Thí sinh “Boys Planet” Seok Matthew đã thu hút sự chú ý vì sự giống nhau nổi bật của anh với thành viên này của EXO. Bạn có đoán thần tượng thế hệ thứ ba đó là ai không?

Thực tập sinh “Boys Planet” Seok Matthew thu hút sự chú ý vì giống Xiumin EXO

Vào ngày 7 tháng 3, cư dân mạng đã thảo luận về Seok Matthew – một thí sinh của “Boys Planet” khi sở hữu những đường nét giống thành viên EXO.

Matthew, cựu thực tập sinh của Cube Entertainment là đại diện của công ty quản lý hiện tại MNH Entertainment. Thực tập sinh đã tham gia chương trình để cạnh tranh với tài năng và sức hút toàn diện của mình, giúp anh có khả năng trở thành một trong những người lọt vào vòng chung kết.

Trong một tập của chương trình sống còn, thực tập sinh đã lọt vào mắt xanh của cư dân mạng vì trông giống Xiumin. Trên diễn đàn, cư dân mạng đã chia sẻ ảnh chụp màn hình Matthew mỉm cười trong chương trình sống còn.

Matthew (Ảnh: Internet)
Matthew (Ảnh: Internet)
Xiumin (Ảnh: Internet)
Xiumin (Ảnh: Internet)

Mọi người đã vô cùng ngạc nhiên trước những điểm tương đồng và bày tỏ rằng hai thần tượng trông giống nhau đến mức nào. Họ cũng tự hỏi liệu Xiumin và Matthew có họ hàng với nhau hay không.

Xiumin và Matthew (Ảnh: Internet)
Xiumin và Matthew (Ảnh: Internet)

Một số tuyên bố rằng ngay cả những người không xem “Boys Planet” cũng sẽ đồng ý với sự so sánh. Họ thậm chí còn khẳng định rằng Matthew tỏa ra cảm giác như thể anh là em trai của Xiumin.

Tuy nhiên, những người khác thì cho rằng hai thần tượng có thể trông giống nhau trong các bức ảnh ngẫu nhiên, nhưng khi thay đổi góc độ sẽ không còn giống nữa.

Đọc một số phản ứng của netizen dưới đây:

  • “Rất nhiều người đã đề cập đến điều này.”
  • “Anh ấy có hơi hướng em trai của Xiumin.”
  • “Cậu ấy giống như em ruột nhỉ? Nhưng ngày nay, họ trông khác hẳn rồi.”
  • “Hôm nay tôi đã gặp anh ấy lần đầu tiên và tôi có cảm tình, nhưng không đến mức không thể phân biệt được.”
  • “Tôi cũng nghĩ điều tương tự với mọi thứ anh ấy xuất hiện trên màn hình.”
  • “Matthew là lựa chọn duy nhất của tôi, vì vậy những điểm tương đồng khiến tôi không thoải mái.”
  • “Họ trông giống nhau lúc đó thôi, chứ thật sự là không giống.”

Các hoạt động của Seok Matthew trong “Boys Planet”

Vào ngày 3 tháng 1, Mnet đã tải lên một video trên YouTube giới thiệu phần giới thiệu của Matthew. Thực tập sinh sinh ra ở Canada và là một người đa ngôn ngữ, có khả năng nói tiếng Pháp. Sau đó, Matthew tiết lộ rằng anh chàng đã trở thành một thần tượng vì hình mẫu của mình, Jay Park.

Matthew (Ảnh: Internet)
Matthew (Ảnh: Internet)

Trong chương trình, Matthew thuộc nhóm G, bao gồm các thực tập sinh toàn cầu đến từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh sự kết hợp của anh với nhóm, Matthew cũng đã biểu diễn một số sân khấu solo trong “Boys Planet”, thu hút ban giám khảo, thí sinh và người xem với màn biểu diễn hấp dẫn của mình.

“Mình sẽ cho các bạn thấy sức hút của mình để mọi người có thể đặt thật nhiều tình yêu và sự ủng hộ cho mình thời gian tới” – Matthew

Cùng xem lại một số màn trình diễn của Matthew dưới đây:

Bạn có đồng ý về sự giống nhau của họ? Bạn đang cổ vũ cho thí sinh nào trong “Boys Planet”? Hãy cho BlogAnChoi biết ở phần bình luận nhé!

Đọc thêm các bài viết về Sao thế giới bên dưới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ các bài viết bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Shawol bày tỏ lo lắng cho Minho SHINee sau khi SM thông báo thần tượng sẽ tham gia sự kiện này

Sau khi SM Entertainment thông báo Minho SHINee sẽ tham gia sự kiện này, Shawol đã bày tỏ sự tức giận và lo ngại bằng xe tải phản đối vì những lý do sau.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận