Trong một buổi phát sóng, trưởng nhóm Soyeon của (G)I-DLE đã gián tiếp giải quyết tranh cãi về việc phân chia line của nhóm và giải thích cách cô thực sự chia phần bài hát cho năm thành viên.

Soyeon chia sẻ 2 cách chia lời bài hát giữa các thành viên (G)I-DLE

Nhóm nhạc nữ đã xuất hiện trong chương trình giải trí “Knowing Bros” của JTBC, tiết lộ TMI và nhiều câu chuyện khác nhau về các thành viên cùng nhóm của họ.

Vì nhóm vừa trở lại với ca khúc chủ đề “Super Lady”, (G)I-DLE cũng chia sẻ về quá trình hoạt động với tư cách là một nhóm nhạc nữ tự sản xuất.

Soyeon (Ảnh: Internet)
Soyeon (Ảnh: Internet)

Về vấn đề này, Soyeon, đồng thời là giám đốc điều hành và nhà sản xuất chính đã giải đáp các thắc mắc về cách hoạt động sản phẩm âm nhạc của họ.

Là người phụ trách hầu hết mọi việc, Soyeon phải đối mặt với nhiều lời chỉ trích vì cho rằng đối xử không công bằng với các thành viên của mình, dù là giao cho họ vai trò “killing part” hay “center” và ai sẽ là người có nhiều lời nhất.

Theo một số người, thật khó chịu khi cô luôn được highlight hoặc nhiều phần hơn, buộc tội cô cố gắng giành lấy spotlight của các thành viên khác.

(G)I-DLE (Ảnh: Internet)
(G)I-DLE (Ảnh: Internet)

Với điều này, Soyeon đã gián tiếp giải quyết tranh cãi về việc phân phối line thường xuyên và thú nhận rằng điều đó cũng “thực sự khó khăn” đối với nữ idol.

Để thuận tiện cho cô, Soyeon sau đó đã đưa ra 3 cách chia phần cho các thành viên, bắt đầu từ cách chia thông thường.

Theo đó, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất sẽ đưa ra những câu hát “rất phù hợp với một thành viên”. Soyeon giải thích cách cô thường nói chuyện với một thành viên nào đó.

Khi mức độ nổi tiếng của nhóm tiếp tục tăng vọt và kỳ vọng dành cho họ cũng tăng lên trong năm thứ 7, Soyeon đã quyết định thực hiện một cách tiếp cận khác trong việc phân chia lời, đó là đưa ra những line sẽ khiến họ bước ra khỏi vùng an toàn của mình.

“Tôi muốn thay đổi ngay bây giờ. Vì vậy, tôi đã xem một part và nghĩ: ‘Ước gì lần này cô ấy thử phần này và chia sẻ như thế’.”

“TOMBOY”, “Queencard” của (G)I-DLE đạt 300 triệu lượt xem

Mặt khác, (G)I-DLE tiếp tục nổi tiếng khi đạt 300 triệu lượt xem cho một MV liên tiếp.

Theo Cube Entertainment vào ngày 14 tháng 2, cả hai video âm nhạc của “TOMBOY” (ca khúc chủ đề trong album “I NEVER DIE” phát hành năm 2022) và “Queencard” (ca khúc chủ đề trong mini album “I Feel” phát hành năm 2023), đã vượt mốc 300 triệu lượt xem.

(G)I-DLE (Ảnh: Internet)
(G)I-DLE (Ảnh: Internet)

(G)I-DLE đã thông báo về sự ra đời của MV đạt 300 triệu lượt xem đầu tiên với “TOMBOY” (tính đến ngày 7/2) và MV thứ hai với “Queencard” (tính đến ngày 11/2).

Ngoài ra, họ còn có 3 video âm nhạc có hơn 200 triệu lượt xem, bao gồm bài hát đầu tay “LATATA” trong mini-album thứ ba “Oh my God” cũng như “Nxde” trong mini-album thứ năm của họ.

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Shuhua chia sẻ về lịch trình mệt mỏi của (G)I-DLE

Trong một buổi phát sóng, Shuhua (G)I-DLE đã thu hút sự chú ý khi nhận xét về lịch trình dày đặc của nhóm trước thời gian tạm ngừng hoạt động. Có phải cô nàng đang ám chỉ việc nghỉ ngơi sớm trong làng Kpop?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận