Dù bằng cách nào, sân khấu là một không gian kỳ diệu của sự biến đổi hoàn toàn. Dưới đây là 6 thần tượng KPOP trông có phần “đáng sợ” trên sân khấu nhưng thực chất là những người có trái tim ngọt ngào nhất.

Có một sự thật về ngành công nghiệp KPOP, đó là vẻ bề ngoài có thể đánh lừa bạn và không có gì nói lên được một người thực sự như thế nào. Một cách giải thích rất tích cực về điều này đưa ra khái niệm về tính hai mặt trong thần tượng. Cùng một người nhưng lúc thì hung dữ và đáng sợ trên sân khấu lúc lại có thể dịu dàng, ấm áp trong tích tắc. Mặt khác, một số thần tượng luôn tươi cười vui vẻ trên sân khấu, trên thực tế, lại là người hướng nội và nghiêm túc.

1. Suga (BTS)

Suga (BTS) sở hữu tính cách "ngoài lạnh trong nóng" điển hình. (Nguồn: Internet)
Suga (BTS) sở hữu tính cách “ngoài lạnh trong nóng” điển hình. (Nguồn: Internet)

Sẽ không sai khi gọi Suga là Rap Dragon bởi vì anh ấy phun lửa với từng câu rap. Anh chàng không chỉ biểu diễn mà còn thể hiện âm nhạc của mình. Vì vậy, nếu xét về độ khó của ca từ thì tính cách của Suga khá đáng sợ trên sân khấu. Tuy nhiên, bất kỳ ARMY nào, dù mới hay cũ, đều biết rằng nam ca sĩ có lẽ là một trong những người quan tâm, dịu dàng và ôn hòa nhất với các fan ham mộ.

2. Jooheon (MONSTA X)

Jooheon (MONSTA X) sở hữu tính cách "ngoài lạnh trong nóng" điển hình. (Nguồn: Internet)
Jooheon (MONSTA X) sở hữu tính cách “ngoài lạnh trong nóng” điển hình. (Nguồn: Internet)

Tính hai mặt của một người được thể hiện rõ ràng nhất qua Jooheon. Mặc dù tự nhận mình là vua của aegyo, anh ấy cũng là một trong những rapper đáng kính và “đáng sợ” nhất trong ngành. Anh chàng thống trị sân khấu và biến nó thành sân chơi của mình ngay khi nam ca sĩ bước lên sân khấu và năng lượng của anh ấy không kém gì một con sư tử.

3. Soyeon ((G) I-DLE)

Soyeon ((G) I-DLE) sở hữu tính cách "ngoài lạnh trong nóng" điển hình. (Nguồn: Internet)
Soyeon ((G) I-DLE) sở hữu tính cách “ngoài lạnh trong nóng” điển hình. (Nguồn: Internet)

Người hâm mộ có thể đã bắt đầu thấy một xu hướng ở đây. Những thần tượng thể hiện tính hai mặt mạnh mẽ nhất thường là những rapper có lửa trong mắt và giọng rap của họ. Là một trong những rapper giỏi nhất trong ngành, không phân biệt giới tính, Soyeon là một nhân tố đáng nể. Ánh mắt của cô ấy giống như sát thủ và có thể khiến bất cứ ai quỳ gối. Tuy nhiên, cô nàng cũng là thành viên ấm áp nhất khi chăm sóc các thành viên trong nhóm khi xuống khỏi sân khấu.

4. Baekho (NU’EST)

6 thần tượng KPOP sở hữu tính cách “ngoài lạnh trong nóng” điển hình (G) I-DLE 6 thần tượng KPOP Baekho BTS Irene Jooheon Krystal Jung Monsta X NUEST Red Velvet Soyeon Suga thần tượng thần tượng KPOP
Baekho (NU’EST) sở hữu tính cách “ngoài lạnh trong nóng” điển hình. (Nguồn: Internet)

Baekho luôn mang trong mình sức hút khó cưỡng trong mắt công chúng, đặc biệt là trên sân khấu, nhưng bất cứ khi nào xuống khỏi sân khấu, anh ấy lại thể hiện sự ngây thơ và trái tim của một chú cún con có thể khiến bạn tan chảy ngay lập tức.

5. Krystal Jung

Krystal Jung sở hữu tính cách "ngoài lạnh trong nóng" điển hình. (Nguồn: Internet)
Krystal Jung sở hữu tính cách “ngoài lạnh trong nóng” điển hình. (Nguồn: Internet)

Công chúa băng giá là biệt danh của Krystal, ngay cả trên hay ngoài sân khấu thì cô ấy cũng sở hữu tính cách nhất quán, bất kể nền tảng nào. Tuy nhiên, khi nhìn từ xa, mọi người có thể nghĩ rằng cô nàng khá thờ ơ nhưng nữ idol thuộc kiểu “ngoài lạnh trong nóng” điển hình, điều này càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của cô ấy.

6. Irene (Red Velvet)

Irene (Red Velvet) sở hữu tính cách "ngoài lạnh trong nóng" điển hình. (Nguồn: Internet)
Irene (Red Velvet) sở hữu tính cách “ngoài lạnh trong nóng” điển hình. (Nguồn: Internet)

Có thể dễ dàng hiểu nhầm vẻ ngoài lạnh lùng và xa cách của Irene là không thân thiện, nhưng trên thực tế, bất cứ ai thân thiết với cô ấy đều luôn nói rằng cô nàng rất gần gũi và ấm áp. Điều này thể hiện rõ ràng qua từng hành động nhỏ nhất của cô ấy đối với các thành viên và người hâm mộ.

Đọc thêm các bài viết khác:

Xem thêm

30 thần tượng Kpop có giọng hát xuất sắc theo người hâm mộ bình chọn

Với hàng trăm lượt bình chọn trên KingChoice, đây là danh sách 30 thần tượng sở hữu giọng hát xuất sắc nhất Kpop do người hâm mộ bình chọn.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
6 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phan Thanh Hoàng Yến

Krystal là một cục moe siêu cưng đó mọi ng ơiiii

Phan Thanh Hoàng Yến

Soyeon off stage cái cx siêu cưng luôn

llihari

Krystal