Lưu Vũ thành công debut C vị của Sáng Tạo Doanh 4 nhưng lại bị nhấn chìm bởi làn sóng antifan với những scandal đấu đá giữa fandom các thành viên. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu vì sao C vị năm nay của Sáng Tạo Doanh năm nay lại có nhiều anti tới thế nhé!

Vì sao anti Lưu Vũ?

C vị năm nào cũng sẽ nhận được cả lời khen và những lời chê trách, nhưng Lưu Vũ – C vị của Sáng Tạo Doanh 4 năm nay đang “chết chìm” trong những drama xoay quanh chính bản thân anh. Các antifans cũng có người rất văn minh, chỉ ra vì sao mình không thích Lưu Vũ, thậm chí phải lựa chọn không ủng hộ anh dù cho ban đầu từng thích hình tượng Lưu Vũ.

Lưu Vũ - C vị Sáng Tạo Doanh 2021 (Nguồn: Internet)
Lưu Vũ – C vị Sáng Tạo Doanh 2021 (Nguồn: Internet)

Lưu Vũ có tài, nhưng không phải là “nhất”

Lưu Vũ có tài năng không thì chắc chắn câu trả lời là có, tuy nhiên có nổi bật không thì cái này cần phải xem lại. Lưu Vũ nhảy không giỏi bằng Santa và Rikimaru, cái này bất kỳ ai cũng sẽ phải thừa nhận, việc nhảy khác hoàn toàn với múa, vậy nên fans không thể so sánh hai bộ môn này với nhau được.

Thế mạnh nổi bật nhất của Lưu Vũ là múa cổ phong (Nguồn: Internet)
Thế mạnh nổi bật nhất của Lưu Vũ là múa cổ phong (Nguồn: Internet)

Ngoài nhảy, Lưu Vũ hát cũng không bằng Mika hay Bá Viễn, khi cover lại hí khúc Xích Linh cũng nhận rất nhiều lời chê bai không phù hợp với bản thân anh ta. Không chỉ có thế, khả năng rap của Lưu Vũ cũng kém hơn so với AK Lưu Chương.

Như vậy có thể thấy rằng Lưu Vũ trong INTO1 không phải người nổi bật nhất, visual là điều chắc chắn, bắt buộc cần có và hẳn là fans cũng phải thừa nhận visual cả INTO1 không ai không đẹp. Chính vì thế nhiều người đặt ra câu hỏi, tại sao Lưu Vũ lại có thể thuận lợi chiếm được C vị?

Lưu Vũ bị nói là “giả trân”

Lưu Vũ truyền bá hình ảnh yêu thích hí kịch, thích múa cổ phong truyền thống, nhưng mà bản thân Lưu Vũ xây dựng hình ảnh không tới nơi tới chốn. Thậm chí nhiều người đã bóc ra rằng Lưu Vũ đã vô tình truyền bá những kiến thức không đúng, vậy thì nhiều câu hỏi đặt ra là một người yêu thích về sở thích của anh có đúng thật hay không?

Một thiếu niên từ nhỏ đã được giáo dục và đam mê văn hóa Trung Hoa, nhưng lại viết sai những Hán tự cơ bản. Được hun đúc bởi văn hóa truyền thống từ nhỏ, nhưng lại không biết viết câu đối thế nào cho đúng.

Lưu Vũ sai hán tự cơ bản (Nguồn: Internet)
Lưu Vũ sai hán tự cơ bản (Nguồn: Internet)

Trong phần cải biên ca khúc chủ đề, Lưu Vũ là người duy nhất thỏa mái diễn, còn những người khác đều gặp khó khăn, mờ nhạt, giống như làm nền cho anh vậy. Thậm chí lúc mở đầu còn một đoạn dài giới thiệu về Lưu Vũ, tự khoe rằng mình bỏ một số tiền kha khá để tặng Hán phục cho các bạn trong team, không biết vô tình hay cố tình tạo ra sự khác biệt giữa người cho và người được cho. Các team khác nâng đỡ, hỗ trợ nhau thì team Lưu Vũ lại bị đánh giá đó là Lưu Vũ và những người bạn. Liệu Lưu Vũ thực sự có tố chất lãnh đạo?

Được hun đúc tư tưởng, truyền thống từ nhỏ nhưng không biết viết câu đối (Nguồn: Internet)
Được hun đúc tư tưởng, truyền thống từ nhỏ nhưng không biết viết câu đối (Nguồn: Internet)

Vào lúc Châu Kha Vũ đang đứng top 1 thì ngày 10/04, Lưu Vũ thản nhiên mặc chiếc áo I Don’t SMOKE để giao lưu, vậy rốt cuộc đang muốn kháy ai? Sự trùng hợp quá đỗi đặc biệt này khiến người ta không thể không nghi ngờ Lưu Vũ.

Fandom Lưu Vũ khiến netizen “gai mắt”

Fandom Lưu Vũ – Cá Viên từng khiến cho rất nhiều người qua đường thấy phản cảm. Bởi vì những trận war fandom, rồi war với fan CP, … tóm lại là lúc nào cũng thấy cãi nhau gà bay chó sủa.

Fans Lưu Vũ gạch ảnh INTO1 ngay hôm ra mắt (Nguồn: Internet)
Fans Lưu Vũ gạch ảnh INTO1 ngay hôm ra mắt (Nguồn: Internet)

Ngoài ra không chỉ thế, Cá Viên lúc mà Lưu Vũ giành được C vị còn tức giận gạch ảnh của cả INTO1 khi mà Lưu Vũ chỉ đơn giản không đứng đúng vị trí chính giữa mà thôi? Như vậy không phải là quá ngang ngược hay sao? Fans liên tục bảo rằng Lưu Vũ không được Tencent đẩy lên làm C vị, nhưng dữ liệu đoạn tầng rõ ràng giữa Top 1 và Top 2 làm sao biết nói dối?

Sáng Tạo Doanh 4 kết thúc nhưng drama thì không: Fans Lưu Vũ lộng quyền, gây chuyện khắp nơi

Lưu Vũ liệu có thực sự đủ khả năng đảm nhiệm C vị?

Làm một người đứng đầu, C vị không phải là một danh hiệu, nó còn là trách nhiệm, là linh hồn của cả INTO1. Không bàn tới tài năng, nhan sắc, đội trưởng có thể là người không giỏi nhất trong team, nhưng chắc chắn là người gắn kết và là linh hồn giúp bọn họ thực sự thành công trên con đường mình đã chọn.

Tạo hình diễn hí kịch của Lưu Vũ (Nguồn: Internet)
Tạo hình diễn hí kịch của Lưu Vũ (Nguồn: Internet)

Vậy Lưu Vũ đủ khả năng không? Nếu là fans sẽ bảo chắc chắn chứ, quả thực đúng là Lưu Vũ có đủ tài hoa và sức lực, cũng như tài nguyên phía đằng sau hỗ trợ để trở nên thành công hơn nữa. Tuy nhiên khi nhìn lại hiện tại, với lượng antifans đông đảo lẫn lượng drama mà Lưu Vũ đã và đang gặp phải thì có lẽ C vị của Sáng Tạo Doanh 4 năm nay vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Fans của Lưu Vũ nói gì về Idol của mình?

Fandom Cá Viên đã từng lên tiếng cho từng vấn đề của họ. Đầu tiên là vụ hình ảnh cả nhóm bị gạch, fandom cũng nhận lỗi, xin lỗi và hứa không phạm sai lầm tương tự. Về vấn đề của chiếc áo đề cập bên trên, fandom Cá Viên cho rằng đây chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên, bắt bẻ một chiếc áo thực sự là đang vạch lá tìm sâu.

Màn đổi tên chó cưng gây tranh cãi của Lưu Vũ (Nguồn: Internet)
Màn đổi tên chó cưng gây tranh cãi của Lưu Vũ (Nguồn: Internet)

Ngoài ra fandom cũng thanh minh rằng bé cún nhà Lưu Vũ trùng tên Mika thì chính Lưu Vũ cũng không biết mà đã gọi Momo bằng tên Tiểu Cả Tử lâu rồi. Do tên đó của Mika ít fan gọi nên Lưu Vũ không biết điều đấy, cũng không quá thân cùng Mika nên mới thành ra cơ sự thế này.

Hơn nữa, việc đập tiền cho Idol ai mà không đập? Fandom nào không đốt tiền để đẩy Idol lên thứ hạng cao hơn? Việc này không thể tránh được và là điều tất yếu của show sống còn, tuyển tú, vậy nên antifans nhắc đến thì bọn họ từ chối trả lời.

Còn bạn thấy sao? Hãy nói cho BlogAnChoi biết nhé!

Ngoài ra những bài viết cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Xem thêm

Tân binh IVE bùng nổ trên sân khấu Dream Concert

Sự kiện âm nhạc hàng đầu Hàn Quốc "Dream Concert" đã diễn ra tối ngày 18/6, quy tụ nhiều thần tượng được yêu thích nhất hiện nay tại K-Pop như Red Velvet, NCT Dream, STAYC, NMIXX, Kep1er,... Thế nhưng, tiêu điểm của concert này chắc hẳn phải kể đến IVE - nhóm nhạc nữ đến từ Công ty giải ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
33 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 8e60b211

ờm, thật ra tôi thấy ai fan đông thì anti cũng đông thôi. Nếu bảo anti Lưu Vũ đông nhất INTO1 thì cũng có nghĩa đông fan nhất thế thôi. Với cả, giả trân hay không dưa vào lời anti để biện hộ thì chẳng idol nào chân thật. Riêng tôi, thì bạn này gánh nặng thần tượng khá lớn nên lúc nào cũng phải thật hoàn hảo, điều đó cũng không hẳn là xấu vì áp lực thì mới có động lực để tiến lên, ngọc thô mới có thể được mài dũa.

eee

đúnggg

User ee4dd93a

Anti muôn đời vẫn giữ cái lập trường dù biết là sai nhưng lúc nào cũng cho là đúng nhỉ. Trên có bạn viết dài mà dai mà chối tỉ quá nên xin phép đáp lại và đính chính như này không lại có 1 số người qua đường lại dễ bị dắt mũi nếu không tìm hiểu kỹ thông tin.
Thứ nhất: Lưu Vũ có nhảy tốt bằng Santa hay Riki không? Câu trả lời là không. Đầu tiên, Santa và Riki đều là những người học nhảy có thâm niên trên chục năm, tham gia nhiều cuộc thi đấu lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế và đều giành được hạng cao, thậm chí trong đó có Riki còn là biên đạo nhảy cho các nhóm nhạc. So sánh với 1 người học múa dân tộc thiên về mềm dẻo là chính sau mới chuyển sang luyện nhảy là điều vô cùng khập khiễng vì trình độ nhảy của Santa và Riki đạt đến cấp độ làm giám khảo của 1 cuộc thi được rồi. Thế Lưu Vũ nhảy có tệ không? Câu trả lời cũng là không. Tuy mãi sau mới học nhảy nhưng mỗi động tác của Lưu Vũ mềm rắn linh hoạt, động tác gọn gàng không bị thừa thãi, đối với những người có nền tảng múa thì đều chắc chắn trong mỗi động tác của mình. Cue ngoài lề 1 chút để lấy dẫn chứng cho thấy dân múa cũng nhảy tốt, đó là Jimin của BTS, cũng xuất thân từ dân múa đương đại sau mới chuyển sang nhảy hiện đại nhưng lại được đánh giá là 1 trong những vũ công đỉnh nhất Kpop. Về phong cách nhảy thì là tùy vào gout của mỗi người nên không thể phán xét được và cũng không nên phán xét nếu như người kia không thật sự quá tệ.
Thứ hai: Lưu Vũ có hát hay như Mika hay Bá Viễn không? Giọng Mika thiên về hát nhạc tình, giọng cũng đặc biệt truyền cảm nên dễ gây ấn tượng. Giọng Bá Viễn có nội lực, khả năng ca hát vững, có thể nhận xét là vocal tốt và vững nhất nhóm. Lưu Vũ xét khách quan thì đúng là không thể bằng 2 người được. Nhưng giọng Lưu Vũ khi biểu diễn hát luôn tròn vành rõ nét, cũng không bị vỡ âm, được giao phần nào đều hoàn thành tốt phần đấy, cái này có thể xem reaction của những người có chuyên môn trong ngành được đăng trên Bilibili hoặc Weibo. Lưu Vũ có thể xét là giọng ca không quá tốt nhưng cũng không hề tệ, vẫn cần luyện tập thêm để cải thiện giọng hát nhưng nếu ai nhận xét là cậu ấy hát quá tệ thì tôi cảm thấy không hợp lý. Có lẽ do mức độ đánh giá của bạn cao hoặc có thể chỉ đơn thuần là do bạn ghét cậu ấy thôi.
Thứ ba: Lưu Vũ có rap tốt như AK Lưu Chương không? Câu hỏi này là nực cười nhất trong các câu hỏi ở trên luôn đấy. AK là giọng rap có tiếng trong giới underground, đam mê, luyện tập và khả năng sáng tác đều tốt. Nếu xét về rap xin nói thẳng luôn trong mùa tuyển tú năm nay chẳng mấy ai vượt qua cậu ấy được chứ không nói đến tay mơ mới tập tành rap như Lưu Vũ, rap không xuất sắc nhưng vẫn có âm điệu, rõ chữ, nếu tập luyện nhiều và nghiêm túc có lẽ sẽ có tiềm năng hơn. Làm ơn lần sau so sánh cái gì thông minh hơn chút đi.
Danh ACE này không phải do nhà Cá tự đặt hay tự xưng, mà nhiều người trong doanh từ thí sinh đến giám khảo đều thừa nhận điều đó (không nói là tất cả nhé). Các bạn cũng có thể lấy dẫn chứng cụ thể là Lưu Vũ không làm tốt ở đâu trong các stage thi đấu trong Chuang không? Đừng chỉ nói miệng mà không có video dẫn chứng (nhớ là đừng dùng vid cắt ghép nhé, hèn lắm). Các bạn bảo đây đều là ý kiến cá nhân vậy ý kiến của các bạn không phải ý kiến cá nhân sao? Hay ý kiến của các bạn đại diện cho 1 đoàn thể nhà nước, văn hoá? Giữa những người cũng chỉ là người xem, người hâm mộ đu idol và giới có chuyên môn nhận xét thì các bạn nghĩ chúng tôi nghe ai? Xin lỗi chứ ai thông minh tí cũng biết mình nên chọn nghe ai rồi.
Xét về visual: Cái này hợp gout ai thì người đấy thấy đẹp. Chứ thật sự trong nhóm INTO1 không ai đẹp xuất sắc đến độ hợp gout của tất cả mọi người đâu ạ. Đến những người trong top đẹp nhất thế giới còn gây nên tranh cãi chứ không nói đến trong 1 nhóm nhỏ nên cái này không bàn thêm nữa.
Về độ nổi bật: với người xem bình thường hay giới chuyên môn thì tôi không rõ, nhưng với fan nhất là fan only thì có 1 điều chắc chắn là mình idol ai thì thấy người ấy nổi. Vì sao? Vì dù dưới góc quay nào thì góc nhìn của các bạn cũng chỉ là focus cam, chỉ nhìn vào idol mình thôi nên nói họ không nổi bật sao được. Bản thân tôi cũng vậy nên tôi thấy Lưu Vũ sáng và nổi bật cũng chẳng có gì sai cả.
EQ Lưu Vũ thấp? Là do cách nhìn nhận của bạn hay do Lưu Vũ thực sự thấp? Nếu EQ thấp thì tại sao nhà báo phỏng vấn hôm phỏng vấn thí sinh Chuang nổi tiếng là người hỏi lắt léo giỏi bẫy người khác lại nhận xét Lưu Vũ nhận xét khéo léo? Những ai từng dẫn livestream với Lưu Vũ cũng khen cách ứng xử khéo léo, biết tung hứng dẫn dắt, thậm chí còn có người muốn Lưu Vũ trở thành trợ lý của mình vì sự nhanh nhẹn thông minh ấy.
Thứ nhất: Trương Gia Nguyên và Châu Kha Vũ hút thuốc với việc Lưu Vũ mặc áo I Don’t Smoke có liên quan đến nhau? Các bạn cho rằng đó là do cố ý vì nghĩ rằng thí sinh vẫn lén lên mạng và biết được phốt của nhau mà cạnh khoé? Tôi thì nghĩ rằng với tần suất luyện tập, lịch trình dày đặc thì tôi nghĩ ai lên mạng được cũng chỉ kịp quan tâm đến bản thân trong truyền thông bây giờ thôi, còn thì giờ tìm phốt người khác mà móc đểu thì chỉ có loại người rảnh rỗi không có gì làm thôi, mà thí sinh trong Chuang thì bận lắm. Lúc đó sinh hoạt và thi đấu cùng nhau, có khả năng còn trở thành đồng đội tương lai mà làm thế thì chỉ có loại người không não mới làm việc ngu ngốc gây mất tình cảm đấy được thôi, nhất là lúc đó còn trong thời gian kéo fan bình chọn thì ai sẽ ngốc đến độ gây mất cảm tình như thế được đây. Quan trọng hơn là sau tất cả thì không biết góc khuất đằng sau như nào nhưng những gì đến được tai mắt fan và giới truyền thông thì tôi thấy tình cảm Châu Kha Vũ và Lưu Vũ khá tốt. Minh chứng là khi dã ngoại 2 người hay dính lấy nhau, Kha Vũ cũng hay có hành động bảo vệ Lưu Vũ, sau khi thành đoàn 2 người đều rất vui vẻ khi biết là bạn cùng phòng của nhau, thậm chí 2 người còn đi ăn riêng và dạo phố cùng nhau hôm sinh nhật Kha Vũ, đặc biệt những hình ảnh này là do fan quay lén được chứ không phải trước ống kính công khai nên không thể nói là do diễn hay tỏ vẻ được. Đây là biểu hiện của việc giữa người cạnh khoé và bị cạnh khoé sao?
Thứ 2: Lưu Vũ khiến người khác cảm thấy giả trân? Với những người được giáo dục theo văn hoá cổ nhiều, có gia giáo kỹ lưỡng, nhất là người trực tiếp giáo dục Lưu Vũ là anh họ cậu ấy là người rất nghiêm khắc trong việc giáo dục, uốn nắn cách hành xử thường ngày, kể cả tư duy. Cho nên kiểu người như Lưu Vũ luôn có cảm giác của người hơi cứng nhắc và khuôn phép. Với ai không hợp, quen với việc tự do, bung xoã hơn thì sẽ thấy nó giả. Còn với ai thấy thích thì sẽ thấy cậu là người có gia giáo tốt. Nói đến lúc khóc trong đêm thành đoàn thì xin hỏi việc bắt cam là lỗi hả? Với idol trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì việc bắt cam là rất quan trọng vừa vì hình ảnh cá nhân, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp, vừa để bảo vệ hình ảnh bản thân đấy ạ. Nếu trong Kpop thì sẽ được đánh giá cao, thậm chí ai không biết bắt cam không những sẽ bị chỉ chích thậm chí còn không được debut cơ ạ. Mà khóc không xấu là có lỗi ạ? Hay cứ phải ngoác cái mồm ra nước mắt nước mũi nước miếng tè le ra mới được coi là khóc thật ạ? Khóc thì không được nhìn cam? Hay phải ngửa đầu, cúi mặt, quay lưng đi chỗ khác để khóc? Trong đêm hôm đấy cũng có nhiều người khóc đẹp nhưng thật sự không hiểu sao các bạn lại chỉ trích mình Lưu Vũ nữa.
Thứ ba: Lưu Vũ nhìn trân trân vào cam thì lại là vấn đề bắt cam không nhắc lại nữa. Lưu Vũ nhìn vào cam chứ không đứng chắn lên che thẳng vào cam mà gọi là chiếm spotlight đâu ạ. Phải chăng do bạn thấy Lưu Vũ nổi bật quá nên lúc nào cũng thấy cậu ấy rồi nghĩ cậu ấy chiếm spotlight? Và đặc biệt mic phát biểu đêm thành đoàn đặt ngay phía trước Lưu Vũ, ai xem thì cũng phiện hầu hết bất kỳ góc quay nào lúc phát biểu đều có thể dễ dàng thấy được Lưu Vũ thôi chứ đừng nói cố tình hay không.
Thứ tư: Con chó của Lưu Vũ tên là Mocha chứ không phải Momo như bài post trên viết đâu ạ (lần sau hắc thì tìm hiểu kỹ hộ cái không lúc bị chửi cho lại kêu bị bạo lực mạng). Phát âm tên Mocha đại loại là Moka, nghe khá giống tên Mika thành viên cùng nhóm INTO1. Nhưng xin lưu ý rằng Lưu Vũ đã nuôi Mocha từ năm 2017, trước khi quen Mika tận 4 năm, vậy Lưu Vũ biết trùng sinh về quá khứ hay sao mà biết sẽ quen Mika mà đặt tên cho chó của mình như thế. Chẳng nhẽ giờ lại bắt 1 con chó đã quen với tên gọi của mình được 4 năm rồi phải đổi tên vì lý do giời ơi đất hỡi do các người bịa đặt, vu khống ra sao. Khi xảy ra tranh cãi không xoá post vì không làm sai sao lại phải xoá? Nếu xoá khác gì thừa nhận cậu ấy đặt tên cho chó đúng vì đọc tên gần giống với Mika chuyện do mấy người bịa ra sao. Nhất là mấy bạn fan Mika mà có người cũng bị dắt theo suy nghĩ này cũng tài thật đấy, vì chẳng ai không dưng liên tưởng đến tên idol mình với 1 con chó được đâu, lần sau làm ơn lý trí 1 chút để không bị kẻ có ý đồ xấu dắt mũi.
Nếu nói về năng lực thì không phải tự nhiên mà cậu ấy trở thành sơ C, vị trí do các thí sinh khác bỏ phiếu bầu ra mới lên được. Còn nhân cách thì lại không phải tự nhiên mà cậu ấy lại được chọn vào đoàn đại sứ văn hoá Trung-Ý, là con cưng của đài CCTV-kênh truyền hình trung ương Trung Quốc với lượng người truy cập lớn nhất, có 1 bài múa của cậu ấy thôi mà kênh ấy có thể phát lại liên tục được, được nhiều thầy cô và bạn bè cả trong và ngoài doanh yêu mến, công khai cổ vũ khi đi thi.
Mấy pha mà các bạn cho là làm trò:
1. Với Châu Kha Vũ:
_ Châu Kha Vũ xếp hạng 1 nên đã chỉ thẳng mặt Châu Kha Vũ và nói sẽ giành lại vị trí đó: Thưa bạn, đây là nơi đi đấu, và đó là lời thách đấu. Bạn chấp nhận tham gia 1 cuộc thi, muốn ngồi ở vị trí hạng 1 thì phải chấp nhận được lời thách đấu từ thí sinh khác. Với 1 người từng đạt liên tiếp mấy tuần hạng 1 nay tụt hạng nhưng muốn thách đấu giành lại vị trí đó thì không có gì là sai cả. Đây là lời thách đấu công khai chứ có chơi bẩn đâm lén sau lưng đâu mà không được nhỉ.
– Trong vlog nấu ăn, Lưu Vũ nói ở đó không có ai hạng cao hơn cậu ấy khi có mặt Châu Kha Vũ- người đang được hạng 1 tuần đấy: Xin đính chính lại là trong kịch bản những người tham gia vlog hôm đấy không hề có Châu Kha Vũ, những người tham gia hôm đấy đúng chỉ có mình Lưu Vũ khi đó hạng 4 là cao nhất. Vì hiện trường quay vlog gần ngay phòng tập của các thí sinh nên khi tập xong mọi người mới vào phòng quay vlog. Châu Kha Vũ cũng vậy, nghĩa là ngay từ đầu Kha Vũ không có mặt, sau mới xuất hiện bất ngờ và ngồi ở 1 góc trong phòng nơi máy quay không quay đến thì Lưu Vũ không nhận ngay ra có Kha Vũ ở đấy là điều bình thường. Khi Lưu Vũ thấy Kha Vũ thì cũng sửa ngay lại lời mình nói chứ không hề cố tình đẩy Kha Vũ vào thế khó xử.
– Vấn đề áo I Don’t Smoke Lưu Vũ mặc sau khi tụt hạng nói ở trên rồi không nhắc lại nữa.
– Còn vấn đề sau khi thành đoàn fan (tôi cũng không biết và không chắc có phải fan Lưu Vũ nói thế không) mỉa mai Châu Kha Vũ trong quá trình xếp lớp chỉ được hạng F, C, C thì xin phép không bình luận vì tôi không tham gia fan war nên không rõ đầu đuôi câu chuyện này.
2. Với Rikimaru:
– Lại phải xin lỗi vì vấn đề bảng PK và số liệu này khi đó tôi không theo dõi nhiều, và đặc biệt vấn đề fan war không lôi trực tiếp đến idol để bịa đặt nói xấu vào thì tôi không tham gia và xin phép không bình luận gì thêm.
3. Với Santa:
– Fan C vị duy quyền nên photoshop cut ảnh hạng 2 đi: Việc nhà Cá duy quyền là có xảy ra. Vì bên công ty chụp bức ảnh nhóm ngày đầu tiên ngay sau khi thành đoàn vị trí C vị bị lệch, mà công ty Wajijiwa nổi tiếng là thối nát và chèn ép idol yếu thế nên nếu không mạnh tay ngay từ đầu thì sẽ bị đối xử bất công về sau nên mới diễn ra việc duy quyền này. Đáng ra việc này chỉ là vấn đề giữa nhà C và công ty nhưng bức ảnh dùng để duy quyền bị dính gạch đỏ vào thành viên Santa nên fandom của Santa bất bình. Vấn đề này là do nhà Cá suy xét từ đầu không chu toàn nên dẫn đến sự việc xảy ra fan war đáng tiếc này, lỗi này thì mình nhận. Nhưng việc cut luôn hạng 2 là Santa ra khỏi khung hình thì mình phải đặt nghi vấn cho người nói ra câu này. Vì trong quá trình duy quyền, mình không hề thấy tồn tại bức hình như thế trong nhà Cá, vậy xin hỏi bạn xem bức hình đó ở đâu vậy?
3. Với Mika:
– Việc photoshop ảnh giống như với Santa, mình không hề thấy nó tồn tại trong quá trình nhà Cá duy quyền, lại phải hỏi lại người nói ra câu này thấy nó ở đâu vậy?
– Lại cái việc tên con Mocha nói ở trên rồi. Xin phép không nói lại.
4. Với Caelan ( bạn trên lần sau khi tên riêng người khác đề nghị để ý chút, đừng ghi sai chính tả):
– Bị chửi dâng nước công diễn 3: Fan war, không tham gia, không bình luận. Nhưng bảo nhà Cá nói nhà khác dâng nước còn nhà Cá không là sai nha. Nhà Cá có thừa nhận việc dâng nước, thậm chí nó còn là câu nói vừa thật vừa đùa tùy từng hoàn cảnh, nhưng đều được công khai nha. Fan nhà nào nằm vùng nhà Cá chắc chẳng lạ gì câu này với câu cày số liệu đi đâu.
– Caelan nhờ C vị chăm sóc cho Mika, top comment: “Con ơi con nhờ sai người rồi”. Xin lỗi chẳng biết chị nào comment câu này có nằm gầm giường nhà người ta không mà nói được câu này. Chứ những gì công khai từ video, từ chính miệng chính chủ nói thì tôi thấy quan hệ giữa Lưu Vũ và Mika khá tốt. Như 2 người hay tương tác, ôm nhau khi ở gần, Mika còn nói Lưu Vũ là người hay chỉ mình tiếng Trung nhất.
Tổng kết: Lưu Vũ và nhà Cá không đơn giản, đúng. Lớn hết rồi chứ có phải trẻ 2, 3 tuổi ngây thơ không biết gì đâu mà đòi đơn giản. Đã như này rồi còn suốt ngày bị chửi, có nhiều cái còn chửi oan thì đơn giản để bị cưỡi lên tận đỉnh đầu à. Bạn không cho rằng vụ cái áo là trùng hợp thì kệ bạn, thích thuyết âm mưu thích tự ngược thì kệ bạn. Nói rồi nghe hiểu thì hiểu không chịu hiểu thì thôi. Việc chụp ảnh Lưu Vũ ngồi lên gối, khoác tay lên Santa và Riki thì mình thấy ở con trai quá là bình thường. Họ thân thì bá vai bá cổ, chẳng nhẽ giờ phải cách nhau 2m ngừa covid à. Còn cái việc con Mocha với Mika nói dai thật sự, nhắc đi nhắc lại mãi không chán à? Fan thấy Lưu Vũ IQ, EQ cao thì khen đấy sao nào, không sai sao phải sửa. Chẳng nhẽ làm theo lời anti nói mới là IQ, EQ cao à. Nực cười

User 40f1ad6b

EQ cao mà nói tên đồng đội của mình giống tên chó cưng hả bạn? Bạn đã xem livestream LV chơi game chưa? Khi bạn kia đang giới thiệu về mình thì LV đứng bên cạnh cười ngặt nghẽo, cười lên cười xuống, khi bạn kia hỏi vì sao lại cười thì LV nói tên bạn ấy giống tên cún cưng của mình. LV cũng 21t rồi, cũng phải có suy nghĩ rồi chứ, nếu mà giống thật thì có thể chọn cách im lặng mà, đó là vấn đề tôn trọng người khác đấy bạn. Thử hỏi nếu khi bạn đang giới thiệu về tên mình mà người khác nói như vậy thì bạn có cảm thấy mình bị xúc phạm không?
Đó chỉ là EQ thôi,những vấn đề khác không bàn đến vì nếu bạn là Cá Viên thì dù mình nói thế nào bạn cũng sẽ bỏ ngoài tai thôi.

User 270b54b5

Bạn phân tích quá chuẩn ấy mk đọc bài viết ở trên mà tức nổ đầu…rảnh quá trời mới ik tin lời nhữg đứa anti ko não (anti văn minh thì ko nói, nhưg nhữg đứa anti tới mức mà có thể giả dạg fan để ik kiếm chuyện thì cái thứ đó ko chứa nỗi r.) Đúg là nhữg đứa đa nhân cách, tứ chi phát triển não thì ko ha…NỰC CƯỜI!

User 016ea4cc

Bài viết không có tí khách quan nào cả, như viết hộ anti vậy. Không biết có xem hết Sáng Tạo Doanh 2021 không mà viết mấy câu nhận xét đầy mùi súng thế. Từ đầu đến cuối chương trình cậu này luôn nằm trong top 11, từ HLV đến khách mời và các TTS khác cũng công nhận thực lực của cậu, show nhân khí thì nhân khí của cậu ta cũng xếp cao nhất, debut C vị mà cũng nghi ngờ được nữa :))) Không phải giỏi đỉnh cao nhưng hát, nhảy, múa, rap cũng làm tròn vị trí rồi, ngoài ra còn khá sáng sân khấu nữa. Còn hỏi nhân cách thì chịu, nhìn những người xung quanh đối xử với cậu thế nào chứ dăm ba cái thuyết trên mạng đọc không thấy tin được cho lắm.

User 265f14b5

Thứ nhất: Lưu Vũ có nhảy tốt bằng Santa hay Riki không? Và đặc biệt là DANCE chứ không phải múa, nó là hai bộ môn khác nhau nên đừng lấy múa của anh ra hù hmu?
Thứ hai: Lưu Vũ có hát hay như Mika hay Bá Viễn không?
Thứ ba: Lưu Vũ có rap tốt như AK Lưu Chương không?
ACE tức là phải đều ở cả 3 mảng, không cần xuất sắc, phải từ tốt và ổn trở lên, hoặc ít ra có 2 mảng vượt trội. Vậy xin hỏi Cá Viên lấy đâu ra tự tin để gọi anh LV là ACE vậy??? Các bạn cũng đừng lấy dẫn chứng là Cụt khen, mentor, TTS khen, bởi đây chỉ là ý kiến đại diện cho cá nhân mỗi người chứ không phải cơ sở để chứng minh năng lực. Khi có người nghĩ ngờ năng lực Lưu Vũ, các bạn đừng có mang mấy cái ấy ra để mà chứng mình, nó hề lắm hmu?
Xét Visual: đây là điều cần thiết của một nhóm nhạc, nhưng Lưu Vũ thực sự không nổi bật ở điều này luôn bởi thân hình thấp bé và visual hotboy douyin của cậu quả thực quá là thường luôn? đặc biệt khi chụp ảnh nhóm, tạp chí, thì đúng là vừa mờ nhạt vừa gồng, cái gì cũng không tới. Số với Mika, Patrick,CKV hay TGN thì đúng là quá kém cỏi!
EQ của Lưu Vũ đúng là thứ khiến người khác phải bất ngờ vì độ low củ nó luôn?
Thứ nhất: CKV và TGN nó ra vụ hút thuốc vậy mà anh vẫn có thể thản nhiên mặc áo I Don’t SMOKE luôn? Check thời gian khi fan đăng tấm ảnh ấy là vào ngày 10/4, khi ấy có tin CKV ngồi lên no1, vậy là do Lưu Vũ vô tình hay cố ý? Fan anh cũng đừng nói là trong doanh không biết gì, vẫn có trả dùng lén điện thoại, mà không có điện thoại thì thiếu gì các Staff ạ? Các bạn nghĩ cái doanh kín như nhà tù hay sao mà cái gì cũng không biết ạ?
Thứ 2: LV mang lại cảm giác khiến người khác khó chịu bởi sự giả trân biểu hiện ngay từ đầu show. Mà không nói đâu xa, ngày trong đêm chung kết, có ai khóc mà nhìn thằn vào camera với cái biểu hiện sượng trân ấy không ạ?
Thứ ba: Lưu Vũ cũng có vẻ thích chiếm spotlight của người khác thế nhỉ? Khi cái TTS thành đoàn mà cứ đứng nhìn trân trân vào camera là sao? Mà sương nhất là khi Mika lên phát biểu còn cố nhón chân lên chen vào camera làm gì vậy ạ?
Thứ tư: Lưu Vũ có thể đặt tên biệt danh con chó của mình trùng với biệt danh của Mika là sao thế ạ? Là anh ngây thơ không biết hay cố tình làm như thế? Cho dù là trùng hợp tại sao khi xảy ra tranh cãi không lên xoá post ấy đi ạ?
Quả thực, mỗi người đều có nhược điểm, có điểm tốt điểm xấu nhưng Lưu Vũ thế này không phải là quá trà xanh và tâm cơ. Năng lực không đến đâu mà nhân cách cũng chả ra gì nốt!
2️⃣: “Tổng hợp những pha làm trò của C vị đoạn tầng ACE tiểu điềm C và fan:

  1. Với Châu Kha Vũ:

– Trong vòng loại trừ 2, CKV xếp hạng 1 nên đã chỉ thẳng mặt CKV nói sẽ giành lại vị trí đó.
– Trong vlog thi nấu ăn, Lưu Vũ nói “”Ở đây không ai có hạng cao hơn tôi”” khi CKV cũng có mặt làm thằng bé sượng trân.
– Đi làm mặc áo I Don’t Smoke sau khi bị tụt hạng.
– Thành đoàn được một ngày, fan mỉa mai CKV trong quá trình xếp lớp chỉ được hạng F C C.

  1. Với Rikimaru:

– Mở PK donate nội bộ cùng ngày, nhà R bị khịa vì tăng thêm 3 tiếng PK, không dùng giờ Trái Đất, một ngày 27 tiếng,…
– Bị khịa dâng nước do một số bảng xếp hạng no.1.

  1. Với Santa: Trong show thì tương đối yên bình, tuy nhiên:

– Nhóm mới thành lập một ngày, fan C vị duy quyền nên pts cắt ảnh no2 đi.

  1. Với Mika:

– Bị cắt ảnh giống no2, thậm chí bị pts đổi vị trí.
– LV đăng weibo gọi tên chó bằng biệt danh fan hay gọi M.

  1. Với Calen:

– Bị chửi dâng nước suốt khoảng thời gian tranh C vị cd3. Có thể thấy nhà C tăng bao nhiêu thì nhà cá tăng bấy nhiêu, thậm chí còn hơn nhưng nhà này xài tiêu chuẩn kép chỉ có cậu dâng nước còn tôi thì không.
– C nhờ C vị chăm sóc M, top cmt: “”Con ơi con nhờ sai người rồi””…

Tổng kết: Cả Lưu Vũ và fan đều không đơn giản. Tôi không cho rằng vụ chiếc áo trên là trùng hợp. Hơn thế nữa, sau khi vụ duy quyền C vị xảy ra, weibo nhóm đăng ảnh INTO1 ở ktx mới, Lưu Vũ ngồi trên gối, hai tay gác lên vai no2, no3 để nổi bật hơn. Nếu nói cậu ta không biết fan duy quyền chắc chắn là giả. Thêm nữa, việc dùng biệt danh của thành viên trong nhóm để gọi chó có khác gì chửi người ta là chó đâu? Fan khen IQ EQ cao là như vậy ư? Tại sao bao nhiêu cmt yêu cầu cậu ta chỉnh sửa mà cậu ta không sửa?

User 9b85b09f

Khiếp cả chê EQ thấp :)) Người mồm như cái bát hương nghi ngút khói thì chắc EQ cao lắm, nói thẳng ra là cái thằng đạo đức có vấn đề, đây anti lại đi bênh và chửi 1 đứa chả làm cái gì ngoài mặc mỗi cái áo nhãn hiệu Idontsmoke, mà cái thằng hút thuốc ấy sau cũng mặc luôn chứ? 🙂 giải thích làm sao, tự chửi mình à? Tam quan lũ anti cứ vặn vẹo kiểu éo gì thế nhở =)) Tên của idol mình là Mika, biệt danh nổi nhất chỉ có King thôi, còn tên Ka tử ca éo phải độc quyền mà cứ nhận vơ, cái thói fan còn đi tranh tên với 1 con chó để ăn vạ thì chịu rồi. Rồi xin nói LV C vị quá xứng đáng ko ai xứng hơn 🙂 Đ có ai có năng lực tổng hợp bằng LV cả, đó là ACE, chứ đ có cái định nghĩa nào là ACE là phải giỏi nhất ở 1 2 mảng, đồ ngu =)) Mà dance ko bằng, hát ko bằng là ai đánh giá vậy? M đánh giá hả =)) Ủa, sao lời của huấn luyện viên khen thì ko nghe, đi nghe đánh giá của con ất ơ ko có chuyên môn làm gì 🙂 Mà cứ cho là dance ko bằng S, R, hát ko bằng M, BV, rap ko bằng AK, thế thì cho hỏi nói xem trong mấy người trên ai xứng làm C hộ cái, bảo ko xứng làm C nhưng đ nêu tên đc một ai hát nhảy rap đều hơn Lưu Vũ để làm C là sao, bê đến 6 người vào nhìn nó ngu lắm

User 4d27e7ed

bớt nhảm đi anti, kịch bản thế mà cũng nghĩ được, :)), có khiếu làm nhà văn đó. Thân ái.

User 466b2f35

ôi chiếc cmt có tâm quá, đáng được in ra treo tường =)))))))))))))

User 070587b7

Nên nhớ C của Chuang là do đập tiền có mà. Tại sao k tự hỏi anh mình tài thế mà mình lại không đủ khả năng đưa anh lên C. Tại sao fan mấy ng đó k thấy mình có lỗi với anh mình nhỉ ?

User aa0a8ca1

Chẹp :>> bài viết nghe mùi anti rành rành ra rồi cũng cho duyệt hả

User a629b02b

chủ post chuẩn anti mà trang cũng cho post à?

User 0447273e

Xứng nha bạn :)) Nói ngu vcl, trong INTO1 có ai có năng lực bằng LV à? Hài ẻ, dance ko bằng Santa, Riki, thế Santa Riki hát vs rap hay hơn à? Hát ko bằng Mika, Bá Viễn, ủa, đm ai nói, hay anti nói =)) Mà cứ cho là ko hay bằng, thế Mika BV nhảy đẹp hơn LV à =)) Rap ko bằng AK, ôi, chắc AK nhảy được hát được ạ. Chừng nào có ai trong cái nhóm INTO năng lực tổng hợp hơn LV thì hẵng đi so sánh để nói không xứng, chứ ko thì ngu lắm

User 4038dfe8

Lưu Vũ không có cover xích linh nha chỉ là hát một đoạn vì chương trình hỏi ngoài múa bạn có kỹ năng khác không…. (muốn biết rõ hơn lên MR.RADIO xem lại )
Đừng so sánh một người lên sở trường họ đã giỏi mà hãy nhìn chung nếu hát hay mà nhảy không tốt cũng không được ,nhảy đẹp hát không hay cũng vậy lưu Vũ làm như vậy là tốt lắm rồi , con người ai chăng có lúc phạm lỗi đến người dạy viết chữ đôi khi còn viết sai , đừng nhìn bề ngoài mà đánh giá con người có những người bề ngoài nhìn lương thiện nhưng trong tâm người ta chưa chắc được vậy ,bạn nói lưu Vũ giả tạo bạn không thích thì đừng xem không nên chửi vậy đâu bạn có chắc trong cuộc đời mình không giả tạo một lần chưa rồi bạn có chắc đám đặc lợi ích của người khác lên trên không quan tâm bản thân mình không , chịu thiệt cũng được ? Một người sẽ không thể làm ai cũng thích mình được hết , không thích thì đừng xem rồi chê bai chửi …

Lucbacthanviopp

Nói rất hay! Blogger nào viết bài này vậy? tôi phải xin chữ kí về treo tường mới được, quá xuất sắc :)) người nào giả trân, người nào thật lòng nhìn mặt với cách hành xử là biết, không bao giờ có chuyện trùng hợp nhiều như thế cả mà fandom phải cố thanh minh làm gì, ai tin? Đơn giản tôi không thích kiểu giả tạo nên đã sớm thoát fan bạn này, đã không có kiến thức lại còn hay ra vẻ, trông nó nực cười lắm.

thuatthai

Lưu Vũ có cover Xích Linh đâu trời

User 265f14b5

có nha bạn

User b1516b15

Lưu Vũ không có cover Xích linh chỉ là chương trình hỏi có kĩ năng nào khác nên mới hát 1 đoạn

giabaokimdonghoian

T lạy
Bọn anti thì lộng hành chê bai chửi này nọ này kia
Còn trong ngành nghề thì lại khen không ngớt
Không có chuyên môn thì đừng làm như mình giỏi quá vậy =)))))
Anti thì chơi trò cos fan, cos người qua đường, lén lút đặt âm mưu trong nhóm chat, chửi tục, dùng ảnh đồi trụy, giả đại fan tổ chức donate rồi lấy lừa tiền, đổi trắng thay đen. Chơi gì chơi chứ đụng vô pháp luật là ngồi tù đó mấy bạn cấp1+2
Lúc đầu thì t cx k để ý lưu vũ mấy nhưng nhờ mấy bạn anti thì t mới nhận ra lưu vũ tốt biết bao (điểm trừ là ng TQ)

user-

Anti LV không bao giờ cosfan đâu ạ. Chỉ có fan cos người qua đường rồi khen lấy khen để thôi. Đừng có lúc nào cũng ụp nồi cho anti nha bạn.

User bf8f478e

hazz bây giờ cứ thấy người ta nổi là lại đăng post lên nói này nói nọ chả hiểu nổi

User bb4dd8fe

Thì post nói đúng mà, đây là thiếu ấy bạn ơi.Còn vụ LV share đlb 2 lần với cap là: “Đất của trung quốc một tấc cũng không thể thiếu”, vậy mà fan của LV tại VN vẫn donate hơn 2 tỷ cho anh ta ấy. Thử hỏi trong khi đất nước đang oằn mình chống dịch thì fan LV tại VN đã làm gì?
Thứ nhất, donate 2 tỷ cho tư bản, làm giàu cho trung quốc.
Thứ hai, hùa theo,nịnh bợ fan LV tại TQ gọi người VN là khỉ cướp nước, là hạ đẳng. Còn nói tiếng việt là thứ tiếng chó má, sẵn sàng vì LV mà từ bỏ quốc tịch VN nhập quốc tịch TQ. Còn nói ” lấy tính mạng của mấy thằng bộ đội ra mà bảo vệ, mắc mớ cái gì cũng lôi em tao vào”, ” Trường Sa, Hoàng Sa la của VN? Điều đó ai công nhận. Thế giới này là của kẻ mạnh, ai mạnh thì người đó thắng.”
Với tư cách là công dân nước Việt Nam bạn thấy như thế nào khi đọc được những dòng đó?
Thứ ba, đỉnh điểm là vụ ngày 31.5 fan LV tại VN trending 2 hastag #We_love_LiuYu và #Protect_Liuyu lên top 1 và 2 Twitter với 22,1k và 21,1k lượt đọc.
Sẽ chẳng có gì nếu LV không ủng hộ đlb và việc fan của LV tại VN làm việc đó chẳng phải đang nói với bạn bè anh em quốc tế rằng ” Chúng tôi yêu thích idol TQ và idol đó ủng hộ đlb”.
Trích lời của một người bạn quốc tế ” Thật lạ lùng khi giới trẻ ở VN lại u mê trước LV- một idol TQ ủng hộ đường chín đoạn”
Đẹp mặt nhỉ?
Sau khi bị chỉ trích các trang lớn của LV đồng loạt khóa page, còn đổ cho anti làm, là anti cosfan làm đấy, không phải chúng tôi. Các fan còn lại lên siêu thoại của LV khoe thành tích và đc các fan bên đó khen ” Làm tốt lắm,lần sau phát huy”, ” Các bạn làm tốt lắm, chúng tôi tự hào về các bạn”
Còn anti thì làm gì sau khi bị ụp một cái nồi to chà bá như vậy?
Cùng ngày 31.5, sau khi thấy 2 hastag liên quan đến LV nằm top1, top2 trên twitter thì ngay lập tức anti kêu gọi đẩy 2 hastag kia xuống và lập hastag mới #Truong_Sa_Hoang_Sa_la_cua_Viet_Nam cùng nhau trending. Sau đó thì sao, các bạn fan LV gọi hastag liên quan đến chủ quyền biển đảo là xấu, là bẩn.
Nực cười thật, cùng là người Việt Nam, cùng chảy trong mình dòng máu Lạc Hồng mà fan LV tại VN lại nói ra những câu đấy, làm những việc như vậy.
Bạn nói là nói này nói nọ, những điều chủ post viết không sai đâu.
Những điều mình viết là có thật, có một số chi tiết bị lược bỏ đi do quá dài. Bạn nào muốn biết thêm thì lên page: Biệt đội đánh vảy_ Anti LV bất diệt thì sẽ rõ.

User 50fe8884

Ủa ngta chỉ share một lần rồi tự past thêm giờ quốc tế r ra 2 lần nực cười vậy tui hỏi bạn cả đất nước tq ai mà ko ủg hộ cái đườg đó (phần nhìu) vậy bạn đừg có nghe nhạc trug đừg có coi phim trug nx nhé..rồi nói anh ấy ko thích hợp lm C vậy bạn cho tui cái tên xứg đág ik đừg có ở đó mà nói nghe lắm. Ko thích thì cái j cũg ko thích tối ngày cứ nhìn chăm chăm vào đó ai mượn… có mà rảnh quá thì ik lo cãi vs anti của idol của bạn ik chắc nok cũg đag cầu idol bạn sớm bay màu đấy???

User 9b85b09f

Tẩy chay thì tẩy chay cho trót =)) Việc anti tự dưng giật đùng đùng lên, đòi “lên án”, đòi trend hashtag “yêu nước” có phải do yêu nước thật đâu. Đi đặt điều bôi nhọ người khác, xong bị fan bóc ra, chửi cho rồi mới cay cú đi phá hashtag đó chứ 🙂 Cái hashtag của fan ko có chút gì lên quan đến chính trị, tự dưng anti lôi chính trị ra trend, mà còn là núp bóng yêu nước đi sỉ nhục 1 người, ồ yêu nước quá, chắc nhà nước cần các bạn làm vậy lắm. Nếu bạn nói trend về 1 idol share đlb là ko yêu nước thì bạn có biết bn người từng lên top 1 trending VN rồi ko? Yêu nước lắm mà, tẩy chay đi bạn. Mà bạn nói donate cho TƯ BẢN để làm giàu cho TQ ấy hả =)) Trời đất, đúng là mồm nói cho sướng chứ có dùng não đâu 🙂 Biết tư bản là gì ko thế? Làm giàu cho TQ được bao nhiêu? Fan donate tiền cho LV xuất đạo nhưng vẫn làm việc ở VN, đóng góp cho VN, chứ tự dưng ko đi làm tiền từ trên trời xuống đi mua sữa :)) Trong khi fan LV còn triển khai khá nhiều đợt quyên góp từ thiện và được nhà nước công nhận, bạn là ai mà nói fan LV ko yêu nước, bạn là ai mà đi quản fan tiêu tiền như thế nào trong khi Nhà nước còn ko ý kiến và nó cũng chả phạm luật? Còn cái thứ 2 thì hoàn toàn là vu khống bịa đặt cả nhé :)) Anti cos fan low ko chịu được. Biệt đội đánh vảy à, ồ, nếu thật có người làm như bạn nói thì là tội rồi đó, báo lên công an là tới công chiện rồi đó, bảo Biệt đội vô học kia có chứng cứ, thế sao ko đem báo cáo công an đi :)) Anti cos fan, dám mà báo

User 2302f250

Anti viết bài thì cái gì cũng thành xấu thành k đúng hết .đọc mà ?

User 4ab76221

bực mình khi đọc bài viết này thực sự, người viết có xem STD hay không ạ
đúng là bài câu view ý kiến khách quan

User 293673ee

Lưu dú như cái l*n ấy lúc đầu t có mê mà xem cái vẻ giả trân đặc biệt thêm lũ fan hãm nữa dc lm center nói thật lưu vũ méo có tài chẳng qua ng nước ngoài k dc lm center thôi chứ k thì k đến lượt lưu dú đâu?

User 368e662e

Uk vậy m giỏi vào lm hộ t cái. Không lm đc thì thôi đừng cs thik nói ng khác

User 6c3fdc17

nhân khí không bằng lại đổ tại quốc tịch. nếu nhân khí hơn thì HVH đã duy quyền rồi chứ chẳng ở im như vậy đâu.

Chi Lê

Anti muôn đời vẫn giữ cái lập trường dù biết là sai nhưng lúc nào cũng cho là đúng nhỉ.

User 2c989298

Anh Vũ bây h vẫn cháy, mượn lời của anh Vũ: “Mấy người hắc cũng đã hắc lâu rồi, rốt cuộc có hắc nổi cái gì mới không?”

User 5995b935

Chả cần biết fan vào bênh thế nào chứ share 2 lần ĐƯỜNG LƯỠI BÒ với 1 TẤC ĐẤT CŨNG KHÔNG THỂ THIẾU là đủ hiểu rồi