Đã hai năm kể từ lần solo của Tiffany với single “Heartbreak Hotel”. Đây cũng sẽ là album đầu tiên sau khi thành viên của SNSD kí kết hợp đồng với công ty quản lý mới là Paradigm Talent Agency.

Mới đây, cộng đồng fan hâm mộ hết sức vui mừng khi biết được tin tức Tiffany đã kí kết hợp đồng với công ty quản lý mới là Paradigm Talent Agency sau khi rời SM vào tháng 3 năm 2018 và chuẩn bị phát hành album mới. Có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng dưới trướng công ty này như Imagine Dragons, Coldplay, Ed Sheeran, Alan Walker, Jason Mraz, Black Eyed Peas…

tiffany
Tiffany đã kí kết hợp đồng với Paradigm Talent Agency và hoạt động với nghệ danh Tiffany Young (Ảnh: Internet)

Bước đi này của Tiffany nhận được đông đảo sự ủng hộ của fan hâm mộ cũng như netizen. Fan vốn nhận thấy concept mà Tiffany theo đuổi có “chất Mỹ” ở đó, đồng thời fan cũng cho rằng công ty này sẽ giúp đỡ Tiffany trên con đường sự nghiệp sau khi rời SM.

Đáng chú ý, mùa hè này, Tiffany sẽ comeback với một album mới sau hai năm kể từ hoạt động âm nhạc gần nhất là “Heartbreak Hotel” thuộc dự án SM Station với sự góp giọng của Simon Dominic vào tháng 6 năm 2016.

Tiffany cho biết, cô nàng đã gần như chuẩn bị xong cho album lần này và có thể sẽ comeback vào tháng 6 hoặc tháng 7 mùa hè này.

Theo lời chia sẻ của Tiffany, cô nàng đã hoàn thành việc thu âm tất cả các ca khúc trong album mới, chuẩn bị quay MV, hoàn thành một số việc là sẽ sẵn sàng comeback. Album này chịu ảnh hưởng nhiều từ chính Tiffany vì cô nàng tham gia rất tích cực vào việc làm nhạc, concept, style và nhiều hơn nữa.

tiffany
Concept mà Tiffany theo đuổi từ “I Just Wanna Dance” cho đến “Heartbreak Hotel” đều mang hơi hướm Mỹ (Ảnh: Internet)

Trước đây, fan khá tiếc nuối vì được biết Tiffany sang Mỹ và sẽ tập trung vào thời trang hay diễn xuất. Tuy nhiên, sau khi Tiffany cover bài hát “Remember Me” (từ bộ phim hoạt hình “COCO” của Disney), fan đặt nghi vấn cô nàng sẽ tiếp tục sự nghiệp âm nhạc thay vì chỉ tập trung vào diễn xuất hoặc thời trang trước đó.

Xem thêm

Hồ sơ TXT - Nhóm nhạc TXT - Thông tin thành viên TXT - TXT Profiles

TXT (투모로우바이투게더) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc mới ra mắt của BigHit Entertainment. Nhóm gồm có 5 thành viên: Yeonjun, Soobin, Beomgyu, Taehyun và Huening Kai. Tên của nhóm - TXT là viết tắt của Tomorrow X Together. TXT ra mắt vào ngày 04 tháng Ba, năm 2019. Cùng tìm hiểu về nhóm và thông tin thành viên ...

Dù Tiffany lựa chọn chỉ theo đuổi mình ca hát, diễn xuất, thời trang hay cùng lúc theo đuổi cả ba thứ đó thì các fan vẫn luôn ủng hộ cô nàng và hy vọng Tiffany sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc.

Bạn có thể đọc thêm tin tức liên quan tại đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi thương xuyên để cập nhật thật nhiều tin tức thú vị nhé!

Xem thêm

Hồ sơ LOONA - Nhóm nhạc LOONA - Thông tin thành viên LOONA - LOONA Profiles

LOONA là nhóm nhạc nhận được nhiều chú ý ngay cả trước khi chính thức ra mắt với "Hi High" vào ngày 20 tháng 8 năm 2018. Tìm hiểu về nhóm và thông tin thành viên nhóm nhạc LOONA với bài viết dưới đây nhé!

Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận