Người chiến thắng show sống còn GIRL’s RE:VERSE đã được công bố. Nhóm nhạc ảo FE:VERSE gồm 5 thành viên đều là các nữ idol đang hoạt động và sẽ tái debut trong một nhóm nhạc nữ ảo mới.

Kakao Entertainment gần đây đã sản xuất một chương trình sống còn mới, GIRL’S RE:VERSE. Đây là show sống còn mới nhất của KPOP với khái niệm độc đáo, trong đó các thành viên nhóm nhạc nữ KPOP từ các nhóm hiện có tham gia chương trình để ra mắt trong nhóm 5 thành viên cuối cùng.

Gặp nhóm nhạc ảo FE:VERSE ra mắt từ show sống còn GIRLs RE:VERSE cosmic girls FE VERSE FE VERSE profile GIRL s RE VERSE KPOP Kwon Eunbi nhóm nhạc nhóm nhạc ảo nhóm nhạc ảo FE VERSE nhóm nhạc ảo KPOP nhóm nhạc FE VERSE ra mắt show GIRL s RE VERSE show sống còn thành viên FE VERSE
Show sống còn ảo GIRL’S RE:VERSE (Ảnh: Internet)

Nó đã thu hút được nhiều sự chú ý nhờ khái niệm độc đáo sử dụng VR (thực tế ảo) và các nhân vật ảo để tạo ra bầu không khí ẩn danh cho các thí sinh. Mỗi cô gái đều được che giấu danh tính dưới vỏ bọc của một nhân vật hư cấu. Khi chương trình đi đến hồi kết, nhóm debut cuối cùng (gọi là FE:VERSE ) đã công bố những thành viên debut cuối cùng.

Trong chương trình sống còn này, các thí sinh đã tranh tài thông qua hình đại diện ảo, thể hiện kỹ năng thanh nhạc và vũ đạo ấn tượng, cùng với tài năng dẫn chương trình giải trí của họ.

Mặc dù danh tính chính thức của các thí sinh không được tiết lộ cho đến khi thí sinh bị loại, nhưng người hâm mộ có thể nhận ra các thần tượng gần như ngay lập tức sau khi video giới thiệu của họ được tung ra.

Trong tập cuối cùng của chương trình sống còn, GIRL’S RE:VERSE đã tiết lộ rằng tên đầu tiên của nhóm nhạc nữ kết quả, bao gồm năm thành viên, sẽ là FE:VERSE.

Gặp nhóm nhạc ảo FE:VERSE ra mắt từ show sống còn GIRLs RE:VERSE cosmic girls FE VERSE FE VERSE profile GIRL s RE VERSE KPOP Kwon Eunbi nhóm nhạc nhóm nhạc ảo nhóm nhạc ảo FE VERSE nhóm nhạc ảo KPOP nhóm nhạc FE VERSE ra mắt show GIRL s RE VERSE show sống còn thành viên FE VERSE
GIRL’S RE:VERSE đã tiết lộ nhóm nhạc ảo gồm năm thành viên FE:VERSE. (Ảnh: Internet)

Đây là năm thành viên của FE:VERSE:

5. Kim Serena (Soobin Cosmic Girls)

Kim Serena do Soobin (còn được gọi là Cosmic Girls ) của WJSN thủ vai .
Kim Serena do Soobin (còn được gọi là Cosmic Girls ) của WJSN thủ vai (Ảnh: Internet)

Kim Serena ban đầu bị loại trong thử thách tử chiến đầu tiên, nhưng nhờ quyết tâm và tài năng đáng kinh ngạc, cô đã giành chiến thắng trong trận đấu an ủi, trở lại cuộc thi nơi cô tiếp tục gây ấn tượng với người xem bằng sự hài hước và kỹ năng của mình.

4. Rien (Heejin LOONA)

Rien liên tục gây ấn tượng với khán giả bằng kỹ năng toàn diện, thể hiện tài năng vocal, rap và dance.

Rien do Heejin của LOONA đóng .
Rien do Heejin của LOONA đóng vai. (Ảnh: Internet)

3. Keuang (Luda WJSN)

Ngoài kỹ năng trình diễn hút hồn người xem, Luda còn khiến người xem thích thú bởi sự hài hước, lôi cuốn của mình.

Keuang do Luda của WJSN (còn được gọi là Cosmic Girls) thủ vai .
Keuang do Luda của WJSN (còn được gọi là Cosmic Girls) thủ vai (Ảnh: Internet)

2. Seoritae (Hayoung Apink)

Seoritae do Hayoung của Apink thủ vai
Seoritae do Hayoung của Apink thủ vai (Ảnh: Internet)

Mặc dù Seoritae đã bị loại trong trận tử chiến đầu tiên, giống như Kim Serena, cô ấy đã chứng tỏ kỹ năng của mình trong một trận đấu an ủi, trở lại cuộc thi và gây ấn tượng với người xem bằng tài năng và nhân cách của mình.

1. Muneo (Kwon Eunbi IZ*ONE)

Muneo do cựu thành viên IZ*ONE Kwon Eunbi thủ vai .
Muneo do cựu thành viên IZ*ONE Kwon Eunbi thủ vai (Ảnh: Internet)

Muneo đã thể hiện tài năng thanh nhạc đáng kinh ngạc của mình trong suốt cuộc thi cũng như kỹ năng aegyo đặc biệt của mình, điều này đã khuyến khích người xem bình chọn cho cô ấy.

Không còn nghi ngờ gì nữa, sự kết hợp giữa các nữ idol này sẽ tạo ra nhóm nhạc ảo độc đáo nhất của KPOP. Khán giả chắc chắn rất muốn xem những gì nhóm sẽ làm cùng nhau trong tương lai. Bạn nghĩ gì về đội hình cuối cùng? Bạn sẽ stan FE:VERSE chứ? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Cựu Super Junior Han Geng chia sẻ về trải nghiệm của thần tượng Kpop: "Kiếm được ít hơn một thực tập sinh..."

Cựu thành viên Super Junior Han Geng đã chia sẻ về những khó khăn mà anh đã trải qua khi còn là thần tượng ở Hàn Quốc. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận