12 cung hoàng đạo sẽ là kiểu “tra nam” nào trong truyền thuyết? Song Tử thích tình, Kim Ngưu thích tiền, Bạch Dương ích kỷ, Cự Giải lăng nhăng…

Có một câu nói hay được lan truyền trên mạng xã hội rằng “Trai tốt sẽ lên thiên thường, còn trai hư sẽ đưa bạn lên thiên đường” để lý giải vì sao các cô gái lại hay bị hấp dẫn bởi các bad boy, f*ck boy. Nhưng dù bị hấp dẫn đến mức nào, bạn cũng nên tỉnh táo và xác định rõ ràng rằng nững mối quan hệ với “trai hư” thường không an toàn, nhiều tổn thương và độc hại.

Trai hư cũng có nhiều loại, điểm chung là họ rất quyến rũ, có sức hấp dẫn đặc biệt, tiếp cận bạn bằng những câu chuyện thú vị, những cử chỉ tinh tế, galan và lãng mạn. Nhưng tất cả đều là giả. Mục đích thực sự của họ thường là sự vui chơi qua đường, trải nghiệm ái tình không nghiêm túc, coi bạn như một chiến lợi phẩm và sau đó để lại bạn với đống cảm xúc đổ nát.

Vậy hãy cùng xem 12 cung hoàng đạo nam nếu là trai hư thì sẽ là kiểu trai hư như thế nào nhé.

Bạch Dương: Ái kỷ, thích chơi đùa

12 cung hoàng đạo sẽ là kiểu tra nam nào: Bạch Dương ái kỷ, Bảo Bình biến thái 12 cung hoàng đạo 12 cung hoàng đạo 2021 Bạch Dương Bad Boy Bảo Bình Bọ cạp Cự Giải cung hoàng đạo cung hoàng đạo 2021 cung hoàng đạo nam Kim Ngưu Ma Kết Nhân Mã Song Ngư Song Tử Sư Tử Thiên Bình tra nam tử vi 12 cung hoàng đạo Xử Nữ
Nam Bạch Dương nếu là “trai hư’ sẽ là kiểu ái kỷ và thích chơi đùa. (ảnh: Internet)

Ái kỷ: Hội chứng tự yêu bản thân mình thái quá

Trai hư Bạch Dương dành nhiều thời gian hơn trong phòng tắm để tự khen chính mình trong gương, tự tâng bốc bản thân. Đối với Bạch Dương, bạn không bao giờ là quan trọng nhất bởi vì bản thân anh ta mới là số 1.

Bạn chỉ là người mà anh ta dành thời gian khi rảnh rỗi, nhàm chán không biết làm gì. Anh ấy sẽ không bao giờ trân trọng bạn, không bao giờ đối xử với bạn theo cách mà bạn xứng đáng được nhận.

Đối với anh chàng “phắc boi” cung Bạch Dương, yêu đương chỉ là vui chơi giải trí chứ không phải chuyện nghiêm túc. Họ muốn có nhiều lựa chọn và tiếp tục thử nghiệm cho đến khi mọi thứ trở nên phức tạp. Trai hư Bạch Dương lúc xa lúc gần, lúc nóng lúc lạnh khiến bạn hoang mang, bối rối và nghi ngờ. Nhưng hãy nhớ, Bạch Dương chẳng bao giờ bận tâm việc nó ảnh hưởng đến bạn như thế nào đâu. Bởi vì nhu cầu của anh ta luôn ở vị trí đầu tiên.

Trai hư Kim Ngưu: Thích đào mỏ

Tra nam Kim Ngưu là dạng thích tiền và thích đào mỏ. (ảnh: Internet)
Tra nam Kim Ngưu là dạng thích tiền và thích đào mỏ. (ảnh: Internet)

Anh chàng Kim Ngưu là một gã đàn ông có câu châm ngôn quen thuộc là “đụ tình và lấy tiền”. Anh ấy chỉ quan tâm đến tình dục, tiền mặt, đồ ăn, thức uống và hoàn toàn không nghĩ đến bạn. Bạn cần phải có mùi giống như một “em bé triệu đô” để thu hút sự chú ý của anh ấy.

Với một gã “phắc boi” Kim Ngưu, lời khuyên là bạn nên tránh càng xa càng tốt, bởi vì không tìm được điều gì đáng mong chờ ở một kẻ trong đầu chỉ có tình và tiền như vậy đâu.

Song Tử: Tự mãn và quá lăng nhăng

Trai hư Song Tử vốn nổi tiếng là lăng nhăng. (Ảnh: Internet)
Trai hư Song Tử vốn nổi tiếng là lăng nhăng. (Ảnh: Internet)

Những anh chàng Song Tử luôn thích khoe khoang quá nhiều về bản thân và điều đó sẽ khiến bạn muốn nhảy khỏi cửa sổ để thoát khỏi câu chuyện của anh ta.

Bên cạnh đó, trai hư Song Tử sẽ cảm thấy nhàm chán rất nhanh. Bạn không bao giờ giữ được anh ta bằng tình yêu dịu dàng, sự quan tâm, những cuộc nói chuyện sâu sắc hoặc những khoảnh khắc thân mật. Nhưng, Song Tử luôn hào hứng và sẵn sàng nếu nó liên quan đến tình dục. Và nếu bạn không thỏa mãn anh ta, anh ta sẽ đá bạn.

Ngoài ra, anh ấy sẽ không bao giờ giới thiệu bạn với bạn bè và gia đình của anh ta, luôn muốn giữ mối quan hệ của 2 người trong bí mật, để anh ta có thể hẹn hò nhiều người cùng lúc.

Cự Giải: Dễ yêu mà cũng dễ quên

Cự Giải vốn là cung hoàng đạo giàu cảm xúc, dễ yêu nhưng cũng dễ quên. (Ảnh: Internet)
Cự Giải vốn là cung hoàng đạo giàu cảm xúc, dễ yêu nhưng cũng dễ quên. (Ảnh: Internet)

Một anh chàng Cự Giải có thể dễ dàng bị thu hút bởi vẻ đẹp và sự quyến rũ của bạn, nhanh chóng yêu bạn say đắm, nồng nàn từ 1,2 cuộc hẹn đầu tiên. Anh ấy sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi dành cho bạn những lời khen có cánh.

Nhưng, thời điểm anh ta có được người tốt hơn bạn, anh ta sẽ quên bạn trong nháy mắt. Giống như quay lưng là thành người dưng, và bạn sẽ phải kinh ngạc bởi tốc độ có người yêu mới của trai hư Cự Giải đấy.

Tra nam Sư Tử: Độc đoán, thích đổ lỗi

Nam Sư Tử nóng nảy, độc đoán theo kiểu "chúa sơn lâm". (Ảnh: Internet)
Nam Sư Tử nóng nảy, độc đoán theo kiểu “chúa sơn lâm”. (Ảnh: Internet)

Nếu nam Sư Tử là trai hư thì đây sẽ là một thằng khốn thực sự. Anh ta có thể tán tỉnh bất cứ cô gái nào xuất hiện trong tầm mắt, dù bạn có ngồi ngay bên cạnh. Và nếu cô gái kia hấp dẫn hơn bạn, bùm, bạn đã bị đá.

Hoặc nếu không, trai hư Sư Tử sẽ dễ dàng lừa dối bạn, bắt cá 3, 4 tay, vụng trộm sau lưng bạn. Và nếu bạn phát hiện ra, anh ta sẽ tìm ra những lý do đủ chính đáng để giải thích tại sao anh ta lại làm vậy. Cuối cùng, anh ta sẽ đổ lỗi cho bạn về mọi thứ.

Trai hư Xử Nữ: Thích được chú ý hơn là yêu

Xử Nữ thích được chú ý, ngưỡng mộ hơn là được yêu. (Ảnh: Internet)
Xử Nữ thích được chú ý, ngưỡng mộ hơn là được yêu. (Ảnh: Internet)

Chàng Xử Nữ lúc nào cũng sạch sẽ, tinh tươm đến mức “cuồng sạch sẽ”. Anh ta tẩy trắng tất và tắm bằng nước hoa!

Điều duy nhất mà Xử Nữ “tra nam” muốn giành được từ bạn là sự chú ý, sự ngưỡng mộ chứ không phải tình yêu. Và đương nhiên anh ta cũng chẳng yêu bạn, chỉ muốn lập một “fan club” các em gái hâm mộ mình như thần tượng thôi.

Còn nếu bạn và Xử Nữ nam ở trong mộ mối quan hệ, ban đầu anh ta có thể rất nhiệt tình, quyết tâm chinh phục bạn, nhưng sau đó lại coi bạn như một điều đương nhiên, không còn hứng thú. Anh ta quá tự phụ, luôn cho rằng bạn thật may mắn vì đã có cơ hội được yêu anh ta nên đừng đòi hỏi nhiều.

Mong đợi tình yêu thực sự từ một chàng trai Xử Nữ là sai lầm lớn nhất. Hãy rời xa anh ấy trước khi bạn đánh mất chính mình.

Thiên Bình: Yêu hay không yêu nói một lời!

Thiên Bình ít thể hiện cảm xúc khiến bạn khó mà đoán được anh ta có yêu bạn hay không.(Ảnh: Internet)
Thiên Bình ít thể hiện cảm xúc khiến bạn khó mà đoán được anh ta có yêu bạn hay không.(Ảnh: Internet)

Đàn ông Thiên Bình không thích bày tỏ cảm xúc của mình vì vậy bạn sẽ không bao giờ biết anh ấy cảm thấy thế nào về bạn. Ngay cả khi hai bạn hẹn hò trong một thời gian dài, bạn sẽ luôn rơi vào hoài nghi, lo lắng và băn khoăn về tình yêu của anh ta. Nó khiến bạn phải tìm mọi cách để chiếm được trái tim của đàn ông Thiên Bình, một mối quan hệ rất mệt mỏi và căng thẳng.

Thiên Bình không phải là một “tra nam” hay “trai hư”, nhưng anh ta khó có thể quyết định nên thường hẹn hò rất nhiều trước khi “chốt đơn”. Và Thiên Bình cũng dành rất ít tình yêu để đáp lại sự cố gắng của bạn, khiến bạn cảm thấy không được yêu thương, dễ tủi thân và tổn thương bởi sự lạnh nhạt, mập mờ kia. Thiên Bình không thành thật bày tỏ cảm xúc của mình nên bạn sẽ không bao giờ biết được anh ấy đang nghĩ gì.

Bọ Cạp: “Ông tổ” nghề tra nam

Cung hoàng đạo Bọ Cạp xứng danh "ông tổ nghề tra nam". (Ảnh: Internet)
Cung hoàng đạo Bọ Cạp xứng danh “ông tổ nghề tra nam”. (Ảnh: Internet)

Anh chàng Bọ Cạp có niềm đam mê với tất cả những thứ dưới váy. Anh ta bị ám ảnh và chỉ hẹn hò với những cô gái nóng bỏng nên nếu bạn không phải là mẫu người phụ nữ lý tưởng của anh ấy, anh ta sẽ không bao giờ liếc mắt tới bạn.

Bọ Cạp luôn nghĩ cuộc đời có mấy, nên phải sống và chơi hết mình. Anh ta cũng luôn khoe với bạn bè rằng đã ngủ với bao nhiêu cô gái để nâng cao cái tôi của mình. Đúng là một tra nam điển hình phải không?

Một điều thú vị, “pháo vương” Ngô Diệc Phàm cũng là cung Bọ Cạp 🙂

“Phắc boi” Nhân Mã: Yêu đương qua đường

Nam Nhân Mã yêu đương giống như đi du lịch vậy, đẹp thì chơi lâu mà chán thì rời bỏ. (Ảnh: Internet)
Nam Nhân Mã yêu đương giống như đi du lịch vậy, đẹp thì chơi lâu mà chán thì rời bỏ. (Ảnh: Internet)

Nhân Mã khá giống Cự Giải ở khoản “dễ yêu”. Chàng trai Nhân Mã có thể say mê bất cứ cô gái nào một cách ngẫu nhiên, từ cô bồi bàn rót cafe cho anh ta, đến cô gái che ô bước ngang qua đường…

Bạn yêu một chàng trai Nhân Mã, hãy xác định rằng anh ta không bao giờ giải thích và không cho bạn cơ hội để giận dỗi. Bởi vì anh ta luôn sẵn sàng rời đi sau khi đã xong việc với bạn. Không có gì phải sốc nếu sau khi cãi nhau, anh ta chặn bạn trên mạng xã hội và block cả số điện thoại. Anh ta sẽ lợi dụng bạn để yêu đương qua đường cho vui và không bao giờ gọi lại cho bạn khi cảm thấy nhàm chán hoặc mối quan hệ đến hồi rắc rối, đó là cách duy nhất anh ta biết để cư xử với phụ nữ.

Ma Kết: Gia trưởng, độc đoán thậm chí vũ phu

Nam Ma Kết thuộc hệ nguyên tố đất nhưng không hề "hiền như đất" đâu. (Ảnh: Internet)
Nam Ma Kết thuộc hệ nguyên tố đất nhưng không hề “hiền như đất” đâu. (Ảnh: Internet)

Chàng trai Ma Kết được học hành bài bản và chỉn chu trong cuộc sống. Anh ta có thể là một luật sư và chủ ngân hàng, người sẽ làm việc 200 giờ một tháng và sẽ không bao giờ dành thời gian cho bạn hay quan tâm đến bạn. Anh ta không muốn một cô bạn gái nũng nịu ngọt ngào hay một người để nâng niu chăm sóc. Anh ta đang đòi hỏi một người vợ/bạn gái biết điều, ngoan ngoãn và luôn cung phụng anh ta.

Tình yêu và sự tôn trọng không bao giờ có trong tâm trí của tra nam Ma Kết. Anh ta sẽ không bao giờ ghi nhận những nỗ lực chân thành của bạn. Bạn sẽ không bao giờ có thể nhận được tình yêu và sự tôn trọng từ anh ta vì Ma Kết không trao nó cho bất cứ ai.

Ngay cả khi đàn ông Ma Kết hẹn hò với bạn trong một thời gian dài, anh ấy sẽ vẫn nghĩ rằng anh ấy là ông chủ thực sự trong một mối quan hệ và anh ta có quyền biến cuộc sống của bạn thành một địa ngục trần gian và anh ta sẽ không cảm thấy hối hận chút nào.

Bảo Bình “biến thái” và độc hại

Nam Bảo Bình nếu đã thích "điên" thì sẽ điên đến cùng cực. (Ảnh: Internet)
Nam Bảo Bình nếu đã thích “điên” thì sẽ điên đến cùng cực. (Ảnh: Internet)

Cung hoàng đạo này là một trong những con quái vật lớn nhất trong tất cả các cung hoàng đạo.

Anh ta sẽ lợi dụng bạn cho những trò chơi của anh ta và anh ta sẽ không bao giờ để bạn đưa ra quyết định trong một mối quan hệ. Bảo Bình có khả năng thao túng tâm lý và suy nghĩ của bạn. Anh ta không hài lòng về cuộc sống của bản thân thì anh ta cũng sẽ khiến bạn cảm thấy tồi tệ về chính mình. Anh ta có thể dễ dàng điều khiển, hành hạ bạn theo cách anh ta muốn, không cảm xúc, không tình cảm và chỉ có những trò chơi bệnh hoạn.

Nhiều cô gái bị thu hút bởi những câu chuyện thú vị và trí tuệ của Bảo Bình, nhưng ngay khi bộ mặt thật của anh ta bị lộ ra, anh ta sẽ bốc hơi khỏi cuộc đời của bạn, phủi sạch trách nhiệm, để lại bạn với những tổn thương và ám ảnh tâm lý về mối quan hệ độc hại.

Tra nam Song Ngư: Thích chinh phục rồi vứt bỏ

Nam Song Ngư thích quá trình chinh phục hơn là quá trình yêu đương. (Ảnh: Internet)
Nam Song Ngư thích quá trình chinh phục hơn là quá trình yêu đương. (Ảnh: Internet)

Song Ngư có thể làm mọi thứ để giành được tình yêu của bạn, nhưng ngay sau khi bạn trở thành bạn gái của anh ta, anh ta sẽ bắt đầu bỏ bê bạn, thậm chí vứt bỏ bạn một cách phũ phàng.

Song Ngư thường thích “diễn” là một mỹ nam bi thương, mang theo nhiều tổn thương trong quá khứ để khiến bạn động lòng. Kỳ thực anh ta là một kẻ thao túng cảm xúc tài giỏi, khoảnh khắc bạn cảm thấy có lỗi với anh ấy, bạn đã bị mắc kẹt trong sự kiểm soát của Song Ngư. Anh ta sẽ luôn tỏ ra là “nạn nhân” của bạn, khiến bạn cảm thấy tồi tệ về bản thân và bạn sẽ mất nhiều đêm mất ngủ để tìm ra lý do tại sao bạn không đủ tốt với anh ấy.

Tôi khuyên bạn nên chạy nhanh nhất có thể, bởi vì một người đàn ông như thế này sẽ không bao giờ cho bạn tình yêu mà bạn xứng đáng.

Trên đây là dự đoán về thể loại tra nam, trai hư mà 12 cung hoàng đạo có thể trở thành. Nhưng không có nghĩa tất cả đàn ông 12 cung hoàng đạo đều là những kiểu bad boy, f*ck boy này, bạn đừng đánh đồng nhé. Vẫn có rất nhiều người đàn ông tốt, chung thủy, dịu dàng, yêu thương và sẵn sàng hi sinh vì bạn, chỉ cần bạn sáng suốt trong tình yêu, lựa chọn đúng người để trao gửi tình cảm.

Xem thêm

15 truyện tranh đam mỹ vườn trường ngọt ngào, dễ thương nhất

Đề tài học đường với những mối tình thanh xuân vườn trường ngọt ngào, hài hước vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các tín đồ truyện tranh. Nếu bạn cũng là fan của thể loại này, hãy lưu ngay danh sách những bộ truyện tranh đam mỹ vườn trường hay đang được phát hành sau đây nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
11 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User a40b8dfe

Rất hay nhưng bạn phải cần con gái nữa

User 2671548a

omg

User e1af3015

Sao bạn bảo bảo bình biến thái vậy

User 85749a3b

Cung bảo bình nam nó lạ lắm

User ce9bdba1

Ông tổ Tra Nam
Đẳng’s cấp

User 57f248cf

ko biến thái thì nói làm j

User 984f5cbb

hay thế bạn

User e1af3015

Tôi là bảo bình nhưng tôi ko biến thái

User 5fe5d8f0

yes is so great

User d4342c47

omgggg

User 5fe5d8f0

oh yeah yeah