọng trong mọi việc trong tuần này, cố gắng để ý kỹ đến ví tiền của mình và đừng có ý nghĩ lợi dụng những việc nhỏ nhặt nhé!

Xem thêm

Cung Mọc là gì và cách xác định cung Mọc của bạn

Cung Mọc là một khái niệm phổ biến trong chiêm tinh học, cùng với cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng tạo thành BIG3 trong bản đồ sao cá nhân của mỗi người. Muốn biết cung Mọc là gì, ý nghĩa và cách xác định cung Mọc của mình, bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận