Ngày 20 tháng 6 mới đây, YG Entertainment đã có thông báo về việc ra mắt chương trình thực tế nhằm tìm ra những thực tập sinh sẽ trong đội hình nhóm nam mới của công ty. Chương trình này dự định lên sóng vào nửa cuối năm nay. 

Theo báo cáo vào ngày 20 tháng 6, YG Entertainment tiết lộ rằng họ đang chuẩn bị cho một chương trình sống còn mới nhằm tìm ra các thành viên sẽ debut trong nhóm nhạc nam mới của công ty. Chương trình dự kiến ​​sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay.

Chương trình sẽ có format tương tự như Mix & Match và WIN: Who’s Next – các chương trình đã tạo ra nhóm WINNER và iKON.

yg
YG Entertainment chuẩn bị cho ra mắt chương trình thực tế mới (Nguồn Internet)

Một đại diện từ hãng cho hay:

“YG sẽ tung ra nhiều chương trình bắt đầu vào mùa thu này. Han Dong Chul PD – người sản xuất Show Me The Money sẽ làm việc cho một chương trình sống còn mới. Đây sẽ là lần đầu tiên YG hợp tác cùng với các nhãn hiệu bên ngoài, từ đó, YG sẽ chọn ra những thực tập sinh tiềm năng để thành lập một nhóm mới. “

Xem thêm

Ơn giời! Cuối cùng "bố Yang" cũng chịu "thả thính" về màn trở lại của BLACKPINK rồi đây!

Sau khoảng thời gian dài đợi chờ mòn mỏi các cô nàng "Hắc Hường" trở lại, cuối cùng các Blink (cộng đồng fandom của BLACKPINK) cũng có thể cảm thấy yên lòng khi mới đây "bố Yang" vừa tiết lộ trên Instagram về sự trở lại của BLACKPINK trong thời gian tới. Có thể nói, BLACKPINK chính là nhóm ...

Đại diện tiếp tục:

“Hiện tại K-Pop Star đã kết thúc, vì thế Yang Hyun Suk có thể sẽ tham gia chương trình với tư cách giám khảo. Ngoài ra còn một vài cái tên khác như Teddy, G-Dragon, Taeyang, PSY, và nhiều hơn nữa.

yang hyun suk
Yang Hyun Suk sẽ tham gia với tư cách giám khảo chương trình (Nguồn Internet)

Người ta còn nói rằng Yang Hyun Suk thậm chí còn chuẩn bị một tòa nhà hoàn toàn mới để phục vụ cho các nhân viên sản xuất chương trình và nội dung thuận tiện làm việc. Hiện tại anh ấy đang gặp gỡ với hơn 20 nhân viên và các nghệ sỹ YG mỗi tuần để thảo luận các ý tưởng.

yg
Trụ sở hiện tại của YG Entertainment (Nguồn Internet)
yg
Những hình ảnh được cho là trụ sở mới của YG Entertainment (Nguồn Internet)

Chương trình sẽ quy tụ khoảng 30 thực tập sinh nam của YG, cạnh tranh với nhau để tạo ra một nhóm ra mắt mới. Điểm đặc biệt là chương trình sẽ có sự tham gia của cựu thí sinh K-Pop Star Bang Ye Dam.

bam ye dam
Cựu thí sinh K-Pop Star Bam Ye Dam cũng sẽ tham gia chương trình (Nguồn Internet)

Đây là cậu bé đã gây được ấn tượng mạnh với cả ban giám khảo và khán giả trong chương trình K-Pop Star mùa 2. Cậu bé còn được truyền thông ưu ái gọi với cái tên Justin Bieber phiên bản Hàn.

Xem thêm

Những lần "fanti" V.I.P troll BIGBANG khiến KPOP "dậy sóng"

Cùng nhau trải qua đoạn đường thăng trầm trải đầy mồ hôi và nước mắt suốt 10 năm, giữa V.I.P và BIGBANG đã tạo nên một mối quan hệ khăng khít, gắn bó cực kỳ đặc biệt. Trong KPOP, khi nhắc đến tên fandom của BIGBANG, đặc điểm được đề cập nhiều nhất là “lầy” và cool, bởi trình ...

Sau khi trở thành á quân chương trình năm đó, Bam Ye Dam gia nhập YG Entertainment và chính thức thực tập ở đây từ ngày 8/7/2013 đến nay. Trước đây, đã từng có tin rằng Bang Ye Dam đang chuẩn bị cho sự ra mắt của mình trong một nhóm nhạc mới với các thành viên trẻ tuổi từ 15 đến 17.

Ngoài các chương trình đã đề cập ở trên, YG sẽ chuẩn bị các chương trình khác như ‘Black Pink TV’, ‘iKON TV’, ‘WINNER TV’ và nhiều hơn nữa.

Hãy theo dõi Blog Ăn Chơi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và thú vị hơn nhé!!!

Xem thêm

Nối gót G-Dragon và Taeyang, Daesung xác nhận ngày nhập ngũ

Vào ngày 5/3, nhiều trang thông tin xứ Hàn đưa tin thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Daesung của BIGBANG chuẩn bị nhập ngũ vào ngày 13/3 tới đây. Thông tin này không chỉ khiến VIP (cộng đồng fan hâm mộ của BIGBANG) cảm thấy đau lòng mà ngay cả những fan KPOP lâu năm cũng cảm thấy tiếc ...