Thành viên cuối cùng trong nhóm tân binh Trainee A của Big Hit đã lộ diện. Đó chính là nam diễn viên người Thái Lan Yorch Yongsin.

Có vẻ như nhóm tân binh sắp ra mắt của B ig Hit Entertainment là Trainee A đã chính thức lộ diện cả 7 thành viên!

Yorch Yongsin: Thành viên cuối cùng của Trainee A

Vào ngày 20/1, Jo Woo Chan đã tổ chức sinh nhật lần thứ 18 với các thành viên trong nhóm Tranee A của của mình. Woo Chan sau đó đã gửi lời cảm ơn đến các thành viên, những người đã tổ chức cho anh ấy một bữa tiệc bất ngờ vào ngày này tại studio thực hành của họ, và lần đầu tiên gọi tên thành viên thứ 7 của Trainee A.

Thành viên của Trainee A đã tiết lộ Yorch Yongsin là thành viên thứ 7 của nhóm. (Ảnh: Internet)
Thành viên của Trainee A đã tiết lộ Yorch Yongsin là thành viên thứ 7 của nhóm. (Ảnh: Internet)

Jo Woo Chan đã viết: “Tôi rất ngạc nhiên vì mọi người đã chuẩn bị một bữa tiệc bất ngờ cho tôi! Gửi đến tất cả các thành viên đã chúc mừng sinh nhật tôi, Sangwon -hyung, Leo -hyung, James , JJ , Jihoon , và Yorch hyung là ai cuối cùng cũng được tiết lộ !! Cảm ơn tất cả mọi người! “

Yorch Yongsin không phải là một cái tên xa lạ với người hâm mộ Thái Lan. Anh chàng sinh năm 2002 này là một diễn viên, người mẫu Thái Lan khá nổi tiếng. Anh gia nhập làng giải trí Thái Lan từ năm 10 tuổi và nổi tiếng với bộ phim truyền hình Lửa Thử Vàng. Yorch đã ký hợp đồng với đài CH3 vào cuối năm 2017.

Yorch Yongsin là người mẫu, diễn viên nhí nổi tiếng của Thái Lan. (Ảnh: Internet)
Yorch Yongsin là người mẫu, diễn viên nhí nổi tiếng của Thái Lan. (Ảnh: Internet)

Ngoài Yorch Yongsin thì 6 thành viên khác của Trainee A đã được tiết lộ trước đây qua kênh YouTube chính thức của nhóm, là:

 • Leo (21 tuổi, Úc)
 • Sangwon (20 tuổi, Hàn Quốc)
 • James (18 tuổi, Hong Kong)
 • Jihoon (16 tuổi, Hàn Quốc)
 • JJ (17 tuổi, Nhật/Mỹ)
 • Jo Woo Chan (18 tuổi, Hàn Quốc)
7 thành viên của Trainee A. (Ảnh: Internet)
7 thành viên của Trainee A. (Ảnh: Internet)

Profile Yorch Yongsin – Hồ sơ Yorch Yongsin

Profile Yorch Yongsin - Hồ sơ Yorch Yongsin. (Ảnh: Internet)
Profile Yorch Yongsin – Hồ sơ Yorch Yongsin. (Ảnh: Internet)
 • Tên Thái: ยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์
 • Quốc tịch: Thái Lan
 • Sinh nhật: Ngày 11 tháng 4 năm 2002
 • Cung hoàng đạo: Bạch Dương
 • Chiều cao: 170cm
 • Nhóm máu: O
 • Học vấn: Hiện đang theo học tại trường Pramaesakolsongkroh
 • Nghề nghiệp: Người mẫu, diễn viên
 • Instagram: @yorch_yongsin

Yorch Yongsin bắt đầu tham gia làng giải trí Thái Lan từ năm 10 tuổi và nổi tiếng với vai diễn Wan Chalerm (lúc nhỏ) trong phần 3 bộ phim Lửa Thử Vàng của đài CH3. Vai diễn này giúp cho Yorch Yong Sin đã trở thành một trong những diễn viên nhí hot nhất lúc bấy giờ, nhận được giải thưởng Nam phụ xuất sắc nhất năm 2013. Sau đó Yorch Yongsin tham gia khá nhiều dự án phim truyền hình Thái Lan nổi tiếng khác, đóng chung với các diễn viên hạng A như Pope Tharawat, Put Putthichai, James Jirayu…

Xuất thân là diễn viên nhí, đã đóng hơn 20 bộ phim lớn nhỏ khác nhau. (Ảnh: Internet)
Xuất thân là diễn viên nhí, Yorch Yongsin đã đóng hơn 20 bộ phim lớn nhỏ khác nhau. (Ảnh: Internet)

Ngoài năng lực diễn xuất thì Yorch Yongsin còn nổi tiếng với sở thích và tài năng khiêu vũ. Đặc biệt là những màn dance cover các ca khúc KPOP đã khiến anh trở nên nổi tiếng, được người hâm mộ cổ vũ để đi thử giọng cho một công ty đào tạo Hàn Quốc. Cho đến khi người hâm mộ phát hiện Instagram cá nhân của Yorch Yongsin bắt đầu ngừng hoạt động từ năm 2019 và có tin đồn anh đã trở thành thực tập sinh cho một công ty đào tạo idol Hàn Quốc.

Cho đến ngày 20/1/2022, trong một bài đăng và clip chúc mừng sinh nhật của một thành viên nhóm Trainee A, Woo Chan đã xác nhận rằng Yorch Yongsin là thành viên thứ 7 của nhóm, trở thành đàn em của nhóm nhạc toàn cầu BTS và TXT.

Các thành viên của Trainee A. (Ảnh: Internet)
Các thành viên của Trainee A. (Ảnh: Internet)

Trainee A là một nhóm các thực tập sinh của công ty Big Hit entertainment. Các thực tập sinh sẽ được đào tạo trong thời gian dài và sẽ có thông báo mỗi khi có 1 thành viên được chọn để ra mắt với tư cách là nghệ sĩ chính thức của công ty trong tương lai. Hy vọng rằng người dân Thái Lan sẽ sớm được thấy Yorch Yongsin trong vai trò của một nghệ sĩ KPOP Thái Lan khác.

Xem thêm

Tại sao các bản solo của BLACKPINK lại xếp sau Nayeon TWICE trên Billboard 200 bất chấp những thành công vang dội?

Mặc dù ba thành viên BLACKPINK đạt được thành công vang dội với impact cực khủng khi ra mắt solo, nhưng trên thực thế TWICE Nayeon mới là nữ nghệ sĩ solo đầu tiên của Kpop lọt vào top 10 của bảng xếp hạng Billboard 200.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận