Vào ngày 11/08 vừa qua, đoàn làm phim Niệm Vô Song đã tung ra ảnh khai máy chính thức với sự xuất hiện của hai diễn viên chính là Đường Yên và Lưu Học Nghĩa. Với sự trở lại của Đường Yên sau 4 năm vắng bóng, bộ phim nhận được khá nhiều sự quan tâm và chờ mong.

Thông tin phim Niệm Vô Song

 • Tên tiếng trung: 念无双
 • Tên tiếng anh: A Moment But Forever
 • Thể loại: Cổ trang, tiên hiệp, tình cảm
 • Diễn Viên: Đường Yên, Lưu Học Nghĩa, Vương Hoằng Nghị, Quách Hiểu Đình, Trương Lệ, Châu Kha Vũ,…
 • Đạo diễn: Quách Hổ (tác phẩm tiêu biểu: Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Châu Sinh Như Cố, Thần Tịch Duyên,…)
 • Chỉ đạo tạo hình: Trần Đồng Huân (tác phẩm tiêu biểu: Cẩm Tâm Tựa Ngọc, Ngự Giao Ký, Trường Tương Tư,…)
 • Biên Kịch: Triệu Na (tác phẩm tiêu biểu: Sở Kiều truyện, Liệt Hỏa Quân Viện,…)
 • Nhà sản xuất: Cung Vũ
 • Công ty sản xuất: IQIYI, Kỳ Lân Studio
 • Địa điểm quay: Hoành Điếm, Tương sơn
 • Nền tảng phát sóng: IQIYI

Nội dung sơ lược của Niệm Vô Song:

Thần Ma đại chiến, thiên thần nguyên sinh Thái Hòa lợi dụng thần khí “Tay trái của Thần” để phong ấn Ma thần, tay trái của Thần bị chém đứt rơi xuống nhân gian. Chiến Quỷ tộc thừa dịp các vị thần rơi vào giấc ngủ ngàn thu, trỗi dậy gây ra đại chiến.

Hồ tộc Nguyên Trọng (Lưu Học Nghĩa thủ vai) cam nguyện hóa thân thành sát thần trong tộc, trên mặt đeo mấy tấm da mặt giả, không ai biết được tên và chân dung của hắn. Hắn giành được Tay trái của Thần, đánh bại Chiến Quỷ tộc dựng lại thịnh thế Hưu Minh. Kể từ đó, Hồ tộc trở thành một thế hệ Thần mới ở nhân gian.

Niệm Vô Song
Hình ảnh khai máy của bộ phim Niệm Vô Song (Nguồn: internet)

Thần nữ Vô Song (Đường Yên thủ vai) được lệnh hạ phàm dưới thân xác phàm nhân Cơ Đàm Âm với trọng trách lấy đi tay trái của Nguyên Trọng vốn là tay của Thần Thái Hòa. Nàng luôn cảm thấy xấu hổ khi muốn lấy cánh tay trái của Nguyên Trọng.

Nguyên Trọng mẫn cảm đa nghi nên từ lúc Cơ Đàm Âm xuất hiện hắn đã hoài nghi thân phận của nàng. Sau khi dần dần quen thuộc, hắn cũng bị sự nhiệt tình chân thành của nàng đả động, nàng lại dốc hết toàn lực bảo hộ hắn, chữa thương cho hắn, Nguyên Trọng để cho Đàm Âm nhìn thấy dung mạo thật sự của hắn, hơn nữa còn nói cho nàng tên của mình.

Đồng thời, Vô Song lúc đó phát hiện ra sự tình có ẩn tình khác. Trong quá trình điều tra, hai người yêu nhau và cùng nhau giải cứu thiên hạ chúng sinh.

Dàn diễn viên chất lượng, hứa hẹn một bộ phim bùng nổ

Ngay từ khi công bố dàn diễn viên chính, Niệm Vô Song đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Sự trở lại của Đường Yên sau bốn năm vắng bóng cùng với Lưu Học Nghĩa – người có đủ cả tài năng và nhan sắc, để lại ấn tượng tốt trong lòng nhiều khán giả mấy năm gần đây – hứa hẹn một sự kết hợp đáng mong chờ.

Tạo hình của nam nữ chính bộ phim Niệm Vô Song (Nguồn: internet)
Tạo hình của nam nữ chính bộ phim Niệm Vô Song (Nguồn: internet)

Bên cạnh 2 diễn viên chính, Niệm Vô Song còn có sự góp mắt của Quách Hiểu Đình – một diễn viên khá quen thuộc của làng giải trí hoa ngữ. Cô chính là diễn viên có vai diễn ấn tượng nhất trong bộ phim Ngự Giao Ký năm 2022. Một vài diễn viên phụ quan trọng có thể kể đến như Vương Hoằng Nghị – người đang “hot” nhờ vai diễn trong bộ phim “bạo khoản” Trường Tương Tư; diễn viên Châu Kha Vũ – nam idol vừa gây chú ý trong Sáng Tạo Doanh 2021,…

Quách Hiểu Đình trong vai Tri Đại (Nguồn: internet)
Quách Hiểu Đình trong vai Tri Đại (Nguồn: internet)
Vương Hoằng Nghị trong vai Đường Hoa (Nguồn: internet)
Vương Hoằng Nghị trong vai Đường Hoa (Nguồn: internet)
Châu Kha Vũ trong vai Thiên Lân (Nguồn: internet)
Châu Kha Vũ trong vai Thiên Lân (Nguồn: internet)

Hiện tại, bộ phim đã có mặt trên nền tảng IQIYI và bạn có thể đặt lịch hẹn xem trước từ bây giờ. Bộ phim được dự đoán phát sóng trong năm 2024, chúng ta hãy cùng nhau đón chờ Niệm Vô Song nhé!

Bạn có thể theo dõi các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Ninh An Như Mộng "nhảy dù" lên sóng: Chốt lịch chiếu 16 tập đầu, về sau tính tiết

Sau rất nhiều lần delay hoãn chiếu, Ninh An Như Mộng của Bạch Lộc, Trương Lăng Hách đã "nhảy dù" bất ngờ vào tối 7/11. Phim công bố lịch chiếu 16 tập đầu, về sau tính tiếp.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận