Truyện nữ cường nam nhược là thể loại tiểu thuyết mà nam chính yếu thế, yếu đuối hơn so với nữ chính. Cùng tổng kết 20 truyện ngôn tình nữ cường nam nhược hay nhất, đáng đọc nhất 2022 dưới đây nhé.

Nội dung chính

Nữ cường nam nhược là gì?

Trong các motif truyện ngôn tình thường sẽ là nam chính mạnh mẽ, cường đại, tài giỏi và luôn sẵn sàng giúp đỡ, bảo vệ nữ chính khỏi mọi vấn đề khó khăn. Nhưng lại có một thể loại truyện ngôn tình nam nhược hoàn toàn ngược lại, với nam chính yếu đuối, yếu thế hơn so với nữ chính, và nữ chính sẽ là người chăm sóc, bảo vệ nam chính.

Thể loại truyện nam nhược nữ cường không quá phổ biến nhưng cũng được rất nhiều người yêu thích và tìm đọc. Bài viết này sẽ giới thiệu TOP 20 truyện ngôn tình nữ cường nam nhược hay nhất, đáng đọc nhất để bạn tham khảo nhé.

Eo Thon Nhỏ

Poster truyện ngôn tình nữ cường nam nhược Eo Thon Nhỏ (Ảnh: Internet)
Poster truyện ngôn tình nữ cường nam nhược Eo Thon Nhỏ (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình nữ cường Eo Thon Nhỏ

 • Tác giả: Khương Chi Ngư
 • Thể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn trường, nữ cường nam nhược, nữ truy nam
 • Độ dài: 75 chương + 5 phiên ngoại
 • Tình trạng: Hoàn

Tóm tắt nội dung truyện ngôn tình nữ cường Eo Thon Nhỏ

Đường Nhân là chị đại khét tiếng của trường tư thục Giao Thủy. Dù đang học cấp 3, bạn bè đều chăm chỉ, nỗ lực ôn luyện thì cô lại cực kỳ tự do phóng khoáng, thích đánh nhau, bày trò nghịch ngợm mà chẳng sợ bị đuổi học vì bố cô chính là hiệu trưởng.

Đến khi Lục Trì – chàng mọt sách nhút nhát rụt rè lại bị tật nói lắp, chuyển đến trường Giao Thủy mới vô tình gặp phải Đường Nhân, đã khiến chị đại nổi danh này hoàn toàn thay đổi. Từ đây cô bắt đầu công khai theo đuổi Lục Trì, tạo thành một câu chuyện tình yêu thanh xuân vườn trường vừa hài hước, đáng yêu vừa độc đáo thu hút.

Quyện Tầm Phương

Poster truyện ngôn tình nữ cường nam nhược (Ảnh: Internet)
Poster truyện ngôn tình nữ cường nam nhược Quyện Tầm Phương (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình nữ cường Quyện Tầm Phương

 • Tác giả: Hồ Điệp Seba
 • Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại, nữ cường nam nhược
 • Độ dài: 32 chương
 • Tình trạng: Hoàn

Tóm tắt nội dung truyện ngôn tình nữ cường Quyện Tầm Phương

Câu chuyện của “chàng lọ lem” gặp được “bạch mã công chúa” của đời mình.

Nhạc Phương bị người thân bán vào nam kỹ viện từ hồi 5 tuổi, bị nuôi dạy thành một kỹ nam làm trò mua vui cho các vương tôn quý tộc. Đến năm 13 tuổi, chàng bị Khang thân vương – hoàng tử Đại Yến mua về phủ để làm đồ chơi, phục vụ cho các thú vui biến thái của hắn.

Cho đến một ngày Nhạc Phương gặp được ánh sáng của đời mình – công chúa Mộ Dung Phức. Nàng là công chúa nhưng mạnh mẽ hơn nam nhân, cầm binh đánh trận, oai hùng khí khái, mưu lược cơ trí, là trụ cột của Đại Yến. Khi thấy Nhạc Phương bị Khang vương phi hành hạ, Mộ Dung Phức không nhịn được liền cướp người về chữa trị, cứu chàng một mạng.

Lúc này Mộ Dung Phức đã bị ngã ngựa khiến bản thân gãy chân, không chỉ chinh chiến cũng không còn quyền hành như xưa, nhưng khí thế bức người của nàng vẫn khiến quan thần triều đình và cả Khang thân vương phải e dè nể sợ. Từ đây, Nhạc Phương trở thành nam sủng của Mộ Dung Phức, thời hạn trong 5 năm, đến khi nàng có con thì sẽ thả chàng đi. Câu chuyện tình yêu của nữ tướng và nam kỹ vừa hài hước vừa ngọt ngào bắt đầu từ đây.

Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc

Poster truyện ngôn tình nữ cường nam nhược Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc (Ảnh: Internet)
Poster truyện ngôn tình nữ cường nam nhược Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình nữ cường Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc

 • Tác giả: Cung Tâm Văn
 • Thể loại: Cổ đại, truyện nữ cường nam nhược, xuyên không, nữ phẫn nam trang, nữ đế phúc hắc x nam tướng quân dễ khóc, ngọt sủng, hài hước
 • Độ dài: 117 chương
 • Tình trạng: Hoàn

Tóm tắt nội dung truyện ngôn tình Bắt Nạt Tướng Quân Đến Phát Khóc

Trình Thiên Diệp xuyên không về thời Xuân thu Tam quốc, lại trúng vào ngày ca ca song sinh của nàng là quân chủ Tấn quốc bị hãm hại mà chết. Vậy là Trình Thiên Diệp nhanh chóng nhảy số, cải trang thành nam nhân, lấy thân phận ca ca để trở thành Tấn Việt hầu Trình Thiên Vũ.

Bắt đầu từ đây, cuộc sống nữ giả nam khổ sở đủ đường của Trình Thiên Diệp bắt đầu. Nhưng vì là người hiện đại xuyên không nên nàng được ban một vài năng lực đặc biệt, giúp ích rất nhiều cho kế hoạch thống nhất thiên hạ, gây dựng đế chế cho riêng nàng.

Nam chính Mặc Kiều Sinh vốn là nô lệ của Uy Bắc Hầu, trong một buổi tiệc rượu được Tấn vương Trình Thiên Diệp giúp đỡ, ban cho đồ ăn đã khiến nàng trở thành vị thánh sống trong mắt hắn. Và Trình Thiên Diệp cũng ngay lập tức nhắm nam nhân điển trai, quật cường này rồi. Nàng đã quyết tâm bằng giá nào cũng phải chiếm được chàng làm của riêng.

Thế nhưng Mặc Kiều Sinh sau này đã trở thành tướng quân tài giỏi, rất tôn kính Trình Thiên Diệp, vẫn không thể nào chấp nhận tình yêu đồng giới nam – nam với vị quân chủ của mình được. Trình Thiên Diệp lúc đó mới tủm tỉm cười: Vừa khéo, ta chính là nữ nhân!

Yêu Tinh Chân Dài

Poster truyện ngôn tình nữ cường nam nhược Yêu Tinh Chân Dài (Ảnh: Internet)
Poster truyện ngôn tình nữ cường nam nhược Yêu Tinh Chân Dài (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình nữ cường

 • Tác giả: Phượng Cửu An
 • Thể loại: Hiện đại, truyện nữ cường nam nhược, nữ truy nam, hài hước, nhẹ nhàng
 • Độ dài: 57 chương + 3 phiên ngoại
 • Tình trạng: Hoàn edit

Tóm tắt nội dung truyện ngôn tình nữ cường

Lạc Minh Kính là nhà thiết kế nổi tiếng trong giới cosplay nam giả nữ. Trong một lần vô tình, anh đã va chạm với chiếc siêu xe đắt tiền của nữ tổng tài bá đạo Thời Mẫn. Ban đầu Thời Mẫn tưởng Lạc Minh Kính là nữ, liền hào sảng bỏ qua, nhưng khi anh cất giọng, là nam thì ngay lập tức trở mặt bắt bồi thường.

Vì sao Thời Mẫn làm vậy? Vì Lạc Minh Kính chính là mẫu bạn trai lý tưởng mà Thời Mẫn vẫn luôn yêu thích, tìm kiếm bao lâu nay. Khi gặp được rồi thì Thời Mẫn dễ gì buông tay, ngay lập tức xuất chiêu, dùng mọi cách để có thể cua được người về tay. Và cách theo đuổi của nữ tổng tài bá đạo này không hề kém các nam tổng tài trong truyền thuyết chút nào, mỗi ngày đều đến nhà đưa rước, mỗi ngày đều tặng hoa, tặng quà cho Lạc Minh Kính, khiến anh có chút khiếp sợ muốn bỏ chạy.

Lời Tuyên Ngôn Của Trung Khuyển Hoạn Quan

Poster truyện ngôn tình nữ cường nam nhược Lời Tuyên Ngôn của Trung Khuyển Hoạn Quan (Ảnh: Internet)
Poster truyện ngôn tình nữ cường nam nhược Lời Tuyên Ngôn của Trung Khuyển Hoạn Quan (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình Lời Tuyên Ngôn Của Trung Khuyển Hoạn Quan

 • Tác giả: Khủng Long Ăn Cỏ
 • Thể loại: Cổ đại, truyện nữ cường nam nhược, thái hậu x thái giám
 • Độ dài: 83 chương
 • Tình trạng: Hoàn

Tóm tắt nội dung truyện ngôn tình Lời Tuyên Ngôn Của Trung Khuyển Hoạn Quan

Liễu Thanh Đường là thái hậu, chấp chưởng triều chính và chăm sóc tiểu hoàng đế còn nhỏ mười mấy năm. Bên cạnh nàng có một Tần thúc – là tổng quản thái giám mặt lạnh nhưng yêu Thái hậu đến điên cuồng mà chưa từng dám nói một lời. Sau khi tiểu hoàng đế lớn lên, đủ lông đủ cánh thì sinh lòng nghi kị mà ban rượu độc cho Thái hậu.

May mắn thay, Liễu Thanh Đường được cho cơ hội trọng sinh, làm lại cuộc đời. Kiếp trước nàng đã biết tình cảm của Tần thúc quá muộn, kiếp này nàng quyết định sẽ đối xử tốt với vị thái giám này một chút. Nhưng tại sao Tần thúc của kiếp này lại đáng yêu thế, ngây thơ đến mức nàng nói gì cũng tin? Thật muốn giữ chàng ở bên cạnh, chiếm làm của riêng!

Thần Y Đáng Yêu Của Lãnh Huyết Nữ Vương

Poster truyện ngôn tình nữ cường nam nhược Thần Y Đáng Yêu Của Lãnh Huyết Nữ Vương (Ảnh: Internet)
Poster truyện ngôn tình nữ cường nam nhược Thần Y Đáng Yêu Của Lãnh Huyết Nữ Vương (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình nữ cường Thần Y Đáng Yêu Của Lãnh Huyết Nữ Vương

 • Tác giả: Nam Cung Dao
 • Thể loại: Xuyên không, cổ trang, nữ cường nam nhược, ngọt sủng, hài
 • Độ dài: 81 chương + 10 PN
 • Tình trạng: Hoàn

Tóm tắt nội dung truyện ngôn tình nữ cường Thần Y Đáng Yêu Của Lãnh Huyết Nữ Vương

Lạc Khanh Nhan là một cô gái có ý chí mạnh mẽ, muốn gì là phải làm cho bằng được. Trong đời nàng có 2 đam mê lớn nhất, 1 là tiền, 2 là quyền lực. Nhưng không may, chính 2 thứ này đã hại nàng mất mạng, khiến nàng xuyên về cổ đại trở thành một vương phi bị thất sủng. Nhưng Lạc Khanh Nhan đâu phải nữ nhân bình thường, nàng đâu có ngốc mà để bản thân chịu thiệt. Vậy là vung tay đốt cháy cả tòa phủ, cải trang nam bước vào giang hồ, chỉ trong vòng 5 năm đã tạo thành những truyền kỳ vang danh thiên hạ.

Nàng gặp qua rất nhiều nam nhân ưu tú, những Âu Dương Triệt, Âu Dương Liên, Tư Đồ Nhiễm… đều vì nàng mà si mê, vì nàng mà dâng lên tất cả, nhưng đều không lọt được vào mắt xanh của nàng. Cho đến khi Lạc Khanh Nhan gặp nam nhân có đôi mắt trong trẻo như nước hồ thu đó. Hắn rất ngốc, lại hay quên, yếu ớt lại nhát gan, nhưng một lòng hướng về nàng, sẵn sàng hi sinh vì nàng, bảo Lạc Khanh Nhan làm sao có thể không động lòng. Vì vậy, Dung Phượng Ca, ngươi phải là của ta!

Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi

Poster truyện ngôn tình nữ cường nam nhược Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi (Ảnh: Internet)
Poster truyện ngôn tình nữ cường nam nhược Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi

 • Tác giả: Bản Sắc
 • Thể loại: Ngôn Tình, xuyên không, truyện nữ cường nam nhược, điền văn
 • Độ dài: 133 chương
 • Tình trạng: Hoàn

Tóm tắt nội dung truyện ngôn tình Ảnh vệ xuyên đến thật dễ nuôi

Yến Thanh Vi vẫn cho rằng xuyên không là cơ hội đổi đời, sẽ có bàn tay vàng hoặc xuyên vào làm công chúa, tiểu thư giàu có, hoặc tài giỏi hơn người… Thế nhưng đến cô thì lại khác. Không phải bản thân Yến Thanh Vi xuyên không, mà đi WC lại nhặt được một ảnh vệ xuyên không từ cổ đại tới, còn gọi cô là nữ vương, sống chết ôm chân đòi bảo vệ cô.

Thập Tam là ảnh vệ của một nữ vương trong thế giới cổ đại, vì nhiệm vụ thất bại mà gặp nạn, xuyên đến hianaj đại gặp Yến Thanh Vi lại nhầm tưởng cô là nữ vương của mình. Thập Tam ngây thơ ngốc nghếch, đối với thế giới hiện đại này không có chút kỹ năng tự vệ nào, bước chân ra đường có khi bị bắt nạt đến khóc. Vì vậy Yến Thanh Vi đành giữ anh ta lại, coi như nuôi vệ sĩ, giúp việc trong nhà vậy.

Phượng Mị

Poster truyện ngôn tình nữ cường nam nhược Phượng Mị (Ảnh: Internet)
Poster truyện ngôn tình nữ cường nam nhược Phượng Mị (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình nữ cường Phượng Mị

 • Tác giả: Hoa Tranh
 • Thể loại: Cổ trang, xuyên không, nữ cường nam nhược, ngọt sủng
 • Độ dài: 49 chương
 • Tình trạng: Hoàn

Tóm tắt nội dung truyện ngôn tình nữ cường Phượng Mị

Đường Vũ Mị là một điệp viên sát thủ tuyệt thế vô song, lại bị boss thủ tiêu vì biết quá nhiều bí mật của tổ chức. Sau đó nàng xuyên về cổ đại, trở thành một đứa trẻ ăn xin 4 tuổi.

Lần đầu tiên Đường Vũ Mị gặp Trầm Phượng là năm nàng 6 tuổi, nhất kiến khuynh tâm nhị kiến chung tình. Từ đó Đường Vũ Mị liên tục nỗ lực, cố gắng, từ một đứa trẻ ăn xin trở thành cung chủ của Huyết Sát Minh Cung, thừa tướng của Diễm Nguyệt quốc, cho đến thống nhất tam quốc trở thành nữ hoàng của Phượng quốc, nàng vẫn luôn mang theo sự si mi đối với Trầm Phượng. Đối với hắn, nàng không mong cầu gì cả, chỉ cần hắn chấp nhận tình yêu, sự sủng ái của nàng, còn mọi việc cứ để nàng lo, chỉ cần Trầm Phượng vui là được.

Nam thần bùng cháy lên

Poster truyện ngôn tình nữ cường nam nhược Nam thần bùng cháy lên (Ảnh: Internet)
Poster truyện ngôn tình nữ cường nam nhược Nam thần bùng cháy lên (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình nữ cường Nam thần bùng cháy lên

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Mau xuyên, hệ thống, nữ cường nam nhược, sảng văn, sủng, HE
 • Tình trạng: Chưa hoàn (10 quyển, mỗi quyển tầm 200 chương)

Tóm tắt nội dung truyện ngôn tình nữ cường Nam thần bùng cháy lên

Một bộ sảng văn sặc mùi tiền và câu chuyện tình yêu cũng sảng không kém của nữ chính Sơ Tranh bị bệnh mặt liệt.

Sơ Tranh rơi vào một hệ thống nhiệm vụ, nhưng nhiệm vụ của cô không phải là đánh quái hay diệt yêu hay cứu người hay thay đổi nữ phụ…mà là TIÊU TIỀN! Vì tiền do hệ thống cung cấp nên tiêu hoài không hết, nên thành ra Sơ Tranh mỗi ngày đều phải tiêu tiền trong sợ hãi, sợ tiêu không hết sẽ phải tiêu thêm gấp mấy lần.

Độc hậu ở trên, trẫm ở dưới

Poster truyện ngôn tình nữ cường nam nhược Độc hậu ở trên, trẫm ở dưới (Ảnh: Internet)
Poster truyện ngôn tình nữ cường nam nhược Độc hậu ở trên, trẫm ở dưới (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình nữ cường Độc hậu ở trên, trẫm ở dưới

 • Tác giả: Phong Vân Tiểu Yêu
 • Thể loại: Ngôn Tình, sắc, xuyên không, nữ cường nam nhược
 • Độ dài: 123 chương
 • Tình trạng: Hoàn

Tóm tắt nội dung truyện ngôn tình nữ cường Độc hậu ở trên, trẫm ở dưới

Long Noãn Noãn là một sát thủ hàng đầu về độc dược, nhưng lại vì tình mà phản bội tổ chức. Đau đơn hơn nữa, khi nàng đang bị tổ chức truy sát thì chính người nàng yêu lại phản bội nàng, đâm nàng một nhát dao thấu tim.

Long Noãn Noãn tỉnh lại, thân phận biến thành hoàng hậu bị đày trong lãnh cung, lại có cả hoàng thương yếu ớt như bạch ngọc và vương gia khí thế bức người cùng nhau tranh đoạt. Rốt cuộc vị hoàng hậu mà Long Noãn Noãn xuyên vào này là ai? Tại sao có thể làm điên đảo cả triều đình như vậy?

Tương tư bất hối

Thông tin truyện ngôn tình nữ cường Tương tư bất hối

 • Tác giả: Tiểu Lị Tử
 • Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, nữ cường nam nhược, sắc sủng, HE
 • Độ dài: 74 chương + 4 PN
 • Tình trạng: Hoàn

Tóm tắt nội dung truyện ngôn tình nữ cường Tương tư bất hối

Mị là con gái của trùm mafia, vì gặp tai nạn máy bay mà xuyên vào thế giới nữ tôn (trọng nữ khinh nam), trở thành một đứa trẻ ăn mày 6 tuổi. Khi đó nàng đã gặp Thiết Diễm tướng quân 19 tuổi, nhất kiến liền chung tình, ngay lập tức lập lời thề sau này sẽ cưới hắn làm phu quân.

Sau đó Mị bái sư luyện Hỗn Nguyên Công, trở thành cung chủ Hỗn Nguyên Cung. Đến khi nàng 7 tuổi, Thiết Diễm 20 tuổi thì thánh thượng ban chỉ xử trảm Thiết gia, đem hắn làm thiếp cho Tiết nguyên soái. Mị đã dùng 10 ngày không nghỉ để tới cứu hắn, ở bên âm thầm giúp đỡ, bảo vệ hắn 3 năm, lập mưu giúp hắn giả chết thoát khỏi Tiết phủ.

Đến khi nàng 16 tuổi, Thiết Diễm 29 tuổi, nàng liền sắm lễ vật tới cầu hôn, thực hiện lời thề năm xưa cưới hắn là phu quân.

Băng nữ sủng phu

Poster truyện ngôn tình nữ cường nam nhược Băng nữ sủng phu (Ảnh: Internet)
Poster truyện ngôn tình nữ cường nam nhược Băng nữ sủng phu (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình nữ cường Băng nữ sủng phu

 • Tác giả:Mị Dạ Thủy Thảo
 • Thể loại: Ngôn Tình, sắc sủng, xuyên không, nữ cường nam nhược
 • Độ dài: 58 chương
 • Tình trạng: Hoàn

Tóm tắt nội dung truyện ngôn tình nữ cường Băng nữ sủng phu

Mạnh Phi Vũ là một thẩm phán trẻ tuổi nhất, tính tình lạnh lẽo như băng giá ngàn năm, còn có nghề phụ là sát thủ. Uyên Nhi là một nam nhân ế thâm niên ở thế giới nữ tôn (thế giới đảo ngược vai trò nam nữ), vô tình lại xuyên đến hiện đại, gặp trúng Mạnh Phi Vũ.

Mạnh Phi Vũ lạnh lùng với cả thế giới, nhưng vừa gặp liền đã yêu Uyên Nhi, với đặc tính cung Bọ Cạp đầy chiếm hữu của nàng, đã muốn là phải chiếm bằng được. Thế nên Uyên Nhi ở thế giới của mình ế chỏng ế chơ không ai thèm lấy, khi xuyên không lại được băng lãnh mỹ nhân theo đuổi gắt gao.

Kiêm gia khúc

Poster truyện ngôn tình nữ cường nam nhược (Ảnh: Internet)
Poster truyện ngôn tình nữ cường nam nhược (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình nữ cường Kiêm gia khúc

 • Tác giả: A Kỳ
 • Thể loại: Cổ đại, nữ tôn, nam sinh tử, xuyên không, nữ cường nam nhược, nữ sủng nam, thanh thủy văn
 • Độ dài: 50 chương + 12 phiên ngoại
 • Tình trạng: Đang tiến hành (bản edit)

Tóm tắt nội dung truyện ngôn tình nữ cường Kiêm gia khúc

Ban đầu nữ chính là một người bá đạo lại độc ác, thường xuyên hành hạ phu quân của mình. Cho đến khi Giản Già xuyên không tới đây, lại nhập vào cơ thể nữ chính, bắt buộc phải chấn chỉnh gia cang, xóa bỏ vấn đề bạo lực gia đình này.

Thiển Thanh là phu quân mà Giản Già mua về, là một nam tử yếu ớt nhu nhược, mỗi lần gặp nàng đều nơm nớp lo sợ. Nhưng sau khi Giản Già “mất trí nhớ” thì thái độ với chàng thay đổi 180 độ, không chỉ không quát mắng nặng lời mà còn yêu chiều, quan tâm chăm sóc chàng tới mức Thiển Thanh thụ sủng nhược kinh.

Vị hôn phu bất đắc dĩ

Poster truyện ngôn tình nữ cường nam nhược Vị hôn phu bất đắc dĩ (Ảnh: Internet)
Poster truyện ngôn tình nữ cường nam nhược Vị hôn phu bất đắc dĩ (Ảnh: Internet)

Thông tin truyện ngôn tình nữ cường Vị hôn phu bất đắc dĩ

 • Tác giả: Tinh Dã Anh
 • Thể loại: Nữ tôn, hiện đại, nữ cường nam nhược
 • Độ dài: 48 chương
 • Tình trạng: Hoàn

Tóm tắt nội dung truyện ngôn tình nữ cường Vị hôn phu bất đắc dĩ

Quý Thuần Khanh là người của tộc Đông Nữ – một nhánh còn tồn tại đến ngày nay của Nữ Nhi Quốc. Ngay từ nhỏ anh đã được dạy tam tòng tứ đức để trở thành người chồng nâng khăn sửa túi cho Tô Gia Áo – người đã được hứa hôn với anh.

Nhưng Tô Gia Áo lại chê Thuần Khanh “yểu điệu” quá mức, không hợp là chồng cô, và cô cũng đã có người yêu là badboy Tiêu Yêu Cảnh. Từ đây mối quan hệ tay ba phức tạp giữa nữ chủ bá đạo (hơi biến thái) Tô Gia Áo và 2 người đàn ông đã gây ra rất nhiều tình huống dở khóc dở cười. Quý Thuần Khanh thùy mị hiền thục nhưng bản chất vẫn là nam nhân, vẫn có tính chiếm hữu mạnh mẽ và rất biết cách để “câu dẫn” vợ sẽ cưới của mình.

Xem thêm

15 truyện tranh đam mỹ Hàn Quốc hay nhất, đẹp từ nội dung đến nét vẽ

Không chỉ phim đam mỹ mà truyện tranh đam mỹ Hàn Quốc cũng đang ngày càng chiếm được cảm tình của độc giả bởi nội dung hay, nét vẽ đẹp. Cùng điểm danh top 15 truyện tranh đam mỹ Hàn Quốc hay nhất, được yêu thích nhất hiện nay nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận