Thiên Cổ Quyết Trần là dự án phim cổ trang Trung Quốc mới lên sóng do Hứa Khải và Châu Đông Vũ đóng chính. Bộ phim nhanh chóng lọt top phổ biến của Douban với 400 triệu views chỉ sau 10 ngày chiếu. Thiên Cổ Quyết Trần có gì mà lại hot đến thế, cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé.

Thông tin phim Thiên cổ quyết trần

Poster phim Thiên cổ quyết trần. (Ảnh: Internet)
Poster phim Thiên cổ quyết trần. (Ảnh: Internet)
  • Tựa gốc: 千古玦尘 (Ancient Love Poetry)
  • Thể loại: Phim cổ trang, tiên hiệp, ngược tâm
  • Đạo diễn: Doãn Đào, Lý Tài
  • Diễn viên: Châu Đông Vũ, Hứa Khải, Trương Gia Nghê, Lưu Học Nghĩa, Lý Trạch Phong, Lại Nghệ, La Thu Vận, Trương Nhã Khâm, Trương Vân Long, Phó Tân Bác, Hoàng Giác…
  • Số tập: 49 tập
  • Thời lượng: 45 phút / tập
  • Khởi chiếu: 17/6/2021

Nội dung chính phim Thiên cổ quyết trần

Thiên cổ quyết trần chuyển thể từ tiểu thuyết Thượng Cổ của tác giả Tinh Linh do Hứa Khải, Châu Đông Vũ đóng chính. Bộ phim kể về Hỗn Độn thần chủ Thượng Cổ với số kiếp độ hóa tam giới, tạo ra nhân gian. Vì nhiệm vụ này, Bạch Quyết thần tôn đã được triệu về, tiếp nhận trọng trách dạy dỗ Thượng Cổ, giúp nàng nhanh chóng tiếp nhận vị trí thần chủ này.

Trong quá trình rèn luyện đó, Bạch Quyết thần tôn vốn lãnh đạm với cả thiên hạ lại nảy sinh tình cảm với Thượng Cổ, tạo ra một đoạn tình cảm vừa ngọt ngào vừa day dứt kéo dài không chỉ 1 mà là 3 kiếp tái sinh. Nhân gian tình ái đã là đau thương, mà đối với thần tiên cũng chẳng hề dễ dàng hơn chút nào, thậm chí sinh ly tử biệt còn mang theo trọng trách, gánh nặng đối với chúng sinh, với tam giới.

Trailer phim Thiên cổ quyết trần

Ngay khi mới lên sóng, Thiên cổ quyết trần đã “chễm chệ” trên hot search của weibo, nhưng không phải khen bối cảnh đẹp, nội dung hay mà bởi vì dân tình dồn dập chê tạo hình và diễn xuất của tam kim ảnh hậu Châu Đông Vũ.

Tạo hình trong phim của Châu Đông Vũ hơi nhạt nhòa (Ảnh: Internet)
Tạo hình trong phim của Châu Đông Vũ hơi nhạt nhòa (Ảnh: Internet)

Châu Đông Vũ đóng vai Thượng Cổ – thần chủ Hỗn Độn đứng đầu tam giới nhưng lại bị nhược điểm là dáng người nhỏ bé khiến khán giả xem phim nói rằng cô không có khí chất thượng thần. Bên cạnh đó, tạo hình ban đầu của Châu Đông Vũ cũng rất nhợt nhạt, kiểu tóc không hợp với mặt, môi như quên đánh son, makeup để lộ nhiều khuyết điểm như bọng mắt to, da sạm và nếp nhăn nên có nhiều ý kiến chê nhan sắc của cô không xứng là “thượng thần đứng đầu tam giới”.

Nhưng khách quan mà nói thì đây không phải lỗi của Châu Đông Vũ, mà là lỗi tạo hình và ánh sáng, góc quay phim khiến các cảnh phim không hài hòa, diễn viên trông vừa lùn vừa béo. Châu Đông Vũ cũng bị “dìm” vì tạo hình như không phân giới tính, trang phục nhiều bộ rườm rà, khó hiểu làm mất đi khí chất và ảnh hưởng đến biểu cảm, diễn xuất của cô.

Càng về các tập sau, nhan sắc Châu Đông Vũ càng tăng trong phim. (Ảnh: Internet)
Càng về các tập sau, nhan sắc Châu Đông Vũ càng tăng trong phim. (Ảnh: Internet)

Bạn diễn Hứa Khải cũng không thoát được cảnh bị dìm vì tạo hình và góc quay. Mái tóc của Bạch Quyết thần tôn bị chê là giống “cục sạc đa năng” hoặc “chuột không dây”. Trang phục của thần tôn họ Bạch cũng toàn một màu trắng, nhưng ngang dọc chằng chịt khiến khi lên hình vừa béo vừa thô.

Hứa Khải đẹp trai đến mấy cũng bị dìm vì kiểu tóc "củ sạc" hay "chuột không dây" này. (Ảnh: Internet)
Hứa Khải đẹp trai đến mấy cũng bị dìm vì kiểu tóc “củ sạc” hay “chuột không dây” này. (Ảnh: Internet)

…nhưng giữ chân người xem bởi diễn xuất đỉnh cao, kỹ xảo mãn nhãn

Châu Đông Vũ ở vài tập đầu của Thiên cổ quyết trần còn bị chê vì diễn xuất chưa tự nhiên, chưa xứng với danh “tam kim ảnh hậu”. Nhưng rất nhiều khán giả sau khoảng 10 tập phim đã phải quay lại “sửa” lời nhận xét ban đầu của mình bởi thật sự “phong độ chỉ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi” và tam kim ảnh hậu Châu Đông Vũ đã chứng minh được điều đó.

Ở những tập đầu phim, thiết lập nhân vật Thượng Cổ tuy là thần chủ Hỗn Độn đứng đầu tam giới nhưng chỉ là một tiểu cô nương trẻ người non dạ, được các ca ca, tỷ tỷ nuông chiều nên cả ngày chỉ ham chơi nghịch phá chứ không chịu chú tâm tu luyện. Nhiều người chỉ nghe cái danh “thượng thần” mà quy chụp cho Châu Đông Vũ hình tượng phải tiên khí, phải cao ngạo và thần thái đỉnh cao như Bạch Thiển trong Tam sinh tam thế.

Châu Đông Vũ thực sự khẳng định diễn xuất trong Thiên cổ quyết trần. (Ảnh: Internet)
Châu Đông Vũ thực sự khẳng định diễn xuất trong Thiên cổ quyết trần. (Ảnh: Internet)

Nhưng sau đó khi Bạch Quyết xuất hiện, khi Thượng Cổ ý thức được trọng trách bảo vệ tam giới, độ hóa chúng sinh của mình, nàng đã có những thay đổi tâm lý, hành vi và biểu cảm rất hợp lý. Từ một tiểu điện hạ cao cao tại thượng nhưng vô lo vô nghĩ, Thượng Cổ từng bước trưởng thành, đến Cửu U tu luyện, dằn lòng nỗi cô đơn và mong nhớ Bạch Quyết, sau đó trở về mạnh mẽ đúng với phong thái thần chủ tam giới, đánh bại đội quân Ma giới, hi sinh thân mình để hóa giải Hỗn kiếp, bảo vệ chúng sinh…

Khi Thượng Cổ từng bước trưởng thành, tu luyện thần lực, đánh bại Ma giới. (Ảnh: Internet)
Khi Thượng Cổ từng bước trưởng thành, tu luyện thần lực, đánh bại Ma giới. (Ảnh: Internet)
Trong chớp mắt từ Hậu Trì ngây thơ yếu ớt hóa thân thành thượng thần tam giới phải kính nể. (Ảnh: Internet)
Trong chớp mắt từ Hậu Trì ngây thơ yếu ớt hóa thân thành thượng thần tam giới phải kính nể. (Ảnh: Internet)

Hứa Khải nổi tiếng từ bộ phim cung đấu Diên hy công lược và rất chăm chỉ đóng phim nhưng vẫn có nhiều ý kiến chê diễn xuất của “chàng Phó Hằng” là đơ và một màu. Nhưng đến Thiên cổ quyết trần, những cảnh khóc của Bạch Quyết khi biết Thượng Cổ sẽ phải chết, khi nhìn nàng tan biến hay khi nhớ lại những ký ức ngọt ngào của 2 người, thật sự có thể khiến người xem cạn nước mắt.

Cảnh khóc của Bạch Quyết thần tôn khiến cả tam giới đều rơi nước mắt. (Ảnh: Internet)
Cảnh khóc của Bạch Quyết thần tôn khiến cả tam giới đều rơi nước mắt. (Ảnh: Internet)
Khóc khi biết Thượng Cổ bị Ma tôn tính kế nên mới phải ứng kiếp hi sinh. (Ảnh: Internet)
Khóc khi biết Thượng Cổ bị Ma tôn tính kế nên mới phải ứng kiếp hi sinh. (Ảnh: Internet)

Sau đó khi chuyển kiếp thành Bắc hải thượng quân Thanh Mục, Hứa Khải lại mang đến một thần thái hoàn toàn khác, trẻ trung, hơi ngáo ngơ và theo đuổi Hậu Trì – chuyển kiếp của Thượng Cổ một cách không cần liêm sỉ.

...trở thành Thanh Mục không màng liêm sỉ để theo đuổi Hậu Trì. (Ảnh: Internet)
Từ Bạch Quyết thần tôn trở thành Thanh Mục thượng quân không màng liêm sỉ để theo đuổi Hậu Trì. (Ảnh: Internet)

Thật sự phải dành lời khen cho cho Hứa Khải và Châu Đông Vũ cùng dàn diễn viên của Thiên cổ quyết trần, tuy khởi đầu không quá thuận lợi nhưng sau đó lại có thể giữ chân cả những người ghét phim ở lại để theo dõi, đấy mới là thành công.

Bên cạnh đó, một điều mà không ai có thể chê được Thiên cổ quyết trần chính là bối cảnh phim được đầu tư cực kỳ chỉn chu, trau chuốt đến từng chi tiết. Cùng với đó là kỹ xảo phim, những khung cảnh thần giới, thiên giới hay yêu giới đều vô cùng mãn nhãn, cắt đại một cảnh cũng thành hình nền 4K đẹp long lanh. Những đại cảnh chiến đấu thần ma, những quái thú hay hiệu ứng chiến đấu cũng rất thật, khiến người xem cảm thấy thỏa mãn. Rất nhiều khán giả đã phải đồng ý rằng “ban đầu coi phim vì kỹ xảo quá đỉnh”.

Bối cảnh, kỹ xảo của phim được đánh giá cao. (Ảnh: Internet)
Bối cảnh, kỹ xảo của phim được đánh giá cao. (Ảnh: Internet)

Nội dung phim hấp dẫn, có ngọt có ngược

Chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng nên Thiên cổ quyết trần có lợi thế về mặt nội dung phim đảm bảo hấp dẫn, cuốn hút người xem. Bộ phim thuộc thể loại tiên hiệp với thần giới, tiên giới, yêu giới và những cuộc chiến tranh từ ngấm ngầm đến lộ liễu, những mối quan hệ chồng chéo, nhiều lớp lang giữa các nhân vật và câu chuyện tình “ngược tâm 3 kiếp” của Thượng Cổ và Bạch Quyết khiến người xem phải tò mò muốn biết tình tiết tiếp theo là gì.

Câu chuyện tình yêu ngọt ngào mà bi thương trải qua vạn năm của Thượng Cổ và Bạch Quyết. (Ảnh: Internet)
Câu chuyện tình yêu ngọt ngào mà bi thương trải qua vạn năm của Thượng Cổ và Bạch Quyết. (Ảnh: Internet)

Bởi vì có sự thay đổi nhân vật, tái sinh từ kiếp này sang kiếp khác nên dù chỉ có 1 nam chính 1 nữ chính nhưng khán giả lại cảm thấy như đang xem 2-3 bộ phim khác nhau. Lúc thì là Bạch Quyết với Thượng Cổ “tình trong như đã mặt ngoài còn e”, lúc lại là Thanh Mục vô liêm sỉ bám dính lấy Hậu Trì không buông, lúc lại là Bạch Quyết thức tỉnh và quyết rời xa Hậu Trì để bảo vệ nàng, rồi khi Hậu Trì thức tỉnh quay trở về làm Thượng Cổ, một câu chuyện tình khác lại biến hóa…

Phân đoạn đáng yêu của Thanh Mục khi ghen tuông:

Với lợi thế nhiều cốt truyện này, Thiên cổ quyết trần nói là phim ngôn tình lãng mạn, ngọt sủng lịm tim cũng đúng, mà là ngược tâm ngược thân khóc cạn nước mắt cũng không sai. Cứ ngọt rồi ngược, khiến tâm tình khán giả thấp thỏm không yên, phải cố theo dõi xem rốt cuộc nam chính, nữ chính có về với nhau hay không.

Chemistry cực ngọt của Hứa Khải và Châu Đông Vũ

Ban đầu có nhiều người chê cặp đôi đũa lệch Hứa Khải – Châu Đông Vũ diễn xuất không ăn rơ, không có chút phản ứng tình yêu nào cả. Nhưng đó chỉ là những tập đầu, khi Bạch Quyết còn chưa biết Thượng Cổ là ai, 2 người còn găng nhau như nước với lửa… Cho đến khi Thượng Cổ rung động vì Bạch Quyết hay Bạch Quyết bắt đầu quan tâm đến nàng, cảm xúc giữa 2 người rõ ràng đến mức cả Thần giới đều nhìn ra.

Chemistry của Hứa Khải - Châu Đông Vũ thực sự quá ngọt rồi. (Ảnh: Internet)
Chemistry của Hứa Khải – Châu Đông Vũ thực sự quá ngọt rồi. (Ảnh: Internet)

Thượng Cổ là tiểu điện hạ, là thần chủ Hỗn Độn nên mặc định cầm luôn kịch bản nam chính, đè Bạch Quyết xuống giường, áp vào tường rồi còn đòi mang sính lễ đến cưới người ta. Còn Bạch Quyết thần tôn cao ngạo lạnh lùng, tam giới đều ngưỡng mộ thì gặp Thượng Cổ lại e thẹn như thiếu nữ biết yêu lần đầu, miệng bảo không thích nhưng tay tự động ôm nàng, bị cưỡng hôn nhưng chẳng giận mà còn rất vui mừng…

Bạch Quyết bị Thượng Cổ cưỡng hôn đâu chỉ 1 lần. (Ảnh: Internet)
Bạch Quyết bị Thượng Cổ cưỡng hôn đâu chỉ 1 lần. (Ảnh: Internet)
Tưởng chuyển kiếp Thanh Mục sẽ áp đảo được Hậu Trì, ai ngờ...(Ảnh: Internet)
Tưởng chuyển kiếp Thanh Mục sẽ áp đảo được Hậu Trì, ai ngờ…(Ảnh: Internet)

Phản ứng hóa học giữa Hứa Khải và Châu Đông Vũ thực sự càng lúc càng ngọt ngào mà lại biến hóa liên tục, lúc thì nàng bá đạo chàng thẹn thùng, lúc thì chàng mạnh mẽ nàng yếu đuối… Thậm chí ở hậu trường hay trong phỏng vấn, sự tương tác giữa 2 người cũng vô cùng tốt khiến các fan kêu gào đẩy thuyền!

Hậu trường phim 2 người rất vui vẻ và thân thiết. (Ảnh: Internet)
Hậu trường phim 2 người rất vui vẻ và thân thiết. (Ảnh: Internet)

Phỏng vấn Cổ Bạch CP – Hứa Khải và Châu Đông Vũ:

Với từng này lý do đã đủ để bạn mở ngay WeTV lên và xem Thiên cổ quyết trần chưa? Đừng vì những lời chê bai ban đầu mà từ bỏ một bộ phim hay, chất lượng như vậy. Hãy tự xem và tự cảm nhận nhé, BlogAnChoi cam đoan bạn sẽ không thất vọng đâu!

Xem thêm

One Punch Man Phần 3 khi nào ra mắt? Tin tức và cốt truyện chính

Người hâm mộ đã chờ đợi tin tức về One Punch Man phần 3 kể từ khi phần thứ hai được phát sóng trở lại vào năm 2019. Cuối cùng, vào năm 2022, có thông báo rằng phần thứ ba được chờ đợi từ lâu này thực sự đang được phát hành và người hâm mộ ở khắp mọi ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
54 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 8b2fdbdf

Mình xem rồi rất hay nha, hi vọng có những bài viết công tâm như thế này

User 765481f9

Chưa chê châu đông vũ bao h….phim nào có châu đông vũ cũng coi hết..trước h không thích hứa khải nhưng nhờ phim này cũng thay đổi quan điểm..phim hay..dv diễn xuất đỉnh

User 6c8cbcd3

Một bộ phim hay ko phải diễn viên đẹp là đạt đươc kq tốt.mà diễn viên đó phải diễn xuất đạt.đúng nội tâm.Diễn viên đó phải có lối diễn như thế nào để người xem phải có đủ các sắc thái khi phải xem phim.người xem phải rơi lệ đúng mọi tình huống.người xem phải bật cười .điều đó ko phải diễn viên nào cũng làm dc.xem hết r rồi nhưng trong lòng người xem vẫn con lưu luyến 1 cảm xúc luyến tiết nào đó về nhân vật.qua phim này mình thấy 2 diễn viên chính quá hay.lối diễn quá đạt.mình xem qua rồi lại muốn xem lại ko chán.tuy nữ chính ngoại hình ko đạt 10 điểm về vòng 1.nhưng cách diễn mình cảm nhận dc cô ấy đạt điểm cao so với những người đẹp khác.hai người này đã lấy đi bao nước mắt của người xem .tập nào mình cũng rơi lệ vì họ.bên cạnh đó họ còn mang đến tiếng cười cho người xem .khi 1 chút e thẹn đáng yo.khi thể hiện 1 tình yo chung thủy cho bạn diễn.người xem cảm nhận dc mình cũng giống như họ.trong tình yo ko bao giờ là hp mãi mãi ,mà phải có buồn có vui.có khóc có cười.Xem phim này càng về sau mình càng thấy ko xem ko dc.mà bắt buộc phải xem.sự thu hút của họ đến người xem đạt điểm quá cao.mình ko thể bỏ lỡ 1 phúc giây nào.xem đi xem lại vẫn còn cảm giác như xem lần đầu.hay lắm ạ

User df510aae

Phim đúng hay thế mà cứ bị chê, toàn bị đưa ra so sánh. Thấy Châu Đông Vũ và Hứa Khải diễn rất tốt mà, có thêm mấy anh nam phụ cũng rất hay. Hy vọng có thê những bài viết như này

User 3a06e9ec

Nói hay quá

User a5a58c02

Bài viết chuẩn, càng xem càng cuốn, tạo hình VĐV là do nhà sản xuất và góc quay, ekip makeup, stylist k phải do cô ấy, hứa khải thì k phải nói rồi ngoại hình đẹp, diễn xuất ổn định, trang phục màu trắng vì bản chất một thượng thần lạnh lùng cao ngạo tiên khí thuần khiết thì màu trắng là thích hợp nhất, tảng băng lạnh mấy khi gặp được chân ái thì cũng phải mỉm, mạch phim khá chuẩn khá đúng, kỹ xảo tuyệt vời đã mắt, tất cả dàn diễn viên đều k còn là những diễn viên non trẻ, lưu học nghĩa cũng là diễn viên thực lực, phim đáng để xem

User 9ccf50f2

Bo phim rat dang xem .cam on nha xs va cac dv da cho ra mot bo phim hai nhu di .may tap dau nge noi phim chi co 4.8 diem thoi .bay gio phan nua roi koh biet diem so co cao hon koh .ai biet noi minh nge voi a.

duongchieuphuong

Phim thật sự rất rất hay. Không thể chế được điểm gì.

User b0c4a7aa

Phim hay dv dep nua me hua khaj

User 47fc1301

Mình thích diễn viên nữ chính

tranbuinguyenhuyen

Có thể phải mất 1 năm tui mới ngấm đc bộ khác mất… thật sự rất cuốn. Cp chính rất ngọt, cũng có những lúc dằn xé con tim… CĐV tuy không phải đẹp nhất, nhưng cô ấy đem đến cho mình cảm giác thoải mái nhất. Rất tự nhiên. HK qua từng tập phim cũng tiến bộ rất nhiều nội tâm bộc lộ phong phú hơn những bộ trc đó.

User 992292a1

Xem đến tập 24 r.hay quá đi.diễn xuất quá đỉnh luôn.càng về sau càng thu hút bỡi 2 diễn viên chính này.hóng các tập còn lại

User f8ef1fb2

Bo phim loi cuon nguoi xem nhu vay .thi che vao dau duoc .cam on nha sx va cac dv .vi da cho ra mot bo phim hai nhu vay.hom minh coi phim chi duoc .4.8 diem thoi .nhung chieu ran nua bo roi .koh biet so diem co tan len koh j a .co ai biet koh .noi minh nge voi a

User 3faf6a3f

CĐV diễn hay vậy ai mà chê

User 4ca17a03

Phim hay. Hóng tập mới ra mà muốn mệt tim. Sao nhiều bài báo chê quá đáng thiệt.

User dba8cd9b

Phim hay.diễn xuất khá tốt.càng xem càng gây nhiều cảm xúc.mình khóc cũng có.mình cười cũng có.càng xem càng lôi cuốn.đôi khi mình còn xem đi xem lai rất nhiều lần ,vẫn cảm nhận dc nhiều cảm xúc ùa về khi hai nhân vật chính diễn tả rất nội tâm.nói chung mình thấy phim hay.thích cách diễn xuất của cặp nam ,nữ chính.hóng các tập còn lại.

User 4d7079fa

Phim hay quá

User ad472935

Bài nhận xét này mới đúng là đứng trên góc độ của người xem phim xuyên suốt nè. Đúng với thực tế, không như những người chỉ mới xem có 1 hay 2 phân cảnh đã có cái nhìn không khách quan về phim.

User 354da476

Bài viết rất công tâm.

User b42c3b52

M thấy phim hay mà, rất cuốn. Ngóng từng

User de023aaf

Tui c thấy mấy tập đầu 2 ng đối đầu nhau biểu cảm rất là tốt. Đúng. Còn bắt đầu từ lúc tc có cảm tình lúc ngại ngùng có vẻ hơi kì quặc sai sai 1 chút xíu.k ảnh hưởng độ hay.còn K biết kịch bản hay truyện sao nhưng 1 số đoạn tc tựa vai …kiểu tc tấn công bq khá mạnh mẽ?. Nhưng mà tui thích thế. Kkk. Từ đó mê luôn phim??? diễn thuần thục k chê điểm nào. Lúc nó cuốn rồi thì kém sắc so với nữ phụ k còn qt nữa. Thậm chí thấy xinh thế. Kì quặc ghê?

User b5822b3a

Hay,sâu sắc, đúng thực tế

nguyenthanhmai170291

Mình xem phim thích ngay từ tập đầu càng về sau mình càng khong thoat ra dc

User d065d5e7

Mình xem đến tập 38 r.buồn ơi là buồn.tập nào mình cũng thấy tội cho nhân vật chính.lấy đi bít bao nước mắt của tôi r.

Congnhat369580

Giống tôi vãi từ lúc cưới xong bao chuyện buồn

User 2d4350bf

Phim hay quá à.càng về sau càng mê .cặp chính quá xuất sắc.thiên khải luôn mang đến tiếng cười cho người xem.diễn xuất quá chuẩn luôn.xem đi xem lại vẫn thích.nói chung xem phim mình cảm nhận dc đủ mọi thứ.Lúc thì thấy cặp chính mang tiếng cười đén cho người xem.thêm chúc lưu luyến khi rơi lệ u buồn.xem phim này mình thấy hay lắm.tập nào mình cũng rơi nướ mắt bởi cặp chính diễn quá hay.đôi lúc cũng phải cười khi họ vui vẻ bên nhau.nói chung phim hay rất ý nghĩa với người xem.

hieulam0901

Nội dung phim cuốn hút mà, tình tiết phim đẩy cảm xúc của mình lên xuống rất tuyệt luôn

User 24e0fcac

Phim không chỉ hay do những lý do nêu trên, mà thật sự nội dung vô cùng rộng và ý nghĩa, xứng đáng dành thời gian để chiêm nghiệm rất nhiều triết lý sống trong phim

User e0d3666c

Phim hay xem lại lần hai ma vẩn khóc, xem phim nay ma ko xem đc phim khác đc luôn ?? ko bjt có phần hai ko nhỉ

User 71560e48

Mình thấy phim rất hay. Kỹ xảo và trang phục quá đỉnh. Diễn viên hợp vai, diễn xuất tốt và có cá tính riêng. Thấy cặp nam nữ chính thể hiện có vẻ nhẹ nhàng, vậy mà cảnh ngọt làm mình bất giác mỉm cười, còn cảnh ngược thì làm mình khóc như mưa. Có lẽ vì họ diễn rất nhập tâm và chân thật. Vậy mới đỉnh chứ nhỉ!

User 28fea375

Phim hay thực sự, mình thấy bị chê nhiều quá nhưng chả hiểu sao thấy bị chê nên mình lại mò vô xem, xem xong thì thấy CDV xinh kiểu đáng yêu,đóng cảnh khóc hay, KH đóng ok. Không hiểu sao nó lại bị chê như vậy. May quá mới đọc được 1 bài công tâm từ bạn.
Ôi mình lại cày lại phim lần 2 đâyyy

User 96aef9b1

Bài viết có tâm nhất. Vì phim rất rất hay

tranthangvpsc

Phim tuyệt vời, xứng đáng là Thần thoại Hy Lap của Châu Á

User 65755b2d

Đây là 1 bộ phim hay nhất tui tung xem , xem xong quay lai xem mấy tập đầu, cảm giác hay hơn lần đầu xem nữa, Dien xuất cua CDV quá hay , khiến người xem vui buồn theo cô ay , trong tất cả phim cua Hk đóng mình thấy phim này là diễn xuất hay nhất. Tới bg vẫn còn u mê phim luon “ thiên cỗ quyết Trần “

Đồng Lâm Hải

phim gì toàn phim ngược xem ức chế dễ sợ ra =)))

Lê Huỳnh Chi

Phim này hơi bị hay ấy c Xam Chan ạ

Phạm Long Thuyên

phim này đỉnh lắm á mn ơi =))))

Phạm Long Thuyên

Cảm ơn chị vì bài viết ạ