Thiên Bình rất thân thiện, khéo léo và hài hòa. Vậy chòm sao Thiên Bình có gì đáng sợ? Mặt tối của cung Khí này là sự áp đặt độc tài, ám ảnh điên rồ và cả sự thù hận dai dẳng…mà không ai muốn vướng phải.

Chòm sao Thiên Bình có gì đáng sợ: Hiếu chiến, giỏi thao túng

Chòm sao Thiên Bình có gì đáng sợ (Ảnh: Internet)
Chòm sao Thiên Bình có gì đáng sợ (Ảnh: Internet)

Thiên Bình yêu hòa bình và vẻ đẹp và vì nhu cầu của họ là ở trạng thái cân bằng hoàn hảo nên họ ghét những cuộc đối đầu. Nhưng nếu đối đầu xảy ra, mặt tối của họ sẽ bộc lộ. Họ có thể cực kỳ khéo léo trong việc nghiêng cán cân theo hướng có lợi cho mình.

Trước khi bạn biết điều đó, chân dung của Mr. Right hoặc Ms. Always Right sẽ được bày ra cho mọi người xem, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phỉ báng người khác đến mức tồi tệ nhất mà họ có thể. Họ sẽ không dừng lại cho đến khi chứng tỏ được mình đúng, bằng mọi cách được yêu cầu.

Hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào khác, Thiên Bình là những người làm hài lòng mọi người và rất quan tâm đến người khác. Họ nổi tiếng là người lôi cuốn, vì họ biết cách sử dụng sự quyến rũ của mình để đạt được điều mình muốn.

Thiên Bình phải giành chiến thắng ngay cả khi điều đó có nghĩa là thao túng, la hét, đánh nhau hoặc ác ý. Một khi đã đưa cán cân về trạng thái cân bằng hoàn hảo trở lại, họ sẽ khắc họa khía cạnh không tì vết và nụ cười hoàn hảo như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Hầu hết các cung khác có lẽ sẽ phải trải qua tổn thương sau một đêm giông bão trôi qua, nhưng Thiên Bình thì không. Đối với họ trật tự được lập lại và hỗn loạn chấm dứt.

Chòm sao Thiên Bình có gì đáng sợ: Quá ái kỷ, ám ảnh về vẻ đẹp

Chòm sao Thiên Bình có gì đáng sợ (Ảnh: Internet)
Chòm sao Thiên Bình có gì đáng sợ (Ảnh: Internet)

Thiên bình sử dụng trí tuệ của mình để đấu tranh với người khác và khi họ cảm thấy tiêu cực, hãy dùng lời nói để bẻ cong ý chí của người khác. Một số sử dụng sự xảo quyệt của mình để lấy lòng bản thân hoặc để đạt được một mục tiêu cụ thể.

Trong tình yêu, Thiên Bình có thể là người cực kỳ ái kỷ, ích kỷ và chỉ muốn được yêu chứ không quan tâm đến đối phương. Họ có thể để lại đằng sau một chuỗi trái tim tan vỡ và sau đó bị nguyền rủa là kẻ giả mạo.

Một số Thiên Bình bị ám ảnh bởi cách bạn khiến họ trông như thế nào và từ chối tất cả, ngoại trừ lý tưởng không thể về sự hoàn hảo. Họ cũng áp đặt điều này lên bản thân và có thể phải đặt ra những tiêu chuẩn rất cao, luôn cố gắng đạt được những điều mà trong đời thực không thể đạt được.

Sức hấp dẫn của đồ đẹp và người đẹp là cao nhất ở Thiên Bình. Được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của sự sang trọng và sắc đẹp, tình yêu của một cuộc sống tốt đẹp và hình ảnh của một ngôi nhà hoàn hảo, là điều cực kỳ quan trọng đối với cung hoàng đạo này. Đằng sau những cánh cửa đóng kín, họ có thể đang có một cuộc sống hỗn loạn nhất, nhưng đặc điểm hời hợt này thường khiến họ miêu tả một thế giới hoàn hảo với người ngoài. Sẽ không ai tưởng tượng được sự tổn hại đến nhân cách của họ từ bên ngoài.

Những hành vi sai trái hàng ngày có thể bao gồm việc đổ lỗi cho người khác để trốn tránh trách nhiệm, biến bản thân thành nạn nhân hoặc tạo cho Thiên Bình vẻ đẹp hoàn hảo (giả tạo). Thiên Bình có xu hướng dệt nên một mạng lưới dối trá nếu điều đó giúp họ tránh phải đối mặt với hậu quả từ hành động của mình.

Chòm sao Thiên Bình có gì đáng sợ: Không trung thực

Chòm sao Thiên Bình có gì đáng sợ (Ảnh: Internet)
Chòm sao Thiên Bình có gì đáng sợ (Ảnh: Internet)

Thiên Bình có lẽ là cung ghét xung đột nhất. Người Thiên Bình sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để tránh xa nó. Nếu điều đó có nghĩa là họ phải nói dối để có lợi cho bạn thì họ sẽ làm điều đó.

Hãy hỏi Thiên Bình xem hôm nay bạn trông như thế nào và bạn sẽ không bao giờ nhận được nhận xét tiêu cực. Nhưng nếu người khác chỉ ra sự lựa chọn màu sắc kém, Thiên Bình cũng sẽ đồng ý về điều đó.

Không giống như Song Tử, những người luôn mâu thuẫn với bản thân vì liên tục thay đổi suy nghĩ, Thiên Bình làm điều đó để mọi người luôn vui vẻ. Điều này có thể làm cho họ không đáng tin cậy. Và có vẻ như họ không biết gì cả. Nhưng trên thực tế, Thiên Bình có quan điểm riêng của mình. Họ chỉ chọn không nói hoặc phủ đường cho nó.

Nếu bạn muốn có ý kiến trung thực, hãy đến gặp Sư Tử, Xử Nữ, Bạch Dương hoặc Ma Kết. Chỉ cần bỏ qua Thiên Bình.

Chòm sao Thiên Bình có gì đáng sợ: Khó chung thủy

Chòm sao Thiên Bình có gì đáng sợ (Ảnh: Internet)
Chòm sao Thiên Bình có gì đáng sợ (Ảnh: Internet)

Thiên Bình gắn bó tình cảm với mọi người quá nhanh. Nếu ai đó hấp dẫn cho họ thấy bất kỳ dấu hiệu tình cảm nào, Thiên Bình sẽ viết nên cả một câu chuyện tình yêu trong đầu họ. Họ không nhất thiết phải yêu một người nhưng chắc chắn là yêu sự lãng mạn giàu trí tưởng tượng của họ.

Sự khao khát lãng mạn có thể dẫn đến sự không chung thủy và làm tổn thương đối tác của họ. Họ sẽ không ngừng tán tỉnh ngay cả khi họ đã có quan hệ tình cảm. Xin lỗi, Thiên Bình. Nhưng bạn không có khả năng chống lại những thứ xinh đẹp và những người xinh đẹp. Và trong sâu thẳm, Thiên Bình tin rằng họ xứng đáng có được một người bạn đời hoàn hảo.

Một Thiên Bình tiến hóa hơn có thể không bắt đầu tiếp xúc với những mối quan tâm tình yêu tiềm năng. Nhưng họ cũng sẽ không dập tắt chúng – họ luôn để ngỏ các lựa chọn và ý định của họ thật khó hiểu. Họ có thể tán tỉnh bạn và nói với bạn rằng họ thích bạn. Nhưng họ có muốn một mối quan hệ không? Họ có sẵn sàng cam kết không? Ban se khong bao gio biet.

Chòm sao Thiên Bình có gì đáng sợ: Trì hoãn, thiếu quyết đoán

Nếu bạn phụ thuộc vào Thiên Bình để chọn nhà hàng, bạn sẽ đói suốt đêm. Biểu tượng của Thiên Bình là một chiếc cân. Dấu hiệu liên tục cân nhắc điều tốt và điều xấu. Họ sẽ dành tất cả thời gian họ có cho đến khi quá muộn.

Nếu bạn là một Bạch Dương hoặc Nhân Mã thiếu kiên nhẫn, bạn sẽ thấy mình là người đưa ra hầu hết các quyết định thay họ. Họ là những người bạn không muốn làm việc cùng trong một dự án nhóm. Họ trì hoãn cho đến hai giờ cuối cùng trước thời hạn.

Và một Thiên Bình kém tiến hóa hơn thậm chí có thể lôi kéo người khác thực hiện phần việc của họ. Thông thường, họ đạt được nhiều thành tựu hơn bằng cách làm ít hơn.

Thiên Bình tìm kiếm sự hòa hợp. Họ muốn mọi người xung quanh họ được hạnh phúc. Đó là lý do tại sao họ khó từ chối mọi người. Và họ sẽ đặt người khác lên trên bản thân mình để đổi lấy sự chấp nhận.

Đặc điểm độc hại này có thể gây hại không chỉ cho bản thân Thiên Bình mà còn cho những người xung quanh. Làm những việc họ không muốn sẽ gây áp lực rất lớn cho Thiên Bình. Họ hy sinh sức khỏe tinh thần của mình để được chấp thuận.

Và khi Thiên Bình gặp áp lực, họ cứng đờ. Họ ngừng hoạt động và trì hoãn những việc họ đồng ý làm cho người khác. Điều này có thể dịch là vô trách nhiệm. Vì vậy, Thiên Bình thân mến, hãy học cách nói không khi bạn thực lòng muốn vậy. Đừng đồng ý với những điều bạn không thể làm. Nó sẽ tiết kiệm rất nhiều rắc rối cho cả hai bạn.

Chòm sao Thiên Bình có gì đáng sợ: Xu hướng bịa chuyện

Chòm sao Thiên Bình có gì đáng sợ (Ảnh: Internet)
Chòm sao Thiên Bình có gì đáng sợ (Ảnh: Internet)

Thiên Bình là những người quan sát tuyệt vời. Và trong đám đông, họ có xu hướng để ý tới những chi tiết nhỏ mà không ai để ý. Họ có thể sử dụng chúng để bịa ra một lý thuyết hoặc một câu chuyện sai lầm. Và họ thích nói xấu sau lưng người khác.

Điều đáng chú ý là không phải lúc nào họ cũng buôn chuyện với mục đích xấu. Họ tự hào khi biết những điều người khác không biết. Nhưng họ có thể làm điều đó mà không cân nhắc đến hậu quả.

Một số thông tin khác:

Xem thêm

Chòm sao Cự Giải có gì đáng sợ: Quá đa nghi, chiếm hữu và thù hận

Chòm sao Cự Giải có gì đáng sợ? Những chú cua hiền lành, dịu dàng và hết lòng vì người khác nhưng cũng cực kỳ bất ổn về cảm xúc, chiếm hữu, lệ thuộc và tính thù hận cực cao.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận