INTO1 là nhóm nhạc nam được debut từ chương trình tuyển chọn tài năng Sáng Tạo Doanh 2021. Với mười thành viên xuất sắc không chỉ về nhảy, múa, hát, … với nhan sắc thượng thừa và tài năng hoàn mỹ, INTO1 hứa hẹn sẽ trở thành một hiện tượng trong tương lai không xa. Mới đây, Tencent đã công bố bảng màu tiếp ứng cho từng thành viên trong đội.

INTO1 và 11 màu tiếp ứng riêng của các thành viên

INTO1 là nhóm nhạc nam mới debut cách đây không lâu, độ hot từ chương trình Sáng Tạo Doanh vẫn còn đang hừng hực cháy. Bên cạnh nhưng drama đang nổi lên xoay quanh kết quả của hôm chung kết, Tencent có những động thái rất tích cực trong việc chuẩn bị ra mắt nhóm nhạc.

Line up của INTO1 (Nguồn: Internet)
Line up của INTO1 (Nguồn: Internet)

Tài nguyên tới từ chương trình này đã được khẳng định khi mà Lưu Vũ – C vị của Sáng Tạo Doanh 2021 nắm trong tay đại ngôn của Perfect Diary. Ngoài ra còn không ít những hãng hàng khác từ sữa tươi, thực phẩm, hàng tiêu dùng, … đã quyết định gia nhập trở thành tài nguyên của các thí sinh trong Sáng Tạo Doanh 4.

Bảng màu của mỗi thành viên (Nguồn: Internet)
Bảng màu của mỗi thành viên (Nguồn: Internet)

Mới đây, bảng màu dành cho từng thành viên được gọi là màu tiếp ứng đã được Tencent tung lên với mỗi thành viên là một màu sắc đặc trưng. Mỗi lần lên trên sân khấu đều có thể khiến fans dễ dàng nhận ra được đâu là nhà mình.

Hồ sơ thành viên nhóm nhạc INTO1 – INTO1 Profile

Màu tiếp ứng riêng: Lợi hay hại cho INTO1?

Cái lợi của màu tiếp ứng cho mỗi thành viên là gì? Đó là họ không thể nhầm lẫn, nhìn một cái liền biết đâu là người nhà mình, đâu là người nhà khác. Các fandom giữa các thành viên trong nhóm cũng sẽ không lo bị lẫn. Việc nổi bật với một sắc màu sẽ giúp hiệu ứng truyền thông tốt hơn đối với mỗi cá nhân.

Màu tiếp ứng của Riki (Nguồn: Internet)
Màu tiếp ứng của Riki (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên bên cạnh việc có lợi như thế, màu tiếp ứng sẽ đem lại một vài bất lợi không đáng có mà Tencent cần phải cân nhắc để tránh làm ảnh hưởng tới INTO1. Bản thân việc có mỗi màu dành cho mỗi thành viên rất tốt, tuy nhiên việc này vô hình chung lại chia rẽ fans giữa hai người (fans CP), fans only (fan thành viên), fans của cả nhóm, … tạo thành những cuộc chiến không bao giờ có hồi kết. Ngay từ sau khi đêm chung kết diễn ra và kết quả được công bố, fans giữa Lưu Vũ và Châu Kha Vũ đã không ưa nhau.

Màu tiếp ứng của Lưu Vũ (Nguồn: Internet)
Màu tiếp ứng của Lưu Vũ (Nguồn: Internet)

Sống trong cùng một nhóm, phải kết hợp cùng với nhau mà có mâu thuẫn nội bộ thì INTO1 thực sự rất khó mà có thể phát triển được. Bởi vì đây không phải trò chơi của một người, nó là tất cả công sức của mười con người, mười cá thể cùng hòa nhịp, cùng cố gắng để phấn đấu đạt thành tích cao hơn, để tất cả quần chúng, người xem đều công nhận họ.

Đơn cử hãy nhìn vào TF-Boys, việc thành công của TF-Boys không ai có thể phủ nhận. Song sóng gió ở fandom thì lúc nào cũng có. Nhìn bên ngoài có thể thấy fandom hùng mạnh, nhưng đào sâu vào bên trong thì lại chẳng ưa nhau là bao. Hậu quả là khiến concerts chung của nhóm vài lần chao đảo, những liveshow đầy drama khói lửa ngập trời.

Kỷ niệm 5 năm của TFBoys cũng vì drama giữa các fans mà suýt hủy (Nguồn: Internet)
Kỷ niệm 5 năm của TFBoys cũng vì drama giữa các fans mà suýt hủy (Nguồn: Internet)

Douyin khóa đánh giá single solo của TFBOYS: Fandom “xé nhau” idol chịu khổ

Dẫu vậy, TF-Boys còn chưa bằng CP Bác Quân Nhất Tiêu của Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến nổi lên từ Trần Tình Lệnh. Fans only Tiêu Chiến đấu với fans CP mạnh mẽ tới nỗi ảnh hưởng cả người xung quanh, kéo theo idol ngã ngựa chung cùng mình, khiến Tiêu Chiến chỉ trong một thời gian ngắn ngủi bị tẩy chay cực kỳ mạnh mẽ.

CP bạo hồng từ Trần Tình Lệnh war cùng fans Tiêu Chiến (Nguồn: Internet)
Fan CP Bác Quân Nhất Tiêu bạo hồng từ Trần Tình Lệnh war cùng fans only của Tiêu Chiến (Nguồn: Internet)

Thế nên BlogAnChoi hy vọng rằng Tencent có thể điều chỉnh tốt fandom, tránh việc cãi vã không cần thiết.

Ngoài ra những bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Xem thêm

Jackson Wang thể hiện nhạc phim 'Minions: The Rise of Gru'

'Minions: The Rise of Gru' của Illumination sẽ công chiếu tại các rạp trên toàn thế giới vào ngày 1 tháng 7! Trước buổi ra mắt của bộ phim, album nhạc phim hoàn chỉnh, nguyên bản cho "Minions: The Rise of Gru" cũng đã được phát hành vào ngày 1 tháng 7 lúc 12 giờ sáng EST, bao gồm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận