Trong một buổi phát sóng, Sakura LE SSERAFIM đã chia sẻ lý do cô không trở thành trưởng nhóm dù là người có kinh nghiệm và lớn tuổi nhất. Ai đã thay thế vị trí của cô?

Kim Chaewon chia sẻ về áp lực khi làm trưởng nhóm LE SSERAFIM

Ngày 20/2, kênh YouTube DdeunDdeun đã đăng tải tập thứ 10 của chương trình giải trí web mini-Just an Excuse do MC Yoo Jae Suk dẫn chương trình.

Vào ngày này, LE SSERAFIM Sakura và Kim Chaewon xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt, trong đó họ chia sẻ nhiều câu chuyện và giai thoại khác nhau về việc trở thành thần tượng Kpop.

Sakura, Chaewon (Ảnh: Internet)
Sakura, Chaewon (Ảnh: Internet)

Trong số những câu chuyện hậu trường được chia sẻ, hai nữ thần tượng hàng đầu đều kể về quá trình lựa chọn trưởng nhóm của mình.

Đặc biệt, một nhóm nhạc Kpop thường có người lớn tuổi nhất làm trưởng nhóm, đặc biệt nếu họ có kinh nghiệm và đào tạo lâu nhất. Một người lãnh đạo cũng nên quan tâm và giúp đỡ những thành viên nhỏ tuổi hơn, đó là vị trí phù hợp với những thành viên lớn tuổi nhất.

Điều thú vị là dù không phải là thành viên lớn tuổi nhất nhưng Kim Chaewon đã trở thành trưởng nhóm của LE SSERAFIM và đang tích cực hoàn thành chức vụ.

LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)
LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)

Khi được hỏi họ bầu chọn trưởng nhóm như thế nào, Kim Chaewon giải thích:

“Có sự giới thiệu từ công ty và khi họ hỏi, em đã nói: ‘Em cũng thích nó’. Em cảm thấy như ‘Em muốn lãnh đạo nhóm thật tốt’ nên em đã trở thành trưởng nhóm.”

Chaewon (Ảnh: Internet)
Chaewon (Ảnh: Internet)

Khi được hỏi điều khó khăn nhất là gì, nữ thần tượng trả lời:

“Em nghĩ bản thân vị trí ‘thủ lĩnh’ của nhóm này đã có đôi chút gánh nặng. Nhờ đó, em nghĩ đó cũng là lý do khiến em phải làm việc chăm chỉ hơn.”

Về cảm giác áp lực, cô nói thêm:

“Có áp lực như vậy, nhưng em thực sự nghĩ rằng có một chút áp lực như vậy cũng không sao cả.”

Sakura tiết lộ cô quyết định không trở thành trưởng nhóm vì lý do này

Cũng trong buổi phát sóng đó, MC Yoo đã cẩn thận hỏi Kim Chaewon và Sakura tại sao người sau không được chọn, ai là chị cả của nhóm.

Nghe vậy, Sakura tiết lộ rằng trước khi ký hợp đồng với HYBE, điều kiện duy nhất mà cô yêu cầu từ công ty là không để cô làm trưởng nhóm.

Tại sao Sakura không phải là trưởng nhóm của LE SSERAFIM? Chaewon Idol idol KPOP KPOP LE SSERAFIM Sakura

“Điều kiện em đưa ra trước khi ký hợp đồng là không được trở thành người lãnh đạo.”

Cô nói thêm:

“Không phải vì em sợ mình có thể trở thành trưởng nhóm mà vì em là thành viên lớn tuổi nhất trong nhóm nên em nghĩ các thành viên trẻ hơn sẽ gặp khó khăn nếu em dẫn đầu.”

Ngược lại, Kim Chaewon lại cố gắng nhìn vào mặt tích cực và nói thêm:

“Nhưng em nghĩ điều này thực sự tốt. Có một người lãnh đạo và một người chị cả. Nếu người lãnh đạo gánh vác mọi thứ, có thể sẽ rất mệt mỏi. Mỗi lần điều đó xảy ra, em đều hỏi ý kiến ​​chị cả của em (Sakura).”

Bạn có hài lòng với vị trí hiện tại của Chaewon và Sakura không?

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

Những nhóm nhạc Kpop càn quét BXH World Album của Billboard vào tháng 2 năm 2024

Billboard đã hoàn thành danh sách của mình cho BXH World Albums , kết thúc vào ngày 24 tháng 2. Bảng xếp hạng hàng tuần xác định những album nào đã tạo được ảnh hưởng và bao gồm tất cả các bản phát hành âm nhạc của các ca sĩ trên khắp thế giới.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận