Với sự ra đi của Sunny và Kyuhyun, cùng với kế hoạch thành lập công ty độc lập của Baekhyun, Pink Bloods đang tự hỏi liệu SM có còn ổn không.

Vào ngày 7 tháng 8, SMSTAN đã mở một cuộc thảo luận trực tuyến, nơi họ thảo luận về tương lai của công ty. Điều này là do sự ra đi liên tiếp của các nghệ sĩ nổi tiếng như Kyuhyun của Super Junior và Sunny của Girls’ Generation.

Trước đó vào ngày 14 tháng 7, SM Entertainment đã chính thức thông báo rằng các thành viên Super Junior Donghae, Eunhyuk và Kyuhyun đã không gia hạn hợp đồng. Sự nghiệp của Kyuhyun được cập nhật thêm vào ngày 7 tháng 8, khi anh ký hợp đồng độc quyền với Antenna.

Kyuhyun (Ảnh: Internet)
Kyuhyun (Ảnh: Internet)

“Một hợp đồng độc quyền đã được ký kết với giọng ca chính của Super Junior, và Kyuhyun, một người say mê chương trình tạp kỹ. Nghệ sĩ sẽ bắt đầu một khởi đầu mới, sẽ nhận được sự hỗ trợ của chúng tôi đối với các hoạt động của anh ấy trên nhiều lĩnh vực. Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.”

Vào ngày 8 tháng 8, thành viên Sunny của SNSD đã chính thức xác nhận trên Instagram của mình rằng cô sẽ rời SM Entertainment sau 16 năm gắn bó.

Sau khi Sunny đưa ra tin tức lớn, SM sau đó đã xác nhận việc Sunny rời khỏi công ty thông qua một tuyên bố chính thức.

“Hợp đồng của Sunny với công ty chúng tôi đã kết thúc.”

Sunny (Ảnh: Internet)
Sunny (Ảnh: Internet)

Trong khi đó, vào cùng ngày (8 tháng 8), thành viên Baekhyun của EXO đã tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp, nơi anh công bố kế hoạch thành lập công ty riêng. Dù không được thông báo rời SM nhưng Baekhyun vẫn thu hút được sự chú ý của người hâm mộ.

Nam ca sĩ đã tiết lộ công ty quản lý One Signature (tên tạm thời) của anh sẽ hợp tác với biên đạo múa Kasper như thế nào. Baekhyun cũng tiết lộ rằng nam idol có kế hoạch thành lập một công ty riêng, công ty này sẽ quản lý các hoạt động solo của anh.

Baekhyun (Ảnh: Internet)
Baekhyun (Ảnh: Internet)

“Nó vẫn chưa thành hiện thực, nhưng mình đã nghiên cứu rất nhiều và cố gắng hết sức để tạo ra kết quả tốt theo cách tốt nhất. Mình sẽ nói với các bạn sau, nhưng công ty của mình sẽ được tiết lộ dưới một cái tên khác ngoài One Signature.”

Cư dân mạng đã đề cập đến 3 nghệ sĩ hàng đầu của SM trên diễn đàn và bày tỏ cảm xúc của họ về tình trạng tương lai của công ty. Một số bày tỏ rằng việc các ngôi sao rời bỏ công ty lâu năm của họ và rẽ sang một trang mới để mở rộng tiềm năng của họ là điều bình thường.

  • “Đây là một điều hết sức tự nhiên.”
  • “Bạn có nghĩ rằng họ sẽ ở lại với SM mãi mãi?”
  • “Họ có thể rời đi, và tôi nghĩ Kyuhyun và Sunny sẽ ổn thôi.”
  • “SM rõ ràng sẽ không quan tâm đến họ nếu họ ở lại. Chẳng phải sẽ tốt hơn nếu họ đến công ty mới sao?”
  • “SM sẽ ổn thôi.”

Tuy nhiên, một số cư dân mạng lo lắng rằng SM Entertainment đã qua thời huy hoàng.

  • “SM bây giờ đang ở thời kỳ thất bại. Họ không còn là công ty quyền lực nhất nữa. Bạn có thể biết điều đó chỉ bằng việc có bao nhiêu người sáng tạo đã rời bỏ công ty của họ.”
  • “Đã đến lúc các nghệ sĩ phải rời đi vì SM không còn có thể mang lại sự thoải mái mà họ từng mang lại.”
  • “Đó là lý do tại sao họ đang cố gắng hết sức để giữ Taeyeon lại. Tuy nhiên, SM giờ đã qua thời kỳ đỉnh cao.”
  • “SM sẽ kết thúc.”

Bạn nghĩ gì về điều này?

Đọc thêm bài viết về Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Kwon Eunbi tiếp tục gây sốc với vóc dáng chữ S trong trang phục nóng bỏng

Trong buổi concert Jamboree Kpop gần đây, Kwon Eunbi đã trở thành tâm điểm thảo luận khi xuất hiện cùng sân khấu hoàn hảo và khoe trọn vóc dáng chuẩn không cần hở hang quá mức.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận