Nhóm nhạc nữ NiziU trực thuộc JYP Entertainment được thông báo sẽ phát hành album thường kỳ thứ 2 – COCONUT – vào ngày 19 tháng 7.

Vào ngày 10, JYP đã thông báo tin tức về việc phát hành album mới của NiziU trên kênh SNS chính thức của mình và lần đầu tiên tung ra hình ảnh nhóm gồm 9 thành viên. Trong poster, các thành viên NiziU được bao quanh bởi cây xanh, toát ra vẻ tươi sáng với nụ cười đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Album mới COCONUT là album thường kỳ được phát hành sau khoảng một năm tám tháng kể từ album thường kỳ đầu tiên U – phát hành vào tháng 11 năm 2021. Giống như tên album COCONUT, album đến với người hâm mộ bằng âm nhạc lý tưởng và sự quyến rũ thể hiện cảm giác mát mẻ của mùa hè sắp đến.

NiziU sẽ trở lại với album mới (nguồn: internet)
NiziU sẽ trở lại với album mới (nguồn: internet)

Cùng với thông tin phát hành full album, tên của solo tour thứ hai cũng được chính thức công bố. NiziU sẽ tổ chức NiziU Live with U 2023 COCO! Nut Fes và gặp gỡ người hâm mộ. Lịch trình cụ thể: ngày 1 và 2 tháng 7 tại Saga Arena ở tỉnh Saga; ngày 5, 6, 8 và 9 tháng 7 tại Sân vận động Yoyogi Quốc gia Tokyo tại Nhà thi đấu số 1; ngày 19 và 20 tháng 7 tại Osaka-jō Hall ở Osaka; ngày 9 – 10 tháng 8 Nhà thi đấu xanh Hiroshima, tỉnh Hiroshima; ngày 19-20 tháng 8 Port Messe, tỉnh Aichi Phòng triển lãm mới Nagoya 1; ngày 23 tháng 8 Miyagi/Sekisui Heim Super Arena, tỉnh Miyagi; ngày 2-3 tháng 9 ở Hokkaido Hokkaido Kita. Tổng cộng có 15 buổi biểu diễn sẽ được tổ chức, bao gồm cả Eru.

NiziU đã tạo nên những kỷ niệm khó quên cùng hơn 150.000 khán giả thông qua tour diễn đầu tiên NiziU Live with U 2022 Light it Up (Thắp sáng lên) vào mùa hè năm ngoái. Buổi hòa nhạc mái vòm đầu tiên của nhóm NiziU Live with U 2022 đã được tổ chức tại Tokyo Dome, Nhật Bản vào ngày 12-13 tháng 11 năm 2022 và tại Kyocera Dome Osaka vào ngày 17-18 tháng 12 năm 2022. Nhờ sự ủng hộ của những người hâm mộ, nhóm đã bán cháy vé sau 10 phút kể từ khi bắt đầu đặt trước chung. Nhờ đó, sau 1 năm 11 tháng ra mắt, các cô gái nhà JYP Entertainmnet đã tổ chức concert tại địa điểm Dome và lập kỷ lục nữ nghệ sĩ có thời gian bước vào thánh đường Dome của Nhật Bản ngắn nhất.

NiziU tổ chức thành công Dome Tour (nguồn: internet)
NiziU tổ chức thành công Dome Tour (nguồn: internet)

NiziU khiến người hâm mộ vô cùng tự hào khi đã đạt được hơn 330.000 khán giả tới dự concert của nhóm chỉ riêng vào năm ngoái và mở rộng tầm ảnh hưởng của mình với tư cách là một nhóm nhạc nữ nổi tiếng. Nhóm nhạc nữ nhà JYP gần đây đã lập thêm một kỷ lục mới trong Oricon. Theo Oricon vào ngày 10, ca khúc chủ đề Make You Happy của mini album trước khi ra mắt phát hành vào ngày 30 tháng 6 năm 2020 đã vượt quá 300 triệu lượt phát trực tuyến tích lũy. NiziU một lần nữa tỏa sáng khi trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên đạt hơn 300 triệu lượt stream chỉ với một bài hát dựa trên Oricon. Ngoài ra, đĩa Blu-ray trực tiếp đầu tiên NiziU Live with U 2022 Burn it Up in TOKYO DOME với nội dung là những tiết mục được trình diễn trong buổi hòa nhạc Dream Stage Tokyo Dome, chính thức phát hành vào ngày 10, đã đứng đầu Oricon Daily Blu ray xếp hạng vào ngày 9.

Nhóm nhạc nữ được nhào nặn bởi JYP tại Nhật Bản, NiziU, đứng hạng 4 trong bảng xếp hạng những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất Nhật Bản nửa đầu năm 2021. (Nguồn: Internet)
Nhóm nhạc nữ được nhào nặn bởi JYP tại Nhật Bản, NiziU, đứng hạng 4 trong bảng xếp hạng những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất Nhật Bản nửa đầu năm 2021 (Nguồn: Internet)

Mặt khác, nhóm nhạc nữ NiziU đang được yêu thích bởi hình ảnh ngọt ngào và những sản phẩm âm nhạc chất lượng dự kiến ​​​​sẽ tô thêm nhiều màu sắc hơn vào mùa hè này. Nhóm sẽ thực hiện chuyến lưu diễn quy mô lớn thứ hai và phát hành album thường kỳ mới.

Các bạn có thể xem các tin tức khác liên quan tại đây:

Xem thêm

Hồ sơ BABYMONSTER - Nhóm nhạc BABYMONSTER - Thành viên nhóm BABYMONSTER - BABYMONSTER Profile

BABYMONSTER (베이비몬스터) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 7 thành viên sắp ra mắt trực thuộc YG Entertainment. Họ chuẩn bị ra mắt vào năm 2023. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về nhóm nhạc BABY MONSTER, thành viên nhóm BABY MONSTER - BABY MONSTER Profile dưới đây nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận