Win Win (NCT) được biết đến là một thành viên có visual hàng đầu NCT. Nhờ visual và tính cách tốt bụng, Win Win rất được các thành viên của NCT yêu thích. Sự yêu thích của các thành viên đối với Win Win không chỉ thể hiện trong hậu trường mà còn cả ngay trên sóng truyền hình…

Win Win sinh năm 1997 tại Trung Quốc. Win Win được biết đến là học sinh của Học viện Hịch Ký Trung Ương Bắc Kinh và được nhân viên của SM “theo đuôi” tận cùng để có được anh chàng.

Win Win - chàng trai có một hội fan dễ thương NCT ( ảnh: internet).
Win Win – chàng trai có một hội fan dễ thương NCT (ảnh: internet)

Taeil

Anh cả của nhóm nhạc đông dân NCT ( ảnh: internet)
Anh cả của nhóm nhạc đông dân NCT (ảnh: internet)

Là thành viên nằm trong hội fan cứng của Win Win, Taeil – anh cả của nhóm không ngại thể hiện mình rất yêu quý và hâm mộ Win Win. Đặc biệt trong tập cuối show NCT World 2.0 của cả nhóm, khi đang gửi lời chúc cho cả nhóm anh chàng lớn tuổi nhất nhóm còn bổ sung rằng “Dong Shi Cheng anh yêu em”. Thậm chí, anh chàng khi đang quay Welcome to sun&moon, mặc dù làm MC nhưng anh chàng đã nhất quyết rằng mình chính là thành viên chủ chốt của Hội yêu quý Win Win nhất hệ mặt trời.

HaeChan

Mặc dù hay bị Win Win bơ nhưng đó lại là cách anh chàng thể hiện tình yêu đối với HaeChan ( ảnh: internet).
Thành viên HaeChan của NCT (ảnh: internet)

Maknae của nhóm nhỏ NCT 127 luôn là nỗi ám ảnh của các anh lớn, thế nhưng HaeChan lại một lòng yêu thương Win Win hết mình. Anh chàng rất vui khi được tham gia vào các dự án có mặt của Win Win. Đỉnh điểm như lần chung dự án gần đây nhất của cả 2 90’s Love, anh chàng đã thể hiện rằng mình rất yêu Win Win nhưng lại bị Win Win “bơ” không thương tiếc. Thậm chí, HaeChan còn kể rằng mình đã gọi điện mách mẹ nhưng mẹ anh chàng lại bảo rằng “Vì Win Win đẹp trai nên không sao cả”. Kể cả khi phải tách chia nhóm trong NCT World 2.0, anh chàng đã không ngần ngại chọn Win Win.

Mark

Mark luôn thể hiện skinship với Win Win nhưng không bao giờ bị từ chối ( ảnh: internet).
Mark rất thân thiết với Win Win (ảnh: internet)

Là thành viên duy nhất được Win Win đáp lại rằng “Anh thích Mark”, Mark có thể là người thành công “chiếm trọn trái tim” Win Win nhất. Anh chàng luôn thể hiện rằng bản thân rất yêu quý Win Win. Mark luôn sờ tai Win Win khi ở gần nhau và chính Win Win lại chưa bao giờ né tránh điều đó. Win Win luôn để Mark ôm hoặc sờ tai mình nếu Mark cảm thấy thích. Ngay cả trên sóng truyền hình nước ngoài, anh chàng Mark cũng thể hiện rằng mình rất yêu quý Win Win .

Yuta

Yuta luôn thể hiện sự mến mộ Win Win dù bất cứ đâu ( ảnh: internet).
Yuta luôn thể hiện sự mến mộ Win Win dù bất cứ đâu (ảnh: internet)

Anh chàng Yuta của NCT luôn khẳng định rằng mình chính là thành viên chân chính của hội cuồng nhiệt Win Win khi luôn thể hiện tình cảm của mình đối với Win Win. Thậm chí khi cả 2 còn hoạt động chung trong NCT 127, Yuta thể hiện mong ước rằng “Vì mình và Win Win sinh cùng tháng nên mong có thể tổ chức sinh nhật chung với Win Win”. Thậm chí khi không quay chung dự án nhưng Yuta đã nán lại chỉ để được nói chuyện với Win Win.

JaeHyun

JaeHyun - anh chàng bạn đồng niên nổi tiếng của Win Win ( ảnh: internet).
JaeHyun – anh bạn đồng niên nổi tiếng của Win Win (ảnh: internet)

Là thành viên duy nhất sinh cùng năm với Win Win trong NCT. JaeHyun thể hiện rằng mình rất vui khi có bạn là Win Win. Anh chàng còn không ngại thừa nhận rằng Win Win là bạn đồng niên mình yêu quý và hay tâm sự với nhau. Mới đây nhất, khi Win Win bay về Hàn Quốc sau một thời gian dài hoạt động ở Trung Quốc, trong buổi video call với fan, JaeHyun đã chia sẻ rằng Win Win đã gọi cho mình bảo rằng cậu ấy đã về Hàn Quốc rồi.

Trên thực tế, các thành viên NCT đều yêu mến Win Win. Kể cả Jeno cũng thừa nhận rằng anh chàng thích Win Win khi phải chọn giữa Mark và Win Win trong buổi phỏng vấn ở show âm nhạc,… Tình cảm của các thành viên đối với Win Win cũng gián tiếp thừa nhận sự tốt bụng và tử tế của anh chàng đồng thời khẳng định sự gắn bó của các thành viên NCT.

Hãy cùng nhau ủng hộ Win Win trong các dự án tương lai của anh chàng nhé!

Các bài bạn có thể đọc tại đây:

Xem thêm

10 nữ diễn viên đình đám Hàn Quốc, cũng là những người mẹ “tuyệt đỉnh”

Không chỉ tài năng, xinh đẹp, sở hữu kĩ năng diễn xuất đỉnh chóp, các nữ diễn viên nổi tiếng xứ kim chi còn là những bà mẹ đáng ngưỡng mộ. Cùng điểm qua 10 nữ diễn viên đình đám Hàn Quốc, những người mẹ “tuyệt đỉnh” dưới đây nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận