Nhờ các ELF Philippines đã dốc sức vote, Super Junior đã giành chiến thắng ở hạng mục “MV quốc tế của năm” tại lễ trao giải của kênh truyền hình địa phương. Xin chúc mừng Super Junior và các ELF!

Các fan của nhóm nhạc nam Hàn Quốc, Super Junior ở Philippines đã chứng tỏ sức mạnh fandom của mình trong việc giúp thần tượng giành giải thưởng trong “MYX Music Awards” tại địa phương của họ. Cụ thể, Super Junior đã chiến thắng hạng mục “MV quốc tế của năm” với “Black Suit”. Đây là MV cho ca khúc chủ đề trong album phòng thu thứ tám của nhóm “Play”.

Super Junior
MV “Black Suit” của Super Junior chiến thắng hạng mục “MV quốc tế của năm” tại lễ trao giải “MYX Music Awards”. (Nguồn: Internet)

“Black Suit” đã giành chiến thắng trước các đối thủ nặng kí như “Look What You Made Me Do” của Taylor Swift, “Perfect” của Ed Sheeran, “Sign of the Times” của Harry Styles và “Touch ”Của Little Mix.

Super Junior
Năm 2011, Super Junior đã được đề cử lần đầu tiên trong hạng mục dành cho âm nhạc với ca khúc “Bonamana”.(Nguồn: Internet)

“MYX Music Awards” là lễ trao giải thường niên được tổ chức bởi kênh truyền hình cáp MYX ở Philippines. Chương trình được tổ chức tại Smart Araneta Coliseum vào ngày 15 tháng 5 vừa qua. Giải thưởng này quyết định người chiến thắng ở 17 hạng mục thông qua 60% phiếu bầu của người hâm mộ và 40% số phiếu bầu của nghệ sĩ.

Xem thêm

Heechul (Super Junior) bị Hyoyeon (SNSD) bóc mẽ chuyện bị đánh bởi một thành viên cùng nhóm

Mới đây, Hyoyeon của SNSD đã xuất hiện trên chương trình “Knowing Brothers” và tiết lộ bí mật "giật gân" về Heechul (Super Junior), là tiền bối và cũng là người anh thân thiết của cô. Vào ngày 19 tháng 5, Hyoyeon của SNSD, Hwasa của MAMAMOO, Hwangbo của Chakra, và Dayoung của WJSN đã xuất hiện với tư ...

Super Junior
Super Junior đã lần đầu tiên giành được giải thưởng “Video KPOP được yêu thích của năm” tại “MYX Music Awards” năm 2012 với “Mr. Simple”. (Nguồn: Internet)

Trở lại năm 2011, Super Junior đã được đề cử lần đầu tiên trong hạng mục dành cho video âm nhạc với ca khúc “Bonamana”. MV này đã “thất thủ” khi phải cạnh tranh khốc liệt cùng với các sản phẩm của những nghệ sĩ KPOP khác. Sau khi không giành được giải thưởng vào năm 2011, Super Junior đã lần đầu tiên giành được giải thưởng “Video KPOP được yêu thích của năm” tại “MYX Music Awards” năm 2012 với “Mr. Simple”.

Donghae Eunhyuk
Năm 2015, MV “Still You” của Donghae và Eunhyuk cũng nhận được đề cử. (Nguồn: Internet)

Năm 2013 một lần nữa Super Junior lên ngôi vương tại đây thông qua MV “Sexy, Free & Single”, dù phải đối đầu với hiện tượng đình đám “Gangnam Style” của PSY, hay “I Love You” của 2NE1, “Monster” của BIGBANG và “Twinkle” của SNSD-TaeTiSeo. Vào năm 2015, MV “Still You” của Donghae và Eunhyuk cũng nhận được đề cử trong cùng một hạng mục.

Super Junior
Super Junior sắp tổ chức concert tại Philippines. (Nguồn: Internet)

Sắp tới, Super Junior sẽ quay trở lại Philippines với việc tổ chức tour diễn quốc tế thứ bảy “Super Show 7” tại Manila. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra về thời gian cụ thể của concert nói trên. Nếu “Super Show 7” ở Manila diễn ra, đây sẽ là buổi hòa nhạc thứ ba của nhóm tại đất nước này sau “Super Show 2” vào năm 2010 và “Super Show 3” vào năm 2011.

Những bài viết có thể bạn quan tâm:

Cùng chúc mừng cho Super Junior và các ELF nhé! Hãy truy cập BlogAnChoi thường xuyên để được cập nhật những tin tức mới nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

Song Mino (WINNER) trở thành khách mời đầu tiên thất bại hai lần trong “Let's Eat Dinner Together”

Trong tập mới nhất của chương trình "Let's Eat Dinner Together" của đài cáp JTBC, Song Mino (WINNER) đã tạo nên lịch sử khi trở thành khách mời đầu tiên thất bại hai lần trong chương trình. "Let's Eat Dinner Together" là một chương trình thực tế nơi những người nổi tiếng đi lang thang khắp các con phố ...

Xem thêm

Seungri (BIGBANG) cố gắng phát triển dự án cá nhân, khoe tình bạn đẹp cùng Sehun (EXO)

BIGBANG là nhóm nhạc đình đám của nền âm nhạc xứ sở kim chi, được xếp vào hàng "tường thành của KPOP". Hiện 4 trên 5 thành viên của nhóm đang tạm dừng các hoạt động giải trí để tham gia nghĩa vụ quân sự. Chỉ còn lại một mẫu, chàng út Seungri hiện vẫn đang tích cực hoạt ...