Người hâm mộ KPOP đang bày tỏ sự tức giận và thất vọng đối với SM Entertainment về việc xử lý chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới R to V của Red Velvet. Chuyến lưu diễn bao gồm nhiều điểm dừng ở Đông Nam Á và Châu Âu, đã gặp phải nhiều vấn đề như quy mô địa điểm, doanh thu bán vé và thiếu thông tin.

Quy mô địa điểm nhỏ

Ban đầu, các ReVeluv rất hào hứng với chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới từ R đến V, nhưng những lời chỉ trích nhanh chóng xuất hiện khi họ nhận ra rằng SM Entertainment đã “đánh giá quá thấp” mức độ nổi tiếng của Red Velvet.

Red Velvet (Ảnh: Internet)
Red Velvet (Ảnh: Internet)

Người hâm mộ thất vọng với quyết định của công ty quản lý phân bổ các địa điểm nhỏ cho nhóm nhạc KPOP nổi tiếng, bất chấp lượng người hâm mộ đáng kể của họ.

Một người hâm mộ đã chỉ ra rằng các chuyến lưu diễn vào ngày hòa nhạc đã thu hút được 20 triệu lượt xem, nhưng địa điểm được chọn ở Singapore chỉ có sức chứa 5.000 chỗ ngồi. ReVeluvs cảm thấy khó hiểu bởi thực tế là địa điểm vẫn không thay đổi so với năm năm trước.

Sự thất vọng trong cách xử lý tình huống của SM Entertainment tiếp tục tăng lên, với một người hâm mộ bày tỏ sự buồn bã về cách đối xử mà Red Velvet đã nhận được. 9 năm kể từ khi ra mắt, concert thứ tư của nhóm vẫn được tổ chức tại một địa điểm tương đối nhỏ.

Đáp lại những lo ngại này, một số ReVeluv đang gợi ý rằng công ty nên tổ chức các buổi hòa nhạc ít nhất hai ngày nếu địa điểm vẫn còn nhỏ, để đáp ứng nhu cầu đáng kể từ cơ sở người hâm mộ cuồng nhiệt của họ.

Quản lý sai chặng lưu diễn ở Châu Âu

SM Entertainment hiện đang bị chỉ trích vì việc lên kế hoạch sơ sài rõ ràng cho chặng lưu diễn ở Châu Âu. Với buổi hòa nhạc đầu tiên ở Châu Âu dự kiến ​​bắt đầu chỉ sau hai tuần nữa, vé vẫn chưa được bán cho bất kỳ địa điểm nào.

Red Velvet (Ảnh: Internet)
Red Velvet (Ảnh: Internet)

ReVeluvs thất vọng vì thiếu thông tin bán vé, chẳng hạn như chỗ ngồi và giá cả cũng như thông báo ngắn về việc bán vé của ngày Luân Đôn.

Người hâm mộ đã lên Reddit để nói lên mối quan tâm của họ, đổ lỗi cho cả SM Entertainment và nhà tổ chức buổi hòa nhạc, MagicSoundKpop.

Họ đặt câu hỏi làm thế nào mà một công ty lớn với hàng chục năm kinh nghiệm lại không quản lý được chuyến lưu diễn cho một nhóm nhạc nổi tiếng như Red Velvet. Một số ReVeluv lo lắng rằng doanh thu bán vé kém và sự vắng mặt của Joy có thể dẫn đến việc hủy chuyến lưu diễn.

Red Velvet (Ảnh: Internet)
Red Velvet (Ảnh: Internet)

Nhiều ReVeluv cảm thấy rằng chuyến lưu diễn đã được tổ chức một cách vội vàng và lẽ ra nên hoãn lại vào một ngày sau đó sẽ tốt hơn cho mọi người. Họ cho rằng SM Entertainment đã không tính đến thời gian và công sức cần thiết để người hâm mộ phương Tây sắp xếp chuyến đi dẫn đến việc bán vé kém.

Tác động đến ReVeluv

Một số ReVeluv đã lên kế hoạch tham dự các buổi hòa nhạc giờ nói rằng họ không thể tham dự do tính chất của sự kiện vào phút cuối. Điều này khiến họ vô cùng đau lòng. Nhiều người hy vọng rằng sự việc có thể được giải quyết vì lợi ích của cả người hâm mộ và các thành viên Red Velvet.

Việc quản lý yếu kém chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới R to V của Red Velvet đã khiến ReVeluvs tức giận và thất vọng. SM Entertainment đã bị chỉ trích vì xử lý sự kiện này và người hâm mộ hy vọng một giải pháp sẽ cho phép họ thưởng thức những màn trình diễn mà họ đã mong đợi.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Đọc thêm bài viết về Sao thế giới:

Xem thêm

Liệu Lee Junho có khiến cơn sốt lãng mạn quay trở lại với King the Land?

Sau cơn sốt của Cổ Tay Áo Màu Đỏ, nam diễn viên Junho đã cởi bỏ áo choàng rồng và mặc một bộ vest bảnh bao, thay đổi diện mạo trong bộ phim sắp công chiếu mang tên King the Land.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận