Album solo của j-hope sẽ phát hành dưới dạng digital album thông qua Weverse Album. Thông tin khiến người hâm mộ không khỏi bức xúc vì bước đi này của công ty sẽ ngăn cản album được xếp hạng tốt cho màn ra mắt solo của nam thần tượng.

j-hope phát hành album solo ‘Jack In The Box’

Sau thông báo ở chương 2 sự nghiệp BTS sẽ tập trung vào các dự án solo, dancer kiêm rapper của nhóm là j-hope sẽ là thành viên đầu tiên khởi động màn ra mắt solo. Album của nam thần tượng mang tên ‘Jack In The Box’ sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 7. Trước đó j-hope cũng đã phát hành trước single mở đường “More” vào ngày 1 tháng 7.

Album solo "Jack In The Box" của j-hope sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 7 lúc 11 giờ trưa Việt Nam (Ảnh: Internet)
Album solo ‘Jack In The Box’ của j-hope sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 7 lúc 11 giờ trưa Việt Nam (Ảnh: Internet)

Album solo đầu tay của j-hope không phải là physical album

Công ty chủ quản thông báo rằng mặc dù ‘Jack In The Box’ sẽ là một album thích hợp, song nó sẽ chỉ được phát hành ở định dạng kỹ thuật số thông qua ứng dụng Weverse Album (scan mã qr để nghe trên app weverse album).

Được biết không phát hành album vật lý, bù lại fan vẫn sẽ có photocard của j-hope, một phần không thể thiếu trong các physical album. Với việc một số BXH như Billboard đánh giá cao tầm quan trọng hơn đối với album vật lý, việc không có CD cũng sẽ làm cho cho doanh số album không được tính trên Billboard Chart. Người hâm mộ tỏ ra bức xúc rằng điều này sẽ ngăn cản j-hope lọt vào bảng xếp hạng tốt cho màn ra mắt solo đầu tay.

Album solo đầu tay của j-hope được phát hành dưới dạng digital album (Ảnh: Internet)
Album solo đầu tay của j-hope được phát hành dưới dạng digital album (Ảnh: Internet)

Câu trả lời của công ty về việc thay đổi này

Khi được hỏi tại sao ‘Jack In The Box’ được phát hành như một album với cấu tạo đơn giản mà không cần CD,

Big Hit Music cho biết: “Trong chương 2 của BTS, chúng tôi dự định sẽ thể hiện cá tính và sức hút độc đáo của cả 7 thành viên. Album solo của j-hope, đánh dấu sự khởi đầu, cũng là một nỗ lực mới và táo bạo để thể hiện màu sắc độc đáo của cậu ấy. Như một nỗ lực lớn chúng tôi sẽ rất cảm ơn nếu bạn xem xét việc phát hành một album dưới một hình thức khác với album trước đây.”

Nói về việc thay đổi này, công ty giải thích rằng đây là một nỗ lực mới táo bạo thể hiện màu sắc riêng của j-hope (Ảnh: Internet)
Nói về việc thay đổi này, công ty giải thích rằng đây là một nỗ lực mới táo bạo thể hiện màu sắc riêng của j-hope (Ảnh: Internet)

Phản ứng của fan khi ‘Jack In The Box’ không được phát hành dưới dạng album vật lý

j-hope là nghệ sĩ HYBE đầu tiên phát hành album mà chỉ có bản digital (kỹ thuật số). Người hâm mộ không cho rằng hành động này của công ty là đang bảo vệ môi trường mà chỉ là đang đem BTS, cụ thể là j-hope để làm “chuột bạch”. Bởi công ty đã bước chân vào thế giới tiền điện tử và NFT và sẽ tạo ra NFT của các nghệ sĩ của mình. Các nghiên cứu khẳng định NFT thậm chí còn tồi tệ hơn đối với hành tinh khi một giao dịch tạo ra lượng khí thải carbon nhiều như các quốc gia như Đan Mạch trong vòng một năm.

Việc thử nghiệm từ cái này đến cái khác của công ty khiến ảnh hưởng không nhỏ tới thành tích solo của j-hope là điều khiến người hâm mộ vô cùng tức giận (Ảnh: Internet)
Việc thử nghiệm từ cái này đến cái khác của công ty khiến ảnh hưởng không nhỏ tới thành tích solo của j-hope là điều khiến người hâm mộ vô cùng tức giận (Ảnh: Internet)

Đọc thêm bài viết khác có liên quan bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Nam thần Jake ENHYPEN vướng vào scandal "mượn lửa" săn gái ở Itaewon

Jake ENHYPEN - nhóm nhạc thuộc HYBE vướng phải tin đồn chấn động, anh được cho là giả vờ xin lửa để tán tỉnh phụ nữ ở Itaewon - khu phố sầm uất nhất nhì Hàn Quốc. Tin đồn gây bất ngờ cho cộng đồng fan hâm mộ bởi lẽ anh chàng luôn biết đến với hình tượng tài ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận