Trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho tạp chí @star1, Kim Doyeon (Weki Meki) đã đưa ra một số lời khuyên của bản thân mình dành cho các thí sinh trong chương trình “Produce 48” trên đài Mnet.

Kim Doyeon đã tham gia “Produce 101” và là cựu thành viên của nhóm I.O.I. Cô nàng hiện đang chuẩn bị để quảng bá với thành viên cùng nhóm Weki Meki là Choi Yoojung và Seola, Luda của nhóm Cosmic Girls trong một nhóm nhạc dự án mang tên WJMK.

kim-doyeon
Kim Doyeon trả lời phỏng vấn trên tạp chí @star1. (Nguồn: Internet)

Khi được hỏi về sự khác biệt giữa Weki Meki và WJMK, Kim Doyeon nhận xét: “Tôi là một trong những thành viên lớn tuổi của Weki Meki, nhưng ở WJMK, Yoojung và tôi là những thành viên trẻ nhất. Không giống như Weki Meki, WJMK mang đến một hình ảnh dễ thương”. Cô ấy nói thêm với một nụ cười: “Tôi nghĩ tôi sẽ có thể cho mọi người xem mặt dễ thương của tôi“.

wjmk
Nhóm nhạc dự án WJMK có sự xuất hiện của Kim Doyeon. (Nguồn: Internet)

Kim Doyeon còn nói về những điều mà cô ấy đã đạt được kể từ khi ra mắt với tư cách là thành viên của I.O.I năm 2016. Kim Doyeon nói: “Sau khi thử nhiều kiểu trang điểm khác nhau, tôi đã tìm ra kiểu trang điểm phù hợp nhất với khuôn mặt và hình ảnh của tôi. Tôi cũng đã giảm cân rất nhiều trong thời gian gần đây vì vậy tôi nghĩ khuôn mặt của tôi trông nhỏ hơn một chút khi lên hình”.

kim-doyeon
Kim Doyeon chia sẻ gần đây cô ấy đã giảm cân rất nhiều. (Nguồn: @star1)

Nữ thần tượng cũng trấn an fan hâm mộ về sức khỏe của mình, cô ấy nói: “Tôi không thể sống mà không có thức ăn. Tôi luôn đảm bảo ăn đủ chất, vì vậy tôi hy vọng fan hâm mộ của tôi không lo lắng về việc tôi trông gầy đi”.

Khi được yêu cầu tự mô tả mình bằng một từ duy nhất, Kim Doyeon đã chọn từ “tiềm năng”. Cô ấy giải thích: “Mặc dù tôi luôn sợ những điều tôi chưa thử trước đó, nhưng một khi tôi thực sự đối mặt với nó tôi sẽ làm tốt. Tôi nghĩ tôi có tiềm năng theo nhiều hướng khác nhau”.

kim-doyeon
Kim Doyeon trấn an fan hâm mộ không cần lo lắng về vấn đề giảm cân của mình. (Nguồn: @star1)

Cô ấy cũng chia sẻ những bí mật của mình, Kim Doyeon tiết lộ rằng cô ấy tìm thấy hạnh phúc trong những điều rất bình thường. “Những thứ hàng ngày, như đi đến hiệu sách một mình hoặc băng qua đường hoặc ra ngoài bằng các phương tiện công cộng nó khiến tôi vui vẻ hơn“, cô ấy nói.

Những thứ hàng ngày mang lại cho tôi rất nhiều niềm vui. Trong lịch trình dày đặc công việc này, có rất nhiều lần tôi đã khóa chặt lòng mình không muốn chia sẻ cùng ai nhưng khi thời gian trôi qua, điều đó làm cho tôi cô đơn và cô đơn hơn nữa. Thay vì che giấu tâm tư của mình, tôi đi ra ngoài để trò chuyện với mọi người nhiều hơn”.

kim-do-yeon
Kim Doyeon chia sẻ những vấn đề của bản thân. (Nguồn: Internet)

Các thành viên của I.O.I gần đây đã đoàn tụ cho một sự xuất hiện trên chương trình của đài Mnet sắp tới “Produce 48.” Kim Doyeon nói một cách trìu mến, cô ấy nhớ lại: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau sau khi tan rã. Chúng tôi vội vã ôm nhau thật chặt ngay khi chúng tôi gặp nhau. Nó khiến tôi xúc động khi chúng tôi đứng xếp hàng và hô lên lời chào chính thức của I.O.I”.

kim-do-yeon
Kim Doyeon chia sẻ về việc gặp lại các thành viên I.O.I trên “Produce 48”. (Nguồn: Internet)

Thành viên của Weki Meki sau đó đã đưa ra lời khuyên dành cho các thí sinh “Produce 48” là phải trung thành với bản thân trong suốt quá trình quay phim.

Tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất khi xuất hiện trên chương trình là thể hiện được tính cách riêng của bản thân“, Kim Doyeon nói. Nhìn lại những kinh nghiệm của bản thân khi tham gia mùa đầu tiên của “Produce 101”, cô ấy tiếp tục: “Bởi vì tôi khá nhút nhát, tôi đã tránh máy quay rất nhiều. Nhưng mặc dù tôi nhút nhát như thế, tôi nghĩ rằng tôi có khả năng tham gia I.O.I bởi vì các nhà sản xuất quốc dân thích khía cạnh đó của tôi”.

kim-doyeon
Kim Doyeon đưa ra lời khuyên cho các thí sinh tham gia “Produce 48”. (Nguồn: CéCi)

“Produce 48” hiện đang lên kế hoạch phát sóng vào ngày 15 tháng 6 lúc 11 giờ tối theo giờ Hàn Quốc. Hãy theo dõi chương trình và ủng hộ Kim Doyeon cũng như Weki Meki trong các hoạt động sắp tới.

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến Kim Doyeon tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để biết thêm thật nhiều thông tin hấp dẫn về KPOP nhé!

Xem thêm

10 thần tượng KPOP là những “cây hài” khi tham gia các chương trình tạp kỹ

Một người tạo nên sự hài hước trong các chương trình tạp kỹ có thể là người không thực sự tuân theo kịch bản do chương trình thiết lập mà thay vào đó phụ trách phần nói chuyện và làm như vậy theo một cách cực kỳ thú vị. Họ luôn biết phải nói gì và thời điểm thích ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mộc Chi

Doyeon hao hao Jeon Ji Hyun ghê