Mới đây, Tiffany (SNSD) đã đăng tải lên Instagram Story cá nhân về buổi chụp hình cho một tạp chí. Điều bất ngờ đó chính là cô nàng chụp hình cho một tạp chí Việt Nam – Harper’s Bazaar Việt Nam. Tiffany còn gửi lời chào đến fan hâm mộ bằng một đoạn video cũng trên Instagram cá nhân của mình.

Vào tầm 13h ngày 17/7, Tiffany (SNSD) đã cập nhật Instagram Story cá nhân với ảnh hậu trường chụp hình cho tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam, đồng thời gửi lời chào tới fan bằng một video. Fan Việt vô cùng bất ngờ và thích thú trước thông tin này. Đây là lần đầu tiên một ngôi sao xứ Hàn đình đám như Tiffany trở thành gương mặt trang bìa chính thức cho một tạp chí của Việt Nam.

tiff
Tiffany đăng tải ảnh hậu trường xinh đẹp của buổi chụp hình lên Instagram Story. (Nguồn: @tiffanyyoungofficial)

Những bức ảnh “nhá hàng” của Tiffany khiến fan “ngất ngây” vì thần thái và vẻ đẹp mơ màng của cô nàng.

tiffany
Vẻ đẹp mơ màng cuốn hút của Tiffany dù mới chỉ qua loạt ảnh “nhá hàng”. (Nguồn: @tiffanyyoungofficial)
ny
Tiffany thanh lịch trong bộ đầm đen. (Nguồn: @tiffanyyoungofficial)

Cô nàng đồng thời cũng đăng tải những hình ảnh này trên Twitter của mình với dòng caption: “HARPERS BAZAAR VIETNAM AUGUST COVER COMING SOON” kèm hashtag #HARPERSBAZAARVIETNAM khiến fan Việt vô cùng thích thú.

tif
Tiffany cũng đăng tải những hình ảnh này lên Twitter. (Nguồn: Internet)

Bất ngờ nhất chính là ở story cuối cùng, Tiffany đã gửi lời chào đến fan và thông báo tạp chí mà cô nàng đang chụp hình cho chính là Harper’s Bazaar Việt Nam. Đoạn video mà Tiffany gửi lời chào đến fan trên story Instagram có nội dung: “Chào mọi người. Đừng quên nhé! Mình sẽ gặp lại mọi người với tư cách gương mặt trang bìa của tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam vào tháng tám.”

Việc một ngôi sao đình đám như Tiffany chụp ảnh bìa cho một tạp chí Việt Nam thực sự khiến S ONE Việt nói riêng và fan KPOP nói chung cực kì bất ngờ và không ngăn nổi phấn kích. Fan Việt chắc chắn sẽ “tẩu tán” hết các bản Harper’s Bazaar Việt Nam có sự xuất hiện của Tiffany vào tháng tám tới!

tiffany
Sự xuất hiện của Tiffany trên trang bìa tạp chí Việt Nam khiến fan thích thú. (Nguồn: Internet)

Bạn có thể đọc thêm những tin tức liên quan đến Tiffany tại đây:

Cũng đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức bổ ích và thú vị về KPOP nhé!

Xem thêm

Hồ sơ TREASURE - Thông tin thành viên nhóm nhạc TREASURE - TREASURE Profile

TREASURE (트레저) , trước đó là Treasure 13 là một nhóm nhạc được tạo ra từ YG Treasure Box. TREASURE gồm có 12 thành viên là Hyunsuk, Jihoon, Yoshi, Junkyu, Mashiho, Jaehyuk, Asahi, Yedam, Haruto, Doyoung, Jeongwoo, và Junghwan. Thành viên Yoonbin đã rời TREASURE và YG Entertainment vào tháng 1 năm 2020 với lí do cảm thấy định ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận