Vừa qua, danh sách 5 phim hot nhất mùa hè trên Weibo năm nay đã được công bố dựa trên báo cáo nhiệt độ phim bộ chiếu hè 2023 của Weibo phim truyền hình và Dengta (tsnh từ 30/06/2023 – 30/07/2023). Dưới đây là top 5 bộ phim hot nhất mùa hè trên Weibo, cùng BlogAnChoi khám phá nhé!

1. Ngọc Cốt Dao

Đứng đầu danh sách 5 phim hot nhất mùa hè trên Weibo năm nay chính là bộ phim cổ trang Ngọc Cốt Dao do Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đóng chính. Trong đó, Giá trị nhiệt độ tổng hợp là 97.0, Chỉ số phát sóng Dengta tích lũy đạt 478771.

Ngọc Cốt Dao (Ảnh: Internet)
Ngọc Cốt Dao đứng đầu danh sách 5 phim hot nhất mùa hè trên Weibo năm nay (Ảnh: Internet)

Dù được cho là tuyên truyền và quảng bá chưa hợp lý nhưng Ngọc Cốt Dao vẫn xuất sắc trở thành phim hè hot nhất mùa hè trên Weibo năm nay. Trên thực tế, sự góp mặt của “đình lưu” hàng đầu Tiêu Chiến chính là “bảo chứng” lớn nhất cho độ hot của bộ phim này.

2. Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi

Dù nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả, Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi vẫn là một bộ phim hot của mùa hè năm nay. Phim giữ vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng với Giá trị nhiệt độ tổng hợp là 82.4, Chỉ số phát sóng Dengta tích lũy đạt 140402.

Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi
Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi xếp vị trí thứ 2 mặc những lùm xùm xoay quanh (Ảnh: Internet)

Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi là bộ phim tình cảm hiện đại do Dương Dương và Vương Sở Nhiên đóng chính. Độ hot của “đại lưu lượng” Dương Dương, “real couple” Dương Dương – Vương Sở Nhiên, sức hút của Ngụy Đại Huân cùng những tranh cãi xung quanh việc diễn xuất, thiết lập nhân vật, tình tiết phim,…đã góp phần khô nhỏ trong việc đẩy “nhiệt độ” Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi lên cao.

3. Trường Tương Tư

Là bộ phim chất lượng và được chú ý nhất nhì mùa hè này, không có gì lạ khi Trường Tương Tư là một trong những phim hot nhất mùa hè năm nay. Nguyên tác đính đám, kịch bản chất lượng, dàn diễn viên “xịn sò”, diễn xuất và kỹ xảo “ổn áp”,…Trường tương Tư nhanh chóng thu hút đông đảo khán giả và gặt hái nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ ngay từ khi mới lên sóng. Giá trị nhiệt độ tổng hợp của Trường Tương Tư là 80.9, Chỉ số phát sóng Dengta tích lũy đạt 312663.

Poster phim Trường Tương Tư. (Nguồn: Internet)
Trường Tương Tư là một trong những phim hot nhất mùa hè năm nay (Ảnh: Internet)

4. An Lạc Truyện

Sự góp mặt của hai lưu lượng hàng đầu là Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn đã giúp An Lạc Truyện thu hút sự chú ý của nhiều người ngay từ khi khai máy. Dù hiệu quả phát sóng không được như mong đợi khi kịch bản bị cải biên khá nhiều, lịch chiếu không đẹp, kỹ xảo “ba xu”,…An Lạc Truyện vẫn giữ vị trí thứ 4 trong top 5 bộ phim hot nhất mùa hè trên Weibo với Giá trị nhiệt độ tổng hợp là 77.30, Chỉ số phát sóng Dengta tích lũy đạt 233741.

An Lạc Truyện
An Lạc Truyện giữ vị trí thứ 4 trong top 5 bộ phim hot nhất mùa hè trên Weibo (Ảnh: Internet)

5. Liên Hoa Lâu

Liên Hoa lâu “chốt” top 5 với Giá trị nhiệt độ tổng hợp là 77.20, Chỉ số phát sóng Dengta tích lũy đạt 144080.

Liên Hoa Lâu
Liên Hoa Lâu do Thành Nghị đóng chính “chốt” top 5 trong danh sách (Ảnh: Internet)

Khác với các bộ phim khác trong danh sách, Liên Hoa Lâu do Thành Nghị, Tăng Thuấn Hi, Tiêu Thuận Nghiêu đóng chính thuộc thể loại cổ trang, trinh thám, giang hồ. Yếu tố tình cảm, lãng mạn trong phim không được chú trọng khai thác để trở thành 1 tuyến phim chính. Dù vậy, phim vẫn thu hút lượng lớn khán giả và trở thành 1 trong số các phim hè hot nhất năm nay.

Các vị trí tiếp theo trong danh sách top 10 bộ phim hot nhất mùa hè trên Weibo năm 2023 lần lượt thuộc về Vụng Trộm Không Thể Giấu (Triệu Lộ Tư, Trần Triết Viễn), Trường Phong Độ (Bạch Kính Đình, Tống Dật), Từng Niên Thiếu (Trương Nhất Sơn, Quan Hiểu Đồng), Mộ Sắc Tâm Ước (Nhậm Gia Luân, Angelababy), Ngày Đuổi Theo Ánh Sáng (Quách Kinh Phi, Nhậm Mẫn, Vương Nguyên).

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Khương Thập Thất là ai? 7 phim Khương Thập Thất full hay nhất 2023

Khương Thập Thất là ai? Đây là một hot girl nổi tiếng trên Douyin Trung Quốc với những bộ phim ngắn do cô đóng chính, thu hút hàng triệu fans hâm mộ. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về Khương Thập Thất và tổng hợp những bộ phim hay nhất của Khương Thập Thất nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận