Tính đến ngày hôm nay, Red Velvet đã chính thức trải qua hơn 500 ngày không comeback. Mặc dù bản phát hành cuối cùng của nhóm vào năm 2019 – Psycho đã gặt hái được không ít thành công, nhưng Red Velvet vẫn chưa có động tĩnh gì cho sự trở lại tiếp theo với đầy đủ 5 thành viên. Vậy trong suốt khoảng thời gian qua, các cô gái của Red Velvet đã làm gì?

1. Irene

Năm 2020 là một năm Irene thử sức với những dự án mới. Vào tháng 7, cô ấy ra mắt với tư cách là một phần của nhóm nhỏ đầu tiên của Red Velvet: Red Velvet – Irene & Seulgi. Rapper chính được cư dân mạng Hàn Quốc và quốc tế khen ngợi vì khả năng ca hát ấn tượng trong suốt mini-album Monster, do trước đây cô ít có cơ hội thể hiện giọng hát của mình.

Nhóm nhỏ Red Velvet - Irene & Seulgi (Ảnh: Internet)
Nhóm nhỏ Red Velvet – Irene & Seulgi (Ảnh: Internet)

Cũng ngay vào cuối tháng đó, có thông tin xác nhận rằng Irene sẽ ra mắt màn ảnh rộng với tư cách là nữ diễn viên chính trong bộ phim Double Patty. Cuối cùng, bộ phim đã được phát hành vào tháng 2 năm 2021 với sự đánh giá cao của giới phê bình cùng với OST solo đầu tiên của Irene – A White Night.

Cùng với sự ra mắt trong nhóm nhỏ và tham gia diễn xuất, Irene đã trở thành đại sứ cho hai công ty vào năm 2020: thương hiệu mỹ phẩm Clinique và thương hiệu thời trang cao cấp Prada.

Red Velvet Irene quảng bá cho thương hiệu Clinque (Ảnh: Internet)
Red Velvet Irene quảng bá cho thương hiệu Clinique (Ảnh: Internet)

2. Seulgi

Vào tháng 4 năm 2020, có thông báo rằng Seulgi sẽ cùng Irene lập nên nhóm nhỏ đầu tiên của Red Velvet. Mini-album đầu tay của họ, Monster, có phiên bản phòng thu đầy đủ của bài hát solo của Seulgi từ buổi concert La Rouge của nhóm – Uncover.

Red Velvet Seulgi (Ảnh: Internet)
Red Velvet Seulgi (Ảnh: Internet)

Vào tháng 11 năm 2020, Seulgi thử sức trở thành dịch giả khi cô dịch bộ sách Art Gallery by My Side: Love, Happiness, Sleep của Shana Gozansky. Seulgi cũng đã sử dụng kiến thức sâu rộng của mình về nghệ thuật để nêu lên những cảm nhận của bản thân về những tác phẩm nghệ thuật có trong cuốn sách.

Seulgi phát hành phiên bản tiếng Hàn của bộ sách (Ảnh: Internet)
Seulgi phát hành phiên bản tiếng Hàn của bộ sách Art Gallery by My Side: Love, Happiness, Sleep của Shana Gozansky (Ảnh: Internet)

Sau khi phát hành “Psycho”, Seulgi cũng bắt đầu nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo cá nhân. Cùng với Park Bogum, cô đã trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch Hàn Quốc năm 2020 của Coca-Cola, ngay trước khi cô được công bố là đại sứ cho L’Occitane. Năm nay, cô cũng vinh dự được thương hiệu xe hơi Volkswagen, thương hiệu thời trang cao cấp Salvatore Ferragamo, và thương hiệu mỹ phẩm AMUSE lựa chọn đảm nhận vai trò đại sứ.

Seulgi quảng bá cho thương hiệu (Ảnh: Internet)
Seulgi quảng bá cho thương hiệu AMUSE (Ảnh: Internet)

Gần đây, Seulgi đảm nhận vai trò MC cho một chương trình âm nhạc mới The Wise Music Encyclopedia – Bách Khoa Toàn Thư Âm Nhạc, nơi phỏng vấn những ngôi sao âm nhạc lớn, những người đã có nhiều đóng góp cho âm nhạc trong quá khứ.

Seulgi đảm nhận vai trò MC (Ảnh: Internet)
Seulgi đảm nhận vai trò MC (Ảnh: Internet)

3. Wendy

Thật không may, Wendy bị một tai nạn nghiêm trọng ngay sau khi phát hành “Psycho”, khiến cô ấy phải dành phần lớn thời gian của năm 2020 để hồi phục. Sau hai tháng nằm viện, Wendy trở về nhà cùng gia đình để tiếp tục điều trị ngoại trú. Mặc dù cuộc hành trình không hề dễ dàng, nhưng rất may cô ấy đã có thể vượt qua và hồi phục xuất sắc.

Wendy trở lại bằng việc tham gia lồng tiếng trong (Ảnh: Internet)
Wendy trở lại bằng việc tham gia lồng tiếng trong (Ảnh: Internet)

Vào tháng 4 năm 2020, bộ phim hoạt hình Trolls: World Tour được phát hành tại Hàn Quốc, với sự tham gia lồng tiếng của Wendy cho nhân vật nữ chính.

Trong những tháng tiếp theo, Wendy kết hợp với các nghệ sĩ khác và đã phát hành một số bản OST: “My Day is Full of You” với Zico cho bộ phim The King: Eternal Monarch và “Two Words” cho bộ phim Start-Up. Ngoài ra, Wendy cũng góp giọng trong một bài hát trong album Never Gonna Dance Again của Taemin – “Be Your Enemy”.

Tháng 1 năm 2021, Wendy xuất hiện trở lại truyền hình với công việc đồng dẫn cho chương trình Mysterious Record Shop.

(Ảnh: Internet)
Wendy trong chương trình Mysterious Record Shop (Ảnh: Internet)

Hoạt động đáng kể nhất trong sự nghiệp của Wendy phải kể đến tháng 4 này, khi cô trở thành thành viên đầu tiên của Red Velvet ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo với hai ca khúc chủ đề “Like Water” và “When This Rain Stops”. Album đầu tay của cô, Like Water, đã vượt mốc 100.000 bản tiêu thụ, một thành tích ấn tượng trong tuần đầu tiên ra mắt.

(Ảnh: Internet)
Wendy debut solo với Like Water (Ảnh: Internet)

Gần đây, Wendy trở thành gương mặt đại diện cho sản phẩm mới của Pond’s tại nhiều quốc gia châu Á, bao gồm cả Thái Lan và Malaysia.

Hơn 500 ngày không comeback, các thành viên Red Velvet đã làm gì trong thời gian qua? Irene Red Velvet Joy red velvet PSYCHO Red Velvet Red Velvet Red Velvet Seulgi Wendy (Red Velvet) Yeri (Red Velvet)
Wendy x Pond’s (Ảnh: Internet)

4. Joy

Trong hai năm qua, Joy đã thực sự khẳng định mình như một nữ hoàng nhạc OST. Năm 2020, cô phát hành “Introduce Me a Good Person” bộ phim Hospital Playlist. Bài hát liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng và nhận được nhiều đề cử tại các lễ trao giải lớn. Cùng năm đó, Joy góp giọng cùng với Crush trong “Mayday” và gây được ấn tượng không nhỏ với người hâm mộ. Gần đây nhất, cô nàng phát hành “Why Isn’t Love Always Easy?” cho bộ webtoon Romance 101.

Thêm vào đó, Joy cũng đã nhận được một số hợp đồng quảng cáo, bao gồm dòng sản phẩm chăm sóc tóc Aveda vào năm 2020 và thương hiệu cao cấp Hogan vào năm 2021. Gu thời trang ấn tượng đã giúp Joy giành được lời mời VIP đến show diễn Tuần lễ thời trang New York của Michael Kors vào tháng 2 năm 2020 và cô cũng tham gia chụp hình cho nhiều tạp chí.

Joy trên bìa tạp chí ELLE (Ảnh: Internet)
Joy trên bìa tạp chí ELLE (Ảnh: Internet)

Không chỉ có vậy, Joy cũng đã xuất hiện với vai trò là người quản lý trong chương trình thực tế bóng rổ Handsome Tigers vào đầu năm 2020. Gần đây, Joy có thể sẽ quay trở lại diễn xuất sau khi có thông tin rằng cô ấy đang xem xét một vai chính trong Only One Person.

(Ảnh: Internet)
Joy trong chương trình Handsome Tigers (Ảnh: Internet)

5. Yeri

Yeri x Colette (Ảnh: Internet)
Yeri x Colette (Ảnh: Internet)

Yeri bắt đầu năm 2020 bằng việc tung ra bộ sưu tập son môi của riêng mình với Notre Colette vào tháng 1. Tháng 7 năm 2020, thương hiệu mỹ phẩm AprilSkin đã chọn Yeri là nàng thơ mới của hãng.

Yeri trở thành nàng thơ của AprilSkin (Ảnh: Internet)
Yeri trở thành nàng thơ của AprilSkin (Ảnh: Internet)

Cũng trong tháng 7 đó, Yeri tham gia Fever Music 2020 “COOL SUMMER PROJECT” , qua đó phát hành 2 bản remake của nhóm nhạc Cool: “Woman on the Beach” (với AB6IX Woong và VIXX Ravi) và “Sorrow” (với Ravi and UP10TION Wooseok).

Trước đó không lâu, Yeri cũng đã ra mắt chương trình truyền hình thực tế của riêng mình: Yeri’s Room. Mặc dù chương trình đã bị hủy bỏ vào đầu năm nay một cách đáng buồn nhưng mùa đầu tiên đã chứng kiến Yeri đã làm rất tốt với sự tham gia của rất nhiều khách mời nổi tiếng, từ TWICE Nayeon đến Changmo.

Hơn 500 ngày không comeback, các thành viên Red Velvet đã làm gì trong thời gian qua? Irene Red Velvet Joy red velvet PSYCHO Red Velvet Red Velvet Red Velvet Seulgi Wendy (Red Velvet) Yeri (Red Velvet)
Yeri trong Yeri’s Room (Ảnh: Internet)

Gần đây, Yeri cũng lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Vào tháng 2 năm 2021, cô được chọn tham gia tập phim Mint Condition nằm trong dự án phim Drama Stage 2021 của đài tvN. Sự đón nhận của khán giả đối với diễn xuất của Yeri rất tích cực, Yeri tiếp tục nhận được một vai chính là Oh Ha Rin trong loạt web drama sắp tới – Blue Birthday.

Yeri trong trailer của Mint Condition:

6. OT5

Mặc dù Red Velvet đã không chính thức trở lại trong 500 ngày qua, nhưng họ đã có một số hoạt động cùng nhau kể từ lần comeback gần nhất với “Psycho”. Vào đầu năm 2020, các cô gái đã tham gia lồng tiếng cho các nhân vật “K-Pop Trolls” trong phiên bản tiếng Anh của Trolls: World Tour.

Hơn 500 ngày không comeback, các thành viên Red Velvet đã làm gì trong thời gian qua? Irene Red Velvet Joy red velvet PSYCHO Red Velvet Red Velvet Red Velvet Seulgi Wendy (Red Velvet) Yeri (Red Velvet)

Vào tháng 8 năm 2020, nhóm tham gia vào dự án SM Station nhân kỷ niệm 20 năm debut của tiền bối BoA với bản cover “Milky Way”. Sau đó, vào tháng 10, nhóm đã phát hành một bản OST cho bộ phim Start Up – Future.

Nhóm cũng trở thành đại sứ của Blue Sky Day trong khuôn khổ dự án “Không khí sạch cho mọi người” cùng tháng khuyến khích người dân giảm thiểu ô nhiễm không khí và bảo vệ hành tinh.

Và, vào tháng 1 năm 2021, họ cuối cùng đã trở lại sân khấu cùng với năm thành viên tại buổi hòa nhạc trực tuyến SMTOWN Live “Culture Humanity”.

(Ảnh: Internet)
Red Velvet trong SMTOWN Live “Culture Humanity” (Ảnh: Internet)

Hãy cùng chờ đón sự trở lại chính thức của các cô nàng Red Velvet trong thời gian tới nhé!

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ những tin tức giải trí mới nhất!

Xem thêm

Cuộc sống hiện nay của 5 tài tử Hong Kong "Người trong giang hồ" làm mưa làm gió một thời

“Người trong giang hồ” là series phim xã hội đen ăn khách bậc nhất Hong Kong thập niên 90 đã đưa hàng loạt những tên tuổi như Trịnh Y Kiện, Trần Tiểu Xuân… vụt sáng lên hàng ngũ sao hạng A. Sau 25 năm, cuộc sống của những tài tử nổi danh một thời hiện nay ra sao?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận