Khi đi làm, có người thích sự ổn định, còn người lại nỗ lực để thăng tiến, tăng lương… Cùng bói bài tarot xem cơ hội thăng tiến công việc của bạn trong 3 tháng tới là bao nhiêu nhé.

Khi đi làm, mỗi người đều có những ý tưởng và mục tiêu khác nhau. Một số người cho rằng sự ổn định là tốt, còn một số người lại có nhiều dự định và hoài bão cho sự nghiệp của mình. Vì vậy, nếu bạn cũng đang có nhiều tham vọng cho công việc hiện tại thì hãy nhanh tay trải bài tarot để xem nửa cuối năm nay có cơ hội thăng tiến nào không!

Bói bài tarot công việc, sự nghiệp 2024

Bói bài tarot công việc, sự nghiệp 2024
Bói bài tarot công việc, sự nghiệp 2024 (Ảnh: Internet)

Kết quả bói bài tarot công việc 2024

Thẻ bài 1: Four Of Wind

Kết quả bói bài tarot công việc 2024
Kết quả bói bài tarot công việc 2024 (Ảnh: Internet)

Thẻ bài tarot này gửi đi thông điệp hãy dành chút thời gian nghỉ ngơi, từ bỏ những mối bận tâm trần thế và rút lui đến một nơi yên bình được che chở, tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp. Việc tìm kiếm tầm nhìn hoặc hành hương đến trung tâm của chính mình cho phép chúng ta suy ngẫm về cội nguồn, giá trị và mục tiêu của mình. Tại đây bạn sẽ thấy vị trí của mình trong dòng thời gian…

Những người bạn chọn bộ thẻ này hiện có vẻ như có cơ hội thăng tiến ở nơi làm việc tương đối thấp. Vì những bộ bài như vậy phần lớn tượng trưng cho sự trì trệ và áp lực nên tôi phải nói rằng cơ hội thăng tiến ở nơi làm việc không quá cao, nhưng bạn cũng đừng lo lắng quá nhé. Oss thường nói Tarot đưa ra phương hướng nên bạn phải điều chỉnh. Bản thân chúng ta nên nỗ lực hơn nếu kết quả tốt thì phải biết cách duy trì. Nếu kết quả không như ý thì chúng ta phải nỗ lực hơn nữa. Do đó, nếu gần đây bạn lười biếng trong công việc hoặc kém năng động hơn trong công việc do kiệt sức trong công việc. Tôi hy vọng bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh bản thân sau khi bói toán, sau đó nắm bắt thời gian để thu xếp và tiếp tục đầu tư và làm việc chăm chỉ cho công việc hiện tại của mình.

Thẻ bài 2: Father of Wind

Kết quả bói bài tarot công việc 2024 (Ảnh: Internet)
Kết quả bói bài tarot công việc 2024 (Ảnh: Internet)

Thẻ bài tarot Father of Wind cho thấy có ai đó trong môi trường làm việc của bạn sẽ lãnh đạo với tầm nhìn xa trông rộng và tuân thủ các nguyên tắc cá nhân mạnh mẽ. Bạn có thể được yêu cầu điều chỉnh bản thân theo hướng của người đó. Nhân vật này đại diện cho một người ở vị trí quyền lực, có thể là một người lớn tuổi thông thái hoặc thậm chí là một người trẻ tuổi khôn ngoan hơn tuổi.

Hình tượng Vua này gây ấn tượng với bạn đủ để bạn tin tưởng vào sự chính trực của anh ấy, chấp nhận sự lãnh đạo của anh ấy và đón nhận sự khôn ngoan của anh ấy. Bạn có thể cảm thấy đó là một rủi ro vì bạn đang giao phó bản thân cho một người có thể nhìn thấu bạn theo cách mà bạn không hoàn toàn thoải mái. Tuy nhiên, đó là một rủi ro mà bạn cần phải chấp nhận vì bạn thấy rằng sự thành công của dự án phụ thuộc vào việc mọi người tập hợp xung quanh người lãnh đạo có năng lực nhất. Nhờ việc chấp nhận khả năng lãnh đạo bẩm sinh của người này, văn hóa nơi làm việc sẽ phát triển các mô hình giao tiếp tốt hơn và tính tự chịu trách nhiệm cao hơn.

Các bạn lựa chọn bộ bài này phải nói rằng vận may thăng tiến năm nay của các bạn thật sự rất tốt. Nếu có hạn ngạch thăng chức tại nơi làm việc trong năm nay và bạn cũng muốn cạnh tranh để đạt được hạn ngạch này thì nên làm như vậy. Hãy tích cực thể hiện bản thân hoặc phấn đấu để có cơ hội việc làm, bởi ý nghĩa của bộ bài này không phải là sự thăng tiến từ trên trời rơi xuống mà là sự cống hiến và chăm chỉ trong công việc cho phép người giám sát công việc của bạn làm được điều đó. xem khả năng của bạn. Suy cho cùng, một số người làm việc quá sức và không được cấp trên ưu ái, nhưng với bạn chọn bộ thẻ này, cấp trên có thể đánh giá bạn tốt hơn nhiều với 50 điểm về hiệu quả công việc, vì vậy hãy nắm bắt cơ hội tiếp theo để thể hiện bản thân. .

Thẻ bài 3: Father of Fire

Kết quả bói bài tarot công việc 2024 (Ảnh: Internet)
Kết quả bói bài tarot công việc 2024 (Ảnh: Internet)

Thẻ bài tarot này đại diện cho sự chủ động, tham vọng, nghị lực và khát khao. Theo truyền thống đại diện cho năng lượng của một vị Vua năng động, lá bài này đại diện cho người anh hùng chinh phục cổ điển. Bạn là một nhà lãnh đạo lôi cuốn, có tinh thần kinh doanh và đầy tham vọng, luôn tạo ra những cuộc phiêu lưu mới. Bạn làm điều này bởi vì bạn không thích ở nhà hoặc phải “để ý đến cửa hàng” – bạn cảm thấy bồn chồn và chán nản với những điều có thể đoán trước được.

Có thể nói, bạn có cái tôi khá cao, thể hiện ở việc bạn thích được khen ngợi và nịnh nọt. Là một người có khiếu biểu diễn, bạn đạt thành tích cao trong những tình huống mà điều đó sẽ được chú ý, nhưng trong riêng tư, bạn muốn được phục vụ và yêu mến như con sư tử đầu đàn. Là một nhà độc tài nhân từ, bạn làm cho cuộc sống trở nên tuyệt vời đối với những người bạn yêu thương và ngược lại đối với những người làm bạn khó chịu.

Những người bạn lựa chọn bộ thiệp này sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc trong năm nay khá tốt. Bởi vì bộ bài như vậy chủ yếu thể hiện sự đánh giá cao và tích cực, khuyên những người bạn chọn bộ bài này nên tận dụng tốt vào lần sau nếu năm nay có chỉ tiêu thăng tiến ở nơi làm việc. So với các nhóm thẻ khác, bạn nên chú trọng đến các mối quan hệ giữa các cá nhân tại nơi làm việc. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là nếu rút được nhóm thẻ này, bạn sẽ không phải làm tốt công việc của mình hay chỉ tập trung vào việc vun đắp các mối quan hệ với đồng nghiệp và người giám sát của bạn, nhưng nhờ lá bài này Phần lớn là do mối quan hệ giữa các cá nhân hoặc sự giới thiệu từ người khác, bạn có cơ hội thăng tiến. Đó là lý do tại sao khuyên bạn nên duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa các cá nhân tại nơi làm việc, nhưng đừng quên làm tốt công việc của mình.

Thẻ bài 4: Nine of Fire

Bói bài tarot xem cơ hội thăng tiến công việc trong 3 tháng tới là bao nhiêu? bài tarot bói bài bói bài tarot bói bài tarot chính xác Bói bài tarot công việc Bói bài Tarot vận may bói tarot miễn phí cơ hội công việc sự nghiệp

Lá bài tarot Nine của bộ này thường ám chỉ nhu cầu nghỉ ngơi; dành thời gian để hàn gắn vết thương và tận hưởng chiến thắng. Mặc dù có thể khó thực hiện nhưng lá bài này khuyên bạn nên rời sân để đến với những đồng đội mới hơn vào lúc này. Hãy giải phóng bất kỳ sự gắn bó nào mà bạn có thể cảm thấy khi đang đảm nhận vai trò lãnh đạo vào lúc này.

Lá bài này cho thấy bạn đã quá kiệt sức để có thể bảo vệ thành quả của mình một cách hiệu quả, nhưng vẫn từ chối đề nghị yêu cầu giúp đỡ hoặc từ chức. Bạn chưa có cơ hội hồi phục hoàn toàn sau những “cú va chạm” trong quá khứ và vẫn còn ở đó để chịu thêm một trận đòn nữa. Đây là cách khắc phục xuất phát từ việc khiến bản thân trở nên không thể thay thế. Hãy chống lại suy nghĩ điên rồ rằng chỉ có bạn mới có thể cứu được thế giới! Hãy ngừng từ chối những người thân yêu muốn giúp đỡ bạn.

Những người bạn lựa chọn bộ thiệp này, có vẻ như cơ hội thăng tiến trong năm nay của họ tương đối mong manh. Bởi vì bộ bài như vậy chủ yếu tượng trưng cho tâm trạng tồi tệ và áp lực công việc cao, nên nếu bạn muốn được cấp trên công nhận trong công việc năm nay thì cơ hội của bạn không lớn và áp lực công việc có thể dễ dàng tích tụ, khiến bạn cảm thấy kiệt sức. Nhắc nhở các bạn chú ý đến áp lực công việc của mình, bởi đa số các bộ bài này đều là ẩn dụ cho thấy càng gần cuối năm áp lực công việc sẽ càng lớn. . Vì vậy, khuyên bạn nên điều chỉnh nhịp độ và tâm lý làm việc trong nửa đầu năm để có thể bình tĩnh đối mặt với áp lực công việc vào thời điểm nửa cuối năm.

Một số thông tin khác:

Xem thêm

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo ai là green flag, ai là red flag?

"Cờ xanh, cờ đỏ" hay green flag, red flag là thuật ngữ đã quen thuộc với GenZ. Nhưng bạn đã biết xếp hạng theo 12 cung hoàng đạo thì cung hoàng đạo nào là green flag, cung hoàng đạo nào là red flag chưa?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận