Ai cũng có lúc gặp khó khăn, thăng trầm. Nhưng khi sao Hỏa nghịch hành trong tháng 11/2022 này thì 3 cung hoàng đạo dưới đây có thể đổ lỗi cho chiêm tinh về những xui xẻo, vất vả, vật lộn của họ.

Sao Hỏa nghịch hành tháng 11/2022: Rút cạn năng lượng

Trong khi chúng ta đang hồi hộp chờ đợi sao Thủy nghịch hành lần thứ tư và lần cuối cùng của năm 2022 bắt đầu, thì vũ trụ đã quyết định tặng quà – giống như lời nguyền – cho chúng ta một vòng quay ngược chiêm tinh khác: sao Hỏa nghịch hành từ ngày 30 tháng 10 đến ngày 12 tháng 1 năm 2023.

sao Hỏa nghịch hành từ ngày 30 tháng 10 đến ngày 12 tháng 1 năm 2023.
sao Hỏa nghịch hành từ ngày 30 tháng 10 đến ngày 12 tháng 1 năm 2023. (Ảnh: Internet)

Sao Hỏa là hành tinh điều khiển hành động, động lực, định hướng, tức giận, ham muốn và tình dục của mỗi người. Và khi sao Hỏa nghịch hành, nó có xu hướng làm chậm các nỗ lực của chúng ta. Đặc biệt, sao Hỏa nghịch hành trong cung Song Tử sẽ ảnh hưởng mạnh nhất tới cảm xúc tức giận và sự giao tiếp.

Đây sẽ là thời điểm mà chúng ta không thể giữ bình tĩnh hoặc kiểm soát cảm xúc hay lời nói của mình. Rất nhiều sự tức giận bị kìm nén sẽ bộc phát ra bề mặt, và chúng ta sẽ buộc phải đối mặt với nó. Hãy lưu ý đến cách bạn sử dụng từ ngữ và loại thông tin bạn đang chia sẻ với người khác.

Bên cạnh sự tức giận và sự hỗn loạn, sao Hỏa nghịch hành cũng tác động đến năng lượng, động lực khiến chúng ta cảm thấy kiệt sức, chán nản và khó khăn trong mọi hành động. Ảnh hưởng của sao Hỏa nghịch hành khiến chúng ta dễ mất tập trung và cảm thấy buộc phải chuyển từ dự án này sang dự án khác trước khi hoàn thành. Nó đòi hỏi sự quyết tâm và tập trung cao hơn nếu muốn hoàn thành công việc, và dễ rút cạn sức lực của bạn nhanh hơn.

Sao Hỏa đi ngược dòng là thời điểm tốt để sống chậm lại và suy ngẫm về những quan điểm và ý tưởng mà bạn đang chia sẻ, để đảm bảo rằng không có sự nhầm lẫn nào phát sinh.

3 cung hoàng đạo bị ảnh hưởng bởi sao Hỏa nghịch hành

Kim Ngưu: Giao tiếp khó khăn, tài chính eo hẹp

Sao Hỏa nghịch hành ảnh hưởng tới Kim Ngưu (Ảnh: Internet)
Sao Hỏa nghịch hành ảnh hưởng tới Kim Ngưu (Ảnh: Internet)

Hít thở sâu. Mối quan hệ giữa Kim Ngưu với cấp trên sẽ gặp nhiều khó khăn hơn bình thường trong giai đoạn sao Hỏa nghịch hành này. Có một bóng tối gay gắt xung quanh các mối quan hệ tình cảm của Kim Ngưu và mặc dù nó lãng mạn và hấp dẫn thì Kim Ngưu cũng dễ vướng phải rào cản của xã hội và sự đánh giá của mọi người xung quanh.

Sao Hỏa nghịch hành cũng ảnh hưởng lớn tới tài chính của Kim Ngưu. Lời khuyên cho Kim Ngưu là nên có ý thức hơn về cách kiếm tiền của bạn. Kim Ngưu có thể xem xét lại các thiết lập quy trình, khách hàng, dự án hoặc danh mục đầu tư trước đây và khám phá một cách tiếp cận mới. Và hãy tiết kiệm thay vì chi tiêu, vì động lực của bạn để tăng thu nhập có thể không cao như bình thường.

Song Tử: Mâu thuẫn xã giao, cạn kiệt năng lượng

Sao Hỏa nghịch hành ảnh hưởng tới Song Tử (Ảnh: Internet)
Sao Hỏa nghịch hành ảnh hưởng tới Song Tử (Ảnh: Internet)

Sao Hỏa nghịch hành tại cung Song Tử sẽ tạo ra xung đột giữa mong muốn tự do mãnh liệt của bạn và nỗ lực duy trì sự hòa hợp và giữ lời với các đồng nghiệp xung quanh.

Sao Hỏa nghịch hành cũng khiến Song Tử cảm thấy mất phương hướng, thiếu đi động lực để thực hiện các dự án đam mê. Bạn đang cạn kiệt năng lượng, thiếu tầm nhìn rõ ràng, cụ thể hoặc gặp trở ngại, bạn có thể cảm thấy thất vọng vì sự chậm lại này.

Điều đáng chú ý, đây là cơ hội để tự hỏi bản thân xem Song Tử thực sự muốn gì và điều gì thực sự đáng để đấu tranh. Và bạn sẽ thấy rằng bằng cách đi chậm, có chủ đích hơn và dựa vào tài năng bẩm sinh – kết nối, giao tiếp và khai thác trí tò mò – sẽ mang lại cho bạn kết quả mà bạn mong đợi.

Nhân Mã: Nóng giận, đa nghi

Sao Hỏa nghịch hành ảnh hưởng tới Nhân Mã (Ảnh: Internet)
Sao Hỏa nghịch hành ảnh hưởng tới Nhân Mã (Ảnh: Internet)

Hãy suy nghĩ kỹ trước khi nói quá nhanh và gây ra một cuộc cãi vã không mong muốn với người khác nhé Nhân Mã. Sao Hỏa nghịch hành tháng 11 này sẽ ảnh hưởng xấu tới các mối quan hệ và khả năng giao tiếp của bạn với những người quan trọng.

Sao Hỏa nghịch hành sẽ khơi dậy bản tính đa nghi, cảm giác ức chế về các bí mật của Nhân Mã. Bạn có thể thấy mình đang đoán già đoán non về bản thân và bạn bè, đồng nghiệp, người yêu, và sau đó là những suy diễn quá mức khiến trí óc bạn rối bời. Các tốt nhất là luôn sẵn sàng trao đổi với sự trung thực và chân thành, Nhân Mã sẽ ổn thôi.

Một số thông tin khác có thể bạn cảm thấy hữu ích:

Xem thêm

Cung Mọc là gì và cách xác định cung Mọc của bạn

Cung Mọc là một khái niệm phổ biến trong chiêm tinh học, cùng với cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng tạo thành BIG3 trong bản đồ sao cá nhân của mỗi người. Muốn biết cung Mọc là gì, ý nghĩa và cách xác định cung Mọc của mình, bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận