Lưu Vũ thành công debut C vị của Sáng Tạo Doanh 4 nhưng lại bị nhấn chìm bởi làn sóng antifan với những scandal đấu đá giữa fandom các thành viên. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu vì sao C vị năm nay của Sáng Tạo Doanh năm nay lại có nhiều anti tới thế nhé!

Vì sao anti Lưu Vũ?

C vị năm nào cũng sẽ nhận được cả lời khen và những lời chê trách, nhưng Lưu Vũ – C vị của Sáng Tạo Doanh 4 năm nay đang “chết chìm” trong những drama xoay quanh chính bản thân anh. Các antifans cũng có người rất văn minh, chỉ ra vì sao mình không thích Lưu Vũ, thậm chí phải lựa chọn không ủng hộ anh dù cho ban đầu từng thích hình tượng Lưu Vũ.

Lưu Vũ - C vị Sáng Tạo Doanh 2021 (Nguồn: Internet)
Lưu Vũ – C vị Sáng Tạo Doanh 2021 (Nguồn: Internet)

Lưu Vũ có tài, nhưng không phải là “nhất”

Lưu Vũ có tài năng không thì chắc chắn câu trả lời là có, tuy nhiên có nổi bật không thì cái này cần phải xem lại. Lưu Vũ nhảy không giỏi bằng Santa và Rikimaru, cái này bất kỳ ai cũng sẽ phải thừa nhận, việc nhảy khác hoàn toàn với múa, vậy nên fans không thể so sánh hai bộ môn này với nhau được.

Thế mạnh nổi bật nhất của Lưu Vũ là múa cổ phong (Nguồn: Internet)
Thế mạnh nổi bật nhất của Lưu Vũ là múa cổ phong (Nguồn: Internet)

Ngoài nhảy, Lưu Vũ hát cũng không bằng Mika hay Bá Viễn, khi cover lại hí khúc Xích Linh cũng nhận rất nhiều lời chê bai không phù hợp với bản thân anh ta. Không chỉ có thế, khả năng rap của Lưu Vũ cũng kém hơn so với AK Lưu Chương.

Như vậy có thể thấy rằng Lưu Vũ trong INTO1 không phải người nổi bật nhất, visual là điều chắc chắn, bắt buộc cần có và hẳn là fans cũng phải thừa nhận visual cả INTO1 không ai không đẹp. Chính vì thế nhiều người đặt ra câu hỏi, tại sao Lưu Vũ lại có thể thuận lợi chiếm được C vị?

Lưu Vũ bị nói là “giả trân”

Lưu Vũ truyền bá hình ảnh yêu thích hí kịch, thích múa cổ phong truyền thống, nhưng mà bản thân Lưu Vũ xây dựng hình ảnh không tới nơi tới chốn. Thậm chí nhiều người đã bóc ra rằng Lưu Vũ đã vô tình truyền bá những kiến thức không đúng, vậy thì nhiều câu hỏi đặt ra là một người yêu thích về sở thích của anh có đúng thật hay không?

Một thiếu niên từ nhỏ đã được giáo dục và đam mê văn hóa Trung Hoa, nhưng lại viết sai những Hán tự cơ bản. Được hun đúc bởi văn hóa truyền thống từ nhỏ, nhưng lại không biết viết câu đối thế nào cho đúng.

Lưu Vũ sai hán tự cơ bản (Nguồn: Internet)
Lưu Vũ sai hán tự cơ bản (Nguồn: Internet)

Trong phần cải biên ca khúc chủ đề, Lưu Vũ là người duy nhất thỏa mái diễn, còn những người khác đều gặp khó khăn, mờ nhạt, giống như làm nền cho anh vậy. Thậm chí lúc mở đầu còn một đoạn dài giới thiệu về Lưu Vũ, tự khoe rằng mình bỏ một số tiền kha khá để tặng Hán phục cho các bạn trong team, không biết vô tình hay cố tình tạo ra sự khác biệt giữa người cho và người được cho. Các team khác nâng đỡ, hỗ trợ nhau thì team Lưu Vũ lại bị đánh giá đó là Lưu Vũ và những người bạn. Liệu Lưu Vũ thực sự có tố chất lãnh đạo?

Được hun đúc tư tưởng, truyền thống từ nhỏ nhưng không biết viết câu đối (Nguồn: Internet)
Được hun đúc tư tưởng, truyền thống từ nhỏ nhưng không biết viết câu đối (Nguồn: Internet)

Vào lúc Châu Kha Vũ đang đứng top 1 thì ngày 10/04, Lưu Vũ thản nhiên mặc chiếc áo I Don’t SMOKE để giao lưu, vậy rốt cuộc đang muốn kháy ai? Sự trùng hợp quá đỗi đặc biệt này khiến người ta không thể không nghi ngờ Lưu Vũ.

Fandom Lưu Vũ khiến netizen “gai mắt”

Fandom Lưu Vũ – Cá Viên từng khiến cho rất nhiều người qua đường thấy phản cảm. Bởi vì những trận war fandom, rồi war với fan CP, … tóm lại là lúc nào cũng thấy cãi nhau gà bay chó sủa.

Fans Lưu Vũ gạch ảnh INTO1 ngay hôm ra mắt (Nguồn: Internet)
Fans Lưu Vũ gạch ảnh INTO1 ngay hôm ra mắt (Nguồn: Internet)

Ngoài ra không chỉ thế, Cá Viên lúc mà Lưu Vũ giành được C vị còn tức giận gạch ảnh của cả INTO1 khi mà Lưu Vũ chỉ đơn giản không đứng đúng vị trí chính giữa mà thôi? Như vậy không phải là quá ngang ngược hay sao? Fans liên tục bảo rằng Lưu Vũ không được Tencent đẩy lên làm C vị, nhưng dữ liệu đoạn tầng rõ ràng giữa Top 1 và Top 2 làm sao biết nói dối?

Sáng Tạo Doanh 4 kết thúc nhưng drama thì không: Fans Lưu Vũ lộng quyền, gây chuyện khắp nơi

Lưu Vũ liệu có thực sự đủ khả năng đảm nhiệm C vị?

Làm một người đứng đầu, C vị không phải là một danh hiệu, nó còn là trách nhiệm, là linh hồn của cả INTO1. Không bàn tới tài năng, nhan sắc, đội trưởng có thể là người không giỏi nhất trong team, nhưng chắc chắn là người gắn kết và là linh hồn giúp bọn họ thực sự thành công trên con đường mình đã chọn.

Tạo hình diễn hí kịch của Lưu Vũ (Nguồn: Internet)
Tạo hình diễn hí kịch của Lưu Vũ (Nguồn: Internet)

Vậy Lưu Vũ đủ khả năng không? Nếu là fans sẽ bảo chắc chắn chứ, quả thực đúng là Lưu Vũ có đủ tài hoa và sức lực, cũng như tài nguyên phía đằng sau hỗ trợ để trở nên thành công hơn nữa. Tuy nhiên khi nhìn lại hiện tại, với lượng antifans đông đảo lẫn lượng drama mà Lưu Vũ đã và đang gặp phải thì có lẽ C vị của Sáng Tạo Doanh 4 năm nay vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Fans của Lưu Vũ nói gì về Idol của mình?

Fandom Cá Viên đã từng lên tiếng cho từng vấn đề của họ. Đầu tiên là vụ hình ảnh cả nhóm bị gạch, fandom cũng nhận lỗi, xin lỗi và hứa không phạm sai lầm tương tự. Về vấn đề của chiếc áo đề cập bên trên, fandom Cá Viên cho rằng đây chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên, bắt bẻ một chiếc áo thực sự là đang vạch lá tìm sâu.

Màn đổi tên chó cưng gây tranh cãi của Lưu Vũ (Nguồn: Internet)
Màn đổi tên chó cưng gây tranh cãi của Lưu Vũ (Nguồn: Internet)

Ngoài ra fandom cũng thanh minh rằng bé cún nhà Lưu Vũ trùng tên Mika thì chính Lưu Vũ cũng không biết mà đã gọi Momo bằng tên Tiểu Cả Tử lâu rồi. Do tên đó của Mika ít fan gọi nên Lưu Vũ không biết điều đấy, cũng không quá thân cùng Mika nên mới thành ra cơ sự thế này.

Hơn nữa, việc đập tiền cho Idol ai mà không đập? Fandom nào không đốt tiền để đẩy Idol lên thứ hạng cao hơn? Việc này không thể tránh được và là điều tất yếu của show sống còn, tuyển tú, vậy nên antifans nhắc đến thì bọn họ từ chối trả lời.

Còn bạn thấy sao? Hãy nói cho BlogAnChoi biết nhé!

Ngoài ra những bài viết cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Xem thêm

Cập nhật dàn cast Thiên Quan Tứ Phúc theo dưa mới nhất

Bộ phim Thiên Quan Tứ Phúc chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu được xem là một đại IP trong làng đam cải biên 101. Nhiều diễn viên và idol đã đến thử vai, hãy cùng BlogAnChoi xem qua tin tức mới nhất về dàn cast của phim nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
11 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 8e60b211

ờm, thật ra tôi thấy ai fan đông thì anti cũng đông thôi. Nếu bảo anti Lưu Vũ đông nhất INTO1 thì cũng có nghĩa đông fan nhất thế thôi. Với cả, giả trân hay không dưa vào lời anti để biện hộ thì chẳng idol nào chân thật. Riêng tôi, thì bạn này gánh nặng thần tượng khá lớn nên lúc nào cũng phải thật hoàn hảo, điều đó cũng không hẳn là xấu vì áp lực thì mới có động lực để tiến lên, ngọc thô mới có thể được mài dũa.

User 016ea4cc

Bài viết không có tí khách quan nào cả, như viết hộ anti vậy. Không biết có xem hết Sáng Tạo Doanh 2021 không mà viết mấy câu nhận xét đầy mùi súng thế. Từ đầu đến cuối chương trình cậu này luôn nằm trong top 11, từ HLV đến khách mời và các TTS khác cũng công nhận thực lực của cậu, show nhân khí thì nhân khí của cậu ta cũng xếp cao nhất, debut C vị mà cũng nghi ngờ được nữa :))) Không phải giỏi đỉnh cao nhưng hát, nhảy, múa, rap cũng làm tròn vị trí rồi, ngoài ra còn khá sáng sân khấu nữa. Còn hỏi nhân cách thì chịu, nhìn những người xung quanh đối xử với cậu thế nào chứ dăm ba cái thuyết trên mạng đọc không thấy tin được cho lắm.

User a629b02b

chủ post chuẩn anti mà trang cũng cho post à?

thuatthai

Lưu Vũ có cover Xích Linh đâu trời

User 2302f250

Anti viết bài thì cái gì cũng thành xấu thành k đúng hết .đọc mà 😏

User 070587b7

Nên nhớ C của Chuang là do đập tiền có mà. Tại sao k tự hỏi anh mình tài thế mà mình lại không đủ khả năng đưa anh lên C. Tại sao fan mấy ng đó k thấy mình có lỗi với anh mình nhỉ 🤔

Lucbacthanviopp

Nói rất hay! Blogger nào viết bài này vậy? tôi phải xin chữ kí về treo tường mới được, quá xuất sắc :)) người nào giả trân, người nào thật lòng nhìn mặt với cách hành xử là biết, không bao giờ có chuyện trùng hợp nhiều như thế cả mà fandom phải cố thanh minh làm gì, ai tin? Đơn giản tôi không thích kiểu giả tạo nên đã sớm thoát fan bạn này, đã không có kiến thức lại còn hay ra vẻ, trông nó nực cười lắm.

User aa0a8ca1

Chẹp :>> bài viết nghe mùi anti rành rành ra rồi cũng cho duyệt hả

User 293673ee

Lưu dú như cái l*n ấy lúc đầu t có mê mà xem cái vẻ giả trân đặc biệt thêm lũ fan hãm nữa dc lm center nói thật lưu vũ méo có tài chẳng qua ng nước ngoài k dc lm center thôi chứ k thì k đến lượt lưu dú đâu😏

User 6c3fdc17

nhân khí không bằng lại đổ tại quốc tịch. nếu nhân khí hơn thì HVH đã duy quyền rồi chứ chẳng ở im như vậy đâu.

User 368e662e

Uk vậy m giỏi vào lm hộ t cái. Không lm đc thì thôi đừng cs thik nói ng khác